Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Merry Maids
Cập nhật 23-1-2006 17:38
Merry Maids không chỉ  đơn thuần cung cấp cho các khách hàng dịch vụ quét dọn nhà cửa mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm qũy thời gian quí báu của mình.

Merry Maids là một công ty lớn nhất và phổ biến nhất trong lĩnh vực kinh doanh về dịch vụ dọn dẹp nhà cửa. Việc cam kết của công ty về việc đào tạo và cung cấp sự trợ giúp hiện hành tạo ra sức cạnh tranh mạnh mẽ mà các ngành khác không thể cạnh tranh nổi. Merry Maids được xếp vào vị trí cao như một cơ hội kinh doanh bền vững và đang có xu hướng phát triển nhanh chóng theo sự bầu chọn của các tạp chí. Chúng ta cần vốn ít sự thúc đẩy việc bán hàng thông qua trung gian với các công ty bạn, nghiên cứu và phát triển sự giúp đỡ tiếp thị tốt nhất.

 

Merry Maids không chỉ  đơn thuần cung cấp cho các khách hàng dịch vụ quét dọn nhà cửa mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm qũy thời gian quí báu của mình. Hiện nay Merry Maid là dịch vụ cung cấp nhân viên dọn dẹp nhà cửa lớn nhất tại Hoa Kì và hãng này có nhiều hợp đồng làm ăn hơn cả ba đối thủ cạnh tranh gộp lại. Với khoảng hơn 70% phụ nữ làm việc và nhu cầu vui chơi ngày càng gia tăng, nghành cung cấp người giúp việc nhà đang phát triển gấp hai ba lần những nghành dịch vụ khác. Bên cạnh những nhân tố trên thì Merry Maids cho rằng sự phát triển của mình phải dựa trên đội ngũ nhân viên (bao gồm hai người một đội), chiến lược cung cấp dịch vụ  đào tạo một cách hệ thống, quét dọn, quản lí văn phòng và những bản hợp đồng đặc biệt thuộc lĩnh vực này.

 

Năm 1988, Merry Maids đã tham gia vào tổ chức Service Master, tổ chức được thành lập vào năm 1952 và hiện nay có hơn 5000 thành viên trên bốn lục địa. Với tư cách là người sử dụng dịch vụ của Merry Maids, bạn đang thu được những lợi ích của cả tập đoàn Service Master cùng với các nguồn làm ăn để phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo và quảng cáo của tất cả các thành viên.

 

 

Đơn vị điều hành

31/12/1990

31/12/2000

31/12/2001

Chi nhánh

775

775

755

Chuyển đổi

--

-2.6%

0.0%

Thuộc quản lý công ty

77

104

110

Chuyển đổi

Tổng cộng

852

--

31.1%

859

5.8%

865

Chuyển đổi

--

0.8%

0.7%

%Chi nhánh trên tổng số

91%

87%

87.3%

 

 

Yêu cầu đầu tư:

 

Merry Maids cung cấp ba loại hợp đồng khác nhau  với những số lượng tuỳ theo đòi hỏi của thị trường. Chi phí cho việc kinh doanh với Merry Maids là 24,000$ trong thị trường có sức cạnh tranh lớn, 20,000$ đối với thị trường vừa, và 16,000$ đối với thị trường nhỏ. Tài chính là vấn đề mà bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng.

 

Merry Maids cung cấp hàng loạt những khoản vốn cần thiết để bạn có thể mở đầu công việc kinh doanh của mình. Những khoản đầu tư này bao gồm cả các chi phí được trả bằng tiền mặt. Dựa vào mức độ bạn lựa chọn để chi trả cho bất cứ một loại phí nào thuộc loại này thì khoản đầu tư của bạn có khả năng được giảm đáng kể. Những số liệu sau đây cung cấp cho bạn dữ liệu về chi phí của một công việc kinh doanh trong thị trường có tính cạnh tranh tương đối.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

4.000$

20.000$

Quảng cáo (trong 3 tháng)

4.000$

5.000$

Chi phí đào tạo

500$

1.000$

Thiết bị cố định

4.000$

5.000$

Tài sản hữu hình

2.000$

4.000$

Các khoản chi phí khác

7.000$

10.500$

Tổng đầu tư

21.500$

45.500$

 

 

Chi phí hoạt động

 

Những chi nhánh của Merry Maids phải chi trả một phí dịch vụ khoảng 7% tổng  thu nhập. Những chi nhánh này cũng phải chi 14.40$ mỗi tuần cho những chi phí về phần mềm.

 

Bạn nhận được gì từ đào tạo và hỗ trợ?

 

Phí kinh doanh Merry Maids bao gồm phí đào tạo và những phí để mở một công ty như trang thiết bị, các nguồn cung cấp và các sản phẩm làm sạch để trang bị cho các đội gồm hai cá nhân.

 

Merry Maids muốn đảm bảo chắc chắn rằng những chi nhánh của mình có thể cung cấp những dịch vụ đa dạng và có thể am hiểu về tất cả những lĩnh vực trong nghành kinh doanh của họ. Thời gian đào tạo kéo dài trong khoảng 8 ngày và kết thúc với sự trợ giúp từ đội phát triển kinh doanh và một mối quan hệ tốt với một chi nhánh kinh doanh nào đó. Những người được đào tạo được học cách vận hành kinh doanh, cách quản lí, thuê người, cách đào tạo, tiếp thị, bán hàng, cách lên kế hoạch, và cách lau dọn nhà cửa. Nếu có nhu cầu được đào tạo sâu hơn thì họ có thể học qua video, CD- ROMS, những kinh nghiệm về công việc, trang web về công ty, các bức thư, cuộc họp khu vực, các buổi họp, các buổi thảo luận, các chỉ dẫn, và hội nghị hàng năm.

 

Sự giúp đỡ sau khoá huấn luyện đầu tiên được hoàn thành có thể nhận được từ công ty mẹ, những người điều phối viên khu vực, các chuyến viếng thăm khu vực và những chương trình nhằm thiết lập mối quan hệ thân mật với các thành viên. Tất cả những điều này là những cam kết nhưng không ràng buộc đối với các phạm vi kinh doanh của từng thành viên kinh doanh của Merry Maids. Nếu như không có sự cạnh tranh từ các đối tác thì các công ty luôn thoải mái đưa và nhận những lời khuyên cũng như có thể tìm hiểu kỹ hơn về các công ty khác.

 

Phần mềm của Merry Maids được cung cấp  bởi phí của các vụ kinh doanh. Hoạt động chuyên nghành phần mềm và sự trợ giúp quản lí bao gồm cả việc lập kế hoạch, tổng số tiền phải trả và  kế toán, thuế khóa và sự chuyển các dữ liệu. Hệ thống thông tin khách hàng được chuẩn hóa của Merry Maids quan tâm đến công việc hàng ngày của nhà kinh doanh, cho phép các nhà kinh doanh tập trung hết sức lực vào công việc. Nguồn cung ứng của Merry Maids cho những toà nhà trung tâm hơn 300 sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng mà những nhà kinh doanh có thể yêu cầu như mạng điện thoại, bộ điều biến mô đen hoặc bán lẻ giảm giá. Tất cả các sản phẩm được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi dịch vụ chuyên gia kỹ thuật.

 

Các nhà kinh doanh cũng nhận được một gói đựng các dụng cụ và các tài liệu được trang bị để hỗ trợ việc thu thập đào tạo và bồi dưỡng cho công nhân. Những gói này bao gồm có tiền công và những cuốn băng an toàn, tiền thế chấp, chương trình tặng thưởng và thư thông báo của thành viên tổ theo quý.

 

Chiến dịch tiếp thị của Merry Maids trước hết tập trung vào sự thúc đẩy các vùng lân cận và phát triển cùng với khách hàng của từng đơn vị kinh doanh và đó chính là cơ sở để tạo ra thị trường tư liệu và việc bán hàng. Việc quảng cáo bao gồm quảng cáo trên truyền hình, quảng bá công ty trên các trang web và trên Internet với các nhà kinh doanh và các trang web khách hàng trên Internet cho từng ông chủ. Mối quan hệ của Merry Maids với các nhà kinh doanh dịch vụ chuyên gia khác cũng tạo điều kiện cho việc mua bán thông qua trung gian,  tham gia vào các vụ làm ăn.

 

Giới hạn khu vực:

 

Merry Maids thừa nhận các khu vực độc quyền. Các khu vực kinh doanh trong một thị trường cực lớn có mức tối thiểu là 10,000 công việc gia đình có chất lượng, trong một thị trường vừa phải tối thiểu là 5,000 công việc gia đình có chất lượng, trong một thị trường nhỏ tối thiểu là 5,000 công việc gia đình có chất lượng.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Merry Maids

Người phụ trách

Ms. Vickie Alexandre – chuyên gia về các vụ nhượng quyền kinh doanh

Địa chỉ

3839 TN Rd Memphis (800) 38125

800# (901) 798-8000

Điện thoại

(901) 597-8100

Fax

(901) 597-8140

Email

franchisesale@ mmhomeoffice.com

Website

www.merrymaids.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Merry Maids không chỉ  đơn thuần cung cấp cho các khách hàng dịch vụ quét dọn nhà cửa mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm qũy thời gian quí báu của mình.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này