Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
Sky – Những phát triển tiên phong
Cập nhật 6-2-2012 13:29

Vào năm 1989 tại Anh có bốn kênh truyền hình, Sky phải đương đầu với cả 4 thách thức đó đển đem đến cho người Anh nhiều lựa chọn hơn. Ngày nay, Sky là một kênh truyền hình chất lượng, mạng điện thoại với đường truyền cực nhanh. Sky có mặt ở 8.5 triệu gia đình Anh, 1/3 số hộ gia đình chọn Sky vì nó là kênh truyền hình hiện đại nhất, được cập liên tục và phù hợp với cuộc sống của họ. Những đóng góp của Sky cho trong những vấn đề lớn của xã hội như nghiên cứu và cải thiện môi trường sống cũng là một yếu tố quan trọng giúp nó có được sự ủng hộ từ khách hàng.


THỊ TRƯỜNG

 

Không chỉ có truyền hình đơn thuần, viễn thông và giải trí đang hòa nhập vào với nhau, và tiêu chuẩn tiêu dùng cũng đang thay đổi. Bây giờ nó là sự tương tác hai chiều. Giải trí đã vượt ra khỏi khuôn khổ truyền hình. Bây giờ nó là internet. Mọi người khám phá, giao tiếp, thể hiện bản thân đều thông qua các phương tiện kỹ thuật số. Các video của MySpace, YouTube, Facebook đang phù hợp với nhu cầu. Mọi người đều muốn có thêm giá trị, sự chọn lựa, tính linh động, và chất lượng nên Sky tìm kiếm con đường mới hơn, tốt hơn để làm phong phú cuộc sống của mọi người với những chương trình giải trí chất lượng và thông tin liên lạc tốc độ cao.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Sky thiết lập những tiêu chuẩn mới trong truyền thông và liên lạc, phá vỡ các tiêu chuẩn, giành lấy các giải thưởng và tạo ra một thế giới giải trí, liên lạc mới cho mọi người. Thành tựu của Sky chính là những cải cách cho ngành giải trí, gia tăng khả năng lựa chọn của khách hàng và không ngừng sáng tạo.

 

Sky là thương hiệu đầy thách thức, một trong những công ty truyền thông hàng đầu tai Anh với vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng FTSE 100.

.

Sky với chương trình Sky+ mới và hộp HD Sky người sử dụng có thể tiết kiệm được một lượng năng lượng đáng kể, bởi vì khi không sử dụng HD Sky sẽ tự động ngắt mạch.

 

Sky là công ty truyền thông đầu tiên cung cấp dịch cho người mù và những người khiếm khuyết về mắt. Ngoài ra, nó còn cung cấp công nghệ điều khiển giúp cuộc sống của những người này trở nên dễ dàng hơn.

 

Sky luôn đi tiên phong trong nhiệm vụ giúp những bà mẹ kiểm soát các chương trình mà con cái họ xem.

 

Sky giúp các sinh viên đạt điểm A trong các kỳ thi của họ thông qua chương trình Sky Learning.

 

Nhờ những công nghệ tiên phong cho phép tạm ngưng, trả lại từ đầu, hoặc chiếu lại các chương trình truyền hình trực tiếp, Sky trở thành người dẫn đầu PVR trong một thị trường rộng lơn. Hiện tại, cứ 4 khách hàng của Sky TV thì có một khách hàng sử dụng dịch vụ Sky +

 

Sky Hd cung cấp các chương trình phong phú và đa dạng về nội dung bao gồm, thể thao, điện ảnh, kịch nghệ, phim tài liệu cùng nhiều chương trình giải trí khác. Trong khi đó, Sky Sports luôn bảo vệ được quyền phát sóng Premiership và nó là kênh thể thao phổ biến nhất ở Anh, truyền hình hầu hết các môn thể thao.

 

Đối với Sky các giải thương luôn lằm trong tầm tay. Loạt chương trình của Terry Pratchett’s ‘hogfather’ đã giành được 2 giải thưởng của BAFTA., và Sky News một lần nữa lại được vinh danh trên RTS.

 

SẢN PHẨM

 

Sky cung cấp các chương trình truyền hình, dịch vụ điện thoại. Sky TV có 6 nhóm giải trí. Các nhóm này tập trung vào các thể loại khác nhau như Trẻ em, Thời trang, Âm nhạc, Văn hóa, Kiến thức,…) bởi vậy, khách hàng của Sky luôn có đầy đủ mọi lựa chọn mà mình yêu thích.

 

Sky tin rằng giải trí nên phù hợp với cuộc sống của mỗi người. Vì thế, các chương trình video dành cho cá nhân của Sky luôn là lựa chọn hàng đầu với nhiều giải thưởng uy tín, Sky + cho phép xem truyền hình với thời gian linh hoạt. Nó đem đến cho người xem nhiều lựa chọn như là tạm ngưng, xem lại, thu các chương trình truyền hình trực tiếp hoặc xem lại nó nếu bạn không có thời gian để xem nó lúc đó chỉ với một nút bấm. Ngoài dịch vụ thu hình từ xa cho phép Sky + thu một chương trình bằng một tin nhắn, nhờ đó khách hàng không cần ở nhà cũng có thể thu hình một chương trình yêu thích nào đó của họ.

 

Sky Anytime là một dịch vụ đang có nhu cầu rất cao. Nó cung cấp cho khách hàng những gì mà họ muốn xem khi họ muốn xem trên máy vi tính, ti vi, hay trên Sky HD di động.

 

Sky HD cung cấp hình ảnh sắc nét gấp 4 lần hệ thống rạp chiếu phim tại nhà, âm thanh kỹ thuật số Dolby sống động.

 

Sky Boardband được cung cấp cho khách hàng của Sky TV như một phần những giá trị Sky cung cấp dùng để đăng tải và lưu trữ hình ảnh.

 

Sky Talk Sky cung cho khách hàng những giá trị rất lớn bất cứ khi nào họ muốn.

 

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

 

Trong 18 tháng vừa qua, Sky đã có những thay đổi khá lớn. Công ty mở rộng sang lĩnh vực giải trí kỹ thuật số và truyền tin băng thông rộng, thông tin liên lạc và truyền hình di động. Vào đầu năm 2007, Sky là nhà cung cấp đường truyền băng thông rông có tốc độ phát triển nhanh nhất ở Anh.

 

KHUYẾN THỊ

 

Năm 2007, lần đầu tiên Sky cung cấp dịch vụ truyền hình, đường truyền, và điện thoại ở mức giá cực kỳ hấp dẫn với chiến dịch See Surf Speak. Trong số 340.000 khách hàng mới dùng Sky từ tháng 1 đến tháng 3 và có 1.2 triệu khách hàng cũ nâng cấp hay mua sản phẩm mới.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Sự vận động không ngừng luôn xuyên suốt Sky, hướng tới thách thức trong mọi tình huống, và mang lại những điều tốt hơn hơn cho mọi người.

 

Sky muốn hòa hợp và trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của con người. Mời mọi người tham dự, làm cho họ cảm thấy như ở nhà, giữ cho mọi thứ đều đơn giản.

 

Hầu hết các chương trình của Sky đều hướng đến niềm vui, cung cấp nhiều hơn nữa cách thức giải trí, kết nối và trải nghiệm cả thế giới.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU SKY

 

  • Jeremy Clarkson nói rằng Sky+  là một phát minh lớn nhất trong 20 năm qua.

 

  • Sky phát sóng hơn 4000 giờ các chương trình truyền hình trong một tháng

 

  • Sky Sports truyền hình trực tiếp hơn 1000 trận đấu của Premiership.

 

  • Sky xuất bản tạp chí thể thao được lưu hành rộng rãi nhất trên thế giới.

 

  • Người đầu tiên ở Anh giành giải thưởng 1 triệu Bảng Anh trên chương trình Poker Million của Sky Sports được truyền hình trực tiếp là Tony Jones, chỉ trước đó 24 tiếng Judith Keppel giành được giải thưởng cao nhất trong chương trình “Who wants to be A Millionaire?”

 

  • Emily Bell cho biết khi cô và các ký giả là đồng nghiệp của mình đang theo đuổi các tin tức thì 9 trong 10 lần như vậy cô chuyển sang chương trình Sky News.

 

Nguồn superbrand (Nhứt Linh – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Đã xa rồi cái thời dép cao su và giày vải ba ta. Giờ đây, đôi bàn chân xinh xắn của các người đẹp đã được bao bọc bởi những đôi giày, dép đủ kiểu dáng, màu sắc tuỳ theo từng mùa, từng dịp trong năm. Cũng giống như quần áo, đầu tóc, thời trang giày dép thay đổi đến mức chóng mặt và khiến cho những người sản xuất cũng như kinh doanh ngành hàng này kiếm lãi không ít.
Cơn chao đảo tại thị trường chứng khoán phố Wall đã khiến ngành quảng cáo Mỹ lâm vào tình cảnh “chó cắn áo rách”. Bởi lẽ thị trường này vốn đã không mấy yên ả, nay càng thêm ngả nghiêng và chắc không còn hy vọng nào có thể cứu vãn cho một năm ế ẩm. Tài chính – ngân hàng là lĩnh vực được quảng cáo nhiều thứ ba tại đại lộ Madison, hay còn được mệnh danh là Trung tâm quảng cáo của nước Mỹ. Nó chỉ đứng sau các quảng cáo về ôtô và các sản phẩm bán lẻ (như các mặt hàng tiêu dùng). Nhưng cách đây một năm, lĩnh vực này đã loạng choạng do cuộc khủng hoảng tín dụng.

Ngày 13/11, Hội Marketing Việt Nam (VMA) đã tổ chức buổi thuyết trình và giao lưu với các doanh nghiệp phía Nam với chủ đề “Chẩn bệnh quản trị doanh nghiệp Việt Nam”. Hai chuyên viên tư vấn của VMA đã đưa ra 7 căn bệnh phổ biến hiện nay của các doanh nghiệp, đồng thời “kê toa” những căn bệnh cụ thể của các doanh nghiệp.
Trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo không thiếu các chuyên gia và khó có thể nói ai hơn ai. Điểm lý thú có lẽ ở chỗ các nhà tiếp thị tuy đại diện cho những sản phẩm gần như trái ngược nhau, nhưng tất cả đều chung quan điểm về con đường dẫn đến thành công: đó là “Luôn sáng tạo và đổi mới trong các ý tưởng quảng cáo!”.
Beeline lọt vào top 50 thương hiệu hàng đầu Châu Âu đắt giá nhất 2009 (Eurobrand 2009) theo bình chọn của Tổ chức xếp hạng thương hiệu Châu Âu.
Vượt ra ngoài những xì xầm xung quanh sự bùng nổ hay tàn lụi hiện nay, chúng ta cũng nhận ra được những vận động mạnh mẽ đang từng ngày tạo nên bối cảnh mới với sức biến đổi khôn lườn sẽ dẫn tới sự hình thành của những mô hình phát triển mới.

Mùa mua sắm cuối cùng của năm quyết định sự thành bại những sản phẩm mà các hãng công nghệ tung ra trong cả năm. Mùa mua sắm cuối năm đã trở thành truyền thống từ lâu, diễn ra vào các tháng 10, 11, 12 -  gần với các ngày lễ lớn.Ở các nước như Mỹ -nơi được xem là thị trường tiêu thụ công nghệ lớn nhất thế giới – hoặc châu Âu, mùa mua sắm cuối năm gắn liền với lễ Tạ ơn, Giáng sinh và mừng năm mới.
Nếu doanh nghiệp của bạn thất bại trong vòng 2 năm đầu tiên, thì nguyên nhân chủ yếu thường không nằm ở chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, hay ở phương thức kinh doanh thiếu hợp lý, mà ở chỗ hoạt động bán hàng chưa thực sự hiệu quả.
Mặc dù được sự hậu thuẫn của thời tiết nắng nóng nhưng các trung tâm kinh doanh điện máy vẫn liên tục phải khuyến mãi để gia tăng doanh số.
СЕО và các nhà quản lý cấp cao của Enron, WorldCom cùng một loạt các công ty tai tiếng khác đã trở thành mục tiêu bàn tán của giới truyền thông ngay sau khi vụ tai tiếng xảy ra. Tuy nhiên, còn một vấn đề khác gay go hơn nhiều lại đang được bưng bít trong bóng tối.
Có một dạo mấy tờ báo vi tính của Việt Nam đăng bài bày cách lấy được thư mời để đăng ký một tài khoản thư điện tử miễn phí của Google - hãng cung cấp dịch vụ tìm kiếm thông tin rất nổi tiếng.
Năm 1962, chủ một doanh nghiệp kinh doanh hàng nông sản ở Los Angeles, Mỹ, đánh liều mua trọn lô hàng cả ngàn ký của một thương lái người New Zealand. Khi nghe tên của thứ trái cây nhập khẩu có hình dáng thuôn tròn, phơn phớt lông này, người nhân viên phụ trách lô hàng đã lắc đầu: “Chẳng ai đi mua thứ trái cây gọi là “dâu Tàu” (Chinese cả”.gooseberry)này
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này