Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
HUSH PUPPIES
Cập nhật 27-5-2008 11:43

Từ khi được tung vào thị trường vào năm 1958, Hush Puppies đã trở thành thương hiệu giày được yêu thích nhất trên thế giới và được được tiêu thụ tại 120 quốc gia.  Hush Puppies được nhận diện với tỉ lệ hơn 90% tại Canada và gần như luôn chiếm được một tỉ lệ cao tại hầu hết các nước mà nó có mặt. Một vài nơi trên thế giới, cứ mỗi hai giây, một cặp giày Hush Puppies lại được bán ra.


THỊ TRƯỜNG

 

Từ giữa thập niên 1990, Bắc Mỹ đã là trung tâm thời trang phát triển thịnh vượng rộng khắp thế giới. Quần Khaki và áo dệt len mạng lại cảm giác thoải mái đã thay thế các mặt hàng may mặc Châu Âu. Các doanh nhân đã lập ra “ngày thứ sáu ngẫu hứng“ và sớm lan rộng ra các ngày còn lại của tuần. Thời trang có xu hướng ngày càng ngày càng dễ chịu hơn. Và Hush Puppies – nhãn hiệu những sản phẩm dành cho đôi chân đã đưa ra các sản phẩm rất đời thường, luôn bắt kịp nhịp độ phát triển với những sản phẩm phụ hợp cùng giá trị mà nó mang lại: tự tin, trẻ trung, thoải mái và hiện đại.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Từ khi được tung vào thị trường vào năm 1958, Hush Puppies đã trở thành thương hiệu giày được yêu thích nhất trên thế giới và được được tiêu thụ tại 120 quốc gia.  Hush Puppies được nhận diện với tỉ lệ hơn 90% tại Canada và gần như luôn chiếm được một tỉ lệ cao tại hầu hết các nước mà nó có mặt. Một vài nơi trên thế giới, cứ mỗi hai giây, một cặp giày Hush Puppies lại được bán ra.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Hush Puppies là công ty con của Wolverine và liên hợp tòan cầu này cũng là chủ sở hữu của nhiều nhãn hiệu giày nổi tiếng trên thế giới.

 

Công ty Wolverine được sáng lập vào năm 1883 bởi G.A Krause. 10 năm sau, G.A cùng với các con trai xây dựng xí nghiệp giày tại Rockford, Michigan một ngày sản xuất được 300 đôi giày da ngựa. G.A Krause là người nhìn xa trông rộng, ông điều hành kinh doanh như một ông trùm thời hiện đại: Ông nhận ra được đâu là thời cơ để nắm bắt mà những người khác không làm được; ông là người liều lĩnh trong nghề nghiệp và là người có tư duy đổi mới. Vào năm 1919, G.A Krause đã đưa công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi với các chiến dịch quảng cáo và là một trong hãng bán hàng với quy mô toàn quốc sớm nhất tại Mỹ. Krause không bao giờ thỏa mãn với những gì đã đạt được và là người luôn đi trước thời đại. Như con ngựa bắt đầu vượt ra khỏi đất nước Mỹ. Các kỹ sư của Wolverine đã tạo ra một chất liệu da mới mềm mịn – từ da lợn (pigskin suede), và dẫn tới bước đột phá vào năm 1957 - với mẫu thiết kế mới đơn giản và mềm, được gọi là Hush Puppies, khi người dân miền nam sử dụng nó họ có thể làm im lặng tiếng chó sủa.

 

Khi các chọn lựa về sản phẩm dành cho chân bị hạn chế dần, Hush Puppies đã cung cấp một lọai giày thay thế mới cho thế giới – một lọai giày hiện đại với kiểu dáng xác thực và không lòe lọet cũng đúng như sự thoải mái nó muốn mang lại cho khách hàng. Giày Hush Puppies theo kiểu dáng pigskin suede – da lợn da đanh; và đế giày cao su mềm mỏng, là sự cách tân và cũng có thể là sự thay đổi cuối cùng của loại giày mà chúng ta mang.

 

Nhãn hiệu giày Hush Puppies được tung vào thị trường vào năm 1958 với chiến dịch quảng cáo và tiếp thị rầm rộ, và sớm trở thành sản phẩm tiêu biểu cho phong cách Hush Puppies, phù hợp cho mọi người.   

 

Được giới thiệu trong suốt thời kỳ mới khi lối sống đang dần thay đổi, thương hiệu Hush Puppies nhanh chóng trở thành biểu tượng cho sự lạc quan và nổi tiếng suốt thập niên 50 của nước Mỹ.

 

Hush Puppies là một thành công ngòai sự mong đợi. Ngay khi được bày bán tại các cửa hàng bán lẻ, giày Greb của Canada đã ký kết hợp đồng với tư cách là người được cấp giấy phép phân phối đầu tiên. Những kế hoạch dự định cho sự phát triển bành trướng khắp thế giới sớm được hình thành.

 

Năm 1963, 1/10 dân Mỹ sở hữu giày Hush Puppies, và doanh số bán hàng vẫn tiếp tục tăng trưởng. Nhãn hiệu thì không bao giờ lỗi thời và ngày càng thu hút lượng khách tiêu thụ cho 3 thập niên tiếp theo. Vào năm 1990, Wolverine World Wide đã tạo ra một hình ảnh mới đầy năng động và là  sức sống mới cho Hush Puppies: ”chúng tôi làm ra những thứ hết sức đời thường” và 5 năm sau đó giày Hush Puppies được bình chọn là sản phẩm thời trang của năm bởi hội đồng thiết kế thời trang Mỹ. Mặc dù Wolverine World Wide có thể tiếp tục gặt hái được từ nhiều nhãn hiệu uy tín khác, nhưng Hush Puppies vẫn giữ một vai trò quan trọng, then chốt trong công ty. Họ luôn cải thiện sản phẩm theo dòng thời gian: thỏai mái và cổ điển trong thiết kế, tiếp tục xác định rõ đâu vừa là hiện đại và vừa giản dị.

 

SẢN PHẨM

 

Bây giờ, các sản phẩm của Hush Puppies đa dạng hơn. Hush Puppies sản xuất toàn bộ các sản phẩm dùng trong việc đi lại của đôi chân dành cho đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Kiểu dáng đa dạng phù hợp cho công sở, đi chơi và tất cả cho cuộc sống tất bật ngày nay.

 

12/1989 Công ty Canada Hush Puppies đã tạo cho ra những ý tưởng về sản phẩm mới dành cho chân. Mục đích là để tạo ra một triển vọng trong người tiêu dùng về những sản phẩm sử dụng cho đôi chân cho cả gia đình với triết lý của Hush Puppies: Tự tin, trẻ trung, đơn giản và hiện đại.

 

Để đối phó với tình trạng khắc nghiệt của thời tiết vào mùa đông tại Canada, Hush Puppies đã có những bước phát triển hợp lý với giày giày da đanh cùng ống giày đơn giản có giây buộc. Với tư cách là nhà sản xuất hàng đầu về giày ống không thấm nước mùa đông Hush Puppies giản dị với da nhẵn và da lộn. giờ đây, giày ống Hush Puppies được xem là sự chọn lựa của vật dụng cho chân bởi vì mọi người đang tìm kiếm chất lượng và sự thoải mái lại cùng phong cách thời trang.

 

Bây giờ thương hiệu Hush Puppies có thể được tìm thấy trên giỏ xách tay, đồng hồ, bông tay và thậm chí là đồ chơi trẻ em.

 

Trong khi xu hướng thời trang có thể thay đổi theo thời gian, duy có một thứ vẫn được giữ nguyên với Hush Puppies của ngày hôm nay đó là tính thoải mái. Từ lâu Hush Puppies đã được biết đến là nhãn hiệu giày thoải mái nhất trên thế giới và các nhà thiết kế, kỹ thuật tiếp tục làm việc để bảo đảm tính thỏai mái, đây là ưu tiên hàng đầu. Wolverin World Wide nhận được hơn 120 bằng sáng chế thiết kế độc quyền trong lịch sử phát triển của nó.

 

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

 

Ngày nay, Hush Puppies cung cấp một lọat các ứng dụng kỹ thuật từ “ZeroG” vật dụng cho chân với trọng lượng nhẹ dành cho thể thao – đến “WaveReflex” một đế giày được thiết kế độc nhất với những làn sóng được lật ra ngoài kết hợp với khả năng mềm dẻo tạo sự thoải mái ngay lập tức.

 

Mùa thu năm 2001, Hush Puppies trình làng một loại đệm Float FX mới, nitrogen oxide làm đầy bong bóng gót giày, chất ổn định ABS và chất gien chân trước không có chất lỏng để bước đi tùy biến theo chuyển động từ gót chân xuyên suốt tới đầu chân.

 

KHUYẾN THỊ

 

Chó săn baxet Hush Puppies vẫn còn là một trong những hình tượng thú vị của thế giới. nó cũng được biết đến như “chó Hush Puppies” như nòi giống của nó. Chó săn baxet được giới thiệu đầu tiên tại nhiều quốc gia trên thế giới ngay sau khi giới thiệu giày Hush Puppies.

 

Nó là một trong những nhãn hiệu giày được quảng cáo đầu tiên trên toàn quốc, xuất hiện trên Tonight Show với Johnny Carson và Today Show với Hugh Downs. Có rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ về Hush Puppies trong các tiết mục quảng cáo – từ giày “làm cho vỉa hè mềm hơn” vào thập niên 60 cho đến ”chúng tôi làm ra những thứ hết sức đời thường” vào thập niên 90.

 

Năm 1988,  Hush Puppies đã đọat giải thưởng uy tín Gold Lion tại liên hoan phim Cannes về quảng cáo truyền hình trình, mẩu quảng cáo của Hush Puppies còn nằm trong 100 quảng cáo truyền hình hàng đầu mọi thời đại bởi tạp chí Entertainment Weekly  bình chọn.

 

Hiện nay, linh hồn Hush Puppies được phản chiếu trong hình ảnh đương thời của nó, vị thế nhãn hiệu là thoải mái, tự tin và hiện đại. Hình ảnh truyền đạt thông tin rằng Hush Puppies hiểu được giá trị của thời trang và có được những đôi giày phù hợp cho người tiêu dùng hiện đại ngày nay.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Hush Puppies được xây dựng dựa trên nền tảng của sự sáng tạo, thanh danh cho tính tiện nghi thoải mái và phong cách sở hữu riêng biệt của nó. Nhãn hiệu đáng tin cậy xác thực, khi nó là giày mang tính đơn giản đầu tiên được làm tại Mỹ và được coi là một trong những tên tuổi về vật dụng cho chân đáng ghi nhận nhất trên thế giới, và khi nền tảng của Hush Puppies được xây dựng một cách vững chắc về phong cách mang tính thoải mái, tiện dụng và đời thường, nhưng vẫn mang tính thời trang bởi sự đổi mới và phong cách hiện đại.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU HUSH PUPPIES

 

  • Mỗi ngày, gần 40.000 đôi giày Hush Puppies được bán trên thế giới.

  • Năm 1959, chỉ một năm sau khi được giới thiệu tại nước Mỹ, Hush Puppies bắt đầu thiết lập một nhãn hiệu toàn cầu bằng việc xâm nhập thị trường Canada.

  • Nhiều người nổi tiếng đã dùng Hush Puppies gồm có Tom Hanks, Sharon Stone, Nicolas Cage và Susan Saradon.

  • Giày Hush Puppies đã từng xuất hiện trong nhiều tác phẩm điện ảnh, sự xuất hiện gần đây là trong Austin Powers in Goldmember.

  • Thập niên 70, nữ diễn viên Rene Russo xuất hiện trong Catalog Hush Puppies vào thời gian đầu trong sự nghiệp người mẫu của cô ta,

  • Từ năm 2002, Hush Puppies là niềm tự hào của tổ chức ung thư vú Canada.

 

Nguồn superbrand (Trần Thái Nhựt – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trong khi hàng các nước đang ồ ạt tìm đường vào Việt Nam để tận dụng cơ hội khi Cộng đồng Kinh tế ASEAN có hiệu lực, thì ngược lại, hàng Việt Nam cũng đang mở rộng tiếp cận thị trường này.
Một số người sẽ cho rằng đối với người bộ hành thì không gì quý bằng một đôi giầy. Nhưng, nửa thế kỷ trôi qua, các thương hiệu giầy đã trở thành những biểu tượng đáng để ngưỡng mộ. Từ các thương hiệu của những nhà thiết kế nổi tiếng cho đến các thương hiệu đầy quyền lực như Adidas và Nike, các thương hiệu giầy trên thế giới đang phát triển mạnh mẽ và thực sự gây được sự chú ý.
Hiện nay YouTube nổi tiếng hơn hẳn các website phối hợp với mạng lưới truyền hình khác. Bạn sẽ tự hỏi liệu người ta có đếm được số ngày phát sóng các chương trình truyền hình hay không. Có lẽ việc thương hiệu hay công ty của bạn có mặt trên YouTube trở nên quan trọng hơn việc chúng được quảng cáo trên truyền hình. Chắc chắn đối với một số người thì ngày ấy đã đến.
Web là phương tiện truyền thông nhanh. Mọi người luôn săn tìm những điều mới để tận hưởng và chia sẻ với bạn bè. Thêm vào đó, web lại có chi phí phải chăng, tương đối thấp so với quảng cáo truyền thống trên ti vi và những phương tiện truyền thông khác. Sự liên kết những yếu tố trên cung cấp cho bạn cơ hội để thí nghiệm, đo lường phản ứng của khách hàng, cải tiến và nâng mọi thứ lên một mức độ cao hơn.
Từ khi được tung vào thị trường vào năm 1958, Hush Puppies đã trở thành thương hiệu giày được yêu thích nhất trên thế giới và được được tiêu thụ tại 120 quốc gia.  Hush Puppies được nhận diện với tỉ lệ hơn 90% tại Canada và gần như luôn chiếm được một tỉ lệ cao tại hầu hết các nước mà nó có mặt. Một vài nơi trên thế giới, cứ mỗi hai giây, một cặp giày Hush Puppies lại được bán ra.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này