Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN – QUẢNG CÁO BỒ CÂU
Cập nhật 24-2-2009 14:55

Được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong ngành Thiết kế, in ấn, quảng cáo. Với phương châm: “Chắp cánh cho ý tưởng”  khuyến khích nhân viên biến những ý tưởng đó thành hiện thực, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, vì thế mỗi sản phẩm đều có những nét độc đáo, hấp dẫn làm hài lòng khách hàng.


Năm thành lập: 10/2006

 

Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế các loại ấn phẩm quảng cáo (catalogue, leaflet, brochure, poster, banner…)
  • In ấn chất lượng cao trên các loại chất liệu với công nghệ in tiên tiến, hiện đại
  • In nhanh (1h-24h), chất lượng offset,  số lượng ít ( 01 tờ rơi hoặc 01 hộp danh thiếp )
  • In Offset số lượng nhiều.
  • Cung cấp vật phẩm khuyến mãi, quà tặng, các loại thiệp chúc mừng, sinh nhật, noel, tết… Đặc biệt cung cấp các loại thẻ nhựa: thẻ VIP, thẻ hội viên, thẻ nhân viên…

Cam kết của Bồ Câu

 

Bồ Câu luôn đảm bảo chất lượng và sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Khách hàng của chúng tôi

 

 

Thông tin liên hệ

 

 

Công ty

CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN – QUẢNG CÁO BỒ CÂU

Địa chỉ

 490/47 Lê Văn Sỹ, P14, Q3  -  TP. HCM

Nguời liên hệ

Mr. Nguyễn Đình Huấn

Điện thoại

(84-8) 62740424

Email

bc@bocau.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Lướt ngang cách dãy phố, xem qua những sạp hàng thì đồ chơi trung thu năm nay tưởng như khá
Sau thư điện tử (Gmail), công cụ tìm kiếm, bản đồ… thì gần đây, Google lại chia sẻ với thế giới một công cụ miễn phí khác, đó là công cụ hỗ trợ quản trị nhân sự mang tên re:Work (Rework.withgoogle.com). Công cụ này được xem là hỗ trợ tối đa cho nhà quản trị trong các công việc cơ bản như tổ chức một cuộc họp, theo dõi dữ liệu nhân sự hay xác lập các mục tiêu trong công việc…
Từ thực tế các doanh nghiệp người Việt ở nước ngoài, thử rút ra những bài học kinh nghiệm cho doanh nghiệp trong việc hoạch định chính sách cũng như chiến lược kinh doanh.
Theo doanh nhân Matthew Roche, nhà lãnh đạo đừng đâm đầu thực hiện những thứ ngoài khả năng mà phải biết dừng lại đánh giá, thu hẹp vấn đề và định hướng lại mục tiêu để tạo ra kết quả tốt nhất.
Nếu bạn buộc phải đoán một từ được xem là quan trọng nhất trong quảng cáo, bạn sẽ đoán nó là gì? “Miễn phí”, “đặc biệt”, “giảm giá”, “bán hàng”, “mới”, “nâng cấp”, “lớn hơn”, hay “tốt hơn”,...? Rất nhiều từ ngữ trong quảng cáo ngày nay đánh mất ý nghĩa của nó, bị sử dụng sai cách hay bị lạm dụng quá mức. Đó hiển nhiên không phải là lựa chọn thích hợp.

Thay vì tạo ra một sản phẩm quá tốt, các doanh nghiệp nên quan tâm tới việc xây dựng một thương hiệu tốt hơn. Một thương hiệu tốt sẽ định vị được sản phẩm, để người tiêu dùng luôn nhớ tới nó.
Thị trường thành phố đã có hơn chục trung tâm, siêu thị điện máy lớn. Nhưng nếu muốn tìm các thương hiệu Việt ở đây thì dễ thất vọng…
Những nghiên cứu gần đây cho thấy việc sử dụng internet để xây dựng thương hiệu ngày càng được mở rộng. Tuy nhiên vẫn còn một số các chuyên gia trong lĩnh vực marketing không tin tưởng lắm vào hiệu quả của công cụ tiếp thị trực tuyến này. Họ thích những phương tiện truyền thông có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên người tiêu dùng hơn và cho là quảng cáo trực tuyến làm cho người tiếp nhận cảm thấy phiền hà.
Hãng đồ hiệu Louis Vuitton vừa chọn ông Muhammad Ali, 70 tuổi, một nhà cựu vô địch thế giới môn đấm bốc, làm gương mặt đại diện trong chiến dịch quảng cáo mới.
Bất kỳ một người nào, từ CEO của các công ty hàng đầu theo xếp hạng của tạp chí Fortune cho đến những doanh nghiệp mới khởi sự kinh doanh, khi được hỏi: “Bạn kể về thương hiệu của mình như thế nào?”, chúng ta đều có thể thấy được sự lúng túng khi người được hỏi đang vắt óc tìm ra câu trả lời thích hợp.
Mùa bóng tranh giải thế giới 2006 được tổ chức tại Đức, quê hương của hai công ty đồ thể thao lớn nhất thế giới. Mặc dù Adidas hùng mạnh sẽ tài trợ cho đội tuyển quốc gia, nhưng đối thủ trong nước nhỏ hơn là Puma, không xem đó là một vấn đề khó khăn. Puma tuyên bố sẽ là nhà tài trợ chính áo thun cho trận thi đấu khai mạc tại Munich vào ngày 9 tháng 6 tới. Vậy Puma đã thể hiện thế nào trên trang web www.puma.com của mình?
Cạnh tranh giữa các doanh nghiệp không thể chỉ hiểu đơn giản qua việc cạnh tranh sống còn mà còn được hiểu như sự tăng trưởng và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng hơn nữa nhu cầu con người. Cạnh tranh là chìa khóa hướng tới sự phát triển xã hội hiện đại và là giải pháp để hướng tới mục tiêu mọi người cùng hưởng lợi.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này