Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Castor Advertising Co., Ltd – Castor Events
Cập nhật 10-5-2010 16:27

Castor Events là một công ty chuyên thực hiện tất cả các loại sự kiện đơn lẻ thuộc BTL cho tất cả các loại ngành hàng. Castor thực hiện trọn gói cho từng sự kiện như ra ý tưởng, thiết kế, sản xuất, dàn dựng và quản lý chương trình cũng như nhân sự.


Phương châm của Castor Events là số lượng khách hàng, có nghĩa là qua chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý sẽ có lượng khách hàng ngày càng nhiều hơn thông qua từng chương trình cụ thể.

 

Tất cả các chương trình do Castor tổ chức luôn được khách hàng hài lòng và khách hàng gián tiếp thông qua chương trình luôn đánh giá cao.

 

Ý nghĩa của logo: Bánh xe nhiều mũi nhọn có thể lăn dễ dàng trên những địa hình gồ ghề muốn nói Castor Events luôn sẵn sàng thỏa mãn mọi nhu cầu cho các khách hàng khó tính nhất thông qua dịch vụ và chất lượng tốt nhất của mình.

 

 

Nhân sự:

 

Castor có một đội ngũ trẻ trung, năng động, có nhiều kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, cũng như  đã trải  qua nhiều chương trình thực tiễn.

 

Làm việc mang tính tập thể cao, sáng tạo và chịu học hỏi nên việc trao đổi đưa ra ý tưởng cho các chương trình thường không có sự trùng lặp.

 

 

Các dịch vụ:

 

-          Họp mặt khách hàng, tiệc cuối năm, lễ động thổ, lễ khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm, lễ ký kết, lễ chuyển giao, vv…

-          Chiến dịch quảng cáo dài hạn: Phát sản phẩm dùng thử, tờ rơi, diễn kịch nội dung liên quan đến sản phẩm.

-          Thiết kế

-          Sản xuất video giới thiệu cty.

-          M.IC.E

 

Khách hàng chính:

 

Cuu Long Joint Operating Company, Posco-VST, Posco-vhpc, Resco-Govimex, Viet Au Corp., SEAS, Reliance Travel (Hong Kong), Motus (Korea), CITS (China), PWad (Korea), vv…

 

Một số chương trình đã thực hiện:

 

 

 

 

Thông tin liên hệ:

Công ty đại diện

Công ty TNHH quảng cáo Hương Hải Ly

Người phụ trách

 Ms. Nguyễn Thị Kim Anh

Địa chỉ

P.06, lầu 7, CC Minh Thành, 259 Lê Văn Lương, Q.7

Điện thoại

 (+84-8) 62 989 047  -  0918 475 117

Fax

 (+84-8) 62 989 049

Email

anhnguyen@castorevents.com,

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Quảng cáo gây sốc thường được mọi người nhớ đến lâu hơn. Nhưng, liệu những chiêu quảng cáo gây sốc có làm tăng hiệu quả bán hàng và tạo nên dấu ấn cho thương hiệu?
Xây dựng thương hiệu là gi? Chúng ta nghĩ đến nó thông qua lăng kính của sự nâng cao thương hiệu, được định nghĩa như sự nhận dạng và phân tích các thương hiệu cho các cơ hội tiềm năng để chuyển tải thông điệp phù hợp, nâng cao hình ảnh và lợi nhuận. Sự nâng cao thương hiệu đảm đương việc tất cả các tổ chức riêng có một thương hiệu riêng và các tập đoàn có thương hiệu tập đoàn.
Hầu hết các quảng cáo ngày nay đều không thuyết phục người xem; chúng dường như được xây dựng nên chỉ với mục đích là không gây phản cảm cho mọi người mà thôi. Đây không chỉ là nhận định riêng của Roy Williams - chủ tịch hãng quảng cáo quốc tế nổi tiếng, tác giả những cuốn bestseller về quảng cáo như The Wizard of Ads hay Secret Formulas of the Wizard of Ads – mà còn là đánh giá chung của rất nhiều chuyên gia trong ngành.
Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng thương hiệu mạnh là luôn làm được những điều mình đã hứa. Nếu là một khách hàng thì bạn sẽ cảm giác thế nào khi một công ty thức ăn nhanh hứa là mọi khách hàng sẽ được phục vụ ngay sau khi đặt hàng 3 phút và khi thực hiện thì phải mất đến 15 phút mới chuẩn bị xong thức ăn? Hay một khách sạn hứa sẽ phục vụ chu đáo trong khi lại bắt khách hàng đợi 15 phút khi đăng ký phòng?
Thông điệp rất quan trọng đối với tất cả các nỗ lực truyền thông của bạn. Nếu có một thông điệp tốt, kết hợp với các hoạt động xúc tiến hiệu quả, bạn sẽ không phải lo lắng về khách hàng thêm một lần nữa, và sẽ có nhiều hơn những thứ bạn mong muốn.
Trở về những năm 50, khi P&G bắt đầu phát triển cuộc cách mạng bánh snack khoai tây với ít dầu mỡ và tăng sức đề kháng hơn loại bánh hiện tại – đã tồn tại lâu đời với sự nhận biết của người tiêu dùng. Cuộc cách mạng này đã đánh dấu sự khởi đầu một hành trình dũng cảm của Pringles.
Ngày 28/7/1995, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 7 của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Việc Việt Nam gia nhập ASEAN đã đánh dấu bước đi đầu tiên trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Đa số doanh nghiệp nhận thức tốt cách thức tiếp thị tới thế hệ Generation X (1961 -1981). Sở dĩ như vậy là bởi vì, ngày nay có quá nhiều người làm kinh doanh thuộc thế hệ này.
Trên truyền hình, báo in và trực tuyến, các nhà tiếp thị đầu tư ngân sách quảng cáo, sự sáng tạo và thời gian vào các thông điệp truyền thông nhằm khơi gợi phản ứng cảm xúc từ người tiêu dùng.
Những kiến thức về thương hiệu trước đây dường như đã không còn phù hợp trong thời đại mà Internet đã thay đổi mọi thứ. 4 chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu sẽ cho chúng ta biết lý do tại sao và làm cách nào.
Louis Vuitton – một thương hiệu cao cấp - được toàn thế giới biết đến với những chiếc vali hành lý và những đồ dùng bằng da xa xỉ. Do nắm được nhu cầu của khách hàng cộng với những chiến lược kinh doanh đúng đắn, Louis Vuitton đã tồn tại và phát triển trong 150 năm qua.  
Không ít nhân viên bán hàng cảm thấy hết sức khó khăn với việc tìm kiếm các bí quyết thành công. Song trên thực tế, điều này không có gì quá vĩ đãi cả khi một quy trình bán hàng thành công hoàn toàn có thể được rút ngắn thành một công thức cơ bản, một phương pháp thích hợp cùng một sự gắn kết hợp lý.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này