Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
Allegra
Cập nhật 11-1-2006 11:19
Những điều có lợi thu được khi tham gia vào dịch vụ Allgela  bao gồm thời gian làm việc hàng ngày tiêu chuẩn, ít tốn kém vào các dịch vụ kiểm kê và có một thị trường rộng lớn.

Là một trong những dịch vụ in ấn lớn nhất thế giới, ALLEGRA NETWORK liên kết hơn 400 địa điểm tại Mỹ, Canada và Nhật. Tháng một này đánh dấu 20 năm ngày Allegra xếp trong 500 tạp chí doanh nghiệp hàng năm. Nhãn hiệu đầu tiên của ALLEGRA NETWORK, ALLEGRA PRINT & IMAGING là dịch vụ in trọn vẹn và cũng là dịch vụ thông tin liên lạc sinh động bao gồm in full-color, thiết kế đồ họa, sao chép màu sắc, dịch vụ thư tín, truyền thông tin tốc độ cao, truyền dữ liệu tực tuyến và nhiều dịch vụ khác.

 

Allegra là dịch vụ cung cấp thông tin liên lạc trọn gói, cung cấp các dịch vụ như sao chép tốc độ cao, sao chép màu sắc, kỹ thuật chế bản điện tử, in hai đến bốn màu, dịch vụ website, truyền tài liệu trực tuyến, sao chép âm thanh, in đa sắc, đồ dùng văn phòng và thiết kế đồ họa. Hệ thống Allegra đáp ứng 90 tỉ đô la trong ngành công nghiệp in ấn thông qua các dịch vụ, bao gồm Allegra Print & Imaging, American Speedy Printing Centers và Insty-Prints. Những điều có lợi thu được khi tham gia vào dịch vụ Allgela  bao gồm thời gian làm việc hàng ngày tiêu chuẩn, ít tốn kém vào các dịch vụ kiểm kê và có một thị trường rộng lớn. Allegra thường đề nghị bán những loại hàng hóa đã có sẵn, cho phép kinh doanh bỏ qua những giai đoạn cực nhọc và những phí tổn linh tinh khi bắt đầu công việc kinh doanh. Tuy nhiên, loại bỏ những điều rắc rối này không có nghĩa la bỏ đi tất cả những yếu tố cần thiết cho những kỹ năng của con người trong ngành công nghiệp dịch vụ nặng này, tiếp nhận hầu hết việc kinh doanh từ các khách hàng cũ và thông qua giới thiệu.

 

 

Allegra thành lập năm 1976 và được nhượng quyền kinh doanh năm 1977. Năm 2002, gần 50 trung tâm của hệ thống Allegra thu được 286.9 triệu đô la từ việc bán hàng.

 

Đơn vị điều hành

31/01/2000

31/01/2001

31/01/2002

Chi nhánh

320

301

493

Chuyển đổi

--

-6.3%

63,8%

Thuộc quản lý công ty

0

0

0

Chuyển đổi

Tổng cộng

--

320

--

301

--

493

% Tăng trưởng

--

6.3%

63.8%

% Nhượng quyền

100.0%

100.0%

100.0%

 

Yêu cầu đầu tư:

 

Lệ phí cho quyền kinh doanh Allegra là 25.000 đô la.

 

Allegra cung cấp phạm vi vốn đầu tư theo đòi hỏi của quá trình kinh doanh ban đầu của bạn. Phạm vi tất cả các khoản thanh toán bằng tiền mặt. Bỏ vốn cho các lệ phí ban đầu của lĩnh vực bạn chọn lựa, những đầu tư cho đầu vào của bạn căn bản đã được giảm bớt.

 

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chi nhánh

25.000$

25.000$

Thiết bị cố định

155.000$

216.000$

Bảo hiểm

1.200$

2.000$

Giấy tờ kiểm kê

3.500$

4.500$

Tình trạng thực tế

7.600$

16.500$

Tài chính thêm (cho 12 tháng)

50.000$

75.000$

Tổng đầu tư

242.000$

339.000$

 

Chi phí hoạt động

 

Tiền phải trả cho Allgela từ 3.6% đến 6%, kinh phí tiếp thị 1% đến 2% của tổng lợi nhuận. Một khi đã có thu nhập cá nhân chắc chắn, tiền phải phải trả cho Allegra sẽ được giảm bớt.

 

Bạn nhận được gì từ đào tạo và hỗ trợ?

 

Những khoản tiền phải trả cho Allegra bao gồm tiền sử dụng tên và logo, tên thương mại và phương pháp kinh doanh.

 

Được allegra tổ chức huấn luyện trong 2 tuần tập trung tại Troy, Michigan và một tuần tại Allegra.

 

Được Allegra cho phép kinh doanh cũng có nghĩa là giành được việc buôn bán ưu đãi hơn, miễn thuế, cung cấp kỹ thuật (cho áp lực ban đầu, hoạt động in ấn và đóng sách, chọn lựa các trang thiết bị, giá cả, hệ thống máy tính và nhiều hơn nữa.), được giúp đỡ về mặt tiếp thị và các mối quan hệ với quần chúng, thí dụ các tài liệu chính, chương trình chế tạo xây dựng những kiến thức về thương hiệu. khuếch trương tài khoản và thừa nhận danh tiếng. Hoạt động bán hàng trong một tổ chức cũng phải thuê, luyện tập và quản lý cố vấn bán hàng và quản lý về tài chính giúp việc quản lý tập trung. Một nửa các đóng góp của quỹ tiếp thị quốc gia hoàn trả lại để tài trợ cho việc tiếp thị tại địa phương. Việc giúp đỡ hơn nữa là hiệp định quốc tế hai năm một lần và việc quản lý tại địa phương như là các hoạt động của người tư vấn kinh doanh và tổ chức những triễn lãm hai năm một lần. Việc giúp đỡ cũng tính đến nhân viên kỹ thuật định giá sản phẩm mới, phân phối những thông tin về kỹ thuật, các chỉ dẫn thủ công, tựa đề bài báo và tài liệu học tập và duy trì những websites của công ty.

 

Giới hạn:

 

Allegra không chấp nhận độc quyền khu vực

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Allegra Print & Imaging

Người phụ trách

Ms. Meredith Zielinski, Development Program Manager

Địa chỉ

21680 Haggerty Rd Northville, Ml 48084-7104 800#. (888) 258-2730

Điện thoại

(248) 396-8600

Fax

(248) 596-8601

Email

Meredithz@allegranetwork.com

Website

www.allegranetwork.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Starbucks đã lựa chọn một phương pháp thích hợp dựa trên sáu nguyên tắc nền tảng cơ bản được gọi là Coffe and Farmer Equity (C.A.F.E) Practise. Những nguyên tắc này bao gồm: trả giá cao để giúp đỡ nông dân tạo ra lợi nhuận và hỗ trợ cho gia đình họ; việc mua các loại café có sự bảo tồn, chứng nhận, tổ chức và Fairrade CertifiedTM; và đầu tư vào các dự án phát triển mang tính xã hội ở các nước sản xuất café.
 
Chấp nhận những tên gọi trừu tượng hơn có thể là một quá trình đầy khó khăn. Tuy nhiên, xét đến các tên khác ngoài ngành dược, những cái tên mà trong vài trường hợp, có nguồn gốc và tiểu sử rõ ràng, nhưng phần lớn người sử dụng vẫn chưa biết đến. Đối tượng khách hàng chính, hãng Nike nhắm đến có thực sự biết tên gọi này bắt nguồn từ nữ thần chiến thắng của Hy Lạp? một điều chắc chắn là không. Vậy điều này có quan trọng không? Không! Đơn giản, ngắn gọn, và đặc biệt, tên này có thể hiểu là đồng nghĩa và gợi lên liên tưởng về sự chiến thắng, và hoạt động thể thao.
Những điều có lợi thu được khi tham gia vào dịch vụ Allgela  bao gồm thời gian làm việc hàng ngày tiêu chuẩn, ít tốn kém vào các dịch vụ kiểm kê và có một thị trường rộng lớn.
Costa Coffee là thương hiệu cà phê lớn nhất và phát triển nhanh nhất ở Anh, đồng thời là một chuỗi cửa hàng cà phê Ý uy tín bậc nhất (theo nguồn : Allegra Strategies 2007). Costa Coffee hiện có khoảng 570 cửa hàng ở Anh và 175 cửa hàng khác ở nước ngoài, được thành lập năm 1971 do 2 anh em người Ý Sergio và Bruno Costa. Tuy trở thành một phần của tập đoàn Whitbread vào năm 1995 nhưng Costa vẫn giữ được phong cách kiểu Ý. Các nhân viên của Costa được đào tạo cách pha cà phê tại học viện Costa Coffee.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này