Trang chủ  >  Nhượng quyền thương hiệu  >  Nhượng quyền thương hiệu
  Các chủ đề liên quan
Thrifly phân bố trên hơn 57 nước với hơn 1.000 địa điểm dọc theo Bắc và Nam Mỹ La Tinh, Châu Âu, Trung Đông, Caribbean, Châu Á và vùng Thái Bình Dương, và là một trong những công ty cho thuê xe phát triển nhanh nhất ở Canada và Australia. Dịch vụ của Thrifly có mặt khoảng 66% ở  sân bay và 34% là tại các thị trường địa phương.
KFC bán được nhiều gà hơn bất cứ nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh nào trên thế giới và chiếm lĩnh hơn 50% thị trường.
GNC là hãng chuyên bán lẻ chủ yếu về các vitamin, khoáng chất, thảo dược và bổ sung dinh dưỡng trong thể thao. Vì là hãng cung cấp chủ yếu về các sản phẩm và thông tin về việc đề cao sức khoẻ cá nhân, công ty hiện nắm giữ cổ phần bán lẻ lớn nhất trong thị trường bổ sung dinh dưỡng và GNC đã được xếp vào hạng độc quyền bán lẻ của Mỹ liên tục trong suốt 17 năm qua.

Merle Norman Cosmetics chuyên bán lẻ các sản phẩm mang tính khoa học, sản phẩm mỹ phẩm nghệ thuật với phương pháp bán hàng có lợi cho khách hàng với khẩu hiệu “free make over” và “try before you buy”.
Một trong những mục tiêu chính của House Doctor là giúp đỡ những người chủ được nhượng quyền thương hiệu quản lý chi phí mà vẫn không bỏ qua chất lượng của ngành kinh doanh của họ.
Merry Maids không chỉ  đơn thuần cung cấp cho các khách hàng dịch vụ quét dọn nhà cửa mà nó còn giúp khách hàng tiết kiệm qũy thời gian quí báu của mình.
Khách hàng có thể dùng cà phê và bánh nướng của Dunkin’ Donuts vào buổi sáng, sandwich và salad của Togo cho bữa trưa và món tráng miệng lẫn thức ăn nhẹ của Baskin-Robbins vào chiều và tối...
Tháng 4/2001, Mail Boxes Etc., Inc. - một tập đoàn nhượng quyền hàng đầu thế giới trong ngành vận chuyển hàng hải, trung tâm dịch vụ kinh doanh và bưu chính - trở thành công ty con của UPS, một tập đoàn hàng đầu thế giới về giao nhận và phát triển nhanh. Trong năm 2003, UPS tiến hành nhượng quyền cho cả 2 thương hiệu. Với hơn 5500 khách hàng ở 40 quốc gia và vùng lãnh thổ, mạng lưới này đã trở thành một hệ thống hùng mạnh trên thị trường.
BrightStar Healthcare là gương mặt mới trên thị trường dịch vụ chăm sóc y tế, cung cấp đội ngũ nhân viên phục vụ cho các bệnh viện, trung tâm an dưỡng, trường học, cơ quan chính phủ, cũng như cho tư nhân. Chúng tôi chuyên chung cấp những dịch vụ đội ngũ chăm sóc y tế chuyên nghiệp và đáng tin cậy cho các nhà chăm sóc y tế, bệnh nhân và những ứng viên y tế xác thực khác
Dịch vụ Coit bao gồm cả thảm, chất liệu bọc bàn ghế, vải vóc, thảm trải và ống làm sạch khí; chăm sóc bề mặt cứng; bán vải bọc và thảm mới; tẩy rửa những vết bẩn mờ. Ngoài những dịch vụ đa dạng, Coit còn làm cho bạn cảm thấy hài lòng.
Có 10.000 trẻ em được sinh ra mỗi ngày. Hơn 8 triệu người mua đồ dùng cho trẻ hàng năm. Nhiều người thậm chí còn khẳng định rằng những cặp vợ chồng mới sinh con đã trả gần 8000$ để sắm sửa và đảm bảo tiện nghi cho những đứa con đầu của họ.
Hiện tại, J&O đang tìm kiếm đối tác là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho các sản phẩm trên hoặc gia công sản xuất dưới thương hiệu của khách hàng (Original Equipment Manufacturing).
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này