Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Hãng hàng không Spirit có một nền tảng cho kế hoạch tiếp thị của bạn
Cập nhật 19-3-2014 14:43

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi nôn của hãng hàng không Spirit. Điều chắc chắn rằng bạn sẽ có thời gian thả lỏng và kiểm tra các túi này, nó có thể có logo của một số thương hiệu chuyên nghiệp. 

Spirit luôn luôn phát triển sau mỗi đồng đô la thu về và mở cửa cho những thương hiệu cơ hội quảng cáo trên tất cả mọi thứ trên máy bay. Skift.com báo cáo rằng chỉ 30,000 USD, bạn sẽ có ngay một thông điệp quảng cáo trên 150,000 túi nôn trong vòng 3 tháng.

Skift báo cáo rằng bảng giá quảng cáo mang thương hiệu là một cơ hội để đặt logo của bạn trên các tấm cửa sổ, vách ngăn, bàn khay, tạp dề tiếp viên hàng không và ly xốp. Thương hiệu thậm chí có thể quảng cáo ngay trên thân máy bay với thông điệp riêng và chỉ tốn chưa đầy 400,000 USD cho đầy đủ 1 năm.

Skift đã làm một số nghiên cứu thị trường cho bất kỳ ai khi xem xét một thật tế khi mua dịch vụ quảng cáo của Spirit, cần lưu ý rằng khách hàng của hãng là đa sắc tộc và thu nhập bình quân của họ trung bình hơn 100,000 usd .

“ Chúng tôi cung cấp một môi trường nơi mà những cuộc điện thoại đều ở chế độ tắt nguồn và khách hàng không có gì tập trung ngoài việc đọc quảng cáo trên website Spirit, Smart Travel.com. Thông thường thì nhãn hàng của bạn sẽ xuất hiện trung bình 3 giờ, tương đương với lộ trình bay.

Trong khi tiện ích mà hãng hàng không Spirit mang lại không phải luôn luôn mang đến sự thoải mái nhất như : chỗ ngồi không thể ngả lưng và có ích chỗ để chân hơn các hãng hàng không khác. Spirit vẫn thu hút khách hàng.

Theo báo cáo của đại học Medil nằm ở phía tây bắc nước này, lợi nhuận của công ty tăng hơn gấp đôi trong quý cuối cùng của năm.

“ Đừng nghe những gì mọi người nói, hãy nhìn những gì mọi người làm”. Seth Kaplan, đối tác quản lý của hãng hàng không hàng tuần đã nói với Medil rằng “ họ thích Virgin America, nhưng điều họ thật sự muốn là Spirit. Cụ thể hơn, họ thích dịch vụ của Virgin America, nhưng họ lại thích giá rẻ của Spirit, và khi họ phải lựa chọn cả 2. Họ sẽ chọn Spirit

Mark J. Miller – (Phương Mai  - Công ty thương hiệu LANTABRAND sưu tầm và lược dịch từ Brandchannel.com)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này