Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN – QUẢNG CÁO BỒ CÂU
Cập nhật 24-2-2009 14:55

Được sáng lập bởi những người có tâm huyết, có năng lực và kinh nghiệm trong ngành Thiết kế, in ấn, quảng cáo. Với phương châm: “Chắp cánh cho ý tưởng”  khuyến khích nhân viên biến những ý tưởng đó thành hiện thực, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của mình, vì thế mỗi sản phẩm đều có những nét độc đáo, hấp dẫn làm hài lòng khách hàng.


Năm thành lập: 10/2006

 

Dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế các loại ấn phẩm quảng cáo (catalogue, leaflet, brochure, poster, banner…)
  • In ấn chất lượng cao trên các loại chất liệu với công nghệ in tiên tiến, hiện đại
  • In nhanh (1h-24h), chất lượng offset,  số lượng ít ( 01 tờ rơi hoặc 01 hộp danh thiếp )
  • In Offset số lượng nhiều.
  • Cung cấp vật phẩm khuyến mãi, quà tặng, các loại thiệp chúc mừng, sinh nhật, noel, tết… Đặc biệt cung cấp các loại thẻ nhựa: thẻ VIP, thẻ hội viên, thẻ nhân viên…

Cam kết của Bồ Câu

 

Bồ Câu luôn đảm bảo chất lượng và sẵn sàng phục vụ quý khách.

 

Khách hàng của chúng tôi

 

 

Thông tin liên hệ

 

 

Công ty

CÔNG TY THIẾT KẾ - IN ẤN – QUẢNG CÁO BỒ CÂU

Địa chỉ

 490/47 Lê Văn Sỹ, P14, Q3  -  TP. HCM

Nguời liên hệ

Mr. Nguyễn Đình Huấn

Điện thoại

(84-8) 62740424

Email

bc@bocau.vn

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
“Tôi đã rất tự hào khi khởi đầu sự nghiệp của mình tại Samsung, với văn phòng nằm tại trung tâm thành phố Seoul. Tôi cảm thấy tương lai của mình đã được bảo đảm”, ông Son Young Ho, một nhân viên của Samsung nhớ lại những ngày đầu làm việc.
Bạn vừa nảy ra ý tưởng về một công việc độc đáo, mới lạ và quan trọng nhất là “có vẻ hái ra tiền”. Với tác phong thường thấy của một doanh nhân năng động, bạn quyết định biến ý tưởng đó thành một mảng kinh doanh mới.
Là chuỗi các nhà bán lẻ nội thất của Đan Mạch lớn nhất trên thế giới, BoConcept đã phát triển hơn 200 cửa hàng độc lập mang thương hiệu mình và một số lượng lớn các cửa hiệu Studio BoConcept (đặt trong cùng các cửa hàng nội thất khác không mang thương hiệu BoConcept) đã có mặt trên 47 nước từ hơn 14 năm nay và cứ mỗi bốn đến năm tuần là có một cửa hàng mới khai trương tại Mỹ.
Theo công ty nghiên cứu thị trường comScore Networks, Microsoft đã cảm thấy vấn đề nghiêm trọng khi thị phần công cụ tìm kiếm của mình thì cứ giảm dần mà “đối thủ” Google đang “lên” như “diều gặp gió”.
Ngày 10- 4 tới đây cửa hàng (bakery) nhượng quyền đầu tiên của Công ty Kinh Đô sẽ đi vào hoạt động tại Q Tân Bình - TP.HCM, đưa Công ty này trở thành DN thực phẩm trong nước đầu tiên nhượng quyền kinh doanh cửa hàng bán lẻ.
Với 3 tuần làm việc tại phố Wall, ngay trong tổng hành dinh của một “đại gia” trong ngành đầu tư tài chính, mua bán sáp nhập doanh nghiệp và đi thăm một số công ty thuộc danh sách Forbes 500, tôi có dịp thấy được những cái giống và khác về quản lý và nhân lực giữa các công ty Việt Nam và các công ty hàng đầu của Mỹ.
Trong hoạt động tiếp thị  và quảng bá ngoại tuyến (offline) cho các sản phẩm và dịch vụ, có hai nhóm chiến lược cơ bản và “đẩy” và “kéo”. Các chiến lược “đẩy” sử dụng đội ngũ nhân viên bán hàng của doanh nghiệp và các hoạt động quảng bá, khuyến mãi để tạo ra nhu cầu về một sản phẩm. Trong khi đó, các chiến lược “kéo” đòi hỏi doanh nghiệp phải chi nhiều tiền cho các hoạt động quảng cáo và thu hút người tiêu dùng để từ đó hình thành nên nhu cầu về sản phẩm. Các doanh nghiệp có thể áp dụng hai nhóm chiến lược trên với chi phí thấp để bán sản phẩm và dịch vụ của mình trên các thị trường ảo
Một hệ thống nhận diện thương hiệu hiệu quả là yếu tố đầu tiên và cũng là tiên quyết để tạo dựng một hình ảnh thương hiệu mạnh. Câu định vị thương hiệu (slogan) là một công cụ rất quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu để giúp thương hiệu “tỏ tình” hiệu quả với người tiêu dùng.
Các nhãn hiệu mạnh đều mang tính biểu tượng mơ hồ, từ đó người ta có thể cảm nhận theo nhiều cách khác nhau. Nhãn hiệu Elvis cũng thế. Các nhà phân tích đã nhận định nhãn hiệu Elvis tượng trưng cho tất cả mọi thứ và cho mọi người, tượng trưng cho sự thánh thiện và cả những điều xấu xa và đó chính là chìa khoá dẫn đến sự thành công lâu dài của nhãn hiệu này.
Sài Gòn ngày càng tất bật. Buổi trưa hầu như ai cũng ở lại công sở, ăn cơm hộp và tìm chỗ ngả lưng chợp mắt, phục hồi năng lượng cho buổi chiều. Nhưng công sở không phải là chỗ... ngủ. Và thế là một dịch vụ “êm ái” ra đời: bán chỗ ngủ trưa!
Một số công ty trong nước gần đây áp dụng ISO như là một biện pháp để nâng cao chất lượng sản phẩm hay dịch vụ. Nhưng đối với nhà quản lý doanh nghiệp muốn xây dựng sự hợp tác giữa các cá nhân hay các đơn vị trong tổ chức với nhau thì ISO sẽ có thêm một điểm tốt.
Tháng 1/2015, thị trường bán lẻ Việt Nam sẽ mở cửa hoàn toàn. Đây là một trong những nội dung mà nước ta cam kết khi gia nhập WTO.
 
Khi mà giờ G đang được đếm lùi thì hàng loạt
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này