Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
House Doctor
Cập nhật 12-4-2006 15:38

Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.


House Doctor đã sáng minh ra dịch vụ y tế tại nhà. Trong khi các bác sỹ hết giờ làm việc, không còn chữa bệnh cho bệnh nhân nữa thì Bác sỹ tại nhà vẫn luôn vui vẻ thực hiện còn hơn là làm việc vặt và sửa chữa trong nhà. Tuy nhiên lại không cần đầy đủ kinh nghiệm, người chủ được nhượng quyền thương hiệu của House Doctor không trực tiếp làm việc này mà họ điều hành một đội ngũ nhân viên lành nghề, những nhân viên thành thạo làm tất cả mọi việc nhằm giảm chi phí cho người chủ được nhượng quyền thương hiệu và những khách hàng của họ. Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.

 

House Doctor là một thương hiệu nhượng quyền thương hiệu lý tưởng cho những người thích thú với công việc này. Bạn không cần lo tới kiểm kê, không lo tới phí tổn thiết bị, cũng không phải lo tới chuyện bị giảm giá theo mùa. Chi phí ban đầu thấp và những người chủ được nhượng quyền thương hiệu có thể hoạt động việc kinh doanh của họ tại nhà hoặc tại những văn phòng nhỏ.

 

Đơn vị điều hành

31/12/2000

31/12/2001

31/12/2002

Chi nhánh

115

132

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9,8%

Thuộc quản lý công ty

0

0

0

Chuyển đổi

Tổng cộng

--

115

NA

132

NA

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9.8%

%Chi nhánh trên tổng số

100.0%

100.0%

100.0%

 

 

Yêu cầu đầu tư

 

Chi phí cho một việc mua nhượng quyền thương hiệu của House Doctor tuỳ thuộc vào độ rộng của vùng mua nhượng quyền thương hiệu. Phí cho một vụ nhượng quyền thương hiệu tại vùng nhỏ là 13 900$, cho một vùng trung bình là 21 900$ và vùng rộng là 27 900$.

 

House Doctor cung cấp phạm vi vốn đầu tư theo đòi hỏi của quá trình kinh doanh ban đầu của bạn. Phạm vi tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt. Bỏ vốn cho các lệ phí ban đầu của lĩnh vực bạn chọn lựa, những đầu tư cho đầu vào của bạn căn bản đã được giảm bớt.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

13 900$

32 900$

Bảo hiểm

1.000$

3.000$

Thiết bị

1 500$

3 500$

Khuyến thị trước khi mở cửa hàng

1 000$

3 000$

Giá thuê, điện thoại, nhà băng và các khoản gửi khác

550$

1 150$

Tài chính bổ xung

6 000$

8. 000$

Tổng đầu tư

29 950$

51 550$

 

 

Chi phí hoạt động


Các cửa hàng mua quyền kinh doanh của House doctor phải trả cho nhà nhượng quyền là 6% và chi phí tiếp thị là 3% (hoặc 12,50$ mỗi tuần) trên tổng thu nhập.

 

Bạn nhận được gì – đào tạo và hỗ trợ

 

Đào tạo của House doctor bao gồm tất cả những điều cơ bản, trong đó có cách giúp bạn lựa chọn, thuê được những người thợ khéo léo, giá cả công việc, máy tính, phần mềm kế toán, ngân sách, quản lý thời gian và Marketing. Trước khi đi vào hoạt động, mỗi chi nhánh được nhượng quyền thương hiệu đều đã có những sự hỗ trợ và giúp đỡ nhất định về khuyến thị trước khi mở cửa.

 

Đào tạo ban đầu được hỗ trợ về các mặt như nguồn hỗ trợ của vùng, hỗ trợ thông tin liên lạc, thông tin của công ty, sự giúp đỡ về kỹ thuật, các hội nghị trong khu vực, thông tin về chữa bệnh tại nhà, quảng cáo và marketing, các chương trình khuyến khích mối liên kết giữa khách hàng và dịch vụ, hàng loạt các công cụ quản lý, các phần mềm máy tính, hợp đồng lao động, quản lý chất lượng và sự giúp đỡ về hành chính.

 

Nghệ thuật tiếp thị bằng lời nói được vận dụng hiệu quả nhất trong chiến lược quảng cáo của House Doctor. Tuy nhiên, để hỗ trợ mạng lưới các hộ gia đình, những người hoạt động kinh doanh bất động sản, những người bạn hay hàng xóm, House Doctor giúp đỡ các ông chủ được nhượng quyền thương hiệu thông qua nghệ thuật viết thư, viết các quảng cáo trên báo và tạp chí, những cuốn sách hướng dẫn nhỏ, giấy khuyến mại giảm giá, phiếu dự thưởng, ký hiệu của từng khu vực, bất động sản, các cuộc triển lãm thương mại và những ấn phẩm phát hành công khai.

 

Địa hạt

 

House Doctor chấp nhận độc quyền khu vực theo 3 mức độ sau:

 

-    Nhỏ - vùng có dân số dưới 100 000.

 

-    Trung bình - vùng có dân số từ 100 000 tới 300 000.

 

-    Lớn – vùng có dân số từ 300 000 tới 500 000.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

House Doctor Handyman Service

Người phụ trách

Mr. Steve M. Cohen, President

Địa chỉ

House Doctors Handyman Service

575 Chamber Dr.Milford, OH 45150

800#: (800) 319-3359

Điện thoại

Tel: (513) 831-0100

Fax

Fax: (513) 831-6010

Email

info@housedoctors.com

Website

www.housedoctors.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Phim quảng cáo phải thật ấn tượng để khi vừa phát sóng là lập tức “hớp hồn” người xem, nếu không sẽ bị lẫn vào… các phim quảng cáo khác!
Thuê sạp, thuê kệ để bày hàng với chi phí chỉ vài chục ngàn đồng một tháng... Kinh tế khó khăn đã buộc nhiều doanh nghiệp hàng tiêu dùng phải sáng kiến tìm cách quảng bá sản phẩm tại chợ truyền thống.
Giai đoạn kinh tế khó khăn, trong lúc rất nhiều công ty co cụm, phá sản thì đã thấp thoáng một ông chủ vẫn rủng rỉnh hầu bao để kinh doanh theo mô hình “sở hữu tài sản” (asset holding). Mô hình này từng đưa nhiều công ty trên thế giới nói chung và châu Á nói riêng lên đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực.
Thông tin trên bao bì thực phẩm có thể bị thổi phồng hay làm lập lờ để quyến rũ bạn mua sản phẩm mà không nhận ra sự thật lấp ló phía sau. Nhất là với những món chocolate, kẹo bánh, kem, nước ngọt … nhập khẩu, thì thông tin chỉ được dịch ra sơ lược, không cung cấp đủ những gì bạn cần và muốn biết.
Các nguồn lực quý cũng có thể là vô hình, như tên thương hiệu hoặc bí quyết công nghệ. Công ty Walt Disney là điển hình thành công trong nhiều hoạt động kinh doanh, nhờ sở hữu quyền cung cấp sản phẩm cho nhóm khách hàng duy nhất...
Sau hơn hai năm “tìm hiểu”, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã đi đến quyết định góp vốn đầu tư vào Công ty cổ phần Kinh Đô. Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra vào một ngày cuối tháng 5 vừa qua. Sự kiện này có ý nghĩa thế nào đối với cả hai phía ?
Prudential được đánh giá là nhạy bén và tín cẩn, khôn ngoan nhưng không thủ đoạn, uy tín và thận trọng, không nóng vội. Prudential là một công ty bảo hiểm mang nhiệm vụ đem lại một tương lai tươi sáng hơn cho khách hàng của mình.
Nhân viên của bạn là thương hiệu của bạn, thương hiệu của bạn thể hiện văn hóa của bạn, và khách hàng của bạn cuối cùng sẽ là người tiếp nhận cái văn hóa đó. Hay nói cách khác, nếu thương hiệu của bạn hứa hẹn điều gì với khách hàng thì bạn nên thực hiện cho được lời hứa đó.
Trong số những thương hiệu hàng đầu thế giới như Coca-Cola, Google, BP, BBC… có thương hiệu chẳng mất đồng nào để mua logo, nhưng cũng có những thương hiệu mất hàng trăm triệu USD.
Tác giả : Richard D. Czerniawski, Michael Maloney, Michael W. Maloney
Số trang  : 298 trang
Năm xuất bản  : 12.1999
Nhà xuất bản : Hudson House 
Amazon bình chọn
Một bản nhạc sôi động vang lên:
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này