Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Sau khi giành chiến thắng trên Pinterest, Sephora tiếp tục kế hoạch truyền thông trên mạng truyền thông xã hội
Cập nhật 26-3-2014 11:11

Nhà bán lẻ mỹ phẩm làm đẹp Sephora đã kết hợp công nghệ thông minh và hiểu biết kỹ thuật số để tạo ra những kinh nghiệm tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm như hiện nay.

Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi LVMH Moet Hennessy  - thương hiệu đưa ra thử thách cho đối thủ cạnh tranh bằng cách tung ra website truyền thông xã hội của riêng mình “ Beauty Board”. 

Pha trộn khái niệm trên Pinterest  và Tumblr thì cả 2 thương hiệu trên đều sở hữu trang web làm đẹp và cho phép bạn mua hàng qua trang web có gắng hình ảnh sản phẩm.

Khái niệm tiếp thị hình ảnh ở khắp mọi nơi và chúng ta biết rằng những người yêu thích vẻ đẹp thích ngắm nhìn những hình ảnh sản phẩm mà họ sẽ mua.

Julie Bornstein, giám đốc tiếp thị và là giám đốc kỹ thuật của Sephora tại Mỹ cho rằng Beauty Board đã làm cho việc mua sắm tở nên tệ hơn và người tiêu dùng có thể duyệt sản phẩm muốn mua vì tìm nguồn cảm hứng với sản phẩm tại Sephora.com.

Cộng đồng online của Sephora về làm đẹp trực tuyến như: The Glossy, Sephora TV, và Sephora trên các ứng dụng điện thoại di động đều được sắp xếp hợp lý và hướng dẫn mua sắm rõ ràng dựa trên kinh nghiệm kỹ thuật số.

Bornstein đã nói với phụ nữ của tờ Wear Daily rằng “ mua sắm xã hội đã phát triển trong vài năm qua và chúng tôi nghĩ rằng đây là một bước tiếp theo định hướng liên kết phương tiện truyền thông xã hội và bán lẻ”

Sephora đã là một khái niệm bán lẻ những sản phẩm làm đẹp có tầm nhìn xa từ khi thành lập tại Pháp bởi Dominique Mandonnaud vào năm 1970, là thương hiệu đầu tiên luôn gia tăng các loại sản phẩm bao gồm chăm sóc da, dưỡng thể, chăm sóc tóc và nhãn hàng riêng của Sephona.

Thương hiệu cũng là một trong những nhà bán lẻ đầu tiên thử nghiệm máy bán hàng tự động với cửa hàng bán lẻ JC Penny ở Mỹ. Sephora tích hợp với Pinterst và Instagram vào năm 2012, cùng tung ra một trang web di động cập nhật và một chương trình để mang Ipad vào cửa hàng và cung cấp cho nhân viên bán hàng hệ thống Pos liên lạc.

“ Chúng tôi là một trong những thương hiệu đầu tiên tung ra một điểm bán dựa trên hệ thống di động, điều này đã giúp chúng tôi mở rộng dây chuyền bán hàng” – John Marcus, giám đốc cửa hàng tiếp thị di động và kỹ thuật số Sephora cho biết ( Theo Digiday)

Sephora thúc đẩy khách hàng của mình bằng lòng trung thành. Với chương trình Beauty Insiter, Sephora đã thu hút hàng triệu khách hàng trực tuyến và các cửa hàng đại lý của họ. Sephora cũng được phân nhánh vào việc tiếp thị với bộ siêu tập trang điểm theo chủ đề.

 Sheila Shayon ( Phương Mai –  Công ty thương hiệu LANTABRAND  sưu tầm và lược dịch từ Brandchanel.com)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này