Trang chủ  >  Thương hiệu hàng đầu >
SNICKERS – Nguồn sinh lực cho cơ thể và trí óc
Cập nhật 9-5-2006 14:22

SNICKERS có rất nhiều kích cỡ phù hợp với mọi sở thích: SNICKERS loại siêu nhỏ, loại ngộ nghĩnh, loại đơn, loại cỡ đại và những thanh kẹo này luôn xuất hiện trong hành trang du lịch của mọi người.


 

THỊ TRƯỜNG

 

Sôcôla tiếp tục là hương vị yêu thích trong các sản phẩm kẹo ở Mỹ. Người Mỹ xếp thứ 8 trong việc tiêu thụ sản phẩm sôcôla trong khi người Anh đứng ở vị trí thứ nhất. Trong 1 cuộc bỏ phiếu gần đây, 52% nữ giới và nam giới Mỹ lựa chọn sôcôla là hương vị yêu thích có trong sản phẩm kẹo và món tráng miệng. Trong nhóm 52% đó thì có 65% thích sôcôla sữa, 27% thích sôcôla đen, 8% còn lại không thích loai nào. Giá sôcôla tăng vọt vào những năm đầu thế kỉ 21, có lẽ do chịu ảnh hưởng từ nguồn tin là sản phẩm sôcôla có chất chống oxy và có lợi cho sức khoẻ.

 

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

 

Thương hiệu SNICKERS luôn đứng đầu quanh năm trong thị trường đồ ăn vặt vị sôcôla. Chỉ tính riêng ở mỹ, thương hiệu này đã đạt 80% tỉ đola trong ngành công nghiệp. Thỏi sôcôla với nhãn hiệu SNICKERS là một mặt hàng toàn cầu có mặt trên 35 nước và là sản phẩm kẹo bán chạy nhất trên thế giới với doanh thu 2 tỉ đôla hàng năm.

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

 

Từ gian bếp của mình tại Tacoma (Washington), Frank C. Mars cùng vợ là Ethbel bắt đầu khởi nghiệp từ việc làm ra các loại kẹo bơ khác nhau vào năm 1911 và đã xây dựng nên thương hiệu toàn cầu Mars ngày nay. Ngay khi được tung ra vào năm 1930, sản phẩm SNICKERS đã đánh bật loại kẹo Milky way - sản phẩm đầu tiên của công ty - ra mắt vào năm 1923.

 

Từ năm 1933 đến 1935, SNICKERS được bày bán ở dạng thanh đôi gọi là “SNICKERS đôi”, nhưng sau đó lại quay về dạng thanh đơn năm 1935. Năm 1979 công ty giới thiệu thanh SNICKERS kích cỡ ngộ nghĩnh ở trong nước và giờ đây sản phẩm kẹo này bán chạy nhất vào dịp lễ Hallowen. Có thông tin cho rằng công ty đã phải mất 4 tháng để sản xuất đủ lượng sôcôla cho mùa Hallowen.

 

Năm 1989, Công ty cho ra đời loại Snicker kem lạnh mới và sản phẩm này trở thành một trong những mặt hàng bán chạy nhất.

 

Năm 2005, SNICKERS kỉ niệm lần thứ 75 sự ra đời của mình đã chứng minh sự phổ biến không ngừng của thương hiệu trên thị trường từ khi được thành lập cho tới nay.

 

SẢN PHẨM

 

Thanh kẹo SNICKERS được làm bằng nuga lạc bơ với phần trên bằng caramel,lạc rang và được bọc bằng sôcôla sữa.

 

Đầu tiên, trứng và syrup được đánh đều thành nuga. Nuga này được sắt thành tấm. Caramen và lạc phủ trên bề mặt và chính những tấm này được sắt thành thanh. Lớp lạc có tác dụng đặc biệt để giữ vị lâu. Cuối cùng, những thanh kẹo này được bọc một lớp sôcôla sữa.

 

Ngày nay, SNICKERS có rất nhiều kích cỡ phù hợp với mọi sở thích: SNICKERS loại siêu nhỏ, loại ngộ nghĩnh, loại đơn, loại cỡ đại và những thanh kẹo này luôn xuất hiện trong hành trang du lịch của mọi người.

 

NHỮNG CẢI TIẾN GẦN ĐÂY

 

Nhãn hiệu SNICKERS vẫn luôn có những bước phát triển mới nhằm thỏa mãn nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

 

Năm 2001, công ty giới thiệu sản phẩm mới SNICKERS CRUNCHER (loại xay nghiền) với nhân kẹo là gạo chiên giòn.

 

Năm 2002, thanh SNICKERS hạnh đào được tung ra thay thế cho nhân lạc nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích ăn hạnh đào.

 

Đến năm 2004, một lần nữa công ty cho ra mắt SNICKERS MARATHON - giữ năng lượng lâu – nhằm cung cấp cho những người năng động nguồn năng lượng được cân đối 1 cách cẩn thận.

 

KHUYẾN THỊ

 

Năm 1939, chiến dịch quảng cáo đầu tiên cho thương hiệu SNICKERS được phát sóng trên đài Dr.IQ

 

Ngày nay, thương hiệu này tiếp tục tung ra các quảng cáo dễ nhớ và giành nhiều giải thưởng như: Grand Effie năm 1977 với câu khẩu hiệu “Hungry? Why Wait?”

 

Những chương trình quảng cáo trên truyền hình với sự góp mặt của các vận động viên thể thao danh tiếng đã đem lại cho thương hiệu này giải thưởng Clio năm 1997 và 1998.

 

Một trong những chiến dịch quảng cáo nổi tiếng nhất của nhãn hiệu này là vào năm 2000 với tiêu điểm là cuộc bầu cử tổng thống Mỹ: một thanh niên đang cân nhắc quyết định của mình tại nơi bỏ phiếu trong bối cảnh một con voi theo đảng cộng hòa và con lừa theo đảng dân chủ trong tư thế sẵn sàng chiến đấu và tranh cãi quyết liệt về công lao của các ứng cử viên. Quảng cáo được đưa ra đúng thời điểm và rất ý nghĩa này ngay lập tức đã được phát rộng rãi trên đài truyền hình toàn quốc.

 

Thương hiệu SNICKERS đóng vai trò tích cực trong việc tài trợ cho các sự kiện thể thao trên thế giới. khi tài trợ Liên Đoàn Bóng Đá Quốc Gia và cũng điều hành chương trình quảng cáo Liên Đoàn từ năm 2003.

 

Với cuộc thi “Người chơi thích sản phẩm SNICKERS nhất” công ty đã tạo cho người tiêu dùng cơ hội chiến thắng trong các cuộc thi hàng tuần với giải thưởng cao nhất là một chuyến du lịch tới Super Bowl. Trong các môn thể thao chuyên nghiệp, thương hiệu SNICKERS là nhà tài trợ cho cuộc đua giành cúp NASCAR Nextel (kết hợp với thương hiệu M&M) và cuộc Dã Ngoại Câu Cá FLW.

 

Không những vậy, thương hiệu SNICKERS còn tài trợ cho những giải thể thao trẻ. Trong 20 năm, thương hiệu này đã tài trợ hội Bóng Đá Trẻ Mĩ và thu hút 3 triệu cầu thủ trẻ tham gia hàng năm. Từ năm 2001 thương hiệu SNICKERS cũng tài trợ Liên Đoàn Bóng Rổ Trẻ, chương trình thể thao thanh niên lớn nhất thế giới.

 

Hoạt động gần đây nhất của SNICKERS là người đỡ đầu của The Collection - 1 nhóm vận động viên truợt tuyết đã từng tham gia Olympic và cả những người có năng khiếu trong môn này. Hoạt động tài trợ của SNICKERS trong mùa thể thao năm 2005 và 2006 là cung cấp y tế cho môn trượt tuyết, phát triển môn cắm trại và các hoạt động tài trợ khác. Trượt tuyết là 1 môn thể thao tiêu biểu cho sức mạnh của lòng khát khao và sự ham muốn thể hiện tài năng và SNICKERS là một loại thức ăn nhẹ làm thỏa mãn và cung cấp đủ nguồn năng lực cần thiết cho những hoạt động này.

 

GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU

 

Với lối sống bận rộn hiện nay của nhiều gia đình, thanh kẹo SNICKERS đã cung cấp đủ năng lượng và nguồn sinh lực cho cơ thể và trí óc. Và điều tuyệt vời nhất của loại kẹo này là có thể mang theo người một cách dễ dàng mà vẫn cung cấp đủ nguồn năng lượng trong một khoảng thời gian đủ lâu. Giá trị thương hiệu của SNICKERS không chỉ ở tính đại chúng mà còn được thừa nhận như một sản phẩm hàng đầu trong việc tạo được lòng yêu mến của khách hàng. Không những vậy, SNICKERS còn được biết đến là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đồ ăn nhanh.

 

NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT VỀ THƯƠNG HIỆU SNICKERS

 

·   Thanh kẹo SNICKERS đầu tiên được tung ra thị trường không được bọc một lớp socola sữa bên ngoài.

 

·   Ba mươi năm sau khi được ra đời, thanh kẹo SNICKERS vẫn luôn giữ đặc điểm “ thanh kẹo 5 cent” truyền thống của mình.

 

·   Thương hiệu SNICKERS được giới thiệu đầu tiên ở vương quốc Anh năm 1968 là MARATHON và nó chỉ đổi tên thành SNICKERS vào năm 1990 khi thương hiệu nổi tiếng này kỷ niệm ngày sinh thứ 60 của mình.

 

 

Nguồn superbrand (được sưu tầm bởi LANTABRAND)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Một sự thử nghiệm mới trong ngành quảng cáo đã xóa bỏ câu chuyện cổ tích về việc có thể tải các bộ phim trên mạng miễn phí hoàn toàn. Các bộ phim được rao là “tải xuống miễn phí” sẽ không hoàn toàn “sạch” như thời kỳ đầu của nó nữa. Thay vào đó, những đoạn, dòng quảng cáo đã được chèn vào trong phim. Đó là một chiêu bài khôn ngoan của các nhà quảng cáo và hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ. Người xem sẽ không thể tắt hay tua nhanh đi, vì nếu thế họ sẽ mất một phần thậm chí là cả bộ phim.
Sức ép hội nhập quốc tế đang buộc các tập đoàn nhà nước phải đẩy nhanh quá trình tái cấu trúc để có thể từ những chú voi nặng nề trở thành những con hổ nhanh nhạy hơn.Những ngày cuối năm 2013, một tổng công ty nhà nước lớn trực thuộc Ủy ban Nhân dân TP.HCM làm ăn khá hiệu quả đã quyết định tập hợp hơn 30 công ty thành viên trong một sự kiện để vừa mừng thành tích kế hoạch năm, vừa cảnh báo những thách thức trong 2 năm tới mà Tổng Công ty có thể đối mặt trước làn sóng hội nhập quốc tế rộng lớn.
Hai cha con tại Ấn Độ kiếm hàng tỷ USD bằng việc xây nhà cho người nghèo trong các khu ổ chuột tại thành phố Mumbai.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ viễn thông cùng lúc đưa ra nhiều phương thức khuyến  mãi nhằm giành thị phần, khiến cuộc đua giảm giá ngày càng trở nên sôi động.
Hãy tưởng tượng lần đầu tiên bạn chơi nhào lộn trên không, liệu bạn có dám thực hiện ý định đó mà không cần bất kì thiết bị đảm bảo an toàn nào không? Câu trả lời chắc chắn là “Không”, bởi vì có một nguy cơ rất lớn là bạn sẽ thất bại.
Thông thường, khi hoạt động của các doanh nghiệp càng được mở rộng thì các nhà lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp lại càng cảm thấy bị xa rời nhân viên. Theo một cuộc khảo sát do Tổ chức Tư vấn nguồn nhân lực Mercer (MHRC) thực hiện, chỉ có 40% nhân viên của các công ty tin rằng các giám đốc cấp cao của doanh nghiệp mình giao tiếp với các nhân viên một cách cởi mở và chân thành.
Tạo ra ra thương hiệu đã khó nhưng phát triển thương hiệu sẽ càng khó hơn nhiều. Và để duy trì và tạo dựng uy tín đối với sản phẩm đòi hỏi các công ty cần chủ động và sáng tạo trong các chiến lược phát triển thương hiệu của mình. Starkist, hãng sản xuất và đóng gói cá ngừ có lịch sử gần 50 năm của Anh, đã đề ra một sách lược kinh doanh và tiếp cận thị trường vô cùng sáng tạo.
Đã 8 năm kể từ khi giành danh hiệu vô địch Premier League, Arsenal vẫn đang trầy trật tìm cách vươn lên vị trí dẫn đầu trên đấu trường Ngoại hạng. Nhưng khó khăn của Arsenal không hề làm giảm đi tình yêu của người hâm mộ cũng như triển vọng tài chính của đội bóng này.
Khi bắt mạch căn bệnh này, nhiều thành viên trên diễn đàn thống nhất, đối tượng
Nghiên cứu: Gần một nửa người dùng Facebook không click vào quảng cáo. Nghiên cứu này công bố đúng vời thời điểm nhạy cảm khi Facebook IPO (Initial Public Offering – Phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng). 
Chủ đề ngày hôm nay là về CRM và ERP, định nghĩa CRM là gì, ERP là gì, mục tiêu của hai ứng dụng này? Tại sao chúng ta phải dùng đến chúng? Nếu một công ty một doanh nghiệp muốn dùng hai ứng dụng này để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty của họ thì họ nên áp dụng cài đặt ứng dụng nào trước, ứng dụng nào sau?
Starbucks là ai mà ghê gớm thế? Về mặt hình tướng, hắn chẳng có gì ghê gớm cả.  Chỉ là cái quán cà phê nhỏ nhắn, nép mình khiêm tốn bên góc của một khu thương mại mới xây. Có khi hắn thu mình gọn lỏn trong một phòng xép tại một trung tâm kinh doanh nổi tiếng lẫy lừng và lâu đời nhất của một thành phố lớn nhất nhì thế giới.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này