Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu >
Astro.com – khám phá thế giới chiêm tinh
Cập nhật 9-3-2006 20:32

Trong số các loại hình bói toán lâu đời nhất, thuật tử vi xuất hiện từ thời Babylon cổ đại. Ngành khoa học bí truyền này đã phát triển đáng kể vào thế kỷ 20 và tạo cảm hứng cho vô số các nhà tư tưởng nổi tiếng như Carl Jung – người đã bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu nhằm chứng minh một điều gì đó về ngành này.Ngày nay, thuật chiêm tinh là một ngành kinh doanh đem lại số tiền lên tới hàng triệu đô la và các chiêm tinh gia luôn sẵn sàng tiết lộ cho bạn biết bí mật về chòm sao của chính bạn.

 

Cách đây 20 năm, Astrodienst đã bắt đầu với một công ty nhỏ của Thụy Sỹ chuyên nghiên cứu và lý giải sơ đồ các thế hệ di truyền. Từ khi cộng tác với nhà chiêm tinh học lừng danh người Mỹ Liz Greene vào những năm 80, Astrodienst đã phát triển thành một hệ thống mô phỏng những kinh nghiệm của Greene trong việc đọc các sơ đồ bằng xương bằng thịt.

 

Trang web của Astrodienst - Astro.com hoạt động từ năm 1996 và đã phát triển thành một trong những địa chỉ về tử vi nổi tiếng nhất trên thế giới với hơn 2 triệu khách viếng thăm mỗi tháng. Là một thương hiệu có lượng khách hàng quốc tế đáng kể, website này được thể hiện bằng nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như : Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Bồ Đào Nha và Hà Lan. Viện dẫn như là sự kết hợp của những thuật tử vi hay nhất trên thế giới, chúng tôi đã vào xem Astro.com để thấy rằng một nhãn hiệu có thể dự đoán trực tuyến về tương lai như thế nào.

 

Ngay từ nhấp chuột đầu tiên, Astro.com đã hiển thị đầy những thông tin mà thoạt nhìn ta có cảm giác như những thông tin đó mang tính phỏng đoán một bệnh nào đấy hơn là về những chòm sao (có thể đó là do việc kết nối các đường dẫn vô cùng phong phú). Một thanh hướng dẫn dài ở bên cạnh rất thuận lợi cho những khách hàng lần đầu viếng thăm trang web này với tư cách tham khảo. Các nội dung quan trọng của trang web đều thích hợp cho cả những người mới bắt đầu tìm hiểu và cả những người say mê nghiên cứu chiêm tinh học nhiều năm như nhằm khẳng định vị trí đứng đầu về toàn bộ những vấn đề  siêu phàm thiêng liêng.

 

Khi bạn phải hướng dẫn cho khách hàng về dịch vụ cũng như nhãn hiệu của mình, điều quan trọng chính là cung cấp cho họ đầy đủ những thông tin có giá trị để họ tiếp tục tìm hiểu cho đến khi họ mua dịch vụ của bạn, và Astro.com hoàn toàn thành công ở điểm này. Những món quà tặng được bố trí ngay trên trang chủ để lôi cuốn những vị khách hiếu kỳ về những điều mới lạ. Trong số những dịch vụ miễn phí đó có những biểu đồ mô tả vắn tắt những khía cạnh cuộc sống mà mọi người có thể in ra giấy - đây là một cách tuyệt vời để tạo hứng thú cho khách hàng vì họ cảm thấy không phải cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân. Người sử dụng có thể vào xem, kiểm tra và lưu trữ tới 4 biểu đồ chi tiết chỉ đơn giản bằng cách cung cấp các địa chỉ email phù hợp. Trang web này thậm chí còn cung cấp dịch vụ gửi dự đoán số tử vi miễn phí qua email căn cứ trên những thông tin cá nhân trong biểu đồ của bạn.

 

Nổi bật trong số những dịch vụ có trả phí là việc phân tích biểu đồ chi tiết về bạn và những biểu đồ nói lên tính tương thích giữa bạn và một ai đó mà bạn có liên quan, chẳng hạn như sếp của bạn, con cái hay người yêu của bạn. Trang web còn có sẵn những biểu đồ đặc biệt nhắm vào từng khía cạnh cụ thể của cuộc sống cá nhân như sự nghiệp, tình yêu, v.v… Mỗi một khía cạnh được diễn giải  rất lôi cuốn và chi phí lại rẻ hơn so với khi bạn đến gặp và trò chuyện trực tiếp một nhà tư vấn.

 

Với cương vị một nhà chiêm tinh học lão luyện, những sự kiện của một ngày đều được đưa lên trang chủ như bản dự báo thời tiết. Người sử dụng có thể mua hoặc dowload các phần mềm miễn phí, đọc các bài báo của cộng tác Greene, tìm hiểu những khám phá mới về hành tinh chúng ta hay nghiên cứu những biểu đồ về nhiều quốc gia khác nhau, dowload một biểu lịch thiên văn chứa đựng những vấn đề về hành tinh hơn 3000 năm qua - là nền tảng kiến thức cho những nhà chiêm tinh học nghiệp dư. Thậm chí có cả những trang cung cấp những chương trình hay cơ sở chuyên đào tạo và cấp cả chứng chỉ trong lĩnh vực nghiên cứu thuật chiêm tinh.

 

Với nội dung phong phú, Astro.com đã thực hiện xuất sắc nhiệm vụ củng cố vị trí của mình như là nơi dừng chân lý tưởng trên mạng cho mọi người tìm hiểu về chiêm tinh học. Những tiện ích miễn phí rất hợp lí mà Astro.com mang lại có tác dụng tuyệt vời trong việc thu hút những khách hàng lẩn đầu viếng thăm trang web, khai thác được những thông tin về nhân khẩu học và khiến họ tiến đến sử dụng dịch vụ trả phí một cách hết sức thuyết phục và nói theo một cách nào đó thì họ có vẻ như hoàn toàn “tâm phục khẩu phục”. Mặc dù vẻ bề ngoài của trang web có vẻ đơn giản nhưng khi những ngôi sao được bố trí hợp lý thì Astro.com lại cho ta thấy cơ sở của một tương lai tươi sáng.

 

Vivian Manning-Schaffel (Đăng Thư – Công ty thương hiệu LANTABRAND – sưu tầm và lược dịch từ brandchannel.com)

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
Tôi khá thích và đam mê nghành này ngày sinh cua tôi la 04-04-1984 nếu ai co thể co đôi đieu gi, hay có nhung thông tin moi gì cho bản thân tôi hay nhũng phái hiện mới về ngành nay hay cho tôi cùng chia sẻ với nhé.xin cảm on.
Ngô Văn Đệ.  Thứ 4, 9-1-2008 12:06
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này