Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
CÂY CẦU VÀNG
Cập nhật 3-12-2009 12:25

Công ty TNHH Cây Cầu vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tươi trong đó có dịch vụ hoa tổ chức sự kiện và dịch vụ hoa chăm sóc khách hàng. Với lợi thế về mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh công ty có khả năng chuyển điện hoa và thực hiện những đơn đặt hàng trên toàn quốc.


Cây Cầu Vàng thấy rằng việc chăm sóc khách hàng là cần thiết cho mỗi doanh nghiệp, khách hàng sẽ đánh giá rất cao khi đến ngày sinh nhật, ngày thành lập nhận được những lẵng hoa chúc mừng và những tình cảm chân thành. Việc lên kế hoạch để tặng quà khách hàng hay thiết kế những hộp hoa mang phong cách riêng của người tặng một cách chuyên nghiệp là những điểm mạnh của Cây Cầu Vàng. Công ty có đội ngũ nhân viên cắm hoa và đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp sẽ thực hiện nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất.

 

Hoa tươi sẽ làm cho các sự kiện thêm phần sang trọng và ấn tượng, Cây Cầu Vàng cung cấp các dịch hoa trang trí cho các event hay thiết kế hoa cho các sự kiện này.

 

Các giá trị mang lại:

 

  • Thay khách hàng chuyển những tình cảm, thông điệp cảm ơn một cách trân trọng và chu đáo.
  • Sản phẩm phải đảm bảo chất lượng để giữ uy tín cho công ty và khách hàng.
  • Kết hợp mạng lưới dịch vụ chuyển phát với dịch vụ điện hoa nên chi phí một cách tiết kiệm, hiệu quả tốt nhất

Các dịch vụ chính:

 

  • Điện hoa trong nước và quốc tế
  • Hoa sự kiện, hoa chăm sóc khách hàng.
  • Chuyển quà tặng, hoa tươi, bưu phẩm, bưu kiện toàn quốc.

Khách hàng tiêu biểu.

 

             

CÁC SỰ KIỆN ĐÃ THỰC HIỆN

         

                               

 

Thông tin liên hệ:

 

 

Công ty đại diện

Công ty TNHH Cây Cầu Vàng

Người phụ trách

 Mr. Vũ Văn Việt

Địa chỉ

Tp HCM: H158 Hoàng Hoa Thám – P12 – Q. TB

Điện thoại

 (+84-8) 6 29 36 452  -  0983 123 478

Fax

 (+84-8) 38 11 03 22

Email

viet.vu@caycauvang.com

Website

www.caycauvang.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Công ty TNHH Cây Cầu vàng là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa tươi trong đó có dịch vụ hoa tổ chức sự kiện và dịch vụ hoa chăm sóc khách hàng. Với lợi thế về mạng lưới dịch vụ chuyển phát nhanh công ty có khả năng chuyển điện hoa và thực hiện những đơn đặt hàng trên toàn quốc.
Nếu ai đã từng thấy hình ảnh một nữ nhân viên văn phòng cực nhọc với hai tay ôm một chồng sách thì có lẽ người đó sẽ rất hoan nghênh sự ra đời của sách điện tử. Những ưu điểm của sách điện tử là có thể chứa đựng nội dung tương đương với vài ngàn cuốn sách bằng giấy thông thường.
Cầu vòng 7 màu không hẳn đã nổi bật nếu chỉ đứng lẻ loi trên bầu trời! Hãy nghĩ về màu xanh bạn liên tưởng tới điều gì? Màu của biển sẽ là điều bạn liên tưởng đến đầu tiên. Thế còn màu của bầu trời thì sao? Màu cam thì sao nhỉ… và nếu nghĩ tới màu đỏ thì bạn nghĩ tới thức uống nào… màu sắc đóng một vai trò rất quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu…
Hãy nghĩ về màu xanh. Màu của biển sẽ là điều bạn liên tưởng đến đầu tiên. Thế còn màu của bầu trời thì sao? Và đôi khi bạn sẽ liên tưởng đến Big Blue, hay IBM.
Màu sắc ngoài cái đẹp trời cho còn có một chiều sâu kín đáo, chính cái điều kỳ diệu ấy làm rung động lòng người. Tất nhiên không phải lúc nào màu sắc cũng đẹp, không phải lúc nào màu sắc cũng hài hoà.
Là một sàn vàng còn rất mới, xuất hiện vào đầu năm 2009, khi thị trường vàng đang có những biến động vô cùng mạnh mẽ, tiềm ẩn nhiều rủi ro nhưng cũng tạo ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư. Để nắm bắt cơ hội và tối ưu hóa lợi nhuận trên từng đồng vốn, nhà đầu tư không thể không tìm đến các sàn vàng, chính vì vậy VTG đã xuất hiện và tồn tại chỉ với một giá trị cốt lõi “Gia Tăng Hiệu Quả Đầu Tư”
Nhìn qua các quảng cáo cho các sản phẩm hoặc dịch vụ
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này