Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Peugeot.com – Trang web chỉ để tham khảo thêm về thương hiệu
Cập nhật 31-5-2006 09:30

Peugeot là một thương hiệu lâu đời của Pháp, thể hiện những tinh túy của thế kỷ 21st qua sản phẩm và hình ảnh của họ. Các thương hiệu của Peugeot qua từng thời kỳ đã làm dấy lên mong muốn thưởng thức những thương hiệu mới đầy tao nhã mà cũng rất chuyên nghiệp.Hình ảnh một người với áo đồng phục ngắn tay với chiếc cà vạt thắt gọn trên cổ không bao giờ lỗi thời, và  một chiếc xe hơi tao nhã cũng thế.

 

Với một lực lượng hùng hậu các dòng xe đẹp như thế, nhưng rất đáng ngạc nhiên, trang web của Peugeot thật là tẻ nhạt. Trang thông tin thật chẳng khác nào một trang trình bày sơ sài. Không mạ nhôm, không bọc da, không gỗ tốt để nâng tầm nhãn hiệu. Không lụa là, không gấm vóc, chỉ có một vài đường cong và chẳng có cái gì đáng để chúng ta mơ ước. Giao diện thật phẳng. Thương hiệu dường như vắng bóng.

 

Sự khác biệt có khi là đáng quý giá hơn! Thật ra, trang web này dường như cũng chẳng khác hơn những trang của các công ty khác trong ngành, chẳng hạn Toyota và Subaru. (Trên thực tế, nếu chúng ta học hỏi đối thủ càng nhiều thì chúng ta càng thắc mắc ai là cha đẻ của ý tưởng trên trang web này. Và vì thế chớ nên bắt đầu vào trang Renault.com)

 

Với những thương hiệu đã có luôn tỏa sáng, các thương hiệu hiện tại của Peugeot trên web khiến chúng ta nghĩ đến các hình ảnh truyền thống của họ. Sau khi truy cập trang web, chúng ta sẽ thấy rằng người ta vào trang này không phải là để mua một chiếc xe, mà chỉ là để tìm hiểu thêm về Peugeot mà thôi.

 

Diệu Linh – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch từ brandchannel.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này