Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
J&O Manufacturing
Cập nhật 6-6-2006 11:25

Hiện tại, J&O đang tìm kiếm đối tác là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các sản phẩm trên hoặc gia công sản xuất dưới thương hiệu của khách hàng (Original Equipment Manufacturing).


Khách hàng của Lantabrand- J&O Manufacturing có trụ sở tại Thailand với nông trang 100 ngàn con heo và xưởng sản xuất các sản phẩm từ thịt heo hiện đại theo công nghệ và hương vị truyền thống của Đức. Các sản phẩm bao gồm: Smoked Sausage, Cheese Sausage, Black Pepper Sausage, Chilli Sausage, Raisin Sausage, Corn Sausage, Vermicelli Sausage, Tendon Sausage, Bologna, Ham Bologna, Chilli Bologna, Bacon, Sandwich Ham, Smoked Pork Spare Rib, German Pork Knuckle, Chinese Sausage Grade A, Chinese Sausage Grade B.

 

 

Hiện tại, J&O đang tìm kiếm đối tác là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các sản phẩm trên hoặc gia công sản xuất dưới thương hiệu của khách hàng (Original Equipment Manufacturing).

 

Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo bảng giá (FOB/Bangkok).

 

Item No.

Description

Unit Price (Bath/Kg.)

1

Smoked Sausage

290

2

Cheese Sausage

290

3

Black Pepper Sausage

290

4

Chilli Sausage

290

5

Raisin Sausage

290

6

Corn Sausage

290

7

Vermicelli Sausage

290

8

Tendon Sausage

290

9

Bologna

290

10

Ham Bologna

290

11

Chilli Bologna

290

12

Bacon

350

13

Sandwich Ham

350

14

Smoked Pork Spare Rib

350

15

German Pork Knuckle (0.8-1.0 kg per piece)

250

16

German Pork Knuckle (0.6-0.7 kg per piece)

230

17

Chinese Sausage Grade A

220

18

Chinese Sausage Grade B

160

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

LANTABRAND

Người phụ trách

Ms. Nguyen Kim Oanh

Địa chỉ

298A – Nguyen Tat Thanh – P.13 – Q.4

Điện thoại

(08) 9 409 781

Fax

(08) 9 409 780

Email

kimoanh@lantabrand.com

Website

www.lantabrand.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Đặt tên cho doanh nghiệp cũng giống như đặt nền móng cho một tòa nhà vậy. Tên gọi của doanh nghiệp sẽ là cơ sở, nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp sau này. Đây không phải là một việc làm đơn giản và thực tế đã có rất nhiều sai lầm trong chuyện đặt tên làm ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.
Thành lập từ tháng 7/2003, sau khi tiếp nhận thương hiệu kem Wall’s của tập đoàn Unilever, đến nay Công ty cổ phần KI DO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường kem ăn với thương hiệu Kido’s.
Hình ảnh đặc trưng của thương hiệu có thể bao gồm những nhân tố sau: tên, chữ, số, biểu tượng, chữ ký, hình dạng, khẩu hiệu, màu sắc, và một kiểu chữ đặc biệt, trong đó tên thương hiệu chính là yếu tố quan trọng nhất đồng thời cũng cần được giữ nguyên trong khi tất cả các nhân tố khác có thể thay đổi theo thời gian.
Điểm mạnh của Olmarc là luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế bao bì và chế biến trong ngành thực phẩm nhờ vào hệ thống máy móc, trang thiết bị, phòng thí nghiệm và cả các nhà máy có khuôn viên rộng lớn ở Northlake và Franklin Park.
Một căn bệnh trầm kha của các doanh nghiệp đã được phát hiện là: vốn, đầu ra và đầu vào của sản phẩm thiếu ổn định, lúng túng trong quản lý điều hành và thiếu thông tin. Các doanh nghiệp sản xuất bị nặng nhất. Đáng lưu ý hơn là việc “bác sĩ” tỏ ra không mấy hiệu quả với công tác chẩn đoán, chữa trị.
Hiện tại, J&O đang tìm kiếm đối tác là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các sản phẩm trên hoặc gia công sản xuất dưới thương hiệu của khách hàng (Original Equipment Manufacturing).
Các thương hiệu lớn tạo ra một mối liên hệ cảm xúc với thị trường của họ. Và trong thế giới số ngày nay, điều này có thể trở nên phức tạp hơn bao giờ hết.
“DN vừa áp dụng ISO...!” - đó là câu giới thiệu được nhiều DN đưa ra như một niềm tự hào. Tuy nhiên, liệu ISO có đem lại hiệu quả quản lý thực sự? Đó là câu hỏi không dễ trả lời.
Vị trí số một của General Motors (GM) trong suốt 75 năm qua đang bị lung lay khi năm ngoái Toyota đã qua mặt Ford Motor để chiếm lĩnh vị trí số hai, đồng thời đặt ra mục tiêu vượt qua GM về số xe xuất xưởng trong ba năm nữa. Trong khi GM chuẩn bị sa thải hàng chục ngàn công nhân và đóng cửa khoảng chục cơ sở sản xuất thì Toyota đang mở rộng thêm nhà xưởng ở Mỹ và một số nơi trên thế giới. Bí quyết nào đã giúp Toyota làm nên những kỳ tích như thế? Lean chính là một trong những bí quyết quan trọng giúp mang lại thành công cho hãng xe hơi này.
Với Toyota, Honda, và Hyundai, sự sụp đổ của bất cứ ai trong ba nhà sản xuất ô tô lớn nhất nước Mỹ - GM, Ford, Chrysler - sẽ mang lại nhiều rắc rối hơn là cơ hội.
Chủ đề ngày hôm nay là về CRM và ERP, định nghĩa CRM là gì, ERP là gì, mục tiêu của hai ứng dụng này? Tại sao chúng ta phải dùng đến chúng? Nếu một công ty một doanh nghiệp muốn dùng hai ứng dụng này để cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh của công ty của họ thì họ nên áp dụng cài đặt ứng dụng nào trước, ứng dụng nào sau?
Giá xăng leo thang cùng với những báo động về môi trường đang thổi bùng nhu cầu xe đạp trên toàn thế giới.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này