Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Công ty cổ phần Nhãn hiệu Phương Nam
Cập nhật 27-11-2007 11:34

Chỉ sau gần một năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty cổ phần Nhãn hiệu Phương Nam (PNBC) đã phát triển khá mạnh chuỗi cửa hàng cho hai nhãn hiệu Disney Corner (DC, chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm) và Disney Princess (DP, kinh doanh trang phục, phụ kiện dành cho trẻ em gái).


PNBC là công ty được liên doanh bởi hai đối tác rất lớn mạnh trên thị trường Việt Nam và quốc tế là Công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam (www.phuongnamvh.com) và Tập đoàn EMHI (www.emhi.net) chuyên kinh doanh các thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

 

Chỉ sau gần một năm đi vào hoạt động, đến nay Công ty cổ phần Nhãn hiệu Phương Nam (PNBC) đã phát triển khá mạnh chuỗi cửa hàng cho hai nhãn hiệu Disney Corner (DC, chuyên kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm) và Disney Princess (DP, kinh doanh trang phục, phụ kiện dành cho trẻ em gái).

 

Tổng số cửa hàng trong hai chuỗi này đã lên đến con số 15 (trong đó có 4 cửa hàng thuộc chuỗi Disney Corner liên kết với PNC) có mặt ở Hải Phòng, Vũng Tàu, TP.HCM, Biên Hòa, Cần Thơ, Riêng tại TP.HCM, các cửa hàng được đặt tại Parkson Sài Gòn, Parkson Hùng Vương, Sài Gòn Centre  và các PNC Đại Thế Giới, Phú Mỹ Hưng.

 

Do tất cả sản phẩm đều được kiểm sóat chất lượng bởi Walt Disney và hệ thống được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, năng động, yêu thích trẻ em nên tình hình kinh doanh tại các cửa hàng này diễn ra khá tốt. Mặt khác, PNBC cũng đã và đang tiến hành hàng lọat các kế họach để chuẩn hóa hệ thống cửa hàng từ đội ngũ nhân viên bán hàng cho đến phương thức quản lý, điều hành để tiến đến việc mở rộng hợp tác và chuyển giao mô hình kinh doanh cửa hàng.

 

Đặc tính sản phẩm

 

·   Nhập khẩu chính thức theo nhượng quyền từ các nhà sản xuất của Walt Disney.

·   Đa dạng chủng loại hàng hóa.

·   Màu sắc bắt mắt, dễ thương.

·   Gắn liền với các nhân vật được trẻ em và cả người lớn yêu thích trên toàn thế giới.

·   Chất lượng cao vì được thiết kế và đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Walt Disney.

·   Giá cả phù hợp với xu huớng tiêu dùng hiện đại.

 

Đặc tính chuỗi cửa hàng

 

·   Trang trí và trưng bày đồng nhất.

·   Kiểu dáng quầy kệ rất đẹp, bắt mắt và liên tục được đổi mới.

·   Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp.

·   Phong cách trẻ trung, dễ thương và gần gũi.

·   Hệ thống và qui trình quản lý toàn diện cửa hàng hiệu quả.

 

Tiêu chí khi hợp tác kinh doanh

 

·   Chi phí đầu tư hợp lý với các nhà cung cấp truyền thống.

·   Trung thực và hướng đến hiệu quả thực tế.

·   Dễ vận hành

·   Nhanh chóng thu hồi vốn.

·   Liên hệ chặt chẽ.

 

Yêu cầu đầu tư

 

Những con số thống kê sau đây được áp dụng để mở một cửa hàng cho một thương hiệu DC hay DP

 

Hạng mục

25-30 m2

10 m2

05 m2

Phí ban đầu

9.525$

4.725$

2.950$

Quảng cáo/tháng

255$

100$

66$

Trang thiết bị

5.000$

2.500$

1.200$

Hàng hóa

15.000$

10.000$

5.000$

Tổng đầu tư

29.780$

17.325$

9.216$

 

Chi phí hoạt động


Đối tác của PNBC chỉ phải trả cho PNBC chi phí tiếp thị như trên theo tháng.

Trong đó Phí ban đầu và Chi phí trang thiết bị sẽ được PNBC hỗ trợ.

 

Bạn nhận được gì – đào tạo và hỗ trợ


PNBC đảm bảo đối tác sẽ nhận đươc đầy đủ các quyền được hỗ trợ theo qui định khi hợp tác với PNBC. Vui long liên hệ trực tiếp với PNBC để được tư vấn về hỗ trợ đầy đủ.

 

Giới hạn

 

KFC đồng ý bảo trợ độc quyền trong bán kính 01 km ở khu vực trung tâm và 02 km ở các khu vực khác.

 

Thông tin liên hệ:

 

 

Công ty

Cổ phần Nhãn hiệu Phương Nam

Người phụ trách

Mr.Trần Thái Bảo, Q.Trưởng phòng KD-TT

Địa chỉ

Tầng 17, số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM       

Điện thoại

(08) 2200704       

Fax

(08) 220714

Email

baott@pnbc.com.vn

Website

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Điều gì sẽ xảy ra nếu Sony dự định thành lập một công viên giải trí? Vài năm gần đây, tôi đã hỏi những ứng viên tương lai câu hỏi này. Cách này sẽ tạo cơ hội cho các ứng viên chứng tỏ khả năng giải quyết các vấn đề chiến lược thương hiệu, đồng thời cũng giúp chúng ta thấy được cách suy nghĩ của họ.
McDonald đã hình thành mối quan hệ thân tình trong thời gian dài với chính phủ cũng như khách hàng Nga – chiếc lược mà đối thủ của McDonald không thể bắt chước.
Có bao giờ bạn phạm phải sai lầm khiến thương hiệu của bạn bị vấp ngã thậm chí bị mất hút và không còn tồn tại nữa hay không? Vậy bạn có biết ứng dụng tâm lý học như thế nào để tạo ra những ánh hào quang sáng loá cho thương hiệu của bạn hay không? Và liệu bạn có thể chơi bài Scrooge khi trong túi chỉ còn một ít tiền nhưng vẫn thắng lớn hay không?
Theo quan điểm kinh doanh hiện đại, nghiên cứu thị trường là một công cụ thiết yếu và là điều kiện cần để doanh nghiệp tiếp cận thị trường thành công. Tuy nhiên, trong giai đoạn kinh tế còn nhiều khó khăn, với ngân sách thu hẹp, làm cách nào để doanh nghiệp có thể tiến hành nghiên cứu thị trường hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất?

Trước đây, khi bộ phim Spiderman 3 vừa được công chiếu, tôi từng ghé vào 1 nhà vệ sinh công cộng ở đâu đó tại trung tâm New York. Khi bước vào nơi này, tôi đã nhận thấy có khoảng trống giữa một dãy những chiếc urinals (bồn vệ sinh được gắn chặt vào tường dành cho nam giới). “Chẳng lẽ thiếu mất một chiếc à? Lạ thật” - tôi nghĩ.
Tiếp nối thành công trong những lần hợp tác trước đây, ngày 24/02/2009 Lantabrand và Sở KH& CN Tiền Giang đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu cho nhóm nông sản Khóm Tân Lập, một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển tổng thể nền nông nghiệp Tiền Giang theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp phù hợp với bối cảnh hội nhập kinh tế.
Marketing hiện đại thường hướng tới mục đích nhất định: kết nối với người dùng và khiến họ thực hiện những tương tác có nghĩa. Trong thời đại số, những tương tác này thường là hành động click chuột (hay chạm vào màn hình – đối với tablet hoặc smart phone) để từ đó tạo nên sự chuyển đổi (conversion).
“Để xây dựng thương hiệu lý tưởng, các nhà quản lý cần phải đặt ra nhiều câu hỏi khác nhau và phải tìm kiếm nhiều giải pháp hơn so với việc xây dựng thương hiệu thông thường. Làm sao có thể nhận thấy sự phát triển và suy thoái của một tư tưởng, xác định nó trong văn hoá đại chúng và tìm ra mức độ ảnh hưởng của tư tưởng đó với các khách hàng của thương hiệu?”
Nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn trong nước đang nỗ lực tìm mọi cách mua nhãn hiệu cao cấp, hoặc liên doanh với các tập đoàn sở hữu các nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế...
Nền công nghiệp kem trị giá 59 tỉ USD do Unilever và Nestlé chiếm lĩnh đang mở rộng ở Châu Á và châu Mỹ Latin.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này