Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Brightstar Healthcare
Cập nhật 24-12-2007 15:58

BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác


Thời điểm sáng lập

2002

Thời điểm bắt đầu nhượng quyền

2005

Số đơn vị  nhận quyền

28

Số đơn vị sở hữu công ty

3

Chi phí ban đầu:

75,000 USD đến 100,000 USD

Total Investment:

101,000 USD đến 160,000 USD

 

Đưa ra hỗ trợ tài chính

 

Chi phí ban đầu đã bao gồm phí nhượng quyền thương hiệu. BrightStar luôn giúp đỡ các nhà nhượng quyền đi đến thành công và sẽ hợp tác với bạn cũng như ngân hàng địa phương để đạt được một giải pháp tài chính xa hơn

Khuyến thị đặc biệt

 

Với sự tham gia của VetFran (Chương trình tự nguyện của Hiệp Hội Nhượng Quyền Thương Hiệu Quốc Tế thông qua những cựu chiến binh được hỗ trợ về tài chính để mở ra doanh nghiệp nhượng quyền thương hiệu quy mô nhỏ)

Sự khuyến khích từ VetFran

 

Tín dụng 2500 USD phí nhượng quyền ban đầu.

 

CHI TIẾT CÔNG TY

 

BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác. BrightStar Healthcare được thiết kế dành cho những bệnh nhân có nhu cầu về sự chăm sóc riêng tư và an toàn. Trong hoàn cảnh ngay tại gia, khách hàng có thể tin cậy vào sự giúp đỡ về vệ sinh cá nhân và những công việc quản gia, bao gồm: tắm rửa, vệ sinh răng miệng, thay khăn ăn, khăn trải giường, chuẩn bị bữa ăn và những dịch vụ cá nhân khác.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty

Brightstar Healthcare

Người phụ trách

 J.D. Sun
Vice President of Business Development

Địa chỉ

1790 Nations Drive, #103, Gurnee, IL

Điện thoại

(847) 693-2002

Mã vùng

60031

fax

(847) 782-8288

Website

www.brightstarhealthcare.com

 

 

ĐÀO TẠO

 

Tuần đào tạo đầu tiên của trung tâm chúng tôi ở Chicago sẽ sáng lập một tổ chức thành công. BrightStar Healthcare bao gồm chương trình nhượng quyền thương hiệu của Athena Business System, công nghệ tối tân cho ngành công nghiệp chăm sóc y tế mà không nơi nào khác có. Được phát triển bởi những người sáng lập của BrightStar, chương trình được tạo dành cho bạn, những người chủ doanh nghiệp nhượng quyền của chúng tôi. Bạn sẽ quản lý công việc mua bán trong khi máy tính xử lý công việc bàn giấy: sắp xếp kế hoạch, thông tin khách hàng, bảng lương cho nhân viên, quảng cáo, tuyển dụng, báo cáo quản lý, theo dõi các đối thủ cạnh tranh và nhiều hơn nữa những công việc được quản lý bằng Athena Business System. Hiện chúng tôi đang cung cấp những dịch vụ: đội ngũ có kinh nghiệm; chương trình cố vấn chính quy; chương trình hội ý với những người chủ nhượng quyền thương hiệu; thông tin doanh nghiệp được cập nhật trên trang web toàn cầu; bảng yết thị internet, và những cuộc họp thường niên.

 

TIÊU CHUẨN

 

Chúng tôi đang tìm kiếm những nhà lãnh đạo quan tâm đến mọi người. Không cần thiết phải có một lý lịch về công việc chăm sóc y tế. Ý kiến chuyên môn về kỹ thuật không phải lúc nào cũng là một khả năng để hợp tác với những người khác và tạo ra thành công. Để trở thành một doanh nghiệp được nhượng quyền thương hiệu từ BrightStar Healthcare, bạn cần một tầm nhìn cho cuộc sống của mình, sự sẵn sàng học hỏi và niềm đam mê thành công. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những phần còn lại.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác
Có thể bạn nghĩ Coca-cola, GE và IBM là những thương hiệu nổi tiếng có từ rất lâu đời. Dù đã trải qua nhiều biến chuyển lớn trong việc phục vụ người tiêu dùng, thay đổi môi trường kinh doanh và trong quá trình phát triển của ngành tiếp thị từ in ấn đến điện tử và các phương tiện tương tác khác, ba thương hiệu này không chỉ tồn tại suốt cả một thế kỉ mà chúng còn giữ vị trí hàng đầu trong cuộc cạnh tranh toàn cầu của mình. Bằng cách này hay cách khác, nhờ kết hợp giữa tổ chức và kỷ luật, sáng tạo và liều lĩnh, những thương hiệu này đã thành công ở những lĩnh vực mà các công ty khác thất bại.
Panadol đi đầu trong việc phát minh ra thuốc giảm đau. Sau khi dạng thuốc viên được sản xuất năm 1956, Panadol không ngừng cải tiến sản phẩm, tung ra nhiều chủng loại sản phẩm với các hình dạng khác nhau, theo kịp nhu cầu của thị trường
 
Khi nền kinh tế đi xuống, khách hàng kiểm soát túi tiền của mình chặt chẽ hơn, trong khi đó các doanh nghiệp cố gắng hạn chế các chi phí trong nỗ lực đảm bảo sự gia tăng lợi nhuận tại thời điểm chi phí gia tăng nhưng doanh thu thì dậm chân tại chỗ.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này