Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
APPLE xác nhận tin đồn về iTUNES rằng họ sẽ đòi lại danh tiếng
Cập nhật 13-3-2014 15:39

Hội nghị phát triển hàng năm của Apple, WWDC, bắt đầu như mong đợi với một bài phát biểu từ Giám đốc điều hành Tim Cook, đã phản ánh dựa trên nguồn cảm hứng về thương hiệu cũng như các số liệu thống kê người sử dụng mới nhất của Apple.Đáng chú ý là sự kiện vào buổi chiều hôm đó đã giới thiệu một hệ thống điều hành mới-Mavericks-cho Mac, kết thúc thời kỳ cho chủ đề cat-themed của công ty. Giám đốc điều hành thương hiệu cũng đã công bố về phiên bản Macbook Pro mới, hình trụ; một MacBook Air với lượng pin chạy trong vòng 11 tiếng và giới thiệu iOS7, một phiên bản gần như hoàn thiện quá trình sửa chữa của giao diện iOS.

 

Là một thương hiệu có độ nhận biết tự phát (T.O.M) cao, tuy nhiên, lại có những tin đồn xoáy về dịch vụ trực tuyến âm nhạc. Các nhà quản lý xác nhận các dịch vụ iTunes Radio mới sẽ được xây dựng vào các ứng dụng âm nhạc. 

 

Các dịch vụ mới như hỗ trợ quảng cáo và miễn phí cho tất cả, cung cấp cho hơn 200 trạm và trực quan dựa trên những bài hát bạn nghe và tải về. Theo nền tảng là Siri tích hợp và cho phép người dùng dễ dàng mua bài hát bằng nút " Mua" tiện dụng.Người dùng hiện tại và người dùng mới của dịch vụ iTunes Match, là các cửa hàng âm nhạc trên điện toán đám mây ( The Cloud ), sẽ có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo miển phí.

 

Dịch vụ iTunes Match sẽ có giá khoảng $24.99 mỗi năm- thuê bao trong vòng thấp hơn giá quảng cáo miễn phí cho các dịch vụ tương đương được cung cấp bởi Pandora và Spotify.

 

Thị trường âm nhạc trực tuyến ngày càng trở nên đông đúc hơn, bao gồm nền tảng từ Pandora, Spotify, Xbox, iHeartRadio và Slacker, cũng như những người mới đến Google Play Music All Access và ngay cả Twitter #Music, đã phát triển cạnh tranh hơn như một người chơi lớn tranh giành thoả thuận cấp phép từ những tên tuổi âm nhạc lớn nhất cũng như doanh thu quảng cáo di động. Cho tới thời điểm này, Apple chuyển sang đài phát thanh âm nhạc dường như là một động thái bản năng như các công ty đã từng thống trị không gian âm nhạc kỹ thuật số với iTunes. Thay vì đột phá, dịch vụ có vẻ liên quan chặt chẽ với Pandora- một số so sánh đó có thể là tin xấu đối với các dịch vụ trực tuyến ban đầu đã nhìn thấy trước khoảng thời gian khó khăn vào cuối năm. 

 

Sheila Shayon (Phương Mai - Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch từ Brandchannel.com)

 

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này