Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
SCorp Communications
Cập nhật 20-5-2009 09:26

SCorp Communications JSC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, quan hệ cộng đồng, sản xuất và khai thác các chương trình truyền hình và quảng cáo thương mại/phi thương mại.


Với một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, SCorp cung cấp cho bạn những dịch vụ hướng khách hàng linh hoạt với chi phí hợp lý và hiệu quả đạt được cao nhất. SCorp đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và chương trình hành động mang tầm cỡ quốc gia như: Giải thưởng CNTT-TT 2008, Hội hoạ kết nối (Circle Painting), Ngày hội an toàn thông tin…

Dịch vụ cung cấp:

·         Quan hệ cộng đồng (PR)

·         Quan hệ chính quyền (GR)

·         Tổ chức sự kiện: Tổ chức các sự kiện đặc biệt (special events) theo yêu cầu của khách hàng

·         Đặt chỗ quảng cáo cho VTV và VTC

 

Khách hàng tiêu biểu:

 

ITC Awards - Bộ Văn hoá thông tin và Truyền thông (MIC), NTS, VDC, Microsoft Vietnam

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

SCorp Communications

Người phụ trách

Nguyễn Hải Linh – Giám đốc Nghiên Cứu Phát triển

Địa chỉ

Tầng 4, Toà Nhà DABP, 40A Hàng Bài, Hà Nội

Điện thoại

(84-4) 39369454

Fax

(84-4) 39369452

Email

Linh.phan@scorp.vn

Website

www.scorp.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Những con số phần nào đang dao động. Theo Ủy Ban Điều Tra Dân Số, dân số Mỹ hiện nay có khoảng 41,3 triệu người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha (Hispanic),  chiếm khoảng 14% dân số, chưa kể dân nhập cư bất hợp pháp hay dân cư thuộc vùng Puerto Rico. Những hộ gia đình người Hispanic với thu nhập trên 100.000 USD tăng lên 137% giữa năm 1990 và 2000. Theo số liệu của bộ phận nghiên cứu Hispan Telligence thuộc Công ty Hispanic Business Inc. thì lợi tức hằng năm của người Hispanics tại Mỹ đạt khoảng 700 tỷ Đô La và có thể tăng đến một nghìn tỷ vào năm 2010. Vậy các thương hiệu sẽ phải làm gì để thu hút nhóm người đang ngày càng gia tăng này?
Cupertino và Mountain View cuối cùng cũng đã tạm biệt triều đại 13 năm thống trị của Coca-Cola trên đỉnh thế giới. Những bản báo cáo thường niên đáng tin cậy mới đây cho thấy các tập đoàn công nghệ đang từng bước khẳng định vị thế của họ là những ông trùm thương hiệu toàn cầu.
Ngày xưa, đất Việt có Hoàng tử Mai An Tiêm quảng bá những trái dưa hấu đầu tiên của mình bằng cách khắc tên người sản xuất lên trên chúng và thả trôi trên biển. Chiến lược gieo hạt thông tin về sản phẩm của ông tổ ngành quảng cáo Việt Nam đơn giản mà hiệu quả, nhưng lại tùy hứng và rất “bình dân như người Việt Nam”.
BenQ là tên được đổi từ công ty Acer Communications & Multimedia năm 2001. Cho đến nay BenQ đã từng thành công một cách đáng kinh ngạc và là nhà sản xuất điện thoại di động lớn thứ sáu trên toàn thế giới. Năm 1984, công ty bắt đầu gia công điện tử cho các công ty khác, nhưng những năm gần đây công ty này đã nổi danh với thương hiệu riêng của mình.
Nông sản được bán một cách truyền thống như hàng hóa, nhưng một số nông dân có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn thông qua việc xây dựng thương hiệu theo vùng địa lý, nơi mà sản phẩm được nuôi trồng – ví dụ thịt giăm bông Parma của Ý hay sản phẩm của Pháp được bán dưới nhãn kiểm soát của vùng. Nhưng nếu với sản phẩm nông trại có nguồn gốc ít nổi tiếng hơn ví dụ như Braxin thì sao?
Chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm nay nhưng nghề PR đang thu hút khá đông bạn trẻ năng động và thích môi trường làm việc sáng tạo.
Đất nước Đông Á này dù đã đạt được thành công vượt bậc về nhiều mặt nhưng vẫn bị bên ngoài coi là xứ sở của biểu tình...
Khi Công ty ôtô Thượng Hải không thể mua lại thương hiệu Rover, ngay lập tức họ chuyển sang kế hoạch: đặt tên cho sản phẩm xe hơi của mình là Roewe - phát âm “roe-wee”.
Trong bộ phim “High Noon” (1952), một trong những bộ phim thuộc thể loại Viễn Tây thành công nhất, Gary Cooper đóng vai một cảnh sát trưởng phải đơn thương độc mã chống lại một nhóm sát nhân sau khi những cư dân trong thị trấn từ chối giúp đỡ ông ta. Trong vai Marshal Will Kane, Cooper đã thể hiện được những đặc điểm của một mẫu anh hùng miền Tây – những đặc điểm đó là lòng dũng cảm, tính độc lập và trên hết là lòng trung thành đối với một người đáng kính
Ngay cả hãng lớn như Google, BBC cũng thường xuyên
Chủ tịch của Midwest - một công ty xây dựng lớn tại Mỹ - đang thực hiện việc đánh giá lại chương trình tiếp thị của công ty, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, từ quảng cáo, quan hệ truyền thông, tiếp thị trực tuyến tới các triển lãm thương mại và gửi thư trực tiếp.
Target Eye là một công ty phát triển phần mềm, đăng lý trụ sở tại khu Kensington thuộc thủ đô London. Tuy nhiên, trên thực tế, “trụ sở” của Target Eye chỉ là một…thùng thư, còn nơi làm việc đích thực của công ty lại là một ngôi nhà tồi tàn ở vùng ngoại ở phía Nam London. Chủ công ty này là hai vợ chồng người Israel Michael và Ruth Haephrati. Họ phát triển một phần mềm gọi là “Trojan” (ngựa thành Troie), có thể xâm nhập vào máy tính người khác thông qua một cửa sổ bí mật để lấy cáp giữ liệu trong đó.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này