Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Samsung và chiến lược mở rộng thương hiệu
Cập nhật 27-5-2014 09:29

Samsung có thể là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, nhưng dường như hãng điện tử này đang tìm cách mở rộng thương hiệu của mình bằng cách đầu tư nhiều hơn vào bán lẻ tại Bắc Mỹ và Châu Âu.Theo tờ Wall Street, đòn bẩy lớn nhất sẽ là ở Hoa kỳ nơi mà các công ty Hàn Quốc sẽ thiết lập 1,400 cửa hàng trưng bày trong cửa hàng và được hoàn thiện bởi đội ngũ nhân viên của Samsung được đào tạo trong Best Buys sẽ được thử nghiệm trong 3 năm trước khi họ được đánh giá.

 

Theo dự kiến, công ty cũng sẽ tăng gấp 3 lần tiếp xúc bán lẻ tại Châu Âu trong vòng vài tháng tới. Tăng từ 31 cửa hàng hiện có lên 90 quầy có thương hiệu Best Buys  tại Canada và những cửa hàng khác trong tương lai.

 

Nổi lên trên thị trường như một đối thủ về điện thoai thông minh giá rẻ nhưng sự tăng trưởng có phần chậm lại.Trong quý 4 năm ngoái Apple chiếm 42% thị trường điện thoại thông minh trong khi Samsung chỉ đạt 26%  theo nghiên cứu của IDC.

 

Một tờ tạp chí cũng đưa ra những nhận xét , ngoài việc giúp đa dạng hóa nguồn  thu nhập của mình, Sam sung cũng đặt trọng tâm vào việc phát triển phần mềm. Công ty đã mở các cuộc thảo luận với tất cả các công ty phần mềm và dịch vụ hàng đầu thế giới. Ý tưởng được đưa ra là biến những gì tập trung ở phần cứng , nơi mà mọi thứ đã được thiết lập rất tốt, để giành nguồn lực tập trung phát triển phần mềm và dịch vụ với hy vọng mở rộng thương hiệu của mình trên nhiều ngành công nghiệp.

 

Mark J Miller (Phương Mai - Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch từ brandchannel)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này