Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
UPS Store
Cập nhật 23-1-2007 09:01

Tháng 4/2001, Mail Boxes Etc., Inc. - một tập đoàn nhượng quyền hàng đầu thế giới trong ngành vận chuyển hàng hải, trung tâm dịch vụ kinh doanh và bưu chính - trở thành công ty con của UPS, một tập đoàn hàng đầu thế giới về giao nhận và phát triển nhanh. Trong năm 2003, UPS tiến hành nhượng quyền cho cả 2 thương hiệu. Với hơn 5500 khách hàng ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, mạng lưới này đã trở thành một hệ thống hùng mạnh trên thị trường.


Nếu bạn muốn sở hữu một của hàng nhượng quyền (ngoài ngành thực phẩm). UPS Store có thể là một cơ hội cho bạn. Thị trường của UPS Store là đóng gói, vận chuyển, in ấn, cho thuê hòm thư, fax, dịch vụ bưu điện, thiết bị đóng gói và truyền tin. Chi phí nhân công và phí ban đầu thấp. 97% chi nhánh mở cửa trong vòng 3 năm qua vẫn còn hoạt động hiệu quả. Nhượng quyền của UPS Store có thể phù hợp các vị trí, kể cả những vị trí đặc biệt với diện tích nhỏ và lượng lưu thông lớn, như khuôn viên trường đại học, khách sạn, doanh trại quân đội và các trung tâm hội nghị.  Với những vị trí ở ngoại thành và nông thôn, chúng tôi có những chương trình hỗ trợ phát triển để bạn có thể mở và điều hành hoạt động.

 

Mail Boxes Etc., Inc là một hệ thống nhượng quyền hàng đầu thế giới thành công trong lĩnh vực này. Tuy nhiên với UPS Store, bạn dễ dàng thành công ở thị trường Hoa Kì và  UPS Store cũng là công ty mẹ của Mail Boxes Etc., Inc. 2 thương hiệu với 4500 chi nhánh và sự hỗ trợ trong hoạt động kinh doanh. Người mua nhượng quyền UPS Store không chỉ có được lợi ích từ những hoạt động hỗ trợ và sự ổn định của hệ thống mà nó còn có được lợi ích từ nhận biết thương hiệu của tập đoàn đa quốc gia..

 

Đơn vị điều hành

29/4/2000

30/4/2001

31/12/2001

Chi nhánh

3.186

3.278

3.354

Chuyển đổi

--

2.9%

2.3%

Thuộc quản lý công ty

2

0

0

Chuyển đổi

Tổng cộng

--

3.188

-100.0%

3.278

0.0%

3.354

Chuyển đổi

--

2.8%

2.3%

%Chi nhánh trên tổng số

99.9%

100.0%

100.0%


Đầu tư ban đầu


Phí nhượng quyền của UPS Store là 29.950 USD. Được hỗ trợ tài chính. UPS cung cấp nhiều giải pháp tài chính để hỗ trợ, tuy nhiên tất cả đều phải thanh toán bằng tiền mặt. Những giải pháp này giúp bạn giảm số tiền đầu tư ban đầu.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

14.950$

29.950$

Thiết kế

36.345$

97.900$

Phí lựa chọn

10.000$

10.000$

Thiết bị máy móc, Vốn cố định

16.498$

25.396$

Phí mở rộng

7.950$

13.200$

Bảo hiểm

1,000$

2,000$

Đào tạo

9.000$

8.105$

Các chi phí khác

31.500$

41.500$

Tổng phí đầu tư

127.243$

228.051$

 

Chi phí hoạt động.


Phí duy trì 5%, phí Markeitng 1%, phí truyền thông nội địa 2,5%, tất cả tính trên doanh thu và tính theo tháng. Dựa vào vị trí và khu vực, phí quảng cáo trung bình trong khoảng 100-400USD. Ngoài ra, hàng năm người mua quyền kinh doanh còn phải trả 595 USD phí nâng cấp phần mểm quản lý và nâng cấp hệ thống.

 

Bạn nhận được gì – đào tạo và hỗ trợ.


Phí chuyển nhượng bao gồm quyền sử dụng tên thương hiệu, logo, ký hiệu thương mại, phương pháp kinh doanh và công nghệ độc quyền.

 

Công tác huấn luyện chia làm 3 giai đoạn, bao gồm 2 tuần học ở đại học UPS Store, San Diego, California.

 

Trong chuẩn bị cho bạn mở chi nhánh, Công ty còn cung cấp cho bạn tài liệu hướng dẫn phương pháp lựa chọn vị trí, thiết kế và giám sát xây dựng.

 

Là Người mua nhượng quyền thương hiệu, bạn còn nhận được hỗ trợ từ hệ thống các khoá huấn luyện nâng cao, các hoạt động marketing và chương trình hỗ trợ kinh doanh.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

UPS Store, The

Người phụ trách

Mr. David Wells, Sales Department

Địa chỉ

6060 Cornerstone Ct. W.
San Diego
, CA 92121-3762

800#: (877) 623-7253

Điện thoại

--

Fax

((858) 546-7493

Email

fransale@mbe.com

Website

www.theupsstore.com/franchise/fraopp.html

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng yếu tố màu sắc thực sự góp phần nâng cao nhận thức nhãn hiệu và đóng vai trò lớn trong các lựa chọn mua sắm của khách hàng. Nó cũng gợi mở trí nhớ và khích lệ cảm xúc. Ngay cả khi màu sắc nhãn hiệu của bạn đã hợp lý, đừng dừng lại ở đó. Hãy chắc chắn rằng những màu sắc bạn lựa chọn đang truyền tải một thông điệp thích hợp tới các khách hàng. 
Sự phát triển với tốc độ chóng mặt của công nghệ thông tin - truyền thông (CNTT - TT) nói chung và Internet nói riêng đã mang lại những ứng dụng hữu ích trong kinh doanh, đặc biệt là trong việc quảng bá, tiếp thị, xây dựng thương hiệu…
Castor Events là một công ty chuyên thực hiện tất cả các loại sự kiện đơn lẻ thuộc BTL cho tất cả các loại ngành hàng. Castor thực hiện trọn gói cho từng sự kiện như ra ý tưởng, thiết kế, sản xuất, dàn dựng và quản lý chương trình cũng như nhân sự.
Các nghiên cứu cho thấy rằng 85% các khách hàng mua sản phẩm là do những động lực thúc đẩy nhất thời. Chính vì thế mà vấn đề thiết kế màu sắc được các nhà sản xuất ngày càng coi trọng hơn. Theo một chuyên gia tư vấn về phối màu – Alain Chrisment: “Màu sắc chính là thông điệp đầu tiên của sản phẩm hướng đến người tiêu dùng và người tiêu dùng cũng sẽ cảm nhận được điều này ngay lập tức”.
Xu hướng chung và nổi bật trên thế giới hiện nay là các doanh nghiệp ngày càng gắn liền với nhau. Ranh giới giữa các doanh nghiệp không còn rõ ràng như trước kia. Ngoài những mô hình liên kết phổ biến như công ty liên doanh, hợp đồng hợp tác kinh doanh... thì mô hình tạm gọi là “công ty trong công ty” hiện đang rất thành công ở các nước phát triển.
Sự bảo thủ trong một nhóm ngừơi tiêu dùng kết hợp với tính nhút nhát không dám đi theo những ý tưởng mới đột phá của những nhà sản xuất đã dẫn đến tình trạng các sản phẩm ăn theo (me-too product) tràn lan khắp nơi, từ siêu thị cho đến các phòng trưng bày xe hơi.
Trong giai đoạn hiện tại khi các cửa hàng sách truyền thống đang phải đóng cửa bớt, thì với số lượng chi nhánh khổng lồ trên toàn thế giới, chuỗi cửa hàng bán thức ăn nhanh này rõ ràng đang muốn đóng vai trò một nhà phân phối tiềm năng cho những sản phẩm không hề nằm trong kế hoạch kinh doanh của mình.
Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu, phát triển thị phần, doanh thu… nhiều công ty nhìn xa trông rộng bắt đầu quan tâm đến xây dựng uy tín doanh nghiệp vì món tài sản vô hình này có thể làm giá trị sổ sách và giá trị thị trường của cổ phiếu chênh lệch từ 30% đến 70%
Một cái hộp Tiffany có màu gì? Màu xanh ngọc của vỏ trứng chim robin. Tất cả các hộp của Tiffany đều xanh ngọc. Nếu Tiffany đã dùng nhiều màu khác trên vỏ hộp thì họ đã mất cơ hội tuyệt vời để tăng cường cái tên thương hiệu với một màu rõ rệt.
Đã từ lâu, thương mại điện tử trở thành điểm yếu đối với nhiều thương hiệu cao cấp. Các nhà bán lẻ tìm cách giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra những trải nghiệm cao cấp một cách trực tuyến.
PR (Public Relation) là thuật ngữ chỉ công việc liên quan đến các mối quan hệ công chúng, hay còn được gọi là giao tế. Người phụ trách công việc này thì được gọi là chuyên viên giao tế (PR Manager).
Một cuộc điều tra mới đây với trên 600 sinh viên Mỹ về những thứ mà họ mong được tặng vào lễ Noel cho kết quả: iPod là ước muốn thứ 4, sau quần áo, tiền và xe hơi.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này