Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Coldwell Banker
Cập nhật 26-11-2008 17:23

Coldwell Banker là thương hiệu nhượng quyền số 1 thế giới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, hiện có khoảng 4000 văn phòng nhượng quyền toàn cầu và có mặt tại 49 nước trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Coldwell Banker Vietnam đóng vai trò là Master Franchise, chuyển giao nhượng quyền cho các đối tác là các công ty bất động sản mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh uy tín của mình lên một bước chuyên nghiệp cao hơn.


Trong trận động đất ở San Francisco năm 1906, Coldwell Banker đã đáp ứng nhu cầu của người dân trong thành phố bằng các dịch vụ bất động sản có đạo đức, trung thực và chuyên nghiệp. Bảy năm sau, Coldwell khám phá ra rằng Benjamin Arthur, một trong những nhân viên bán hàng, cũng chia sẻ cùng mình những giá trị kinh doanh cốt lõi như vậy. Arthur trở thành người hợp tác với Coldwell vào năm 1914 và họ mở một văn phòng cung cấp dịch vụ nhà ở đầu tiên vào năm 1925. Hơn một thế kỷ buôn bán bất động sản, Coldwell Banker đã thiết lập  trên toàn thế giới mạng lưới kinh doanh nhằm đem đến những dịch vụ bất động sản tốt nhất cho khách hàng của mình.  

 

Ở Việt Nam, Coldwell Banker Vietnam là Master Franchise; Coldwell Banker Vietnam không triển khai hoạt động kinh doanh mà phát triển các đối tác nhượng quyền thương mại và gián tiếp cung cấp các dịch vụ bất động sản cho thị trường qua các đối tác của mình.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, Coldwell Banker Vietnam sẽ đóng góp cho thị trường bất động sản Việt Nam những giá trị riêng:

 

  • Một thương hiệu uy tín quốc tế về lĩnh vực kinh doanh bất động sản để có thêm lựa chọn cho các nhà đầu tư và khách hàng.
  • Chương trình đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp cho nhân sự trong ngành bất động sản.
  • Hệ thống và công cụ quản lý kinh doanh bất động sản tốt nhất thế giới cho các đối tác nhượng quyền.
  • Chương trình tư vấn kinh doanh, tổ chức các sự kiện kết nối trong ngành bất động sản.
  • Dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và đồng nhất trong sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích cho khách hàng và xã hội.
  • Mạng lưới kết nối các cơ hội hợp tác kinh doanh trong thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Những nội dung cơ bản của Hợp đồng nhượng quyền thương mại

 

  • Quy định quyền kinh doanh dưới thương hiệu Coldwell Banker cho mỗi văn phòng giao dịch có địa chỉ cụ thể. Mỗi văn phòng giao dịch dù cùng công ty cũng sẽ có Hợp Đồng Nhượng Quyền Thương Mại riêng.
  • Quy định các mức phí mà đối tác nhượng quyền sẽ chuyển giao cho Coldwell Banker Vietnam bao gồm Phí nhượng quyền ban đầu ( Innitial fee) trả một lần, Phí Quảng cáo chung ( Advertising Fee) và Phí Duy Trì hàng năm ( Loyaty Fee).
  • Quy định các phương thức hoạt động, bảo vệ và duy trì sự đồng nhất về dịch vụ, thương hiệu, nhãn hiệu của Coldwell Banker.

Đối tác Nhượng quyền có 30 ngày để nghiên cứu các điều khoản hợp đồng trước khi quyết định chính thức ký kết.

 

Thông tin chi tiết về Coldwell Banker Vietnam tham khảo trên website: www.coldwellbanker.com.vn

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Giới truyền thông Canada và khu vực châu Mỹ hầu như đều biết đến tập đoàn báo chí, truyền thông khổng lồ Thomson Corporation của dòng họ Thomson. Trên cương vị là Chủ tịch Tập đoàn Thomson Corporation hơn 30 năm, Kenneth Thomson đã giành hơn nửa đời mình để đưa Thomson Corporation từ một công ty hạng trung vươn lên vị trí một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ truyền thông khu vực Bắc Mỹ và thế giới.
Cái thời tấm bằng đại học là giấy thông hành dẫn đến một việc làm ổn định và hấp dẫn đã qua rồi. Nhiều sinh viên ngày nay sau khi ra trường phải trải qua nhiều công việc khác nhau mới tìm được một công việc như ý muốn. Chắc hẳn bất kể ai cũng muốn thành đạt trong kỷ nguyên mới, có điều đâu là một hướng đi đúng đắn mà thôi.
Các chuyên gia cho rằng cách tốt nhất để thành công trong một thị trường gần như bão hòa hiện nay là cố gắng định vị sản phẩm và sống với định vị đó càng lâu càng tốt. Và slogan được coi là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.
Có lẽ ít ai biết thời kỳ kinh tế suy thoái tệ hại lại là khi một loạt thương hiệu lớn như Procter & Gamble, IBM, General Motors ra đời và phát triển.

Coldwell Banker là thương hiệu nhượng quyền số 1 thế giới trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bất động sản, hiện có khoảng 4000 văn phòng nhượng quyền toàn cầu và có mặt tại 49 nước trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Coldwell Banker Vietnam đóng vai trò là Master Franchise, chuyển giao nhượng quyền cho các đối tác là các công ty bất động sản mong muốn phát triển hoạt động kinh doanh uy tín của mình lên một bước chuyên nghiệp cao hơn.
Gần đây, việc xuất hiện một loạt đại gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như Parkson (Malaysia), Metro (Đức), CBRE...hoạt động thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu kinh doanh (NQTHKD- franchise) với các hệ thống siêu thị địa ốc, cửa hàng, đại lý bán lẻ giúp
Các sản phẩm đơn lẻ của Citibank được thiết kế rất sáng tạo, linh hoạt và hoàn toàn phù hợp với các nhu cầu cá nhân của khách hàng. Một ví dụ điển hình là Citibank’s Mortgage Power, hình thức vay tín dụng tuần hoàn đầu tiên của Australia giúp cho khách hàng có thể tăng lợi nhuận.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này