Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Download chuyên đề >
Làm sao để lắng nghe tiếng nói từ khách hàng của mình?
Cập nhật 11-2-2009 11:42

Có một số người tự nhận mình là “những người tiêu dùng”. Người tiêu dùng là những người mua hoặc bán một sản phẩm hay một loại hình dịch vụ nào đó. Period- từ này bao hàm mối quan hệ một chiều giữa người mua và người bán, không còn phù hợp trong thị trường buôn bán ngày nay.Download PDF
Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Các chủ đề liên quan
Từ vị thế dẫn đầu, Sony dần mất đi ảnh hưởng của mình bởi các tên tuổi mới nổi. Nếu không thay đổi, họ có thể nhận cái kết bi thương. Nổi lên từ những năm 50 của thế kỷ trước, Sony nhanh chóng trở thành công ty điện tử dẫn đầu thế giới về công nghệ và chất lượng sản phẩm.
Nếu bạn phải đoán ra một từ quan trọng nhất của một quảng cáo, đó sẽ là gì? Miễn phí, đặc biệt, giảm giá, mới toanh, cải tiến, to hơn, tốt hơn…?
Ngày 27-4 tại Hà Nội, Unilever đã kỷ niệm mười năm ngày chính thức có mặt tại Việt Nam và đón nhận Huân chương Lao động hạng nhì do Nhà nước Việt Nam trao tặng. Ông Michel Dallemagne, Chủ tịch Unilever Việt Nam, nói: “Mười năm qua, chúng tôi luôn thực hiện đúng phương châm “Nghĩ theo cách nghĩ của người Việt Nam”, và đó chính là bí quyết thành công của Unilever tại thị trường Việt Nam…
Hạ Long ngày 15/1/2008, hai giám đốc thương hiệu cấp cao của Lantabrand đã cùng ban lãnh đạo của Tổng công ty xây dựng công trình giao thông 5 (CIENCO 5) tổ chức buổi hội thảo chuyên đề về “chiến lược thương hiệu tập đoàn” của Cienco 5.
Thương hiệu này từ lúc sản xuất đến thành danh đã trải qua rất nhiều thăng trầm. Đầu thế kỷ 20, trên thế giới chưa hề có cái gì gọi là bột ngọt, thậm chí người ta không biết đó là cái gì. Suzuki người thanh niên Nhật bản bắt đầu mò mẫm nghiên cứu bột ngọt, anh tin rằng sản phẩm này nhất định sẽ trở thành sản phẩm yêu thích của nhân loại.
Các nhà làm marketing học được gì từ sự quảng cáo thổi phồng của iPhone Câu chuyện marketing của tuần này và hầu như cho cả năm 2012 là sự sinh ra của iPhone, vỏ hộp điện thoại của hãng Apple. Cùng việc vài tháng trước đây mọi người đều thi nhau bàn tán về iPhone và lời hứa của Apple về vài loại điện thoại có tốt thì giờ đây một cuộc nắm bắt trên Google News thấy rằng đã hơn 10,000 chủ đề cần thiết đến chiếc iPhone.
Đối với nhiều thế hệ, quảng cáo đồng nghĩa với việc làm gián đoạn các chương trình giải trí mà họ đang nghe hay xem. Hiện nay, để thu hút sự chú ý, rất nhiều quảng cáo được thể hiện dưới dạng giải trí.
Vì vòng bụng không ngừng to lên, ngày càng nhiều người Mỹ đổ xô tới các trung tâm thể dục với mong muốn được giảm cân. Các số liệu điều tra đã cho thấy rằng hơn 60% dân số Mỹ bị thừa cân. Vào năm 2004 tổ chức phi lợi nhuận quốc tế RTI cùng trung tâm Phòng chống và kiểm soát dịch bệnh đã ước tính rằng việc chữa bệnh béo phì tại Mỹ tiêu tốn 75 tỷ USD hàng năm.
 

Khái niệm xây dựng thương hiệu theo ý khách hàng – một khái niệm khách hàng giúp chúng ta tạo nên – không có gì là mới mẻ. Những website “của tôi” được thiết kế vì khách hàng đã xuất hiện được một thời gian. iTunes của Apple có thể dễ dàng được gọi là “My Tunes” – nó cho khách hàng một khả năng không giới hạn trong việc tạo ra các danh sách các bài hát của riêng mình, My Twinn cho phép tạo ra những con búp bê phi thường giống như những đứa bé từ ảnh của chúng, giống đến từng chi tiết.
Ngành du lịch là một ngành kinh doanh thương hiệu. Từ chính phủ các cường quốc đến nền kinh tế địa phương, những khu vực trên khắp thế giới đang làm hết sức mình để tạo ra một thương hiệu thu hút du khách và vì túi tiền của họ. Patagonia, một đất nước có địa hình biệt lập ở phía nam Argentina và Chile, cũng không phải là ngoại lệ.
Các thương hiệu mạnh như Disney, Starbucks, Apple thường chiếm một vị trí ưu tiên độc nhất và bền vững trong tâm trí con người, nhưng làm thế nào để đạt được ngôi vị độc tôn trên và những yếu tố nào quy định sự khác biệt giữa các thương hiệu bình thường với một thương hiệu tầm cỡ như BMW?
Không sử dụng các phương pháp quảng cáo truyền thống liệu một thương hiệu có phát triển được không? Có thể lắm chứ bởi trên thực tế, có rất nhiều thương hiệu đã nổi tiếng nhờ vào việc tận dụng lợi thế lớn nhất của mình đó là: nguồn nhân lực.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này