Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
FLYway - giving your wings
Cập nhật 27-3-2009 14:58

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với chủ trương biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho cộng đồng, xã hội.


1. Giới thiệu chung về FLYway:

 

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với khát vọng làm một đường băng cho những ý tưởng cất cánh bay cao. Chủ trương của công ty là biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho đời sống xã hội.

 

Lý tưởng sáng tạo ấy thể hiện rõ nét trong mỗi hệ thống nhận diện thương hiệu, mỗi loại ấn phẩm in ấn quảng cáo, mỗi công trình thiết kế, thi công nội thất và trên từng sản phẩm gỗ nội thất mà đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp của FLYway đang nỗ lực xây dựng.

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

a. Tầm nhìn:

 

Trở thành một tập đoàn ý tưởng tại Việt Nam, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo.

 

b. Sứ mệnh:

 

-         Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu.

-         Đầu tư các dự án ý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh.

-         Phát triển tư tưởng mới trong lĩnh vực nội thất đương đại.

-         Trao cho mỗi thành viên FLYway đôi cánh tự tin để vươn đến những sáng tạo không giới hạn.

3. Lĩnh vực hoạt động:

 

-         Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

-         Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo

-         Thiết kế website

-         Thiết kế và thi công nội thất

-         Thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất

 

4. Khách hàng tiêu biểu:

 

-         Viễn thông SPT

-         Thế giới nước hoa

-         Tập đoàn cổ phần HIPT

-         Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Triệu Tín

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

FLYway Creative Co.,Ltd

Người phụ trách

Ms. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

mobile: 093 7502 661

Địa chỉ

Elilink Building, 6 Floor, 37A Phan Xich Long St, Phu Nhuan Dist, HCMC

Điện thoại

(08-8) 399 5615

Fax

(08-8) 399 569 17

Email

nh.ngoc@flywhynot.com

Website

www.flywhynot.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Những người làmkinh doanh, sản xuất luôn mang theo khát vọng mở rộng quy mô hoạt động từ quốc gia này sang quốc gia khác, nhưng sự thành công hay thất bại của họ lại chịu sự quyết định bởi mức độ chấp nhận của người bản địa. Văn hóa rất có ảnh hưởng đến hành vi tiêu dùng, đến quyết định mua hàng của mỗi người.
Với những chiếc laptop, đầu đĩa DVD, tivi màn hình phẳng, và máy quay phim, những sản phẩm của Toshiba ở Tokyo hoàn chỉnh mơ ước về bộ sưu tập đồ điện tử của mỗi người. Công ty, cạnh tranh với những công ty đồng hương khác từ Nhật Bản như Sony, Fujitsu và Hitachi, chuyên về lĩnh vực công nghệ cao, khoa học điện và điện tử.
Có thể ít nổi tiếng hơn, nhưng bên cạnh biểu tượng của BMW và Mercedes-Benz, logo Audi với 4 vòng tròn đan vào nhau cũng là dấu hiệu chứng tỏ sự sang trọng và chất lượng hàng đầu mà bất cứ chủ xe nào cũng muốn có.
5 căn cứ này có thể giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp tìm ra câu trả lời dễ dàng cho vấn đề đổi tên thương hiệu.
Khi đã ngoài 50 tuổi, chỉ trong hai chục năm cuối đời, Raymond Kroc đã làm nên một kỳ tích đầy tính huyền thoại. Một mình ông đã gây dựng nên tập đoàn ăn nhanh nổi tiếng và lớn nhất thế giới.
Chấp nhận những tên gọi trừu tượng hơn có thể là một quá trình đầy khó khăn. Tuy nhiên, xét đến các tên khác ngoài ngành dược, những cái tên mà trong vài trường hợp, có nguồn gốc và tiểu sử rõ ràng, nhưng phần lớn người sử dụng vẫn chưa biết đến. Đối tượng khách hàng chính, hãng Nike nhắm đến có thực sự biết tên gọi này bắt nguồn từ nữ thần chiến thắng của Hy Lạp? một điều chắc chắn là không. Vậy điều này có quan trọng không? Không! Đơn giản, ngắn gọn, và đặc biệt, tên này có thể hiểu là đồng nghĩa và gợi lên liên tưởng về sự chiến thắng, và hoạt động thể thao.
Chúng ta đều biết, các hãng Coca-Cola hay Phillip Moris sẵn sàng “đốt” hàng tỷ USD trong những chiến dịch khuyếch trương sản phẩm. Các “đại gia” này cũng không bao giờ biết “xót ruột” ngay cả khi ngân sách dành cho quảng cáo chiếm đến 10% doanh thu.
Một doanh nghiệp thường bắt đầu từ một cái tên (trademark) được đăng ký với Nhà nước để báo cáo chính thức cho sự ra đời của thương hiệu. Để cạnh tranh, doanh ngiệp lại tiếp tục đầu tư chăm chút cho “cái tên“, phát triển để nó có thể đứng vững, được quan tâm chú ý trên thị trường.
 
Nội dung của những tài liệu tiếp thị có thể đóng góp đáng kể hoặc gây thiệt hại lớn đến doanh số của công ty bạn do những sai lầm khi viết lời cho quảng cáo. Vì vậy, bạn cần phải biết những lỗi này để điều chỉnh ngay nếu có thể. Dưới đây là 10 lỗi thường gặp nhất:
Những yếu tố như điều kiện ánh sáng và cách bày trí phù hợp sẽ ảnh hưởng tích cực đến hiệu quả làm việc của nhân viên, từ đó tạo ra những giá trị nhất định.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này