Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Castor Advertising Co., Ltd – Castor Events
Cập nhật 10-5-2010 16:27

Castor Events là một công ty chuyên thực hiện tất cả các loại sự kiện đơn lẻ thuộc BTL cho tất cả các loại ngành hàng. Castor thực hiện trọn gói cho từng sự kiện như ra ý tưởng, thiết kế, sản xuất, dàn dựng và quản lý chương trình cũng như nhân sự.


Phương châm của Castor Events là số lượng khách hàng, có nghĩa là qua chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý sẽ có lượng khách hàng ngày càng nhiều hơn thông qua từng chương trình cụ thể.

 

Tất cả các chương trình do Castor tổ chức luôn được khách hàng hài lòng và khách hàng gián tiếp thông qua chương trình luôn đánh giá cao.

 

Ý nghĩa của logo: Bánh xe nhiều mũi nhọn có thể lăn dễ dàng trên những địa hình gồ ghề muốn nói Castor Events luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu cho các khách hàng khó tính nhất thông qua dịch vụ và chất lượng tốt nhất của mình.

 

 

Nhân sự:

 

Castor có một đội ngũ trẻ trung, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cũng như  đã trải  qua nhiều chương trình thực tiễn.

 

Làm việc mang tính tập thể cao, sáng tạo và chịu học hỏi nên việc trao đổi đưa ra ý tưởng cho các chương trình thường không có sự trùng lặp.

 

 

Các dịch vụ:

 

-          Họp mặt khách hàng, tiệc cuối năm, lễ động thổ, lễ khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm, lễ ký kết, lễ chuyển giao, vv…

-          Chiến dịch quảng cáo dài hạn: Phát sản phẩm dùng thử, tờ rơi, diễn kịch nội dung liên quan đến sản phẩm.

-          Thiết kế

-          Sản xuất video giới thiệu cty.

-          M.IC.E

 

Khách hàng chính:

 

Cuu Long Joint Operating Company, Posco-VST, Posco-vhpc, Resco-Govimex, Viet Au Corp., SEAS, Reliance Travel (Hong Kong), Motus (Korea), CITS (China), PWad (Korea), vv…

 

Một số chương trình đã thực hiện:

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty đại diện

Công ty TNHH quảng cáo Hương Hải Ly

Người phụ trách

 Ms. Nguyễn Thị Kim Anh

Địa chỉ

P.06, lầu 7, CC Minh Thành, 259 Lê Văn Lương, Q.7

Điện thoại

 (+84-8) 62 989 047  -  0918 475 117

Fax

 (+84-8) 62 989 049

Email

anhnguyen@castorevents.com,

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Thế giới ảo sẽ là dạng chuyên đề tiếp theo của việc giao tiếp trên internet. Thế giới ảo chìm đắm trong 3D thể hiện một cách mới mà chúng ta có thể tham gia cùng nhau và trải nghiệm như khi chúng ta tạo nên những mối giao thiệp đích thực với những người khác.
Cũng là một hãng điện tử Nhật, nhưng Hitachi đang chỉ cho các đối thủ đồng hương Sony và Panasonic thấy rằng, họ hoàn toàn có thể sống ổn nếu chấm dứt “duyên nợ” với sản xuất TV.
Trong thế giới kinh doanh, nhanh bây giờ là tiêu chí hàng đầu. Thắng bại đều được quyết định với kỹ năng phân tích vấn đề bằng tốc độ của... đường truyền băng thông rộng!
Slide là một thương hiệu, nó cũng là một dạng tốc ký dành cho nội dung kỹ thuật số được đăng trong phần định dạng slideshow của một trang web miễn phí, cùng tên. Sau khi nổi lên từ phiên bản thử nghiệm cách đây vài tháng, trang web đã được loại bỏ những sai lầm và nâng cấp – và được hi vọng là cách mạng hoá thế giới của kỹ thuật số và chia sẻ hình ảnh.
Để thu hút các khách hàng tiềm năng, một trong những điều kiện thiết yếu đó là sự gạn lọc các thông tin thích hợp nhất về hoạt động kinh doanh hay sản phẩm của bạn vào một thông điệp hấp dẫn và nhanh chóng truyền tải tới họ.
Văn hóa vốn bao giờ cũng là nền tảng quyết định của xã hội, rõ ràng bây giờ đang cần một nền văn hóa khác: một văn hóa cho sự phát triển mạnh mẽ, sâu sắc, toàn diện nhất cho từng cá nhân, từng cá nhân không phải chìm trong cộng đồng, mà tự mình thật mạnh, cho cộng đồng, đất nước mạnh.
Được thành lập từ sự liên doanh của công ty Sony Nhật Bản và Ericsson của Thuỵ Điển, Sony Ericssion đang tiến vào thế kỷ 21. Từ lúc thành lập, công ty đã kết hợp sự nổi tiếng về chất lượng và mẫu mã của Sony với danh tiếng về nhà sáng tạo trong ngành kỹ thuật của Ericsson. Còn bây giờ nó đi theo hướng: tự xây dựng mình như một thương hiệu điện thoại di động hấp dẫn và sáng tạo nhất thế giới.
 
Khi bạn xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn, bạn phải chắc chắn những người ra quyết định có thể nhìn thấy hình ảnh của bạn. Khi xây dựng thương hiệu của bạn trên Web có nghĩa là bạn phải được xuất hiện trên trang đầu tiên của các kết quả tìm kiếm bất cứ khi nào một người thực hiện tìm kiếm bạn trên google. Tại sao phải như thế? Bởi vì nếu bạn không xuất hiện trên trang đầu tiên, bạn gần như vô hình.
Truyền thông thương hiệu trong games là một cách quảng cáo mang lại hiệu quả rất cao nếu ta đặt đúng chỗ và đúng thời điểm.
Vào ngày 21 tháng 10 mới đây, tại thành phố San Francisc, hãng đồ dùng thể thao hàng đầu thế giới, Nike, đã tổ chức Giải chạy marathon thường niên lần thứ 4 dành cho phụ nữ. Và đây không phải là một cuộc chạy marathon thông thường.
 

Khái niệm xây dựng thương hiệu theo ý khách hàng – một khái niệm khách hàng giúp chúng ta tạo nên – không có gì là mới mẻ. Những website “của tôi” được thiết kế vì khách hàng đã xuất hiện được một thời gian. iTunes của Apple có thể dễ dàng được gọi là “My Tunes” – nó cho khách hàng một khả năng không giới hạn trong việc tạo ra các danh sách các bài hát của riêng mình, My Twinn cho phép tạo ra những con búp bê phi thường giống như những đứa bé từ ảnh của chúng, giống đến từng chi tiết.
Nếu như trước kia trên thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) người ta chỉ biết đến các tên tuổi như Nokia, Samsung, Sony Ericsson... thì nay đã có thêm những gương mặt mới. Đó là các loại ĐTDĐ mang nhãn hiệu Innostream, Dbtel, Philips, TCL... Một số hãng ĐTDĐ kém nổi tiếng hơn đã tìm đường vào VN với những sản phẩm giá rẻ.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này