Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Download chuyên đề >
Sự phát triển nhanh chóng của thị trường các sản phẩm dành cho thú cưng
Cập nhật 20-9-2010 10:15

Thị trường các sản phẩm cho chó và mèo lớn đến thế nào? Theo một cuộc khảo sát những người có nuôi thú cưng tại Mỹ diễn ra vào năm 2007 – 2008, có hơn 70 triệu hộ gia đình sở hữu thú cưng với khoảng 88 triệu con mèo và gần 75 triệu con chó.Download PDF

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Các chủ đề liên quan
Nếu bạn đã nghe marketing truyền thống nói đến việc 50% các hình thức quảng cáo bị lãng phí thì đừng vội tin điều đó vì sự lãng phí còn lớn hơn con số 50% nhiều. Quảng cáo bằng phương tiện truyền thông chỉ nhắm đến ví tiền nhỏ của người tiêu dùng và họ hoàn toàn bị động trong hình thức quảng cáo này, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tỷ lệ lãng phí lớn hơn 50%. Hãy tưởng tượng tình huống 50% số người xem quảng cáo của hãng Ford đã mua xa của hãng này, hoặc thử nghĩ xem có đúng sau khi xem quảng cáo cheeseburger của McDonald thì 50% khách hàng chuyển qua ăn món mới đó. 
Trong một hội nghị gần đây, Sylvia Reynolds, trưởng phòng Marketing của Wells Fargo hỏi: “Phòng Marketing đã trở thành phòng ‘làm đẹp’ từ lúc nào?” Sau đó Reynolds nhắc nhở những người tham gia hội nghị rằng vai trò cơ bản của tiếp thị là luôn luôn tập trung vào khách hàng.
Mặc dù công ty không còn là của mình nhưng thương hiệu gắn liền với tên tuổi của ông vẫn được người chủ mới sử dụng. Chính điều này là yếu tố khởi đầu khiến Henri Nestlé - người đã tạo nên tập đoàn thực phẩm dinh dưỡng lớn nhất thế giới Nestlé trở thành huyền thoại.
Bây giờ chúng ta đã có những hiểu biết rõ ràng và chính xác về vị trí của công ty, công việc kinh doanh, thương hiệu trên khu vực thị trường của nó, cũng như những hiểu biết chính xác về giá trị của nó mang lại cho khách hàng, bước tiếp theo là xác định xem thương hiệu có thể mở rộng, khuyếch trương, truyền thông bao xa.

Thương hiệu tiên phong là gì? Đó là một trong những thương hiệu nổi bật so với những thương hiệu khác. Nó tạo ra sự phân chia mới trên thị trường và cùng với sự tăng lên nhanh chóng của cải hàng hóa, nó trở thành mục tiêu giành giật của những người tham gia trong thị trường này.
Pakistan là một thị trường có tính cạnh tranh vô cùng khốc liệt, bởi giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ mạng không bị ràng buộc trong quan hệ bởi một hợp đồng dài hạn
Tin từ Los Angeles – Walt Disney, công ty thống trị trong thị trường dành cho những bé gái của làng công nghiệp giải trí, đang nỗ lực thực hiện một chiến lược quảng bá “được ăn cả, ngã về không” nhằm thu hút các bé trai để phát triển công cuộc kinh doanh của mình.
Sự gia tăng quảng bá hình ảnh và hội nhập ngày càng sâu của Việt Nam vào cộng đồng kinh tế thế giới, hoạt động mua bán và sáp nhập công ty  trở nên hấp dẫn và hứa hẹn sẽ gia tăng nhanh chóng trong những năm sắp tới.
Một trong những chìa khóa then chốt cho các hoạt động tiếp thị thành công - đó là nhận ra những gì khiến hoạt động kinh doanh của bạn trở nên đặc biệt nhất và để mọi người biết nhận rõ ra điều đó. Công việc này sẽ giúp các khách hàng tiềm năng của bạn hiểu được tại sao họ nên mua sản phẩm/dịch vụ bạn cung cấp chứ không phải của các đối thủ cạnh tranh khác. Đây là hình ảnh đơn giản nhất về USP(Unique Selling Proposition).
Xây dựng những mối quan hệ công chúng cho công ty của bạn luôn là yêu cầu đặt ra vào bất cứ thời điểm nào. Nhiều công ty rất muốn thực hiện thành công các chiến dịch PR (Public Realation), nhưng họ không biết phải khởi đầu từ đâu và triển khai như thế nào?
Thế hệ này được đánh dấu bằng những ứng dụng mang tính mở, động và tương tác cao, không chỉ khác xa web truyền thống mà còn vượt qua cả ứng dụng trên desktop. Nói cách khác, web sẽ hoạt động như một hệ điều hành.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này