Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Hallmark.com
Cập nhật 24-8-2006 12:08

Bắt đầu rất sớm vào năm 1910, Hallmark đã phát triển thành nhà sản xuất thiệp mừng lớn nhất ở Mỹ. Vào năm 1966, họ đặt trụ sở chính tại thành phố Kansas, thâm nhập vào thị trường quốc tế. Tới nay hệ thống bán lẻ Hallmark đã có mặt ở 100 Quốc gia trên toàn thế giới và đang xuất bản thiệp với trên 30 ngôn ngữ khác nhau.Bên cạnh sản phẩm là thiệp mừng, Hallmark còn mở rộng dòng sản phẩm với hoa, quà và đồ trang sức giúp mọi người thể hiện được cả tình cảm của mình. Vậy liệu website Hallmark có thể hiện thông điệp một cách thông minh và ngắn gọn như là những từ ngữ trên những tấm thiệp không?

 

Để cho thông điệp đó kết nối mọi người, Hallmark.com chắc chắn không làm quá sự mong đợi. Nói chung, toàn bộ website giống như phần trang trí của tấm thiệp, nó trộn lẫn cả niềm vui và nỗi buồn.

 

Nhìn thoáng qua, trang chủ xuất hiện rất rõ ràng đơn giản và thật xúc tích. Tuy nhiên có rất nhiều phần link trong trang chủ đến các trang khác. Nó rất có ích cho các nhà thiết kế site để quay lại một vài các link phụ xuất hiện ở các phần chuyển động ở cuối, để bảo đảm tất cả thông tin được nêu lên đều không lặp lại.

 

Tương tự như vậy, phần hoa và quà được sắp xếp khá lộn xộn, với phần hoa được đặt ở phần quan trọng nhất. Không ồn ào phần quà xuất hiện rất kín đáo nép vào chỗ xa của các link phụ Category.

 

Không giống như nhãn hàng Hallmark, Phần Hallmark Gold Crown tạo ra sự hỗn loạn có chủ ý. Những món quà sắp xếp đặc biệt trong phần đồ trang sức, trang chủ décor các bộ phận và các đồ dùng văn phòng, không có lời giới thiệu về nhãn hiệu phụ. Một chú ý ngắn có thể giúp mọi khách hàng có thể truy cập được

 

Phần ý tưởng trong trang chủ có thể là phần đặc biệt nhất. Phần này chứa đựng tất cả những thông tin thú vị nhất. Nếu bạn muốn xem những cách mới trong việc tổ chức sinh nhật cho em bé của bạn hoặc do bạn quên mất những gì sẽ cần cho em bé, hãy thăm quan phần này. Tuy nhiên, nó có thể là ý tưởng hay để xem qua những câu chuyện khi mạng bị nghẽn.

 

Nhãn hiệu làm việc tô điểm nó trong 100 năm kế thừa trong About Hallmark. Thông tin được sắp xếp bừa bãi, với phần lịch sử công ty được ẩn trong Press Room.

 

Phần e-card có lẽ là phần được phát triển nhất của site. Các kệ bày ra một phần rất đẹp của những e-greeting và được sắp xếp gọn gàng theo thời gian. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ số, Hallmark phát triển rất tốt trong lĩnh vực này. Trong giới hạn của những điều được biết và tưởng tượng, site Hallmark có vẻ khá hoàn hảo. Site bắt mắt với những  sản phẩm  dùng xử lý hình ảnh sẽ chắc chắn thuyết phục những khách hàng còn do dự.

 

Trong khi Hallkmark cố gắng giao hàng đúng chất lượng, thì website có thể sử dụng tốt hơn sự sắp xếp các chủng loại để bảo đảm người truy cập vui vẻ đọc lướt qua. Tóm lại nếu tình cảm được đo đếm thì tình cảm đó không nên là sự thất bại.

 

Preeti Suchanti (Đức Tài – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch từ brandchannel.com)

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
  Tài trợ bởi
  Các chủ đề liên quan
Hello Kitty - một cô mèo hoạt hình - có cá tính riêng của mình? Một vài chuyên gia quan sát cho rằng: những thương hiệu của Châu Á rất ít khi được xây dựng cá tính thương hiệu (cá tính thương hiệu - yếu tố nền tảng tạo nên thành công của một thương hiệu). Trong khi đó, một số khác thì lại có ý kiến ngược lại. Thị trường Châu Á có một nhận thức khác về thương hiệu hay đó là một trường hợp về sự khác biệt văn hoá?
Bắt đầu rất sớm vào năm 1910, Hallmark đã phát triển thành nhà sản xuất thiệp mừng lớn nhất ở Mỹ. Vào năm 1966, họ đặt trụ sở chính tại thành phố Kansas, thâm nhập vào thị trường quốc tế. Tới nay hệ thống bán lẻ Hallmark đã có mặt ở 100 Quốc gia trên toàn thế giới và đang xuất bản thiệp với trên 30 ngôn ngữ khác nhau.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này