Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
Fujitsu
Cập nhật 2-1-2008 09:30

Ở Úc, Fujitsu General nổi tiếng về cả màn hình plasma đắt giá nhất và máy điều hoà nhiệt độ công nghệ tiên tiến. Với TV màn hình phẳng và công nghệ plasma hàng đầu thế giới đang phổ biến rộng rãi, Fujitsu đưa ra một trong những mặt hàng plasma lớn nhất tại Úc. Thiết lập điểm chuẩn công nghệ cho chất lượng hình ảnh và thể hiện, những TV plasma Fujitsu mô tả những nét nổi bật của bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số Advanced Video Movement-II (AVM-II)


{film}hffJoRTLXJ0{/film}

THỊ TRƯỜNG

 

Ở Úc, Fujitsu General nổi tiếng về cả màn hình plasma đắt giá nhất và máy điều hoà nhiệt độ công nghệ tiên tiến. Với TV màn hình phẳng và công nghệ plasma hàng đầu thế giới đang phổ biến rộng rãi, Fujitsu đưa ra một trong những mặt hàng plasma lớn nhất tại Úc. Thiết lập điểm chuẩn công nghệ cho chất lượng hình ảnh và thể hiện, những TV plasma Fujitsu mô tả những nét nổi bật của bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số Advanced Video Movement-II (AVM-II)

 

Theo số liệu của một nhà cung cấp máy điều hoà cho thị trường Úc, khẩu hiệu của công ty Fujitsu  là “Australia’s Favourite Air” ( tạm dịch – Không gian ưa chuộng của Úc). Loại sản phẩm phổ biến nhất của Fujitsu là máy điều hoà không khí với công nghệ biến tần. Sản phẩm này sẽ kinh tế và chạy êm hơn các thiết bị thông thường khác. Công nghệ tinh vi bậc nhất cho phép các máy nén điều chỉnh tốc độ nhằm đáp ứng kịp thời những thay đổi nhiệt độ trong phòng, giúp chúng chạy êm hơn và hiệu quả năng lượng cao hơn các thiết bị thông thường, đạt đến mức 6 sao.

 

NHỮNG THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Fujitsu General’s Plasmavision là một loạt sản phẩm giành được giải thưởng dành cho nhóm màn hình plasma High Definition. Bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số AVM-II của Fujitsu cho phép màn hình Plasmavision nhận dạng và chỉnh sửa những thiếu sót tìm thấy trong băng video kỹ thuật số  để chuyển tải hình ảnh rõ nét hơn đến người xem. Bộ xử lý này còn cung cấp bảng điều khiển màu tiên tiến, tiếp cận với những màu sắc cơ bản để chúng sống động hơn. Với đèn cảm biến xung quanh, bộ xử lý tìm ra chế độ sáng trong phòng rồi điều chỉnh độ tương phản và ánh sáng trên màn hình để tạo điều kiện xem hoàn hảo. Thêm vào đó, chế độ tự động chỉnh sửa mép hình sẽ gọt giũa những mép hình ảnh trên nền để hình ảnh thật chính xác, rõ và sắc nét.

 

Năm 2002, Fujitsu giành được giải EMMY về “Thành tựu nổi bật trong Công nghệ tiên tiến” dành cho đóng góp vào ngành công nghệ plasma. Giải thưởng này đã công nhận sự tận tụy đóng góp của Fujitsu trong  thời gian dài đối với công nghệ plasma và vị trí của mình như một công ty có ảnh hưởng nhất trong việc phát triển loại màn hình này.

 

Sự công nhận dành cho Fujitsu’s Plasmavision đã được trao tại buổi biểu diễn CEDIA 2005 tại Gold Coast, nơi Fujitsu giành được tất cả các giải thưởng cho màn hình phẳng tại Digital Display Arena. Gần đây nhất, Fujitsu còn nhận được giải thưởng Highly Commended tại buổi trao giải Sound & Image Awards 2007.

 

Dưới dạng máy điều hoà, loại biến tần Nocrica của Fujitsu đề cao kỹ thuật lọc nổi tiếng, bao gồm hệ thống lọc sạch không khí tự động của thế giới nhằm tạo ra không khí sạch.

 

Gần đây, Fujitsu nhận được giải GfK No.1 Award dành cho thương hiệu hàng đầu năm 2006 về Tiêu thụ Máy điều hoà không khí ở Úc. Kết quả “No.1” này là lần thứ 3 thắng giải của Fujitsu từ khi giải GfK No1 Awards được tổ chức vào năm 2004, dành cho các mặt hàng bán chạy.

 

Thêm vào đó, Fujitsu vừa nhận được giải ERA ( Electrical Retailing Award) cho “ Nhà cung cấp tốt nhất năm 2007”

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Công ty được thành lập vào những năm đầu thập niên 1970 thông qua một công ty phân phối bán chuyên bán TV màu -  General Colour Pty Ltd . Năm 1980, công ty này đặt dưới quyền kiểm soát hoàn toàn của General Corporation ở Nhật và sau đó General Corporation Japan (Úc) Pty Ltd được thành lập. Sự thay đổi này cho thấy công ty đang triển khai một số lượng lớn tiêu thụ các sản phẩm điện tử khác nhau.

Năm 1989, một kết hợp mới được thành lập tại Nhật và công ty này được biết đến như Fujitsu General Limited toàn cầu.

 

Thêm một lần nữa, công ty quyết định hướng đến việc nghiên cứu và thế mạnh sản xuất của mình sang hai dòng sản phẩm chính: máy điều hoà không khí và TV plasma. Việc hướng đến trọng tâm này đang có kết quả khi đưa Fujitsu General đến với việc đổi mới công nghệ màn hình plasma và dẫn đầu thị trường sản xuất các sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

 

SẢN PHẨM

 

Tất cả màn hình plasma của Fujitsu General ( từ 42 đến 63 inch) đều được thiết kế với công nghệ đặc trưng cao cấp và mới nhất. Trong lần trưng bày TV 58 Series Plasmavision™ mới đây, các màn hình được tạo bởi dãy các đầu vào, bao gồm hai đầu vào kỹ thuật số High Definition Multimedia Interface (HDMI), cho phép định dạng âm thanh, hình ảnh rõ nét và chân thật cùng với nét đặc trưng hoàn toàn trong suốt chỉ với một dây cáp. Các màn hình luôn có hiển thị sẵn hai cỡ khung hình – 42 và 50 inch - và cũng có thể được treo trên tường, trần nhà hay nơi nào có thể đứng được.

 

Phạm vi điều hoà không khí được mở rộng do công ty Fujitsu cung cấp các giải pháp cho cả thiết bị trong nhà và ngoài trời. Sản phẩm bao gồm giấy dán trần, khung trên tường và các bộ treo tường có hệ thống lọc plasma; băng cát-sét; thiết bị trên trần/sàn nhà thích hợp và các hệ thống khác. Fujitsu tiếp tục mở rộng phạm vi ý tưởng biến tần Nocria của mình cho cả việc sưởi ấm và làm mát – cũng như lựa chọn các băng cát-sét có chứa thiết bị biến tần và các mô hình chỉ có thiết bị biến tần làm mát.

 

Hơn thế nữa, Fujitsu cũng trình bày những giải pháp dành cho máy điều hoà Variable Refrigerant Flow (VRF) - hệ thống thiết bị sử dụng trong nhà AirStage J-Series và hệ thống AirStage S-Series cùng với  hệ thống V-Series cho các thiết bị quảng cáo.

 

NHỮNG PHÁT TRIỂN GẦN ĐÂY

 

Cũng liên quan đến máy điều hoà, lời cam kết của Fujitsu để đào tạo những người bán hàng đã chứng kiến sự phát triển của điều kiện đào tạo VRF (Variable Refrigerant Flow) tại trụ sở chính ở Sydney, nơi đã đưa vào hoạt động gần 4 năm nay.

 

Mỗi tháng công ty tổ chức các buổi hội nghị chuyên đề trong mạng lưới bán hàng toàn quốc nhằm bồi dưỡng kiến thức về các sản phẩm của Fujitsu, chủ yếu là hệ thống AirStage VRF phức tạp. Người bán được hướng dẫn cách hoạt động bên trong của máy điều hoà Fujitsu, từ cách cài đặt cho đúng cho đến hoạt động và thủ tục bảo dưỡng.

 

Fujitsu hỗ trợ cho khách hàng lắp đặt máy sau khi bán hàng. Ban hỗ trợ kỹ thuật gồm nhiều nhân viên sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi về cách lắp đặt hay phục vụ.

 

Fujitsu cũng có một lượng lớn nhân viên kỹ thuật khắp Australia. Đó là những nhân viên được đào tạo bài bản về sản phẩm của Fujitsu và sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

 

Gần đây, Fujitsu bắt đầu chương trình thu hồi các sản phẩm có hệ thống tách rời bình thường từ 12 đến 18 tháng tới nhằm cung cấp duy nhất loại máy biến tần có hiệu suất năng lượng thật phổ biến.

 

Fujitsu cũng sẽ tiến hành việc mở rộng tài trợ và đầu tư vào tiếp thị thể thao, lĩnh vực làm tăng khả năng biết đến một thương hiệu và khuyến khích khách hàng đến với các cửa hàng bán lẻ. Những việc này bao gồm việc tài trợ dành cho đội Fujitsu Racing và Fujitsu V8 Supercar Series và sự kiện hàng đầu hơn bao giờ hết “Duel in the Pool” được tổ chức ở Australia, nơi hai đội bơi lội hàng đầu thế giới  - Úc và Mỹ - đang tranh đấu.

Fujitsu General cũng đang là nhà tài trợ phi lợi nhuận chính cho Quỹ Sporting Chance Cancer. Tổ chức này được thành lập vào năm 1998 bởi  sự nhất trí của cấp lãnh đạo thể thao Úc, bao gồm Rugby League’s Reg Gasnier, vận động viên Olympic Raelene Boyle, bộ 3 Brownlow Medallist, Bob Skilton và cựu đội trưởng đội cricket Úc Mark Taylor. Tổ chức này  hỗ trợ một loạt học bổng và hội bằng hữu nhằm khuyến khích các bác sĩ và nhà khoa học tương lai phát triển ý tưởng sáng tạo để giúp ích cho việc tìm hiểu và vượt qua bệnh ung thư cũng như hỗ trợ cho nhiều chương trình của bệnh viện, nơi có thể giúp trẻ em có thể sống thoải mái hơn với căn bệnh này.

 

Fujitsu General  là thành viên và cũng là đơn vị hỗ trợ cho Custom Electronics Design & Installation Association (CEDIA), nơi cung cấp các buổi trưng bày hàng năm cũng như số lượng triển lãm suốt một năm, bao gồm cả ARBS

 

KHUYẾN THỊ

 

Theo sau chiến dịch thành công nhất của công ty năm ngoái, Fujitsu đã tung ra chiến lược Fujitsu “Free Money” khác trong năm nay. Việc quảng cáo này nhằm tạo cho khách hàng cơ hội nhận 500 USD cho thẻ Visa trả trước khi họ mua bất kỳ thiết bị biến tần riêng lẻ, máy biến tần điều hoà ghép hay hệ thống ống dẫn máy biến tần. Các loại thẻ Visa của Fijitsu có thể được sử dụng bất cứ nơi nào chấp nhận thẻ Visa, kể cả khu thương mại, nhà hàng, trạm xăng, nhà hát và taxi. Chúng cũng có thể được dùng để rút tiền từ đa số các máy ATM. Một lần nữa, chiến dịch này lại được tán thành bởi những nhà thể thao nổi tiếng và người đại diện của Fujitsu Mark Taylor, người đã đề xuất ra loại thẻ này. Ngoài ra, chiến lược này cũng đề cao Jason Bright, người sở hữu và tay đua dẫn đầu của đội Fujitsu Racing trong chuỗi V8 Supercars Championship.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Fujitsu General đã và đang giữ vững vị trí của mình, một công ty luôn đổi mới liên tục trong việc xây dựng và phát triển các mặt hàng cao cấp nhằm đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Fujitsu cũng hoàn toàn tận tâm duy trì các mối quan hệ giữa người bán và người mua.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ FUJISTU

 

  • Tên mặt hàng máy điều hoà Nocria thật ra là từ “aircon” được đọc ngược lại.

 

  • Bộ Today Tonight mới là nét đặc trưng của màn hình Fujitsu General Plasmavision

 

  • Màn hình plasma Fujitsu General là những phông hình chính thức của V8 Supercars.

 

  • Fujitsu General là khách hàng cung cấp thiết bị điện duy nhất giành được giải EMMY Award

 

°                       

 

Nguồn Superbrand (được sưu tầm và lược dịch bởi Công ty thương hiêu LANTABRAND)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Với những chiếc laptop, đầu đĩa DVD, tivi màn hình phẳng, và máy quay phim, những sản phẩm của Toshiba ở Tokyo hoàn chỉnh mơ ước về bộ sưu tập đồ điện tử của mỗi người. Công ty, cạnh tranh với những công ty đồng hương khác từ Nhật Bản như Sony, Fujitsu và Hitachi, chuyên về lĩnh vực công nghệ cao, khoa học điện và điện tử.

Để có thể tồn tại trong môi trường cạnh tranh cao, các công ty B2B phải tốn nhiều thời gian và chi phí cho quá trình R&D. Các nhà cung cấp tập trung cải tiến sản phẩm, tạo ra các dịch vụ cộng thêm cho sản phẩm để sản phẩm của họ trở nên tốt hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn so với đối thủ nhằm mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng nhất.
Ở Úc, Fujitsu General nổi tiếng về cả màn hình plasma đắt giá nhất và máy điều hoà nhiệt độ công nghệ tiên tiến. Với TV màn hình phẳng và công nghệ plasma hàng đầu thế giới đang phổ biến rộng rãi, Fujitsu đưa ra một trong những mặt hàng plasma lớn nhất tại Úc. Thiết lập điểm chuẩn công nghệ cho chất lượng hình ảnh và thể hiện, những TV plasma Fujitsu mô tả những nét nổi bật của bộ xử lý hình ảnh kỹ thuật số Advanced Video Movement-II (AVM-II)
Từ chỗ là ông lớn trên thị trường điện tử thế giới, các “đại gia” công nghệ Nhật Bản như Sony, Sharp…đang ngày càng hụt hơi trong cuộc đua với các đối thủ từ Hàn Quốc, Đức. Điều gì đang xảy ra với họ?
Cuộc chiến Laptop Lõi kép đang bước vào hồi quyết liệt, nhưng không vì thế mà các hãng sản xuất từ bỏ thị trường laptop bình dân và trung cấp.
Các công ty điện tử Hàn Quốc đang thống lĩnh thị trường TV thế giới, trong đó LG Electronics lần đầu tiên trở thành nhà cung cấp đứng đầu về mặt hàng này.
Khi Sony không còn Vaio, nhiều người tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với các hãng điện tử của Nhật? Đối với Sony, đó là một giây phút buồn vui lẫn lộn. Vào ngày 1/7 vừa qua, hãng điện tử Nhật này đã nói lời tạm biệt sau cùng với Vaio, thương hiệu máy tính cá nhân được Sony tung ra vào năm 1996. Hồi tháng 2 năm nay, Sony đã công bố sẽ bán Vaio cho một quỹ đầu tư vốn cổ phần tư nhân Nhật và thương vụ vừa được hoàn tất.
Dù là vị trí nào, ở bậc thang thấp nhất trong nghề quảng cáo hay là giám đốc nghệ thuật của một công ty, với Gonzaga, nó đều như nhau.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này