Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
House Doctor
Cập nhật 12-4-2006 15:38

Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.


House Doctor đã sáng minh ra dịch vụ y tế tại nhà. Trong khi các bác sỹ hết giờ làm việc, không còn chữa bệnh cho bệnh nhân nữa thì Bác sỹ tại nhà vẫn luôn vui vẻ thực hiện còn hơn là làm việc vặt và sửa chữa trong nhà. Tuy nhiên lại không cần đầy đủ kinh nghiệm, người chủ được nhượng quyền thương hiệu của House Doctor không trực tiếp làm việc này mà họ điều hành một đội ngũ nhân viên lành nghề, những nhân viên thành thạo làm tất cả mọi việc nhằm giảm chi phí cho người chủ được nhượng quyền thương hiệu và những khách hàng của họ. Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.

 

House Doctor là một thương hiệu nhượng quyền thương hiệu lý tưởng cho những người thích thú với công việc này. Bạn không cần lo tới kiểm kê, không lo tới phí tổn thiết bị, cũng không phải lo tới chuyện bị giảm giá theo mùa. Chi phí ban đầu thấp và những người chủ được nhượng quyền thương hiệu có thể hoạt động việc kinh doanh của họ tại nhà hoặc tại những văn phòng nhỏ.

 

Đơn vị điều hành

31/12/2000

31/12/2001

31/12/2002

Chi nhánh

115

132

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9,8%

Thuộc quản lý công ty

0

0

0

Chuyển đổi

Tổng cộng

--

115

NA

132

NA

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9.8%

%Chi nhánh trên tổng số

100.0%

100.0%

100.0%

 

 

Yêu cầu đầu tư

 

Chi phí cho một việc mua nhượng quyền thương hiệu của House Doctor tuỳ thuộc vào độ rộng của vùng mua nhượng quyền thương hiệu. Phí cho một vụ nhượng quyền thương hiệu tại vùng nhỏ là 13 900$, cho một vùng trung bình là 21 900$ và vùng rộng là 27 900$.

 

House Doctor cung cấp phạm vi vốn đầu tư theo đòi hỏi của quá trình kinh doanh ban đầu của bạn. Phạm vi tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt. Bỏ vốn cho các lệ phí ban đầu của lĩnh vực bạn chọn lựa, những đầu tư cho đầu vào của bạn căn bản đã được giảm bớt.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

13 900$

32 900$

Bảo hiểm

1.000$

3.000$

Thiết bị

1 500$

3 500$

Khuyến thị trước khi mở cửa hàng

1 000$

3 000$

Giá thuê, điện thoại, nhà băng và các khoản gửi khác

550$

1 150$

Tài chính bổ xung

6 000$

8. 000$

Tổng đầu tư

29 950$

51 550$

 

 

Chi phí hoạt động


Các cửa hàng mua quyền kinh doanh của House doctor phải trả cho nhà nhượng quyền là 6% và chi phí tiếp thị là 3% (hoặc 12,50$ mỗi tuần) trên tổng thu nhập.

 

Bạn nhận được gì – đào tạo và hỗ trợ

 

Đào tạo của House doctor bao gồm tất cả những điều cơ bản, trong đó có cách giúp bạn lựa chọn, thuê được những người thợ khéo léo, giá cả công việc, máy tính, phần mềm kế toán, ngân sách, quản lý thời gian và Marketing. Trước khi đi vào hoạt động, mỗi chi nhánh được nhượng quyền thương hiệu đều đã có những sự hỗ trợ và giúp đỡ nhất định về khuyến thị trước khi mở cửa.

 

Đào tạo ban đầu được hỗ trợ về các mặt như nguồn hỗ trợ của vùng, hỗ trợ thông tin liên lạc, thông tin của công ty, sự giúp đỡ về kỹ thuật, các hội nghị trong khu vực, thông tin về chữa bệnh tại nhà, quảng cáo và marketing, các chương trình khuyến khích mối liên kết giữa khách hàng và dịch vụ, hàng loạt các công cụ quản lý, các phần mềm máy tính, hợp đồng lao động, quản lý chất lượng và sự giúp đỡ về hành chính.

 

Nghệ thuật tiếp thị bằng lời nói được vận dụng hiệu quả nhất trong chiến lược quảng cáo của House Doctor. Tuy nhiên, để hỗ trợ mạng lưới các hộ gia đình, những người hoạt động kinh doanh bất động sản, những người bạn hay hàng xóm, House Doctor giúp đỡ các ông chủ được nhượng quyền thương hiệu thông qua nghệ thuật viết thư, viết các quảng cáo trên báo và tạp chí, những cuốn sách hướng dẫn nhỏ, giấy khuyến mại giảm giá, phiếu dự thưởng, ký hiệu của từng khu vực, bất động sản, các cuộc triển lãm thương mại và những ấn phẩm phát hành công khai.

 

Địa hạt

 

House Doctor chấp nhận độc quyền khu vực theo 3 mức độ sau:

 

-    Nhỏ - vùng có dân số dưới 100 000.

 

-    Trung bình - vùng có dân số từ 100 000 tới 300 000.

 

-    Lớn – vùng có dân số từ 300 000 tới 500 000.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

House Doctor Handyman Service

Người phụ trách

Mr. Steve M. Cohen, President

Địa chỉ

House Doctors Handyman Service

575 Chamber Dr.Milford, OH 45150

800#: (800) 319-3359

Điện thoại

Tel: (513) 831-0100

Fax

Fax: (513) 831-6010

Email

info@housedoctors.com

Website

www.housedoctors.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Luxury Mall ở Đào Duy Anh vắng huơ vắng hoắt. Khác hẳn với mua sắm đông đúc ở Tràng Tiền Plaza hay Vincom Tower, hiếm khi đếm được hai chục khách ở đây. Nhưng nó vẫn đang được người ta nhắc đến nhiều hơn bất cứ lúc nào.
Cạnh tranh giữa Coca-Cola và Pepsi, Airbus và Boeing hay McDonald’s và Burger King là những cuộc chiến thương hiệu nổi tiếng mọi thời đại.
Có một khoảng thời gian thực sự tệ hại đối với truyền thông in ấn. Lợi nhuận quảng cáo rớt thê thảm cùng với những yếu kém. Đặc biệt là năm vừa qua, một vài tờ báo phải đóng cửa và một vài tờ khác đang rơi vào tình trạng khủng hoảng. Trong khi đó việc tiêu thụ tạp chí không tốt hơn nhiều, chỉ có một nơi sáng sủa và nó đại diện cho việc xây dựng thương hiệu ở mức tốt nhất: Niche magazines
Trong giấc mơ, các công ty nhỏ thường thấy mình trở thành những công ty lớn. Và trên thực tế, hầu hết các công ty lớn ngày nay đều có xuất phát điểm từ những công ty nhỏ, thậm chí là rất nhỏ. Điều gì đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực? Bí quyết rất đơn giản, họ đã tìm ra đúng con đường đi của mình.
Các chuyên gia cho rằng cách tốt nhất để thành công trong một thị trường gần như bão hòa hiện nay là cố gắng định vị sản phẩm và sống với định vị đó càng lâu càng tốt. Và slogan được coi là chìa khóa để mở cánh cửa thành công.
Đã trải qua bao thập kỉ nhưng người ta vẫn luôn nhắc lại tên tuổi những cây đại thụ đã tạo nên kỉ nguyên công nghệ như Cisco, Microsoft, Intel bên cạnh những tập đoàn khổng lồ của ngành công nghiệp giai đoạn đầu như Standard Oil, US Steel, Ford Motor. Tuy không thực sự giống nhau hoàn toàn nhưng chỉ cần một công ty cũng có thể dấy lên sự cạnh tranh so sánh giữa các tập đoàn đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong nền kinh tế Mỹ và những cái bóng của các tập đoàn lớn trước đây.
TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn thông thường có thời lượng 30 giây  với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.
Trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới như Coca-Cola, Google, BP, BBC… có thương hiệu chẳng mất đồng nào để mua logo, nhưng cũng có những thương hiệu mất hàng trăm triệu USD.
Mr.Kipling đến từ Manor Bakeries, một thành viên của tập đoàn Premier Foods, và là thương hiệu số một về bánh ngọt. Hơn một nửa số hộ gia định tại Anh tiêu thụ Mr.Kipling mỗi ngày, các sản phẩm của Mr.Kipling rất đa dạng hợn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu trong một ngày và các dịp đặc biệt. Thương hiệu vẫn đang tiếp tục phát triển với tốc độ phát triển liên hoàn 16%. Để có được kết quả này, thương hiệu đã tập trung vào các chiến dịch marketing như, thiết kế lại nguyên liệu truyền thông và phát triển sản phẩm mới.
Dù không tuyển dụng rầm rộ như các chức danh khác, nhưng thời gian tới, các công việc dưới đây sẽ thu hút nhiều lao động, nhất là những người có kiến thức rộng, am hiểu nhiều lĩnh vực và khả năng truyền đạt, giao tiếp tốt.
Khi người tiêu dùng có thể kiểm soát nhiều hơn mọi khía cạnh trong cuộc sống bận rộn thời hiện đại, năm 2007 sẽ mang lại sự thay đổi trong lĩnh vực làm đẹp đặc biệt là ngành chăm sóc sắc đẹp và thời trang. Sự tăng trưởng đang được mong đợi này lại không đến từ những nguồn truyền thống.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này