Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Primrose School
Cập nhật 4-1-2008 09:38

 

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu là 70,000 USD. Vốn yêu cầu từ 350,000 USD đến 460,000 USD bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4,2 triệu USD bao gồm đất và trường học.


Thời  điểm sáng lập

1982

Thời điểm bắt đầu nhượng quyền

1989

Số đơn vị trong hệ thống

223

Số đơn vị sở hữu công ty

1

Vốn ban đầu

350.000 USD đến 460,000

Tổng đầu tư

2,800.000 USD đến 4,200,000 USD

 

Đưa ra hỗ trợ tài chính.

 

Hơn 150 đơn vị đang hoạt động ở 15 bang. Phí nhượng quyền thương hiệu: 70.000 USD.

Vốn yêu cầu từ 350.000 USD đến 460.000 USD bao gồm phí nhượng quyền thượng hiệu.

Tổng đầu tư cần thiết từ 2,8 triệu USD đến 4.2 triệu USD bao gồm đất và trường học.

Có nhiều khuyến thị đặc biệt.

 

Có những chương trình cho phái nữ.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT CÔNG TY

 

Ngôi trường Primrose đầu tiên được mở ở Atlanta vào năm 1982 dựa trên nền tảng cung cấp cho trẻ em sự cân bằng giữa học hành và chăm sóc. Ngày nay, nền tảng này đã giúp công ty chúng tôi trở thành lãnh đạo trong nền giáo dục và chăm sóc trẻ em. Được phát triển và dạy dỗ ở hệ thống các trường Primrose, chương trình giảng dạy Sự cân bằng trong Học Tập hòa hợp giữa chương trình trẻ em-sáng kiến và giáo viên-chỉ dẫn đối với trải nghiệm về chăm sóc cho nền giáo dục trẻ em là không đâu sánh bằng. Hệ thống trường Primrose là những trường mẫu giáo đầu tiên nhận được sự phê chuẩn từ CITA/SACS CASI và CITA/NCA CASI. Những tổ chức uy tín này đã được công nhận như là tiêu chuẩn vàng trong việc đánh giá các trường học và đại học cộng đồng và tư nhân.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  

Người phụ trách chính

Kim Musso

kmuso@primroseschool.com

Người phụ trách thứ hai

Jim Steger

Fsteger@primroseschool.com

Địa chỉ

3660 Cedacrest Road

Thành phố

Acworth

Bang

GA

Mã vùng

30101

800 number

(800) PRIMROSE

Số điện thoại

(770) 529 - 4100

Fax

(770) 529 - 1551

 

 ĐÀO TẠO

 

Chìa khóa dẫn đến thành công của chúng tôi là: kiểu mẫu quản lý đã được chứng minh cho những doanh nghiệp được nhượng quyền thương hiệu. Là một doanh nghiệp được nhượng quyền của Primrose, bạn sẽ kinh doanh cho bản thân bạn nhưng không phải bởi bạn. Primrose hỗ trợ bạn với công việc đào tạo và hướng dẫn từ ngày bạn bước vào công việc nhượng quyền thương hiệu. Chúng tôi cung cấp tất cả những hệ thống bạn cần, bao gồm: phát triển khuôn viên trường – bạn sở hữu bất động sản và có thể dựa vào sự hỗ trợ của chúng tôi bất cứ lúc nào; Tài chính – quan hệ chính yếu với CIT; Đào tạo và hỗ trợ - Tư vấn Hoạt động Primrose cung cấp sự giúp đỡ cho bạn vào bất cứ thời điểm nào, từ sự quản lý doanh nghiệp hàng ngày cho đến các công tác huấn luyện liên tục… và hệ thống mạng nội bộ Intranet của chúng tôi luôn có mặt 24/7 với những chỉ dẫn, tài liệu hỗ trợ và những công cụ giao tiếp khác; Tiếp thị - chúng tôi hợp tác với những mối quan hệ cộng đồng uy tín và các công ty tiếp thị để tạo ra những chiến lược và công cụ hiệu quả cho thành công của bạn; Phát triển chương trình giảng dạy – những kế hoạch bài học hoàn chỉnh và các hoạt động hàng ngày bảo đảm rằng bạn có thể thành công trong việc đưa ra những chương trình phù hợp với phương pháp Giảng dạy Cân bằng; Các nguyên tắc tuyển mộ - giúp bạn tuyển mộ thành công, thuê và bảo trì đội ngũ hỗ trợ và giảng dạy chuyên nghiệp.

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Lintas là một công ty chuyên tư vấn cho khách hàng về E2E (chuyên làm từ những ý tưởng đến thực hiện một chiến lược). Lintas dẫn đầu vì có thể giải quyết các vấn đề nảy sinh đối với những chiến lược kinh doanh đã thực hiện rồi, để tăng khả năng sản xuất và lợi nhuận cho những công ty loại vừa. 
“Để xây dựng thương hiệu lý tưởng, các nhà quản lý cần phải đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau và phải tìm kiếm nhiều giải pháp hơn so với việc xây dựng thương hiệu thông thường. Làm sao có thể nhận thấy sự phát triển và suy thoái của một tư tưởng, xác định nó trong văn hoá đại chúng và tìm ra mức độ ảnh hưởng của tư tưởng đó với các khách hàng của thương hiệu?”
Nếu thả một con ếch vào nồi nước sôi, nó sẽ lập tức nhảy ra ngoài. Nhưng nếu cho con ếch vào nồi nước lạnh rồi đun sôi, con ếch sẽ chết trước khi kịp nhảy ra ngoài. Neuro-marketing (tiếp thị thần kinh học) được xem là một xu hướng tiếp thị mới được dự báo sẽ trở thành điểm nóng trong năm 2015.
Khi đối thủ bán hàng giá rẻ, các công ty chỉ có ba sự lựa chọn: tấn công, cố gắng cùng tồn tại song hành hoặc cắt giảm chi phí. Không có sự lựa chọn nào là dễ dàng, nhưng nếu hiểu thấu đáo vấn đề, bạn có thể tìm ra được quyết định chính xác.

Logo được xem là diện mạo của công ty, là điều đầu tiên người khác nhìn thấy và ghi nhớ. Những logo ấn tượng như Coca-Cola, Amazon hay Apple luôn lưu lại trong tâm trí mọi người lâu hơn và họ có thể nhanh chóng nghĩ đến khi được hỏi. Để có được một logo nổi bật, bạn cần đầu tư thỏa đáng thời gian và công sức saocho người khác có thể nhớ mãi.
 
 
Tạp chí Fortune đã bình chọn Giám đốc điều hành 49 tuổi của hãng đấu giá trực tuyến eBay là người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kinh doanh bởi
 
Điều này nghe có vẻ rùng rợn, xây dựng thương hiệu cho người chết là một công việc kinh doanh lớn. Khi bạn nghĩ về nó, những người đã khuất có tất cả những thuộc tính của một thương hiệu tuyệt vời. Họ đáng ghi nhớ, đáng yêu, và giá trị. Và bởi vì họ đã không còn, nên những gì còn lại là vô giá.
Bắt đầu từ một Công ty Visy Board nhỏ bé chuyên tái chế và cung cấp hộp giấy carton, sau hơn 30 năm điều hành, Richard Pratt đã xây dựng thành công Tập đoàn công nghiệp giấy Visy Industries vươn tầm ra khu vực và thế giới.
Khi hãng ôtô Hàn Quốc Hyundan lần đầu ra mắt tại thị trường Mỹ với chiếc xe hiệu Excel vào năm 1986, giá của chiếc xe này chưa đầy 5.000 USD, thấp hơn từ 1.000-2.000 USD so với những chiếc xe tương tự đã có sẵn ở thị trường này.
Tác giả  : Douglas B. Holt
Số trang  :  trang
Năm xuất bản  : 1.9.2004
Nhà xuất bản : Harvard Business School Press 
Amazon bình chọn
Ngày 4/11/2008 sẽ đi vào lịch sử như một ngày trọng đại nhất đối với ngành tiếp thị. Hãy thử hình dung về chân dung vị tân tổng thống. Một nhân vật không mấy nổi tiếng. Trẻ hơn đối thủ của mình. Người da đen. Cái tên thì khó nghe và không mấy ấn tượng. Và hãy thử hình dung về đối thủ đầu tiên của người đàn ông da đen này: một quý bà nổi tiếng của nước Mỹ và là phu nhân của một vị tổng thống hào hoa, phong nhã nhất trong lịch sử. Và đối thủ thứ hai của ông cũng là một nhân vật nổi tiếng với bề dày thành tích đáng nể, một vị thượng nghị sĩ đáng kính.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này