Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mediadesign Vietnam JSC
Cập nhật 20-5-2009 09:29

Chào mừng đến với Media Design Vietnam Jsc, một trong những công ty phát triển mạnh và hiệu quả về các dịch vụ sáng tạo tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


Media Design Vietnam là nơi quy tụ của những nhà thiết kế trẻ, giầu kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật cùng với đội ngũ Producer, Writer sáng tạo…

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ:

 

  • Đồ hoạ truyền hình (Broadcast design)
  • Phim Quảng cáo truyền hình (TV Commercial)
  • Kỹ xảo phim (Visual Effects)
  • Phim Ca Nhạc (Music Video)                                 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng, thời gian mà khách hàng mong đợi. Đó cũng chính là nét nổi bật giúp Media Desgn Vietnam gây dựng được lòng tin đối với các khách hàng lớn của mình.

 

Khách hàng của chúng tôi:

           

Dentsu(Vietnam), Anytime(singapore), Astro(Malaysia), Barclays(UK), BBC(UK), Buena Vista International(UK), Celestial Movies(Asia), Ford(UK), Five(UK), Footballasia.com(Singapore), Fox Footy (Australia), Samsung(Singapore), Star Hub(Singapore), MBC(Dubai) v.v…

 

Mediadesign Vietnam luôn mở rộng mạng lưới trong và ngoài nước, cùng hợp tác phát triển, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên và tin tưởng rằng với khả năng và lòng nhiệt huyết sẽ là độc lực thúc đẩy Media Design Vietnam mang đến những giá trị nhân bản cho đối tác – khách hàng – khán giả.

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

Mediadesign Vietnam JSC

Người phụ trách

Lê Quốc Hải

Địa chỉ

101/72 Nguyen Chi Thanh Road, Hanoi City – Vietnam

Điện thoại

(84-4) 3994 7294

Fax

(84-4) 3775 9730

Email

office@mediadesign.vn

Website

www.mediadesign.vn

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Liên hoan Thương hiệu Việt Nam 2005 (Vietnam Brand Festival 2005) - một chương trình quảng bá thương hiệu được tổ chức có hệ thống trên quy mô lớn - sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 16/05/2005 tới đây tại Thủ đô Hà Nội.
Cuộc chiến Laptop Lõi kép đang bước vào hồi quyết liệt, nhưng không vì thế mà các hãng sản xuất từ bỏ thị trường laptop bình dân và trung cấp.
Ngày nay, một chiếc điện thoại di động không bao giờ chỉ toen hoẻn chức năng đàm thoại. Nó phải là nơi hội tụ của multimedia và những tính năng hiện đại nhất.
Quảng cáo thuần kiểu Tây đầy tính hiện đại, trẻ hơn nhưng lắm khi khách hàng nước ta vẫn... không hiểu. Quảng cáo thuần Ta lại xem ra... quê mùa với những tiện ích của sản phẩm. Yếu tố nền văn minh là điều chưa đựoc né tránh trong các thông điệp quảng bá. Xu hướng
Không thể ngồi im chứng kiến Apple làm mưa làm gió trên thị trường nhạc số, Microsoft đã  chính thức tuyên chiến bằng Zune, một thiết bị nghe nhạc/giải trí multimedia đa năng, dự kiến ra mắt ngay trong năm nay.
Có 12 nước được xếp vào dạng nước lớn nhất thế giới, xét về mặt dân số, song chưa hề có một nhà tỷ phú nào, trong đó có Việt Nam.
Sự phát triển của Facebook trong những năm tới sẽ khó khăn hơn bây giờ, bởi lẽ mọi người đã quá quen thuộc với kiểu hoạt động của các mạng xã hội và họ muốn có gì thay đổi trong thời gian tiếp theo.
Nhân viên giỏi và khách hàng thân thiết – ai có giá trị hơn? Có thể một số người nghĩ rằng đây là câu hỏi theo kiểu “con gà có trước hay quả trứng có trước”, nhưng không phải như vậy. Câu trả lời là: nhân viên giỏi.
Đã đến lúc các giám đốc marketing cần phải nghĩ đến cách thức mới để quảng cáo không là cuộc tra tấn khách hàng. Chưa bao giờ quảng cáo lại tràn ngập trong mọi ngóc ngách như hiện nay. Bật ti-vi lên, quảng cáo. Mở báo ra, quảng cáo. Bật radio lên, cũng quảng cáo. Ngồi trong taxi, cũng thấy quảng cáo…Quảng cáo trên ti-vi mới thật sự là hiểm họa. Tại Mỹ, trung bình, một người phải xem khoảng 20.000 spot quảng cáo trên ti-vi mỗi năm. Nghĩa là, mỗi ngày, họ “bị” xem khoảng 55 spot quảng cáo. Vì lẽ đó mà Jim Stengel, giám đốc Tiếp thị Toàn cầu của P&G, luôn miệng nói với các đại lý quảng cáo của công ty tại châu Á: “Thời của TVC 30 giây đã không còn nữa!”. Ông “phán” câu  này tại Mỹ. Còn ở Việt Nam, tuy chưa có nghiên cứu, thế nhưng mỗi break (thời gian chen giữa chương trình), có đến gần 20 spot quảng cáo.
Theo cổng thông tin của Bộ Công Thương, hiện nay có khoảng 200 thương hiệu đăng ký kinh doanh nhượng quyền thương mại từ nước ngoài vào Việt Nam. Trong đó có khoảng 120 thương hiệu thực sự kinh doanh theo chuỗi, bao gồm các ngành: cà phê, thức ăn nhanh, nhà hàng, bán lẻ, dịch vụ giáo dục trẻ em...
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này