Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
House Doctor
Cập nhật 12-4-2006 15:38

Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.


House Doctor đã sáng minh ra dịch vụ y tế tại nhà. Trong khi các bác sỹ hết giờ làm việc, không còn chữa bệnh cho bệnh nhân nữa thì Bác sỹ tại nhà vẫn luôn vui vẻ thực hiện còn hơn là làm việc vặt và sửa chữa trong nhà. Tuy nhiên lại không cần đầy đủ kinh nghiệm, người chủ được nhượng quyền thương hiệu của House Doctor không trực tiếp làm việc này mà họ điều hành một đội ngũ nhân viên lành nghề, những nhân viên thành thạo làm tất cả mọi việc nhằm giảm chi phí cho người chủ được nhượng quyền thương hiệu và những khách hàng của họ. Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.

 

House Doctor là một thương hiệu nhượng quyền thương hiệu lý tưởng cho những người thích thú với công việc này. Bạn không cần lo tới kiểm kê, không lo tới phí tổn thiết bị, cũng không phải lo tới chuyện bị giảm giá theo mùa. Chi phí ban đầu thấp và những người chủ được nhượng quyền thương hiệu có thể hoạt động việc kinh doanh của họ tại nhà hoặc tại những văn phòng nhỏ.

 

Đơn vị điều hành

31/12/2000

31/12/2001

31/12/2002

Chi nhánh

115

132

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9,8%

Thuộc quản lý công ty

0

0

0

Chuyển đổi

Tổng cộng

--

115

NA

132

NA

145

Chuyển đổi

--

14.8%

9.8%

%Chi nhánh trên tổng số

100.0%

100.0%

100.0%

 

 

Yêu cầu đầu tư

 

Chi phí cho một việc mua nhượng quyền thương hiệu của House Doctor tuỳ thuộc vào độ rộng của vùng mua nhượng quyền thương hiệu. Phí cho một vụ nhượng quyền thương hiệu tại vùng nhỏ là 13 900$, cho một vùng trung bình là 21 900$ và vùng rộng là 27 900$.

 

House Doctor cung cấp phạm vi vốn đầu tư theo đòi hỏi của quá trình kinh doanh ban đầu của bạn. Phạm vi tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt. Bỏ vốn cho các lệ phí ban đầu của lĩnh vực bạn chọn lựa, những đầu tư cho đầu vào của bạn căn bản đã được giảm bớt.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

13 900$

32 900$

Bảo hiểm

1.000$

3.000$

Thiết bị

1 500$

3 500$

Khuyến thị trước khi mở cửa hàng

1 000$

3 000$

Giá thuê, điện thoại, nhà băng và các khoản gửi khác

550$

1 150$

Tài chính bổ xung

6 000$

8. 000$

Tổng đầu tư

29 950$

51 550$

 

 

Chi phí hoạt động


Các cửa hàng mua quyền kinh doanh của House doctor phải trả cho nhà nhượng quyền là 6% và chi phí tiếp thị là 3% (hoặc 12,50$ mỗi tuần) trên tổng thu nhập.

 

Bạn nhận được gì – đào tạo và hỗ trợ

 

Đào tạo của House doctor bao gồm tất cả những điều cơ bản, trong đó có cách giúp bạn lựa chọn, thuê được những người thợ khéo léo, giá cả công việc, máy tính, phần mềm kế toán, ngân sách, quản lý thời gian và Marketing. Trước khi đi vào hoạt động, mỗi chi nhánh được nhượng quyền thương hiệu đều đã có những sự hỗ trợ và giúp đỡ nhất định về khuyến thị trước khi mở cửa.

 

Đào tạo ban đầu được hỗ trợ về các mặt như nguồn hỗ trợ của vùng, hỗ trợ thông tin liên lạc, thông tin của công ty, sự giúp đỡ về kỹ thuật, các hội nghị trong khu vực, thông tin về chữa bệnh tại nhà, quảng cáo và marketing, các chương trình khuyến khích mối liên kết giữa khách hàng và dịch vụ, hàng loạt các công cụ quản lý, các phần mềm máy tính, hợp đồng lao động, quản lý chất lượng và sự giúp đỡ về hành chính.

 

Nghệ thuật tiếp thị bằng lời nói được vận dụng hiệu quả nhất trong chiến lược quảng cáo của House Doctor. Tuy nhiên, để hỗ trợ mạng lưới các hộ gia đình, những người hoạt động kinh doanh bất động sản, những người bạn hay hàng xóm, House Doctor giúp đỡ các ông chủ được nhượng quyền thương hiệu thông qua nghệ thuật viết thư, viết các quảng cáo trên báo và tạp chí, những cuốn sách hướng dẫn nhỏ, giấy khuyến mại giảm giá, phiếu dự thưởng, ký hiệu của từng khu vực, bất động sản, các cuộc triển lãm thương mại và những ấn phẩm phát hành công khai.

 

Địa hạt

 

House Doctor chấp nhận độc quyền khu vực theo 3 mức độ sau:

 

-    Nhỏ - vùng có dân số dưới 100 000.

 

-    Trung bình - vùng có dân số từ 100 000 tới 300 000.

 

-    Lớn – vùng có dân số từ 300 000 tới 500 000.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

House Doctor Handyman Service

Người phụ trách

Mr. Steve M. Cohen, President

Địa chỉ

House Doctors Handyman Service

575 Chamber Dr.Milford, OH 45150

800#: (800) 319-3359

Điện thoại

Tel: (513) 831-0100

Fax

Fax: (513) 831-6010

Email

info@housedoctors.com

Website

www.housedoctors.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Sau hơn hai năm “tìm hiểu”, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam đã đi đến quyết định góp vốn đầu tư vào Công ty cổ phần Kinh Đô. Buổi lễ ký kết thỏa thuận đã diễn ra vào một ngày cuối tháng 5 vừa qua. Sự kiện này có ý nghĩa thế nào đối với cả hai phía ?
Vào giữa những năm 1980, Chủ tịch tập đoàn Toyota Motor Corporation (Eiji Toyoda) quyết định rằng để tập đoàn có thể phát triển trên toàn thế giới thì cần phải có một sản phẩm chủ chốt. Đó chính là Lexus, một thương hiệu được coi là tiêu chuẩn trong thiết kế, chuyên môn sản xuất và giá trị đồng tiền.
Tác giả : Richard D. Czerniawski, Michael Maloney, Michael W. Maloney
Số trang  : 298 trang
Năm xuất bản  : 12.1999
Nhà xuất bản : Hudson House 
Amazon bình chọn
Trong giấc mơ, các công ty nhỏ thường thấy mình trở thành những công ty lớn. Và trên thực tế, hầu hết các công ty lớn ngày nay đều có xuất phát điểm từ những công ty nhỏ, thậm chí là rất nhỏ. Điều gì đã biến giấc mơ của họ thành hiện thực? Bí quyết rất đơn giản, họ đã tìm ra đúng con đường đi của mình.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chuyên mục này sẽ cho bạn tham khảo hàng trăm agency trước khi bạn chọn ra các agency phù hợp nhất để cùng bạn xây dựng và phát triển thương hiệu. Đối với các đại lý quảng cáo, đây là nơi hiệu quả nhất để bạn có thể giới thiệu trực tiếp với các khách hàng tiềm năng của bạn.
Thuê sạp, thuê kệ để bày hàng với chi phí chỉ vài chục ngàn đồng một tháng... Kinh tế khó khăn đã buộc nhiều doanh nghiệp hàng tiêu dùng phải sáng kiến tìm cách quảng bá sản phẩm tại chợ truyền thống.
Phim quảng cáo phải thật ấn tượng để khi vừa phát sóng là lập tức “hớp hồn” người xem, nếu không sẽ bị lẫn vào… các phim quảng cáo khác!
Cạnh tranh giữa Coca-Cola và Pepsi, Airbus và Boeing hay McDonald’s và Burger King là những cuộc chiến thương hiệu nổi tiếng mọi thời đại.
Công việc tưởng chừng đơn giản này trên thực tế lại vô cùng phức tạp. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ phía chuyên gia để có quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.
Một bản nhạc sôi động vang lên:
Giai đoạn kinh tế khó khăn, trong lúc rất nhiều công ty co cụm, phá sản thì đã thấp thoáng một ông chủ vẫn rủng rỉnh hầu bao để kinh doanh theo mô hình “sở hữu tài sản” (asset holding). Mô hình này từng đưa nhiều công ty trên thế giới nói chung và châu Á nói riêng lên đến đỉnh cao danh vọng và quyền lực.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này