Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
THE NIELSEN COMPANY
Cập nhật 7-5-2009 10:47

The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới


Sơ lược về công ty:

 

The Nielsen Company là công ty truyền thông và thông tin hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp thông tin về đo lường các chỉ số truyền thông và thị trường, cũng như những phân tích và chuyên môn về nhiều ngành hàng cho khách hàng trên toàn thế giới. Nielsen luôn duy trì vị trí dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực marketing và thông tin về người tiêu dùng, lĩnh vực truyền hình, trực tuyến, mạng di động, thông tin truyền thông cũng như các xuất bản về kinh doanh và triển lãm thương mại. Khách hàng tin cậy vào những thông tin, sự thấu hiểu thị trường và những phân tích mà Nielsen cung cấp để hỗ trợ cho những chiến lược marketing và giải pháp kinh doanh của họ

 

Tổng quát về các dịch vụ:

 

Được thành lập tại Việt Nam từ năm 1993 và là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, Nielsen đã trở thành công ty dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực này, có khả năng thực hiện các khảo sát toàn diện và cung cấp kiến thức về thị trường Việt Nam sâu rộng từ định tính, định lượng, đo lường truyền thông đến đo lường chỉ số bán lẻ do các bộ phận chuyên môn đặt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội thực hiện cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh, Ô tô, Tài chính, Dược phẩm, Viễn thông, Công nghiệp Sản xuất, Bất động sản và Du lịch, vv.

 

Chuyên môn

 

Nielsen Việt Nam thực hiện khoảng hơn 250.000 cuộc phỏng vấn mỗi năm. Bên cạnh đó, Nielsen còn có dịch vụ đo lường bán lẻ được thực hiện liên tục hàng tháng trên hơn 90% khu vực thành thị và thực hiện hàng quý ở thị trường nông thôn từ năm 2004.

 

Một số phương pháp nghiên cứu của Nielsen là:

 

  • Omnibus
  • Khảo sát thái độ, hành vi và thói quen sử dụng của người tiêu dùng
  • Thử sản phẩm và đánh giá bản khái niệm
  • Đánh giá quảng cáo bằng phương pháp ads@work©
  • Theo dõi & đánh giá sức mạnh thương hiệu bằng phương pháp Winning Brands©
  • Đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng qua Equity Management Systems©
  • Phỏng vấn qua điện thoại với sự hỗ trợ của thiết bị vi tính (CATI)
  • Phỏng vấn trực tiếp và ghi nhận phản hồi trực tiếp vào máy tính (CAPI)

Sự chính xác/tin cậy

 

Các sản phẩm dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và tư vấn từ đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực thống kê, đây là đội ngũ chuyên tư vấn về thiết kế số mẫu phỏng vấn, kiểm tra ý nghĩa thống kê của dữ liệu, và các phương pháp/kĩ thuật phân tích chuyên sâu khác (như phân tích đa biến, phân tích tương quan, phân khúc thị trường và phân tích thành phần chính).

 

Đội ngũ thực hiện dự án

 

Nhóm nhân viên Nielsen phụ trách dự án là những chuyên viên trong và ngoài nước dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường với kiến thức nền tảng về marketing và quảng cáo. Chúng tôi tự tin vào những kiến thức sâu rộng và thông tin đa dạng của mình về thị trường. Nielsen với đội ngũ chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng sự am hiểu sâu sắc về người tiêu dùng và ngành hàng bên cạnh các dữ liệu. Tất cả những điều kể trên cho phép nhóm thực hiện dự án mang lại những đề xuất khả thi đáp ứng được các yêu cầu và mục tiêu mà khách hàng đặt ra.

 

Hãy liên hệ Nielsen ngay hôm nay để có được bức tranh toàn cảnh về thị trường Việt Nam.

 

Nielsen có văn phòng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. Truy cập trang web www.nielsen.com hoặc www.vn.nielsen.com để biết thêm thông tin về Nielsen.

 

Thông tin liên hệ:

  

Công ty

THE NIELSEN COMPANY

Địa chỉ

Tecasin Business Center 243 243B Hoang Van Thu Street, Tan Binh District, HCMC

Điện thoại

 +84 (8) 38  997 1888

Fax

+84 (8) 3842 3934

Email

vietnaminfo@nielsen.com

Website

www.vn.nielsen.com

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn đang sử dụng những hình thức quảng cáo và tiếp thị của năm năm về trước thì đã đến lúc nên dừng lại để đánh giá tác dụng, hiệu quả của các hình thức này. Thế giới đã thay đổi rất nhiều và thị hiếu, sở thích của người tiêu dùng cũng thay đổi mạnh mẽ.
 Một số doanh nghiệp thành công nhất trên thế giới đã ghi dấu ấn bằng cách xây dựng cho mình những hình ảnh hoặc tính cách mang tính độc đáo nhất. FedEx đặt mình trên bản đồ những hãng chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới nhờ bảo đảm rằng các gói đồ sẽ được chuyển tới địa điểm nhận ngay trong đêm. Hay hãng Pizza Domino đã từng cam kết sẽ giao bánh Pizza trong chưa đầy 30 phút. Còn Burger King để bạn
Trong thế giới học thuật, chất lượng giảng dạy hoặc chất lượng nghiên cứu khoa học của một trường đại học không còn là mối lo lắng hàng đầu của hiệu trưởng như trước kia. Mà giờ đây, hơn hết, vấn đề lớn nhất chính là: điều mọi người đang nghĩ về danh tiếng của trường bạn….
Các tập đoàn kinh doanh khổng lồ tại Mỹ đang theo dõi chặt chẽ các mạng xã hội phổ biến để tìm hiểu thái độ của khách hàng và ngăn chặn những nguy cơ PR (quan hệ công chúng) tồi tệ.
Mua một doanh nghiệp có sẵn là sự đầu tư ít rủi ro hơn và mang lại lợi nhuận nhanh hơn so với việc tạo dựng một doanh nghiệp từ con số không. Nhưng nó cũng không phải hoàn toàn không có rủi ro và sự thành công của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự lựa chọn và đánh giá khôn ngoan của bạn về doanh nghiệp mà bạn định mua.
Để đạt được mục đích phát triển mô hình nhượng quyền, doanh nghiệp ngoài việc phải thường xuyên
Trong khi nhiều ngành kinh tế đang gặp khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải đóng cửa hoặc thu hẹp sản xuất, thì lĩnh vực sản xuất bia vẫn liên tục phát triển và nở nồi với hàng loạt dự án đầu tư mới, mở rộng quy mô của cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
Giáng sinh đang đến và dân tình bắt đầu lũ lượt đổ đi mua sắm. Hút hàng nhất trong lĩnh vực công nghệ Noel năm nay vẫn là điện thoại di động. Nhưng nếu có thời gian, hãy ghé thăm qua cả chiếc khăn choàng cổ đèn LED biết đổi màu theo trang phục nữa nhé!
Khi những thương hiệu khác phải thay đổi để tiếp tục tồn tại và thành công thì Converse lại thành công nhờ… không thay đổi.
Ngày 12 tháng 09 năm 2008, tại trụ sở chính của BIDV, LANTABRAND và BIDV đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu. Thông qua hợp đồng này, Lantabrand sẽ cung cấp tới BIDV dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu.
Một chuyên gia tư vấn tiếp thị gọi điện thảng thốt: “Chết mất, sao lại làm kỳ cục quá!”.Hai lễ hội diễn ra cùng lúc: lễ hội hoa ở Đà Lạt và lễ hội cà phê ở Sài Gòn. Thực tế này phản ánh chuyện “mạnh ai nấy làm” của hoạt động tiếp thị trong nước.
Ở tuổi U40 và cả U50, nhiều phụ nữ vẫn không ngại mặc váy quá gối hoặc quần jean, áo pull khi ra đường. Mức sống xã hội tăng lên, ý thức tự giữ gìn sức khỏe, luyện tập thể dục thể thao cộng với chế độ ăn uống chừng mực đã giúp nhiều phụ nữ ngày nay trông trẻ hơn tuổi.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này