Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
Sky – Những phát triển tiên phong
Cập nhật 6-2-2012 13:29

Vào năm 1989 tại Anh có bốn kênh truyền hình, Sky phải đương đầu với cả 4 thách thức đó đển đem đến cho người Anh nhiều lựa chọn hơn. Ngày nay, Sky là một kênh truyền hình chất lượng, mạng điện thoại với đường truyền cực nhanh. Sky có mặt ở 8.5 triệu gia đình Anh, 1/3 số hộ gia đình chọn Sky vì nó là kênh truyền hình hiện đại nhất, được cập liên tục và phù hợp với cuộc sống của họ. Những đóng góp của Sky cho trong những vấn đề lớn của xã hội như nghiên cứu và cải thiện môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng giúp nó có được sự ủng hộ từ khách hàng.


THỊ TRƯỜNG

 

Không chỉ có truyền hình đơn thuần, viễn thông và giải trí đang hòa nhập vào với nhau, và tiêu chuẩn tiêu dùng cũng đang thay đổi. Bây giờ nó là sự tương tác hai chiều. Giải trí đã vượt ra khỏi khuôn khổ truyền hình. Bây giờ nó là internet. Mọi người khám phá, giao tiếp, thể hiện bản thân đều thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Các video của MySpace, YouTube, Facebook đang phù hợp với nhu cầu. Mọi người đều muốn có thêm giá trị, sự chọn lựa, tính linh động, và chất lượng nên Sky tìm kiếm con đường mới hơn, tốt hơn để làm phong phú cuộc sống của mọi người với những chương trình giải trí chất lượng và thông tin liên lạc tốc độ cao.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Sky thiết lập những tiêu chuẩn mới trong truyền thông và liên lạc, phá vỡ các tiêu chuẩn, giành lấy các giải thưởng và tạo ra một thế giới giải trí, liên lạc mới cho mọi người. Thành tựu của Sky chính là những cải cách cho ngành giải trí, gia tăng khả năng lựa chọn của khách hàng và không ngừng sáng tạo.

 

Sky là thương hiệu đầy thách thức, một trong những công ty truyền thông hàng đầu tai Anh với vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng FTSE 100.

.

Sky với chương trình Sky+ mới và hộp HD Sky người sử dụng có thể tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể, bởi vì khi không sử dụng HD Sky sẽ tự động ngắt mạch.

 

Sky là công ty truyền thông đầu tiên cung cấp dịch cho người mù và những người khiếm khuyết về mắt. Ngoài ra, nó còn cung cấp công nghệ điều khiển giúp cuộc sống của những người này trở nên dễ dàng hơn.

 

Sky luôn đi tiên phong trong nhiệm vụ giúp những bà mẹ kiểm soát các chương trình mà con cái họ xem.

 

Sky giúp các sinh viên đạt điểm A trong các kỳ thi của họ thông qua chương trình Sky Learning.

 

Nhờ những công nghệ tiên phong cho phép tạm ngưng, trả lại từ đầu, hoặc chiếu lại các chương trình truyền hình trực tiếp, Sky trở thành người dẫn đầu PVR trong một thị trường rộng lơn. Hiện tại, cứ 4 khách hàng của Sky TV thì có một khách hàng sử dụng dịch vụ Sky +

 

Sky Hd cung cấp các chương trình phong phú và đa dạng về nội dung bao gồm, thể thao, điện ảnh, kịch nghệ, phim tài liệu cùng nhiều chương trình giải trí khác. Trong khi đó, Sky Sports luôn bảo vệ được quyền phát sóng Premiership và nó là kênh thể thao phổ biến nhất ở Anh, truyền hình hầu hết các môn thể thao.

 

Đối với Sky các giải thương luôn lằm trong tầm tay. Loạt chương trình của Terry Pratchett’s ‘hogfather’ đã giành được 2 giải thưởng của BAFTA., và Sky News một lần nữa lại được vinh danh trên RTS.

 

SẢN PHẨM

 

Sky cung cấp các chương trình truyền hình, dịch vụ điện thoại. Sky TV có 6 nhóm giải trí. Các nhóm này tập trung vào các thể loại khác nhau như Trẻ em, Thời trang, Âm nhạc, Văn hóa, Kiến thức,…) bởi vậy, khách hàng của Sky luôn có đầy đủ mọi lựa chọn mà mình yêu thích.

 

Sky tin rằng giải trí nên phù hợp với cuộc sống của mỗi người. Vì thế, các chương trình video dành cho cá nhân của Sky luôn là lựa chọn hàng đầu với nhiều giải thưởng uy tín, Sky + cho phép xem truyền hình với thời gian linh hoạt. Nó đem đến cho người xem nhiều lựa chọn như là tạm ngưng, xem lại, thu các chương trình truyền hình trực tiếp hoặc xem lại nó nếu bạn không có thời gian để xem nó lúc đó chỉ với một nút bấm. Ngoài dịch vụ thu hình từ xa cho phép Sky + thu một chương trình bằng một tin nhắn, nhờ đó khách hàng không cần ở nhà cũng có thể thu hình một chương trình yêu thích nào đó của họ.

 

Sky Anytime là một dịch vụ đang có nhu cầu rất cao. Nó cung cấp cho khách hàng những gì mà họ muốn xem khi họ muốn xem trên máy vi tính, ti vi, hay trên Sky HD di động.

 

Sky HD cung cấp hình ảnh sắc nét gấp 4 lần hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, âm thanh kỹ thuật số Dolby sống động.

 

Sky Boardband được cung cấp cho khách hàng của Sky TV như một phần những giá trị Sky cung cấp dùng để đăng tải và lưu trữ hình ảnh.

 

Sky Talk Sky cung cho khách hàng những giá trị rất lớn bất cứ khi nào họ muốn.

 

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

 

Trong 18 tháng vừa qua, Sky đã có những thay đổi khá lớn. Công ty mở rộng sang lĩnh vực giải trí kỹ thuật số và truyền tin băng thông rộng, thông tin liên lạc và truyền hình di động. Vào đầu năm 2007, Sky là nhà cung cấp đường truyền băng thông rông có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Anh.

 

KHUYẾN THỊ

 

Năm 2007, lần đầu tiên Sky cung cấp dịch vụ truyền hình, đường truyền, và điện thoại ở mức giá cực kỳ hấp dẫn với chiến dịch See Surf Speak. Trong số 340.000 khách hàng mới dùng Sky từ tháng 1 đến tháng 3 và có 1.2 triệu khách hàng cũ nâng cấp hay mua sản phẩm mới.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Sự vận động không ngừng luôn xuyên suốt Sky, hướng tới thách thức trong mọi tình huống, và mang lại những điều tốt hơn hơn cho mọi người.

 

Sky muốn hòa hợp và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của con người. Mời mọi người tham dự, làm cho họ cảm thấy như ở nhà, giữ cho mọi thứ đều đơn giản.

 

Hầu hết các chương trình của Sky đều hướng đến niềm vui, cung cấp nhiều hơn nữa cách thức giải trí, kết nối và trải nghiệm cả thế giới.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU SKY

 

  • Jeremy Clarkson nói rằng Sky+  là một phát minh lớn nhất trong 20 năm qua.

 

  • Sky phát sóng hơn 4000 giờ các chương trình truyền hình trong một tháng

 

  • Sky Sports truyền hình trực tiếp hơn 1000 trận đấu của Premiership.

 

  • Sky xuất bản tạp chí thể thao được lưu hành rộng rãi nhất trên thế giới.

 

  • Người đầu tiên ở Anh giành giải thưởng 1 triệu Bảng Anh trên chương trình Poker Million của Sky Sports được truyền hình trực tiếp là Tony Jones, chỉ trước đó 24 tiếng Judith Keppel giành được giải thưởng cao nhất trong chương trình “Who wants to be A Millionaire?”

 

  • Emily Bell cho biết khi cô và các ký giả là đồng nghiệp của mình đang theo đuổi các tin tức thì 9 trong 10 lần như vậy cô chuyển sang chương trình Sky News.

 

Nguồn superbrand (Nhứt Linh – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trái với những dự báo đưa ra hồi cuối năm 2003 về sự phục hồi mong manh, nền kinh tế thế giới năm 2004 lại phục hồi phát triển mạnh mẽ, mặc dù giá dầu tăng tới mức kỷ lục.
Có một thương hiệu Việt không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn được rất nhiều người Nhật biết đến; đến mức mỗi khi đến TP Hồ Chí Minh, hầu hết du khách Nhật đều tìm đến với thương hiệu này. Đó là Miss Ao dai. Câu chuyện của chủ nhân Miss Ao dai - chị Dương Thanh Thủy - có rất nhiều điều thú vị
Mấy ngày qua, báo chí hải ngoại và nhiều nguồn tin trên các phương tiện truyền thông khác loan báo về việc một loại gạo thơm của Thái Lan bị nhiễm độc. Sự việc sẽ rất nghiêm trọng nếu đúng sự thật, vì 3 triệu người Việt hải ngoại đã và đang ăn các loại gạo Thái Lan này.
Bạn cần phải sẵn sàng cho sự phát triển của doanh nghiệp, cả từ góc độ cá nhân, tình hình thị trường và cả vẻ mặt tổ chức và tài chính của doanh nghiệp. Sẽ là một sai lầm khủng khiếp nếu một doanh nghiệp phát triển quá nhanh trước khi nó chưa thật sự sẵn sàng chuyển sang qui mô mới. Sự phát triển hấp tấp có thể sẽ giết chết doanh nghiệp.
Ngày xưa, đất Việt có Hoàng tử Mai An Tiêm quảng bá những trái dưa hấu đầu tiên của mình bằng cách khắc tên người sản xuất lên trên chúng và thả trôi trên biển. Chiến lược gieo hạt thông tin về sản phẩm của ông tổ ngành quảng cáo Việt Nam đơn giản mà hiệu quả, nhưng lại tùy hứng và rất “bình dân như người Việt Nam”.
Bà là người phụ nữ nổi tiếng nhất Singapore. Nhưng đó không phải do bà là vợ của Thủ tướng đương nhiệm Lý Hiển Long. Người dân Singapore biết đến và khâm phục bà bởi bà trước hết là một nữ doanh nhân xuất sắc của nước này.
Chiến lược quản trị theo thời gian có thể áp dụng ở mọi công ty. Nó đặc biệt phát huy tác dụng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động như Việt Nam.
Hình ảnh cô mèo trắng mặt tròn dễ thương Hello Kitty ngày nay đã trở nên thân thuộc không chỉ với trẻ nhỏ. Với sự nổi tiếng có thể sánh ngang chuột Mickey và chó Snoopy, biểu tượng xinh xắn này mỗi năm vẫn đem về khối lợi nhuận khổng lồ cho chủ sở hữu - công ty Sanrio.
Sự xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu kinh doanh mới ở Tp.HCM cho thấy, sự năng động của các doanh nghiệp trẻ và những cách kinh doanh của các doanh nghiệp này cho thấy có thể tin tưởng vào sự thành công của họ trong tương lai.
Thị trường bán lẻ đang chứng kiến hai xu thế song hành: cuộc đua nước rút và sự liên kết giữa các kênh phân phối trong nước.
Những cửa hàng tiện lợi chắc phải là một hằng số trong vũ trụ rộng lớn này. Dường như luôn có  một cửa hàng như vậy ở mỗi góc đường khi bạn thấy thèm một gói snack có hại cho sức khỏe hay một món đồ uống ngọt lịm có các thành phần nguy hại. Dù các sản phẩm có thể thay đổi, nhưng cơ bản là bạn biết mình có thể có thứ gì: bất cứ thứ gì mà bạn biết là cần thiết cho cuộc sống.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này