Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
FLYway - giving your wings
Cập nhật 27-3-2009 14:58

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với chủ trương biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho cộng đồng, xã hội.


1. Giới thiệu chung về FLYway:

 

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với khát vọng làm một đường băng cho những ý tưởng cất cánh bay cao. Chủ trương của công ty là biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho đời sống xã hội.

 

Lý tưởng sáng tạo ấy thể hiện rõ nét trong mỗi hệ thống nhận diện thương hiệu, mỗi loại ấn phẩm in ấn quảng cáo, mỗi công trình thiết kế, thi công nội thất và trên từng sản phẩm gỗ nội thất mà đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp của FLYway đang nỗ lực xây dựng.

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

a. Tầm nhìn:

 

Trở thành một tập đoàn ý tưởng tại Việt Nam, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo.

 

b. Sứ mệnh:

 

-         Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu.

-         Đầu tư các dự án ý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh.

-         Phát triển tư tưởng mới trong lĩnh vực nội thất đương đại.

-         Trao cho mỗi thành viên FLYway đôi cánh tự tin để vươn đến những sáng tạo không giới hạn.

3. Lĩnh vực hoạt động:

 

-         Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

-         Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo

-         Thiết kế website

-         Thiết kế và thi công nội thất

-         Thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất

 

4. Khách hàng tiêu biểu:

 

-         Viễn thông SPT

-         Thế giới nước hoa

-         Tập đoàn cổ phần HIPT

-         Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Triệu Tín

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

FLYway Creative Co.,Ltd

Người phụ trách

Ms. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

mobile: 093 7502 661

Địa chỉ

Elilink Building, 6 Floor, 37A Phan Xich Long St, Phu Nhuan Dist, HCMC

Điện thoại

(08-8) 399 5615

Fax

(08-8) 399 569 17

Email

nh.ngoc@flywhynot.com

Website

www.flywhynot.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Đăng kí thương hiệu là một trong những chủ đề nóng nhất trong giới kinh doanh ngày nay. Nó đã trở thành một cụm từ thương mại. Thực tế một số người coi đây là một cuộc cách mạng thương hiệu. Lí do này không dễ giải thích và nó nhấn mạnh thông điệp kinh doanh minh bạch trong giới thương mại đông đảo ngày nay. Nhãn hiệu sẽ xác định điểm khác biệt của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, đó có thể là cơ hội thực sự để nhãn hiệu của bạn nổi bật.

Bóng chày, bánh táo, và hot dog với nước xốt cà. Người Mỹ cần gì hơn những thứ đó? Và bạnh nhận thấy loại nước xốt nào trên bàn của những quán ăn gia đình hay tủ lạnh của người Mỹ nhiều hơn Heinz?
Ngày nay, người tiêu dùng biết rằng các thông tin cá nhân của họ là vô giá, và họ sẽ không cung cấp cho bạn trừ khi bạn đưa ra được những lý do thật sự thuyết phục làm họ khó có thể từ chối.
Hơn 8 năm qua, tuy không rầm rộ nhưng Google đã có một sự phát triển vượt bậc với những chuỗi sản phẩm và dịch vụ đầy ấn tượng (giờ đây họ đã tiến xa hơn vương quốc “I’m feeling lucky” của họ). Các nhà phân tích nhận định rằng: một khi thương hiệu Google thật sự được thấu hiểu, cuộc cách mạng của thương hiệu Google và các tài sản thương hiệu con còn có thể mang lại những hứa hẹn không thể đoán hết được.
Hãng đồ hiệu Louis Vuitton vừa chọn ông Muhammad Ali, 70 tuổi, một nhà cựu vô địch thế giới môn đấm bốc, làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo mới.
Hai cha con tại Ấn Độ kiếm hàng tỷ USD bằng việc xây nhà cho người nghèo trong các khu ổ chuột tại thành phố Mumbai.
Mỗi một nhân viên là một đại sứ của thương hiệu. Họ có thể bồi đắp hoặc phá vỡ hình ảnh thương hiệu của bạn khi họ tương tác với khách hàng, đối tác, thậm chí là những thành viên khác trong công ty.
Mỗi công ty dưới đây đều phải hứng chịu những cú sốc không nhỏ đối với danh tiếng lừng lẫy của mình…Chúng ta cùng nhìn lại những khó khăn của họ cùng với những nổ lực và công sức bỏ ra để khắc phục thảm họa đó
Không phải ngẫu nhiên các cổ phiếu KDC (Kinh Đô), VNM (Vinamilk) và FPT đều mất giá nặng nề...
Quảng cáo mang tính khiêu khích - hay quảng cáo theo phong cách mới - là một hiện tượng chỉ vừa hình thành cách đây không lâu trong thế giới quảng cáo, thế nhưng nó đã khiến cho cả giới chuyên môn lẫn người tiêu dùng phải chú ý. Các chuyên gia đã dành những lời ưu ái như “vũ khí của doanh nghiệp nhỏ”, “lối tiếp cận mới lạ”, “phát hiện có giá trị hơn cả”, “chiến dịch tiếp thị lan ra như đám cháy trên thảo nguyên”… để khen tặng kiểu tiếp thị này. Ưu thế chính của kiểu tiếp thị này nằm ở chỗ nó đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp nhỏ. Vậy cụ thể nó là gì?
Những người tiêu dùng thuộc thế hệ Y được hiểu là nhóm khách hàng trẻ sinh ra trong giai đoạn 1982-1993. Ở hầu hết các nước trên thế giới, đây là phân khúc khách hàng chiếm thị phần và sức mua khá lớn, ví dụ ở Mỹ có khoảng 80 triệu khách hàng thế hệ Y với mức chi tiêu hằng năm lên đến 200 tỉ USD. Làm thế nào để tiếp thị nhóm khách hàng này có hiệu quả nhất? Dưới đây là lời khuyên của các chuyên gia.
Theo điều tra của A.T.Kearney, hãng tư vấn nổi tiếng thế giới, trong năm qua, người tiêu dùng được hưởng lợi rất nhiều từ những cải tiến công nghệ khiến chất lượng xe ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, khi nhu cầu được thỏa mãn, khách hàng không còn băn khoăn về chất lượng thì yếu tố nổi lên hàng đầu lại là phong cách của từng mẫu xe.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này