Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
STANLEY
Cập nhật 22-9-2011 09:57

Vị trí của thương hiệu Stanley được khẳng định với khả năng đáp ứng những thử thách đầy tính cạnh tranh và cam kết trở thành nhà sản xuất dẫn đầu thế giới. Tầm nhìn của thương hiệu Stanley là trở thành nhà cung cấp dụng cụ lớn nhất và tốt nhất cũng như phát triển mạnh hệ thống kinh doanh an toàn. Stanley đã có những bước tiến hiệu quả nhằm mở rộng sản phẩm của thương hiệu tại các thị trường như vùng Viễn Đông và Đông Âu. Ngày nay, cái tên Stanley đã được biết đến trên toàn thế giới như là một cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị.


NHỮNG ĐỀ NGHỊ VÀ NHỮNG GIÁ TRỊ

 

Với vị trí hàng đầu trong việc thiết kế, phát triển và giao hàng, mục đích của Stanley là nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ bền nhất và mang tính cách tân nhất. Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, Stanley đã phát triển những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

 

Từ năm 1857, Stanley đã cho ra đời một vài dụng cụ cách tân và hữu ích nhất từ trước tới nay. Một trong những dụng cụ này là thước dây PowerLock, dao Stanley và tua vít loại lớn hiệu Stanley. Với các dụng cụ mang tính chuyên nghiệp, tập đoàn dụng cụ công nghiệp Stanley đáp ứng những dụng cụ chuyên nghiệp cho các nghành nghề quan trọng như dụng cụ công nghiệp cầm tay, dụng cụ kỹ thuật công nghiệp chuyên nghiệp, chẩn đóan điện tử, dụng cụ nén khí và các sản phẩm khác như khóa, dụng cụ thủy lực, máy cắt, máy đập và máy nghiền.

 

Được thừa nhận là thương hiệu hàng đầu về các dụng cụ công nghiệp, các sản phầm của thương hiệu bao quát hầu hết từ xe hơi và xe tải cho tới mái và sàn nhà. Stanley cam kết sẽ đem lại sự thay đổi mang tính tích cực. Thương hiệu đã tài trợ nhiều tổ chức địa phương và toàn cầu và cam kết tiếp tục trách nhiệm từ thiện truyền thống của mình. Hằng năm, Stanley và nhân viên luôn ủng hộ cho hàng ngàn tổ chức từ thiện khắp thế giới.

 

NHỮNG ĐỔI MỚI VÀ KHUYẾN THỊ

 

Ngày nay, Stanley tiếp tục là nhà sản xuất dẫn đầu trong việc cách tân dụng cụ công nghiệp: Năm 2006, Stanley có kế hoạch cho ra mắt hơn 350 sản phẩm mới, bao gồm loại dao Quickslide và nhiều loại khóa mới đáp ứng nhu cầu cho khách hàng. Loại dao Quickslide có cấu trúc kim loại toàn diện, không một dụng cụ nào có thể làm biến dạng lưỡi dao này và cái trượt lưỡi dao hoạt động chỉ với một tay. Trong lĩnh vực khóa tiêu dùng, Stanley đang giới thiệu một lọat sản phẩm dành cho khách hàng có mục đích sử dụng tại nhà và buôn bán. Đây là một sự đổi mới quan trọng để đáp ứng hạng mục sản phẩm này trong nhiều năm, bao gồm 2 yếu tố là thiết kế sản phẩm và đóng gói. Nhóm phát triển sản phẩm mới của Stanley bắt đầu nghiên cứu sản phẩm đang được sử dụng để phát triển những sản phẩm có khả năng giải quyết các vấn đề hay chú tâm đến việc thay đổi vật liệu hay tính ứng dụng. Sau đó, các sản phẩm mới được thử nghiệm và chỉ được cho ra mắt khi vượt qua tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Những yếu tố này là bí quyết chính đế phát triển các sản phẩm đạt chất lượng và các yếu tố này sẽ tiếp tục xây dựng thương hiệu Stanley trong tương lai.

 

Stanley là thương hiệu duy nhất đã phát triển một chiến dịch quảng bá lớn tại năm World Cup 2006; Việc sản xuất nhiều sản phẩm với số lượng có hạn như hộp dụng cụ, tua vít, đục, ống ni vô và thước dây, những sản phẩm này đều được thiết kế với hình ảnh cây thập giá của thánh George. Thêm vào đó, trên hộp mỗi sản phẩm đều có một game miễn phí.

 

BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG

 

Thị trường dụng cụ gia đình tại Anh phát triển với giá trị đạt 9 tỉ Euro trong 4 năm từ năm 2000 đến 2004, Tuy nhiên, thị trường này lại giảm 2% trong năm 2005 và được dự đoán là tiếp tục giảm trong năm 2006. Năm 2005, thị truờng dụng cụ cầm tay đạt tới 129 triệu Euro, nhưng giảm 5% trong năm 2004. Hiện tại, tại Anh thị truờng dụng cụ đang ở trong giai đoạn bão hòa. Nhiều hộ gia đình đã đầu tư vào các dụng cụ trong hơn hai thập niên qua, nhưng các dụng cụ này được chế tạo nhằm sử dụng lâu dài, do vậy tổng mức tiêu thụ sản phẩm này đã giảm mạnh khi thị trường dụng cụ gia đình đã chựng lại. Stanley là thương hiệu dụng cụ cầm tay hàng đầu khi nắm giữ 27% thị trường. Các thương hiệu khác trong lĩnh vực này bao gồm Black & Decker, Bahco, Draper và Spear & Jackson, tất cả gộp lại chỉ chiếm 7, 5% thị trường. 45% thị trường dụng dụ cầm tay là những sản phẩm có nhãn hiệu riêng. Trong thị trường đầy cạnh trạnh này, chương trình phát triển sản phẩm mới của Stanley luôn bảo đảm rằng thương hiệu luôn duy trì vị trí dẫn đầu bằng việc đổi mới và đem lại những sản phẩm mới cho người tiêu dùng.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC VÀ TRIỂN VỌNG TRONG TƯƠNG LAI

 

Ngày nay, sau 160 năm kể từ khi công ty được thành lập, Stanley là nhà sản xuất các dụng cụ, đồ dùng trong nhà và các sản phầm chuyên dụng cho việc sửa sang nhà cửa, tiêu thụ, sử dụng trong công nghiệp và lĩnh vực chuyên nghiệp. Công ty không những phát triển bởi cái tên Frederick Stanley mà còn nhờ vào tinh thần và niềm đam mê mà ông đã nỗ lực để thành công tại các thị trường mà các công ty khác không làm được.

 

Năm 2005, sản phầm tủ dụng cụ di động chuyên nghiệp (Professional Mobile Tool Chest) và túi dụng cụ đa năng (Multi Purpose Tool Bag) của Stanley đã giành giải bạc tại tuần lễ giải thưởng dụng cụ công nghiệp (DIY Week). Stanley luôn tận tụy thử nghiệm, thiết kế và cải thiện sản phẩm để đảm bảo chất lượng và tính thực tiễn cao. Tháng 1/2006, Stanley cho biết công ty đã mua lại thương hiệu dụng cụ Facom từ Fimalac với số tiền là 410 triệu Euro. Việc mua lại này đã kết hợp hai nhà cung cấp dụng cụ hàng đầu tại Châu Âu với sự kết hợp những sản phẩm và thương hiệu. Facom sẽ giúp đẩy mạnh những cống hiến của Stanley với các dụng cụ công nghiệp, tự động đạt chất lượng cao.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU STANLEY

 

  • Mỗi sản phẩm Wheeled Toolbox của Stanley đều được thử nghiệm trong bán kính 25 km trước khi đưa vào sản xuất. Sản phẩm Air Tools của Stanley thường được sử dụng trong các xe hơi và xe tải khắp Bắc Mỹ.

  • Hằng ngày, có hàng triệu người bước qua cửa tự động Stanley. Dụng cụ của Stanley được sử dụng trong nhiều tòa nhà nổi tiếng trên thế giới, bao gồm cung điện Buckingham, lâu đài Windsor và tòa nhà New York.

  • Năm 1902: Stanley xuất khẩu sản phẩm sang thị trường nước ngoài lần đầu tiên.

  • Năm 1926: Văn phòng đầu tiên tại nước ngoài được thành lập tại Đức.

  • Năm 1937: Stanley tiếp cận thị trường Anh thông qua việc mua thương hiệu J A Chapman

  • Năm 1966: Cổ phiếu Stanley được niêm yết tại thị trường chứng khoán New York.

  • Năm 1990: Stanley mua lại thương hiệu Goldblatt và ZAG Industries

  • Năm 2000: Stanley mua lại thương hiệu Blick and CST Berger.

  • Năm 2006: Stanley mua lại thương hiệu Facom.

 

Nguồn Superbrand (Đỗ Thị Bích Liên – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Nếu một điều luật là hiển nhiên khi đòi hỏi bạn trở nên bất công với người khác, thì tôi sẽ phá luật. - Henry David Thoreau
 
Trong thế giới marketing có rất nhiều câu châm ngôn nói về thương hiệu được mọi người tôn sùng và chấp nhận không cần bàn cãi. Thế nhưng chúng không phải lúc nào cũng đúng, chắc chắn không đúng cho tất cả mọi người và không đúng cho tất cả các ngành nghề.
Một trong những động cơ to lớn dẫn đến toàn cầu hoá là sự phát triển của các công ty xuyên quốc gia thông qua việc sáp nhập, thâu tóm công ty, liên doanh hay mở chi nhánh. Nhiều người cho rằng những sự ráp nối sẽ tạo ra một văn hoá doanh nghiệp tiêu chuẩn hoá, một thứ ngôn ngữ chung của người lao động quốc tế. Thế nhưng, chẳng những sự va chạm văn hoá vẫn còn đó, mà còn có dấu hiệu gia tăng.
Nói đến thuật từ “toàn cầu hóa”, không ít người liên tưởng đến sự bất công toàn cầu, đến những nghịch lý “kẻ ăn không hết, người lần không ra”. Tuy nhiên, toàn cầu hóa chẳng gớm ghiếc như thế. Nó là xu hướng tất yếu của thời đại. Không hội nhập vào “xa lộ cao tốc” toàn cầu hóa, chắc chắn tệ hơn thập phần!
Siêu nhân là nhân vật khởi đầu cho thời kỳ của các nhân vật anh hùng năm 1938 và Goodman quyết tâm biến thể loại truyện mới này thành một cỗ máy hái ra tiền. Những sáng tác này ra đời nhằm giúp người Mỹ thoát ly với thực tế, một việc mà bấy giờ hầu hết mọi người đều muốn
Công thức chế biến món gà rán lại ẩn chứa những bí quyết tuyệt vời trong lĩnh vực marketing kỹ thuật số và trong cuộc sống nói chung. Không chỉ người dân Mỹ mà nhiều người dân tại khắp các nước trên thế giới đều yêu thích món gà rán. Vì thế, công thức chế biến món gà rán đã trở thành một công thức quý trong ẩm thực Mỹ.
Trong suốt những thời điểm khó khăn, một sự đổ vỡ có cấu trúc trong nền kinh tế chính là một cơ hội được cải trang. Để tồn tại – và cuối cùng là để trở nên thịnh vượng – các công ty phải học cách khai thác cơ hội đó. Để sàng lọc suy nghĩ thì chẳng có gì hay hơn sự khủng hoảng. Vì vậy, bạn phải luôn có chiến lược trong những thời điểm khác nhau và biến động bất thường. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là hầu hết những điều mà mọi người vẫn gọi là chiến lược – những tuyên bố sứ mệnh, các mục đích táo bạo hay những kế hoạch ngân sách ba đến năm năm. Điều muốn nói ở đây là một chiến lược thực sự.
General Motors, cách đây không lâu còn mặc sức thao túng các công ty “cá bé” thì nay lại nơm nớp trong tâm trạng “kề cổ dưới dao”, kể từ khi liên minh Renault SA - Nissan Motor chính thức tuyên bố sẽ mua lại 1 phần đáng kể “con cá lớn” này.
Samsung lần đầu tiên vượt Sony để chiếm lấy vị trí cuối cùng trong bảng Top 20, trong khi eBay, HSBC, hay Apple cũng có tiến bộ vượt bậc trong bảng xếp hạng Top 100 thương hiệu thế giới.
Mùa xuân đến đồng nghĩa với mùa đi khai thuế ở Mỹ. Màu xanh non mơn mởn của những cây con đang đâm chồi nảy lộc đó đây gợi cho người ta nhớ đến H&R Block, một công ty dịch vụ tài chính và báo cáo thuế.
Nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ của Trung Quốc đang là một sự thách thức đối với Châu Âu và Mỹ khi cố gắng tìm ra cách hoà hợp các hoạt động văn hoá với thương mại như là một phần của hoạt động kinh doanh.
Xưa nay, tài sản hữu hình được xem là phần chính trong giá trị doanh nghiệp. Việc thẩm định khả năng sinh lợi và hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn dựa vào những chỉ số như lãi suất, tài sản, và vốn của chủ sở hữu; tất cả đều không xét đến các tài sản vô hình. Tuy nhiên, sự chênh lệch ngày càng lớn giữa giá trị sổ sách và giá trị trên thị trường chứng khoán của các công ty đã khiến cho người ta ngày càng công nhận giá trị của tài sản vô hình. Và từ đó xuất hiện nhu cầu định giá thương hiệu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này