Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Primrose School
Cập nhật 4-1-2008 09:38

 

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu là 70,000 USD. Vốn yêu cầu từ 350,000 USD đến 460,000 USD bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4,2 triệu USD bao gồm đất và trường học.


Thời  điểm sáng lập

1982

Thời điểm bắt đầu nhượng quyền

1989

Số đơn vị trong hệ thống

223

Số đơn vị sở hữu công ty

1

Vốn ban đầu

350.000 USD đến 460,000

Tổng đầu tư

2,800.000 USD đến 4,200,000 USD

 

Đưa ra hỗ trợ tài chính.

 

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu: 70.000 USD.

Vốn yêu cầu từ 350.000 USD đến 460.000 USD bao gồm phí nhượng quyền thượng hiệu.

Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4.2 triệu USD bao gồm đất và trường học.

Có nhiều khuyến thị đặc biệt.

 

Có những chương trình cho phái nữ.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG TY

 

Ngôi trường Primrose đầu tiên được mở ở Atlanta vào năm 1982 dựa trên nền tảng cung cấp cho trẻ em sự cân bằng giữa học hành và chăm sóc. Ngày nay, nền tảng này đã giúp công ty chúng tôi trở thành lãnh đạo trong nền giáo dục và chăm sóc trẻ em. Được phát triển và dạy dỗ ở hệ thống các trường Primrose, chương trình giảng dạy Sự cân bằng trong Học Tập hòa hợp giữa chương trình trẻ em-sáng kiến và giáo viên-chỉ dẫn đối với trải nghiệm về chăm sóc cho nền giáo dục trẻ em là không đâu sánh bằng. Hệ thống trường Primrose là những trường mẫu giáo đầu tiên nhận được sự phê chuẩn từ CITA/SACS CASI và CITA/NCA CASI. Những tổ chức uy tín này đã được công nhận như là tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá các trường học và đại học cộng đồng và tư nhân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  

Người phụ trách chính

Kim Musso

kmuso@primroseschool.com

Người phụ trách thứ hai

Jim Steger

Fsteger@primroseschool.com

Địa chỉ

3660 Cedacrest Road

Thành phố

Acworth

Bang

GA

Mã vùng

30101

800 number

(800) PRIMROSE

Số điện thoại

(770) 529 - 4100

Fax

(770) 529 - 1551

 

 ĐÀO TẠO

 

Chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi là: kiểu mẫu quản lý đã được chứng minh cho những doanh nghiệp được nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nghiệp được nhượng quyền của Primrose, bạn sẽ kinh doanh cho bản thân bạn nhưng không phải bởi bạn. Primrose hỗ trợ bạn với công việc đào tạo và hướng dẫn từ ngày bạn bước vào công việc nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi cung cấp tất cả những hệ thống bạn cần, bao gồm: phát triển khuôn viên trường – bạn sở hữu bất động sản và có thể dựa vào sự hỗ trợ của chúng tôi bất cứ lúc nào; Tài chính – quan hệ chính yếu với CIT; Đào tạo và hỗ trợ - Tư vấn Hoạt động Primrose cung cấp sự giúp đỡ cho bạn vào bất cứ thời điểm nào, từ sự quản lý doanh nghiệp hàng ngày cho đến các công tác huấn luyện liên tục… và hệ thống mạng nội bộ Intranet của chúng tôi luôn có mặt 24/7 với những chỉ dẫn, tài liệu hỗ trợ và những công cụ giao tiếp khác; Tiếp thị - chúng tôi hợp tác với những mối quan hệ cộng đồng uy tín và các công ty tiếp thị để tạo ra những chiến lược và công cụ hiệu quả cho thành công của bạn; Phát triển chương trình giảng dạy – những kế hoạch bài học hoàn chỉnh và các hoạt động hàng ngày bảo đảm rằng bạn có thể thành công trong việc đưa ra những chương trình phù hợp với phương pháp Giảng dạy Cân bằng; Các nguyên tắc tuyển mộ - giúp bạn tuyển mộ thành công, thuê và bảo trì đội ngũ hỗ trợ và giảng dạy chuyên nghiệp.

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Bắt đầu từ một Công ty Visy Board nhỏ bé chuyên tái chế và cung cấp hộp giấy carton, sau hơn 30 năm điều hành, Richard Pratt đã xây dựng thành công Tập đoàn công nghiệp giấy Visy Industries vươn tầm ra khu vực và thế giới.

 
Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu là 70,000 USD. Vốn yêu cầu từ 350,000 USD đến 460,000 USD bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4,2 triệu USD bao gồm đất và trường học.
GS. John Quelch đã dựa trên những phân tích về chiến thuật Marketting tiêu dùng để đưa ra những gợi ý khá sắc nét trong việc Marketting chính trị. Các ứng cử viên chạy đua vào Nhà Trắng cần và sẽ phải làm gì để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc Makerting bản thân?
Khi thương hiệu đã được nhận biết, được nhiều người tin dùng, và khách hàng muốn gắn liền thương hiệu với mình, khi đó thương hiệu đã phát triển đến một giai đoạn mới: trải nghiệm khi là thành viên.
Rất nhiều công ty năng động và thành công hiện nay thường xuyên thực hiện chiến lược xóa bỏ nhãn hiệu trong danh mục thương hiệu của mình nhằm tối đa hóa lợi nhuận. Và với tư cách nhà quản trị, nếu bạn làm tốt phương châm này, chắc chắn công ty sẽ phục vụ khách hàng tốt hơn, và đương nhiên sẽ phát triển bền vững hơn.
Trong thế giới tràn ngập truyền thông và sự quan tâm đối với các thương hiệu này, chúng ta đôi khi quên mất rằng chính các kênh truyền thông cũng là những thương hiệu vững chắc. Một trong số đó là ESPN - một kênh truyền hình cáp thể thao với tên tuổi phổ biến và số lượng thương hiệu con nhiều đến chóng mặt.
Có một điều chắc chắn rằng không một ai trong chúng ta lại không sở hữu hoặc quen biết một người đang sử dụng sản phẩm mang hiệu CK. Và đây chính là thành công lớn nhất của Calvin Klein trong xây dựng thương hiệu CK.
Trong danh sách 500 công ty lớn nhất nước Mỹ tính theo doanh thu của tờ Fortune (Fortune 500), có tới hơn 80% trong số này có trang Facebook đang hoạt động. Và theo thống kê của Facebook, mỗi ngày, khoảng 1,6 tỉ người dùng Facebook đã click vào nút “like” (thích) hơn 4,6 tỉ lần, bất kể gần đây hãng có thêm năm biểu tượng cảm xúc mới bên cạnh biểu tượng “like”.
Chúng ta hãy chuẩn bị tư thế để đi sâu vào nghiên cứu trọng tâm vấn đề chiến lược và lợi thế cạnh tranh, tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề như “Đấu trường lớn của sự cạnh tranh trong tương lai là gì? Bản chất của lợi thế đang thay đổi như thế nào? Những phương pháp tiếp cận mới của chiến lược bắt đầu từ đâu? Và tại sao chúng lại diễn ra?”.
Các quốc gia BRIC – Brazil, Rassia, India và China – đại diện cho các mục tiêu đang nổi mà các thương hiệu đa quốc gia nhắm đến nhằm cứu vãn sự suy giảm tốc độ tăng trưởng của nghành công nghiệp sắc đẹp ở Tây Âu và Nam Mỹ. Tuy nhiên, với các thương hiệu BRIC địa phương, những thay đổi đầy hứa hẹn về kinh tế xã hội đang mở ra những cơ hội cho những người mới đến tạo ra các thương hiệu mang tính chất văn hóa phá vỡ khoảng cách với tiêu chuẩn làm phương tây.
Lintas là một công ty chuyên tư vấn cho khách hàng về E2E (chuyên làm từ những ý tưởng đến thực hiện một chiến lược). Lintas dẫn đầu vì có thể giải quyết các vấn đề nảy sinh đối với những chiến lược kinh doanh đã thực hiện rồi, để tăng khả năng sản xuất và lợi nhuận cho những công ty loại vừa. 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này