Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
THE NIELSEN COMPANY
Cập nhật 7-5-2009 10:47

The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới


Sơ lược về công ty:

 

The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng, lĩnh vực truyền hình, trực tuyến, mạng di động, thông tin truyền thông cũng như các xuất bản về kinh doanh và triển lãm thương mại. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ

 

Tổng quát về các dịch vụ:

 

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993 và là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thực hiện cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh, Ô tô, Tài chính, Dược phẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất động sản và Du lịch, vv.

 

Chuyên môn

 

Nielsen Việt Nam thực hiện khoảng hơn 250.000 cuộc phỏng vấn mỗi năm. Bên cạnh đó, Nielsen còn có dịch vụ đo lường bán lẻ được thực hiện liên tục hàng tháng trên hơn 90% khu vực thành thị và thực hiện hàng quý ở thị trường nông thôn từ năm 2004.

 

Một số phương pháp nghiên cứu của Nielsen là:

 

  • Omnibus
  • Khảo sát thái độ, hành vi và thói quen sử dụng của người tiêu dùng
  • Thử sản phẩm và đánh giá bản khái niệm
  • Đánh giá quảng cáo bằng phương pháp ads@work©
  • Theo dõi & đánh giá sức mạnh thương hiệu bằng phương pháp Winning Brands©
  • Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng qua Equity Management Systems©
  • Phỏng vấn qua điện thoại với sự hỗ trợ của thiết bị vi tính (CATI)
  • Phỏng vấn trực tiếp và ghi nhận phản hồi trực tiếp vào máy tính (CAPI)

Sự chính xác/tin cậy

 

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và tư vấn từ đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê, đây là đội ngũ chuyên tư vấn về thiết kế số mẫu phỏng vấn, kiểm tra ý nghĩa thống kê của dữ liệu, và các phương pháp/kĩ thuật phân tích chuyên sâu khác (như phân tích đa biến, phân tích tương quan, phân khúc thị trường và phân tích thành phần chính).

 

Đội ngũ thực hiện dự án

 

Nhóm nhân viên Nielsen phụ trách dự án là những chuyên viên trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường với kiến thức nền tảng về marketing và quảng cáo. Chúng tôi tự tin vào những kiến thức sâu rộng và thông tin đa dạng của mình về thị trường. Nielsen với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng sự am hiểu sâu sắc về người tiêu dùng và ngành hàng bên cạnh các dữ liệu. Tất cả những điều kể trên cho phép nhóm thực hiện dự án mang lại những đề xuất khả thi đáp ứng được các yêu cầu và mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

 

Hãy liên hệ Nielsen ngay hôm nay để có được bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam.

 

Nielsen có văn phòng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Truy cập trang web www.nielsen.com hoặc www.vn.nielsen.com để biết thêm thông tin về Nielsen.

 

Thông tin liên hệ:

  

Công ty

THE NIELSEN COMPANY

Địa chỉ

Tecasin Business Center 243 243B Hoang Van Thu Street, Tan Binh District, HCMC

Điện thoại

 +84 (8) 38  997 1888

Fax

+84 (8) 3842 3934

Email

vietnaminfo@nielsen.com

Website

www.vn.nielsen.com

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Bất chấp những tiến bộ như vũ bão của tốc độ xử lý, dung lượng bộ nhớ, bất chấp những công nghệ mới như Wi-Fi hay mạng Web, thiết kế của những chiếc máy tính cá nhân ngày nay vẫn không khác mấy so với Apple Lisa của thủa xa xưa. Các bộ phận cơ bản như bàn phím, màn hình, chuột - không có gì thay đổi.
Tại sao chúng ta nổ lực tìm ứng viên giỏi, đưa họ vào công ty, nhưng sau đó lại khiến họ ra đi? Đó là chúng ta đã bỏ qua việc định hướng nhân viên mới.
Theo báo cáo mới đây từ Công ty Adobe, dịp mua sắm Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối) vào cuối tháng 11 vừa qua ở Mỹ đã mang về cho các nhà bán lẻ như Amazon, Walmart, Target, eBay… doanh số kỷ lục đạt 3,05 tỉ USD, tăng 11,3% so với dịp Black Friday năm 2015.
Người tiêu dùng sẽ chọn sản phẩm, dịch vụ nào mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho họ. Vậy, làm thế nào để mang lại giá trị gia tăng lớn nhất cho khách hàng và thị trường?
Với các công ty lớn, sản xuất nhiều chủng loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau thì việc xây dựng thương hiệu cá biệt cho từng loại sản phẩm của mình là điều dễ hiểu.
Sức mạnh cốt lõi của các mạng xã hội là tính liên kết và chia sẻ cao. Giới tiếp thị đang nỗ lực khai thác sức mạnh này. Liệu họ có thành công? Mạng xã hội đang nở rộ như nấm sau mưa trên thế giới và Việt Nam. Các nhà tiếp thị đã sớm nhận ra đây là công cụ tiếp thị hiệu quả trong thời đại mà Internet len lỏi vào mọi ngõ ngách của cuộc sống. Song vì tính chất mới mẻ nên việc thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua mạng xã hội không khác gì cuộc thử nghiệm quy mô toàn cầu. Người ta lao vào thử, lạc hướng và lại tiếp tục các phép thử khác không mệt mỏi. Thực tế ra sao?
Trong nhiều năm qua, sữa chua ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều người ưa thích với đủ loại hương vị mới lạ hấp dẫn như vani, dâu và nhiều loại trái cây ngon lành khác.
Các thương hiệu riêng - hay còn gọi là thương hiệu bán lẻ (private/store brand), là xu thế chủ đạo trên nhiều thị trường và đang ngày càng trở nên mạnh hơn, đặc biệt ở các thị trường đang phát triển. Nhưng dẫu có như vậy thì chúng vẫn tạo thành những mối đe đọa hợp pháp đối với những thương hiệu đã được thiết lập. Ngay cả những người bán lẻ cũng cập nhật việc đóng gói thương hiệu cửa hàng và bán ra theo mức giá của các thương hiệu bán lẻ, còn những người mua hàng dường như ngày càng sẵn sàng để thử những sản phẩm đó. Vậy các nhà sản xuất của những thương hiệu hàng hóa đóng gói tiêu dùng lớn có thể làm thế nào để bảo vệ được thị phần của họ khi đối mặt với hiện tượng này? 
Năm ngoái, Coca-Cola giới thiệu trang web công cụ thiết kế nội bộ Design Machine, cho phép tất cả các chi nhánh trên toàn cầu có thể truy cập và trực tiếp điều chỉnh thiết kế,chiến lược marketing theo ý của khách hàng cho hàng trăm thương hiệu con với những hướng dẫn sẵn có trong thương hiệu mẹ. Cách làm này đã cắt giảm đáng kể thời gian tiếp cận với người tiêu dùng, một vũ khí chiến lược của các công ty thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh.
Những dòng tôi đang đọc gần đây, được viết bởi một doanh nhân nổi tiếng, Harvey Mackey, ông cho rằng niềm tin là từ quan trọng nhất nhất trong kinh doanh. Nó tạo ra nơi mà mọi người mua từ những người khác, chứ không phải từ các công ty.
Ngoài Gucci, những thương hiệu hạng sang được chọn nhiều nhất là Chanel, Calvin Klein, Louis Vuitton, Christian Dior, Versace, Giorgio Armani, Ralph Lauren, Prada, và Yves Saint Laurent...
Vinamilk chấp nhận chi 50% tổng chi phí kinh doanh cho quảng cáo, tiếp thị. Với quy định chỉ 10% chi phí quảng cáo được khấu trừ thuế, Vinamilk đang phải chấp nhận chi phí tài chính khá lớn. Câu chuyện của công ty sữa hàng đầu Việt Nam này cho thấy đã đến lúc Việt Nam cân nhắc việc bỏ giới hạn chi phí quảng cáo.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này