Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
FLYway - giving your wings
Cập nhật 27-3-2009 14:58

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với chủ trương biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho cộng đồng, xã hội.


1. Giới thiệu chung về FLYway:

 

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với khát vọng làm một đường băng cho những ý tưởng cất cánh bay cao. Chủ trương của công ty là biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho đời sống xã hội.

 

Lý tưởng sáng tạo ấy thể hiện rõ nét trong mỗi hệ thống nhận diện thương hiệu, mỗi loại ấn phẩm in ấn quảng cáo, mỗi công trình thiết kế, thi công nội thất và trên từng sản phẩm gỗ nội thất mà đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, chuyên nghiệp của FLYway đang nỗ lực xây dựng.

 

2. Tầm nhìn và sứ mệnh:

 

a. Tầm nhìn:

 

Trở thành một tập đoàn ý tưởng tại Việt Nam, nơi hội tụ những ý tưởng sáng tạo.

 

b. Sứ mệnh:

 

-         Đồng hành cùng doanh nghiệp trong hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu.

-         Đầu tư các dự án ý tưởng trong lĩnh vực kinh doanh.

-         Phát triển tư tưởng mới trong lĩnh vực nội thất đương đại.

-         Trao cho mỗi thành viên FLYway đôi cánh tự tin để vươn đến những sáng tạo không giới hạn.

3. Lĩnh vực hoạt động:

 

-         Thiết kế logo và hệ thống nhận diện thương hiệu

-         Thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo

-         Thiết kế website

-         Thiết kế và thi công nội thất

-         Thiết kế và sản xuất đồ gỗ nội thất

 

4. Khách hàng tiêu biểu:

 

-         Viễn thông SPT

-         Thế giới nước hoa

-         Tập đoàn cổ phần HIPT

-         Công ty cổ phần thiết bị công nghệ Triệu Tín

 

Thông tin liên hệ:

 

Công ty

FLYway Creative Co.,Ltd

Người phụ trách

Ms. Nguyễn Thị Hồng Ngọc

mobile: 093 7502 661

Địa chỉ

Elilink Building, 6 Floor, 37A Phan Xich Long St, Phu Nhuan Dist, HCMC

Điện thoại

(08-8) 399 5615

Fax

(08-8) 399 569 17

Email

nh.ngoc@flywhynot.com

Website

www.flywhynot.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Đối với rất nhiều tín đồ công nghệ trên toàn cầu, bất kể màu da hay ngôn ngữ, thì khẩu hiệu “Kết nối mọi người” của công ty Nokia (Phần Lan) đã trở thành một câu nói cửa miệng trong gần 20 năm qua.
Các nhà tiếp thị thấy rằng xu hướng của người tiêu dùng ở những thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Thâm Quyến cứ ba tháng lại thay mẫu điện thoại mới, trong khi mức độ trung bình thay điện thoại trên toàn cầu là 18 tháng.

Hình thức quảng cáo truyền miệng rất phù hợp để các nhà tiếp thị sử dụng khi ra mắt sản phẩm mới. Walkers là thương hiệu hàng đầu tại Anh với danh mục sản phẩm đa dạng từ khoai tây chiên đến đồ ăn nhẹ. Thách thức mà công ty gặp phải trong năm 2005 là: Làm thế nào để công ty tiếp tục phát triển kinh doanh trên một thị trường đã bão hoà?
Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng luôn tìm kiếm các sản phẩm mới để hấp dẫn người tiêu dùng, nhưng mấy ai dám chắc được thành công là bao nhiêu phần trăm khi nó được tung ra trên thị trường? Điều này chỉ có được khi nhà sản xuất có một chiến lược cụ thể.
Tropicana là một nhãn hiệu nước trái cây hàng đầu ở Anh, với doanh thu dẫn đầu, 224 triệu bảng Anh trong năm 2006, nắm giữ 24% thị phần với tỷ lệ tăng trưởng 88.5% trong hơn 5 năm qua. Tropicana chuyên về các sản phẩm nước ép trái cây truyền thống và pha trộn, có nhiều lợi thế trong kinh doanh nhờ làn sóng quan tâm sức khỏe ở Anh.
Dù tổng lượng gạo xuất bán trong năm 2013 là khoảng 8,2 triệu tấn nhưng có đến 1,5 triệu tấn là xuất tiểu ngạch; xuất chính ngạch chỉ đạt 6,681 triệu tấn, giảm 1,038 triệu tấn so với năm trước.
Những thông tin trên được Hiệp hội Lương thực Việt Nam (VFA) nêu ra tại hội nghị tổng kết hoạt động năm 2013 và phương hướng năm 2014, tổ chức sáng 9/1 ở TP HCM.
Kim Bremer, giám đốc của Infant Feeding thuộc Earth’s Best cho rằng các ông bố, bà mẹ nên cảm ơn ảnh hưởng của những nhân vật như Elmo và hiệu ứng của Sesame Street lên lũ trẻ. “Lũ trẻ biết Elmo bởi vì chúng xem Sesame Street và nhận ra thương hiệu” – Bremer nói. “Chúng tôi có ảnh hưởng quan trọng lên những khán giả nhỏ.”
Sau khi xem qua tờ báo, bác Năm Vân, 55 tuổi, nhà ở đường Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận thở nhẹ (nhưng rất dài): “Du lịch tuần trăng mật, tuần sách dành cho thiếu nhi, thời trang người đẹp, gel xịt tóc làm điệu cho tuổi teen… công ty nào cũng ưu ái cho đối tượng trẻ. Chẳng thấy dịch vụ nào phù hợp cho tuổi già”
Trong khi triển vọng được thừa nhận là vô cùng lớn thì hiệu quả quảng cáo trực tuyến của Việt Nam lại đang ở mức rất thấp, doanh thu chỉ chiếm 1% tổng doanh thu quảng cáo nói chung. Vượt hơn tất cả các phương tiện quảng cáo trước đây, ưu điểm lớn nhất của quảng cáo trực tuyến là tính tương tác cao đối với người dùng. Chính quyền năng này khiến cho loại hình quảng cáo trực tuyến có triển vọng phát triển rất lớn trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, và hiệu quả ... do nó mang lại sẽ bỏ xa các loại hình quảng cáo truyền thống.
Năm ngoái, Coca-Cola giới thiệu trang web công cụ thiết kế nội bộ Design Machine, cho phép tất cả các chi nhánh trên toàn cầu có thể truy cập và trực tiếp điều chỉnh thiết kế,chiến lược marketing theo ý của khách hàng cho hàng trăm thương hiệu con với những hướng dẫn sẵn có trong thương hiệu mẹ. Cách làm này đã cắt giảm đáng kể thời gian tiếp cận với người tiêu dùng, một vũ khí chiến lược của các công ty thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh.
Thế hệ này được đánh dấu bằng những ứng dụng mang tính mở, động và tương tác cao, không chỉ khác xa web truyền thống mà còn vượt qua cả ứng dụng trên desktop. Nói cách khác, web sẽ hoạt động như một hệ điều hành.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này