Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mediadesign Vietnam JSC
Cập nhật 20-5-2009 09:29

Chào mừng đến với Media Design Vietnam Jsc, một trong những công ty phát triển mạnh và hiệu quả về các dịch vụ sáng tạo tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.


Media Design Vietnam là nơi quy tụ của những nhà thiết kế trẻ, giầu kinh nghiệm, đam mê nghệ thuật cùng với đội ngũ Producer, Writer sáng tạo…

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ:

 

  • Đồ hoạ truyền hình (Broadcast design)
  • Phim Quảng cáo truyền hình (TV Commercial)
  • Kỹ xảo phim (Visual Effects)
  • Phim Ca Nhạc (Music Video)                                 

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình nhằm đáp ứng nhu cầu về chất lượng, thời gian mà khách hàng mong đợi. Đó cũng chính là nét nổi bật giúp Media Desgn Vietnam gây dựng được lòng tin đối với các khách hàng lớn của mình.

 

Khách hàng của chúng tôi:

           

Dentsu(Vietnam), Anytime(singapore), Astro(Malaysia), Barclays(UK), BBC(UK), Buena Vista International(UK), Celestial Movies(Asia), Ford(UK), Five(UK), Footballasia.com(Singapore), Fox Footy (Australia), Samsung(Singapore), Star Hub(Singapore), MBC(Dubai) v.v…

 

Mediadesign Vietnam luôn mở rộng mạng lưới trong và ngoài nước, cùng hợp tác phát triển, xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên và tin tưởng rằng với khả năng và lòng nhiệt huyết sẽ là độc lực thúc đẩy Media Design Vietnam mang đến những giá trị nhân bản cho đối tác – khách hàng – khán giả.

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

Mediadesign Vietnam JSC

Người phụ trách

Lê Quốc Hải

Địa chỉ

101/72 Nguyen Chi Thanh Road, Hanoi City – Vietnam

Điện thoại

(84-4) 3994 7294

Fax

(84-4) 3775 9730

Email

office@mediadesign.vn

Website

www.mediadesign.vn

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trong thời điểm khó khăn, đứng trước áp lực của các đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp cần làm gì để có thể đứng vững?
Quảng cáo ngoài trời ở Việt Nam có tiềm năng để phát triển. Tuy nhiên, sự phát triển và sáng tạo của quảng cáo ngoài trời lại không hề dễ dàng.
90% nông sản Việt Nam xuất khẩu sang thị trường nước ngoài phải qua trung gian dưới những thương hiệu của các nước khác nên người tiêu dùng thế giới vẫn chưa biết nhiều về những nét đặc thù của nông sản Việt Nam.
Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Thương mại vừa cho biết, năm 2005, cơ quan này đã phê duyệt 310 hồ sơ khuyến mãi của doanh nghiệp với số tiền lên đến hàng trăm tỷ đồng.
Quảng cáo thuần kiểu Tây đầy tính hiện đại, trẻ hơn nhưng lắm khi khách hàng nước ta vẫn... không hiểu. Quảng cáo thuần Ta lại xem ra... quê mùa với những tiện ích của sản phẩm. Yếu tố nền văn minh là điều chưa đựoc né tránh trong các thông điệp quảng bá. Xu hướng
The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới
Smart Marketing Solutions (SMART) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường & tiếp thị trực tiếp.
Với nhiều người, 2005 là năm tuyệt vời nhất. Nhưng với nhiều kẻ khác, chưa bao giờ cuộc đời lại tồi tệ đến vậy.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này