Trang chủ  >  Dịch vụ

 1. Giám đốc thương hiệu cho thuê (Brand Manager for Hire)


Với dịch vụ này, Lantabrand sẽ đóng vai trò một giám đốc thương hiệu chính thức của khách hàng, chịu toàn bộ trách nhiệm các vấn đề liên quan đến hoạch định và quảng bá thương hiệu, phối hợp cùng các phòng ban khác cùng xây dựng và phát triển thương hiệu. Mô hình này thực sự phù hợp với các doanh nghiệp muốn có một phòng marketing và quản lý thương hiệu chuyên nghiệp với một ngân sách hợp lý.

Người Giám đốc thương hiệu được thuê không hoạt động đơn độc mà được hỗ trợ bởi nhóm các Giám đốc thương hiệu khác, các chuyên viên truyền thông và thiết kế của Lantabrand để thực hiện các công việc xây dựng và quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Công việc chính của một giám đốc thương hiệu bao gồm:

- Xây dựng cấu trúc nền móng của thương hiệu.
- Định vị thương hiệu.
- Thực hiện các chương trình truyền thông quảng bá.
- Kế hoạch và thực hiện tung sản phẩm mới.
- Tuyển dụng và đào tạo nhân sự quản lý thương hiệu, thiết lập phòng marketing và thương hiệu chuyên nghiệp cho khách hàng.
- Tất cả các công việc, sự kiện, nghiên cứu khác liên quan đến xây dựng thương hiệu.......

 

 2. Đặt tên và thiết kế thương hiệu (Brand Naming and Design)


Đặt tên và thiết kế thương hiệu thực sự là quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu. Không chỉ đơn thuần là thiết kế logo, Lantabrand thiết kế cả một chiến lược giúp thương hiệu của bạn phát triển trong dài hạn. Sự kết hợp chặt chẽ giữa các Họa sỹ sáng tạo và các Giám đốc thương hiệu đảm bảo sự thành công cho thương hiệu của bạn.

Các dịch vụ bao gồm:

-  Đặt tên thương hiệu (Brand Naming)
- Thiết kế Logo và hệ thống nhận diện thương hiệu (Logo and Corporate Identity Profile).
- Thiết kế bao bì, nhãn hiệu (Packaging Design).
- Thiết kế tập đoàn (Corporate Design): Brochure, Báo cáo thường niên, Báo cáo cổ đông....

 

 3. Khám sức khỏe thương hiệu (Brand Health Check)


Giống như một con người, thương hiệu của bạn cũng cần được khám sức khỏe định kỳ để tìm ra các nguy cơ tiềm ẩn từ đó đề ra các phương pháp điều trị để thương hiệu của bạn luôn luôn mạnh khỏe trong dài hạn. Với dịch vụ này, các giám đốc thương hiệu của Lantabrand sẽ đo lường sức khỏe thương hiệu của bạn trong nội bộ nhân viên, trong hệ thống phân phối và quan trọng hơn cả là trong tâm trí của khách hàng mục tiêu. Từ đó, tư vấn cho doanh nghiệp các phương pháp truyền thông và xây dựng thương hiệu phù hợp nhất với tình hình sức khỏe hiện tại của thương hiệu.

 

Lantabrand khuyến nghị các doanh nghiệp nên kiểm tra sức khỏe thương hiệu của mình tối thiểu mỗi năm một lần để luôn đưa ra các quyết định đúng đắn trong quản lý và phát triển thương hiệu.

 

Để tự mình có những đánh giá cơ bản về thương hiệu, vui lòng sử dụng công cụ "Đo lường sức mạnh thương hiệu" miễn phí của Lantabrand tại www.sim.lantabrand.com . Những thông tin này chỉ mang tính tham khảo và Lantabrand không bị ràng buộc trách nhiệm bởi các quyết định của doanh nghiệp khi sử dụng các thông tin này.

 

 4. Tư vấn thương hiệu (Brand Consulting)


Một điều quan trọng các nhà doanh nghiệp thường lo lắng khi thuê tư vấn thương hiệu là liệu mô hình mà nhà tư vấn đưa ra có phù hợp với nguồn ngân sách cũng như tình hình thực tế của công ty không? Nếu bạn là một công ty vừa và nhỏ thì không thể áp dụng nguyên mẫu mô hình xây dựng thương hiệu của các tập đoàn lớn vì bạn sẽ không đủ ngân sách để làm các nghiên cứu thị trường hay quảng cáo hàng loạt với chi phí từ vài chục tới vài trăm ngàn USD. Lantabrand hiểu rõ sự lo lắng này để đưa ra những giải pháp thương hiệu hiệu quả cao phù hợp với nguồn ngân sách, ngành nghề kinh doanh, thị trường mục tiêu cũng như định hướng kinh doanh của bạn.

Lantabrand cung cấp các dịch vụ tư vấn với mức phí phù hợp với doanh nghiệp. Các dịch vụ tư vấn bao gồm: 

- Xây dựng thương hiệu sản phẩm (Product Branding)

- Xây dựng thương hiệu tập đoàn (Corporate Branding)

- Xây dựng thương hiệu dịch vụ (Service Branding)

- Tư vấn nhượng quyền và nhận nhượng quyền thương hiệu (Franchising). 

- Tư vấn mua bán, sát nhập thương hiệu (Merge and Acquisition).

 

 5. Xây dựng thương hiệu qua mạng (Digital Branding)


Thời đại thông tin internet đã giúp nhiều thương hiệu vượt qua mọi biên giới để đến gần hơn với khách hàng toàn cầu. Như một lẽ tự nhiên, Internet đã mang lại một cách nhìn mới trong nghệ thuật và khoa học xây dựng thương hiệu. Một thương hiệu muốn thành công trong môi trường công nghệ thông tin phát triển phải tạo sự khác biệt và gần gũi với các khách hàng ngay trên màn hình máy tính của họ.

Nh
ững chuyên gia thương hiệu và thiết kế của Lantabrand làm việc với khách hàng nhằm tạo ra các website và các hình thức truyền thông trực tuyến khác nhằm mang thương hiệu của khách hàng tới với người tiêu dùng chỉ sau một click chuột. Một website hiệu quả, thể hiện được sự chuẩn hóa thương hiệu (brand identity), nội dung súc tích và các chiến lược tiếp thị qua mạng phù hợp sẽ giúp thương hiệu của bạn gần gũi với khách hàng. Từ đó, giúp gia tăng giá trị thương hiệu.

 

 6. Xây dựng quy trình và hệ thống quản lý thương hiệu nội bộ (Internal Branding)


Để xây dựng thương hiệu thành công cần sự bền bỉ và cố gắng của toàn thể nhân viên nội bộ công ty. Người giám đốc cao nhất phải là người đi tiên phong trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Hơn nữa, cần phải có một quy trình quản lý cụ thể với những tiêu chí, nhân sự và ngân sách cụ thể để có thể quản lý thương hiệu đồng bộ từ trên xuống dưới. Lantabrand đã giúp nhiều công ty và tập đoàn lớn xây dựng một quy trình chuẩn hóa về quản lý và xây dựng thương hiệu trong nội bộ phù hợp với quy mô và loại hình kinh doanh (tương tự như quy trình quản lý theo tiêu chuẩn ISO). Các dịch vụ bao gồm:

-
Xây dựng sổ tay thương hiệu (Sổ tay hướng dẫn quy trình quản lý thương hiệu chi tiết)
- Xây dựng văn hóa thương hiệu.
- Truyền thông thương hiệu nội bộ.

 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này