Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu >
New Horizons
Cập nhật 6-6-2006 11:13
Người sáng lập Mike Brinda đã mở New Horizons đầu tiên ở miền Nam California cách đây gần 20 năm. Sau 10 năm thử nghiệm và chọn lọc, ông đã mở chi nhánh Horizons đầu tiên của mình.

Với sự ra đời của máy tính và internet, ngành kinh doanh sẽ không ngừng biến đổi. Các trình tự và quy cách thay đổi liên tục của thế giới công nghệ đòi hỏi các công ty sử dụng những công cụ này phải liên tục cập nhật, hội nhập và học tập những sự phát triển này. Vì những lý do tương tự, các phương thức hoạt động của New Horizons không ngừng được đổi mới. New Horizons cung cấp kiến thức về tin học và kỹ thuật với nhiều khóa học có thể lựa chọn một cách linh động, đáp ứng cho từng nhu cầu riêng biệt của mỗi học viên. Họ có các lớp dạy và cấp bằng về linux, cisco và A+, mạng internet, huấn luyện và cấp bằng Microsoft, huấn luyện về kĩ thuật, đánh giá kỹ năng và luyện thi ở mọi trình độ. Gần đây, ngoài chương trình học truyền thống tại lớp, công ty đã bắt đầu mở thêm chương trình học trực tuyến.

New Horizons yêu cầu rằng nếu muốn trở thành một chi nhánh của họ trong tương lai thì phải có đủ các kỹ năng quản lý cần thiết để vận hành một doanh nghiệp, sẵn sàng học tập và tuân theo hệ thống New Horizons.

Người sáng lập Mike Brinda đã mở New Horizons đầu tiên ở miền Nam California cách đây gần 20 năm. Sau 10 năm thử nghiệm và chọn lọc, ông đã mở chi nhánh Horizons đầu tiên của mình. 

Đơn vị điều hành

31/12/2000

31/12/2001

31/12/2002

Được nhượng quyền

145

186

186

% tăng trưởng

--

28,3%

0,0%

Thuộc quản lý của công ty

14

16

18

% tăng trưởng

Tổng cộng

--

159

14,3%

202

12,5%

204

% tăng trưởng

--

27,0%

1,0%

% được nhượng quyền trên tổng số

91,2%

92,1%

91,2%

 

 

 

 

 

 

Yêu cầu đầu tư

Chi phí để mở một chi nhánh New Horizons vào khoảng 10.000 đến 75.000 đôla Mỹ, tùy thuộc vào quy mô diện tích. New Horizons đưa ra dưới đây các khoản đầu tư yêu cầu để mở một chi nhánh ban đầu. Giả sử như mọi khoản đều được trả bằng tiền mặt. Nếu bạn muốn được hỗ trợ tài chính cho bất kỳ phí tổn nào, các khoản đầu tư sau của bạn chắc chắn sẽ bị giảm xuống.

Hạng mục

Phí thành lập mức 1

Phí thành lập mức 2

Lệ phí chuyển nhượng

25.000$

75.000$

Phí phát triển,đào tạo

5.436$

10.925$

Máy tính

95.000$

155.000$

Thiết bị cố định

30.200$

57.000$

Bảo hiểm

1.500$

4.000$

Phí kiểm kê,cung ứng

1.500$

53.000$

Bất động sản

8.000$

5.000$

Đào tạo

2.000$

200.000$

Tài chính thêm (cho 3 tháng)

200.000$

17.000$

Tổng đầu tư (không bao gồm đất đai)

368.136$

562.925$

Các chi phí hoạt động

Các chi nhánh của New Horizons phải trả tiền bản quyền bằng 6% và tiền quảng cáo, marketing bằng 1% của lợi nhuận ròng hàng tháng. Phí giao hàng dành cho mảng giao hàng trên mạng được áp dụng bất cứ khi nào chúng được yêu cầu.

Bạn nhận được gì từ đào tạo và hỗ trợ

Trả các khoản phí để làm chi nhánh New Horizons, bạn sẽ được sử dụng các mô hình bán hàng của New Horizons, tiếp tục huấn luyện toàn diện, hỗ trợ từ những Giám đốc địa ph­ương và trong lĩnh vực của những chuyên gia, một th­ư viện chư­ơng trình dạy học rộng lớn với hơn 1.000 tiêu đề trong một loạt những ngôn ngữ (nhiều trong số đó được cấp phép bởi những công ty như Microsoft và Corel), những phim và tài liệu tham khảo khác, những giải pháp huấn luyện trên nền tảng web, một chiếc máy tính, dựa trên nền tảng thư viện đào tạo được sử dụng bởi những giáo viên và sinh viên, sự giúp đỡ cùng với sự cấp phép của nhà cung cấp cùng ngành (như­ là Microsoft, Novell, Lotus và Prometric), sức mạnh của một hệ thống quốc tế và một thương hiệu được thừa nhận toàn cầu.

Trước khi một cửa hàng mới ra đời, việc cấp quyền kinh doanh đòi hỏi một khoá huấn luyện hai tuần nhằm huấn luyện những thao tác hàng ngày, quản lý và tiếp thị.

Những văn phòng địa phư­ơng, một th­ư viện tài nguyên trực tuyến, những diễn đàn thảo luận và những hội nghị quốc tế giữ những đặc quyền kinh doanh thông tin và quản lý thương mại.

Giới hạn  

New Horizons chấp nhận cho bảo trợ độc quyền nhưng chỉ với bán kính tối thiểu là 25 dặm.

Thông tin liên lạc 

Công ty

New Horizons Computer Learning Center

Người phụ trách

Mr. Drew Cartwright, Director, Global Business Devel.

Địa chỉ

1900 S. State College Blvd., # 200
Anaheim, CA 92806

800#:

Điện thoại

(714) 940-8000

Fax

(714) 938-6008

Email

drew.cartwright@newhorizons.com

Website

www.newhorizons.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Bài viết này muốn làm sáng tỏ tầm quan trọng của PR và quảng cáo trong mô hình marketing ngày nay. Qua một vài kết luận, hy vọng rằng những thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ.
Lager, ale hay lambic – bia vẫn là vua của thức uống có cồn ở Hoa Kỳ. Một khảo sát của Gallup vào tháng 7/2007 đã cho thấy trong những người Mỹ có sử dụng thức uống có cồn, 64% vẫn chọn bia là thức uống số 1, hơn cả rượu vang và rượu mạnh.
Một trong những mục tiêu trước mắt trong chuyến đi của Thủ tướng Phan Văn Khải sang thăm Mỹ hôm 19.6 được nhắc đến nhiều nhất là đạt được thoả thuận song phương Việt - Mỹ, giúp Việt Nam có thể sớm vào WTO. Hy vọng tham gia WTO sớm nhất là trong năm nay cho thấy sự chọn lựa bước hẳn vào môi trường toàn cầu hoá của Việt Nam.
Khu vực New England của Mỹ là nơi xuất hiện rất nhiều thương hiệu mới nổi – từ Burt’s Bees, Ben & Jerry’s tới Tom’s của Maine và Stonyfield farm – tất cả những thương hiệu này đều xúc tiến các hoạt động kinh doanh gắn liền với tự nhiên, trong khi xây dựng những giá trị của thương hiệu. Nhưng có một thứ sâu xa hơn nguồn gốc sản phẩm – một thứ mang tính chất văn học – có ảnh hưởng sâu sắc đến thành công của thương hiệu.
Một doanh nghiệp thường bắt đầu từ một cái tên (trademark) được đăng ký với Nhà nước để báo cáo chính thức cho sự ra đời của thương hiệu. Để cạnh tranh, doanh ngiệp lại tiếp tục đầu tư chăm chút cho “cái tên“, phát triển để nó có thể đứng vững, được quan tâm chú ý trên thị trường.
 

Có lẽ cho đến nay, Công ty Masan (MSN) là doanh nghiệp có trong tay những cứ điểm mạnh mẽ nhất khi bắt đầu bước chân vào thị trường mới với ngành hàng đồ uống. Cả Vĩnh Hảo và Vinacafe Biên Hòa (VCF) đều là những đơn vị đứng đầu trong thị trường riêng về thương hiệu và thị phần. Vốn liếng này cộng với đợt tái cấu trúc tập đoàn theo hướng tập trung gần đây cho thấy, Masan đang có tham vọng tạo ra những bất ngờ trên thị trường đồ uống đang sục sôi.
Zespri rõ ràng đã thấu hiểu vai trò quan trọng và mối liên hệ của việc xây dựng giá trị thương hiệu với lợi nhuận của những người có liên quan. Những bước củng cố thương hiệu cùng với hệ thống quản lý chất lượng toàn diện đã mang lại cho Zespri cơ hội cạnh tranh thuận lợi trên thị trường thế giới về sản lượng thu hoạch, bao bì và phân phối toàn cầu.
Nhân viên công ty, khách hàng và sự kiện là một nguồn cung cấp những thông tin phản hồi có giá trị cho bạn, cách tốt nhất là thông qua quan sát.
Điều gì sẽ xảy ra nếu Sony dự định thành lập một công viên giải trí? Vài năm gần đây, tôi đã hỏi những ứng viên tương lai câu hỏi này. Cách này sẽ tạo cơ hội cho các ứng viên chứng tỏ khả năng giải quyết các vấn đề chiến lược thương hiệu, đồng thời cũng giúp chúng ta thấy được cách suy nghĩ của họ.
IKEA là thương hiệu đang chiếm lĩnh thị trường đồ nội thất ở Anh. Mỗi tuần đều có hàng triệu người đi ra ngoài mua sơn, giấy dán tường và bột hồ rồi sau đó chọn lựa những món đồ trang trí nội thất kiểu mới nhất chỉ đế thỏa mãn ước mơ biến ngôi nhà và căn hộ của họ thành những tổ ấm tuyệt đẹp.
Bất chấp những lời tuyên bố hùng hồn của các nhà cung cấp dịch vụ di động, thế hệ tiếp theo của công nghệ di động - còn gọi là công nghệ 4G - sẽ không nhanh hơn công nghệ 3G hiện nay bao nhiêu, ít nhất là trong thời gian ban đầu...
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này