Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
SCorp Communications
Cập nhật 20-5-2009 09:26

SCorp Communications JSC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, quan hệ cộng đồng, sản xuất và khai thác các chương trình truyền hình và quảng cáo thương mại/phi thương mại.


Với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, SCorp cung cấp cho bạn những dịch vụ hướng khách hàng linh hoạt với chi phí hợp lý và hiệu quả đạt được cao nhất. SCorp đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và chương trình hành động mang tầm cỡ quốc gia như: Giải thưởng CNTT-TT 2008, Hội hoạ kết nối (Circle Painting), Ngày hội an toàn thông tin…

Dịch vụ cung cấp:

·         Quan hệ cộng đồng (PR)

·         Quan hệ chính quyền (GR)

·         Tổ chức sự kiện: Tổ chức các sự kiện đặc biệt (special events) theo yêu cầu của khách hàng

·         Đặt chỗ quảng cáo cho VTV và VTC

 

Khách hàng tiêu biểu:

 

ITC Awards - Bộ Văn hoá thông tin và Truyền thông (MIC), NTS, VDC, Microsoft Vietnam

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

SCorp Communications

Người phụ trách

Nguyễn Hải Linh – Giám đốc Nghiên Cứu Phát triển

Địa chỉ

Tầng 4, Toà Nhà DABP, 40A Hàng Bài, Hà Nội

Điện thoại

(84-4) 39369454

Fax

(84-4) 39369452

Email

Linh.phan@scorp.vn

Website

www.scorp.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Một sự thật không thể phủ nhận rằng hầu hết các thương hiệu mạnh ngày nay có lẽ không thể nào sống sót nổi qua thời gian nếu như không nhờ vào bản chất gan lì và bền bỉ của người sáng lập. Và Warner Bros. là một ví dụ điển hình.
Trong bộ phim “High Noon” (1952), một trong những bộ phim thuộc thể loại Viễn Tây thành công nhất, Gary Cooper đóng vai một cảnh sát trưởng phải đơn thương độc mã chống lại một nhóm sát nhân sau khi những cư dân trong thị trấn từ chối giúp đỡ ông ta. Trong vai Marshal Will Kane, Cooper đã thể hiện được những đặc điểm của một mẫu anh hùng miền Tây – những đặc điểm đó là lòng dũng cảm, tính độc lập và trên hết là lòng trung thành đối với một người đáng kính
Ngay cả hãng lớn như Google, BBC cũng thường xuyên
Eileen Coale, giám đốc công ty Coale Communications chuyên viết nội dung quảng cáo cho các doanh nghiệp trên trang web, luôn nhấn mạnh bí quyết thành công của doanh nghiệp mình là sự “tự chủ” trong công việc.
Hai nhà cung cấp công cụ tìm kiếm lớn nhất là Yahoo và Google vừa giới thiệu những dịch vụ mới hướng tới thị trường điện thoai di động với các tính năng đơn giản hơn các công cụ được cung cấp cho PC.
Truyền thông xã hội là một đề tài nóng bỏng đối với các công ty hiện nay, bao gồm cả những công ty mới chập chững bước vào thị trường cho đến những công ty nằm trong tốp 500 của Fortune. Chúng ta có nên làm điều đó? Cần làm gì để thực hiện việc đó tốt? Và tôi có thể bắt đầu từ đâu?
Samsung Electronics ngày nay có nguồn gốc từ Samsung Trading Company ra đời khoảng 60 năm về trước, chuyên mua bán thực phẩm từ Hàn Quốc sang Trung Quốc. Trong lúc công việc kinh doanh đang thuận lợi thì bị cuộc chiến tranh Triều Tiên làm gián đoạn. Không nản chí, các nhà quản lý lại vực dậy Samsung từ năm 1951 với chủ trương nhập khẩu nguyên vật liệu và xử lý, chế biến qua dây chuyền công nghệ hiện đại để xuất khẩu.
Có thể nói thiên niên kỷ mới này mở ra một thời kỳ tốt đẹp đối với một số thương hiệu nhưng đồng thời cũng là một giai đoạn đen tối với các thương hiệu khác. Marlboro được ưa chuộng tại Nga trong khi ở Ấn, người ta đã quen thuộc với Colgate.
Phương pháp tiếp thị bằng thư trực tiếp (direct mail) có thể được hiểu một cách đơn giản là việc gửi các ấn phẩm quảng cáo tới tay khách hàng với số lượng lớn qua đường bưu điện. Phương pháp này thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo và bán sản phẩm, tiếp nhận phản hồi của khách hàng và tiến hành các cuộc nghiên cứu thị trường…
Đất nước Đông Á này dù đã đạt được thành công vượt bậc về nhiều mặt nhưng vẫn bị bên ngoài coi là xứ sở của biểu tình...
Nhận thấy miếng bánh đang dần bị chia sẻ khi mạng di động 3G của Hanoi Telecom chuẩn bị ra mắt, ngay từ bây giờ các doanh nghiệp đã sẵn sàng cho cuộc đua nâng cấp mạng. Tuy nhiên, theo giới chuyên môn, điều này chưa chứng minh đầy đủ rằng thị trường viễn thông đã thực sự cạnh tranh lành mạnh.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này