Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
SCorp Communications
Cập nhật 20-5-2009 09:26

SCorp Communications JSC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, quan hệ cộng đồng, sản xuất và khai thác các chương trình truyền hình và quảng cáo thương mại/phi thương mại.


Với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, SCorp cung cấp cho bạn những dịch vụ hướng khách hàng linh hoạt với chi phí hợp lý và hiệu quả đạt được cao nhất. SCorp đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và chương trình hành động mang tầm cỡ quốc gia như: Giải thưởng CNTT-TT 2008, Hội hoạ kết nối (Circle Painting), Ngày hội an toàn thông tin…

Dịch vụ cung cấp:

·         Quan hệ cộng đồng (PR)

·         Quan hệ chính quyền (GR)

·         Tổ chức sự kiện: Tổ chức các sự kiện đặc biệt (special events) theo yêu cầu của khách hàng

·         Đặt chỗ quảng cáo cho VTV và VTC

 

Khách hàng tiêu biểu:

 

ITC Awards - Bộ Văn hoá thông tin và Truyền thông (MIC), NTS, VDC, Microsoft Vietnam

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

SCorp Communications

Người phụ trách

Nguyễn Hải Linh – Giám đốc Nghiên Cứu Phát triển

Địa chỉ

Tầng 4, Toà Nhà DABP, 40A Hàng Bài, Hà Nội

Điện thoại

(84-4) 39369454

Fax

(84-4) 39369452

Email

Linh.phan@scorp.vn

Website

www.scorp.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Ngay cả hãng lớn như Google, BBC cũng thường xuyên
Tác giả  : Mark Blair, Richard Armstrong, Mike Murphy
Số trang  : 250 trang
Năm xuất bản  : 21.2.2003
Nhà xuất bản : John Wiley & Sons
Chuyện lương thưởng của giới giám đốc các tập đoàn đa quốc gia lại trở thành đề tài nóng của báo chí phương Tây vào dịp cuối năm. Nhưng năm nay, sự chú ý của công luận lại hướng đến các khoản thưởng khổng lồ dành cho người điều hành các công ty bị sáp nhập.
 
Đối với các công ty nhỏ không có ngân quỹ tiếp thị dư giả, thì việc thực hiện những chiến dịch PR (quan hệ công chúng) luôn là phương thức hiệu quả cả về mặt tài chính lẫn việc khai phá thị trường cũng như việc quảng bá thương hiệu của công ty.
Tại mỗi công ty, giám đốc truyền thông (Chief communications officer - CCO) và giám đốc tiếp thị (Chief marketing officer - CMO) đóng vai trò thiết yếu và rất khác biệt so với các chức danh khác, nhưng giữa họ cũng có nhiều điểm tương đồng.  Bằng việc hiểu được những gì CCO của một công ty cần làm, mỗi công ty có thể thấu hiểu cách thức xây dựng những mối quan hệ giữa các nhà quản lý cấp cao không chỉ có lợi cho CCO, CMO,... mà còn cho cả công ty nữa.
Bạn được nhìn nhận là một một chuyên gia tiếp thị giàu kinh nghiệm với trên 15 năm trong nghề. Bạn đã làm việc tại rất nhiều nơi khác nhau từ hãng Coca-Cola tới tập đoàn máy tính Apple cả ở vị trí tiếp thị lẫn bán hàng. Bỗng nhiên, nhà trường nơi con bạn học (hay quỹ từ thiện,…) cần bạn giúp đỡ một số công việc tiếp tiếp thị với tư cách một người tình nguyện.
Các doanh nghiệp gọi khủng hoảng là cơn ác mộng và giải quyết khủng hoảng là công việc khó khăn nhất của hoạt động PR. Chính cách đối phó với khủng hoảng mới thể hiện hết sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của người làm nghề PR.
Có một không khí hứng khởi đằng sau sự phát triển của công nghệ di động. Những sáng kiến như lời tuyên bố gần đây của Verizon để mở rộng mạng lưới, sáng kiến liên minh Open Handset của Google (được các chuyên gia đặt cho tên gọi Android), những cuộc đấu giá vô tuyến mới mẻ, và iPhone đã tiếp thêm sinh lực cho người sử dụng Internet. 
Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa. 
Truyền thông xã hội là một đề tài nóng bỏng đối với các công ty hiện nay, bao gồm cả những công ty mới chập chững bước vào thị trường cho đến những công ty nằm trong tốp 500 của Fortune. Chúng ta có nên làm điều đó? Cần làm gì để thực hiện việc đó tốt? Và tôi có thể bắt đầu từ đâu?
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này