Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM
Cập nhật 22-8-2008 15:29

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích. Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn


TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

 

SỐ LƯỢNG

30.000 bản/kỳ

THỜI GIAN

Ngày 5 hàng tháng

PHẠM VI PHÁT HÀNH

Toàn quốc

GIÁ BÁN LẺ

17.800 đ/tờ

 

GIỚI THIỆU VỀ TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

 

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích

 

Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn

 

Tạp chí là nơi trao đổi, cập nhật những thông tin về kinh doanh, marketing của tất cả các marketer Việt Nam; thông qua đó chia sẻ thêm những phân tích bài học kinh doanh đắt giá trong và ngòai nước

 

Tạp chí là cầu nối giữa doanh nghiệp và bạn đọc thông qua các hoạt động hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp; hợp tác quốc tế và các giải thưởng cao quý dành cho cá nhân và doanh nghiệp

 

Tạp chí Marketing Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một cẩm nang kinh doanh thiết thực, đồng hành cùng những người Việt yêu kinh doanh trong suốt cuộc đời sống và làm việc.

 

THÔNG TIN NỘI DUNG

 

Tạp chí Marketing hội tu được hàng trăm cây bút tài ba của thương trường là các nhà báo kinh tế, các chuyên gia về marketing; các giám đốc marketing doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, giáo sư, nhà nghiên cứu, giảng viên các trường đại học, đánh dấu niềm tự hào về chất lượng nội dung, nơi ghi nhận chất xám quý giá của đất nước. Với 100 trang báo, với 5 chuyên mục nỗi bật có thể điểm qua như sau:

 

CHUYÊN ĐỀ MARKETING

 

Mỗi tháng là một chủ đề chuyên sây về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, marketing. Chuyên mục gồm những bài bình luận, nghiên cứu sâu sắc của các chuyên gia kinh tế, thương hiệu đầu ngành, mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing của mình.

 

CẨM NANG MARKETING

 

Giới thiệu các công cụ kinh doanh, marketing mới cùng cách ứng dụng hữu hiệu các công cụ đó vào hoạt động của doanh nghiệp. Không chỉ có lý thuyết suông, chuyên mục này được dẫn dắt bằng những tình huống, câu chuyện marketing của chính thị trường Việt Nam và thế giới đầy tính thuyết phục và minh họa cụ thể.GƯƠNG MẶT TRONG NƯỚC

 

Đây là góc riêng để lắng nghe chia sẻ của những gương mặt nổi bật đã có những cống hiến và thành công trên bước đường kinh doanh của mình. Đó là những trải nghiệm, cả những thành công và thất bại để xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm_dịch vụ một cách tốt đẹp và thành công nhất.

 

ĐIỂM NÓNG

 

Giới thiệu những thông tin “nóng” nhất về các hoạt động kinh doanh, marketing của các doanh nghiệp như quan hệ hợp tác kinh tế, ý tưởng quảng cáo mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ý tưởng marketing độc đáo và cả những sản phẩm dịch vụ đỉnh cao… Độc giả sẽ theo sát các hoạt động của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài để có cái nhìn rõ hơn về hoạt động marketing và những tiến triển của doanh nghiệp.

 

SỐNG KIỂU MARKETERS

 

Marketer được xem là những người luôn yêu sự năng động và sáng tạo. Những cá tính yêu – ghét, thích – không thích và phong cách của người thành đạt luôn được công chúng quan tâm và xem đó là mục tiêu phấn đấu của mình. Chuyên mục “Sống kiểu Marketers” là nơi để marketers chia sẻ những gì rất đổi đời thường về cuộc sống và công việc của họ. Một góc thư giãn bên bộn bề công việc thường ngày.

 

… cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty

TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Người phụ trách

Ms. Bùi Thu Hà

Địa chỉ

42 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại

08.8479388

Fax

08.8422885

Email

phongphathanh@tapchimarketing.com

Website

www.tapchimarketing.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Kế sách này là đỉnh cao của nghệ thuật sống. Còn trong kinh doanh, kế sách này đòi hỏi người làm ăn phải có kiến thức, biết tính toán tầm xa. Nhờ vậy bỏ một công sức và chi phí có thể thu được nhiều lợi ích, lợi nhuận.
Câu chuyện bắt đầu từ hơn 20 năm trước bởi một chàng trai nghèo…. Đó là những dòng tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển sản phẩm của Công ty Cổ phần Vinamit được in lên bao bì mới như một sự độc quyền. “Tôi muốn biết họ sẽ chép lại câu chuyện của Vinamit như thế nào nếu có ý định làm nhái”, ông Nguyễn Lâm Viên, Tổng giám đốc Vinamit, cho biết.
Nhìn cái nick loằng ngoằng với một mớ số má dài thượt của tôi, đứa bạn bĩu môi: “Chả trách chả ma nào nhớ nick của mày.  Đi sắm lấy một cái nick đẹp đi. Người ta mua email, mua nick ầm ầm kia kìa”.
Thông tin trên bao bì thực phẩm có thể bị thổi phồng hay làm lập lờ để quyến rũ bạn mua sản phẩm mà không nhận ra sự thật lấp ló phía sau. Nhất là với những món chocolate, kẹo bánh, kem, nước ngọt … nhập khẩu, thì thông tin chỉ được dịch ra sơ lược, không cung cấp đủ những gì bạn cần và muốn biết.
Tại các khu vực biên giới với Trung Quốc và Campuchia, khách hàng sử dụng các mạng điện thoại di động trong nước bỗng dở khóc dở cười vì chiếc điện thoại mất tác dụng. Trong khi đó, các mạng di động của nước ngoài thì lấn sâu vào lãnh thổ Việt Nam.
” Mười năm trước, nếu chúng tôi lên kế hoạch kinh doanh tại những nước này thì dự định chắc sẽ bé hơn ngày hôm nay rất nhiều”, ông Schultz cho biết.Tuy nhiên, Việt Nam vẫn là thử thách khó đoán của hãng này
Thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm có mối quan hệ mật thiết với thương hiệu quốc gia. Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu doanh nghiệp ở Hàn Quốc có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp nói riêng và nỗ lực xây dựng thương hiệu quốc gia nói chung.

FLYway được xây dựng theo mô hình công ty sáng tạo, với chủ trương biến những ý tưởng có lý tưởng thành sự thực để phục vụ cho cộng đồng, xã hội.
Bạn đã từng xem xét những sự khác biệt giữa việc mở thương hiệu “trực tiếp”, truyền thống với việc mở thương hiệu trên Internet chưa? Nhiều chiến lược mở thương hiệu truyền thống không còn thể hiện được thành công như trực tuyến.
Không chỉ đem lại khả năng cắt giảm chi phí – bao gồm các chi phí nghiên cứu và phát triển – hình thức phối hợp giữa các thương hiệu còn giúp cả hai thương hiệu có thể chuyển giao những thế mạnh cho nhau ví dụ: hình tượng, tầm cỡ hay sự ủng hộ của khách hàng.
Tạp chí CNNMoney.com vừa tiết lộ những loại thông tin mà các công ty thường không muốn để hở ra cho các nhân viên được biết.
Trước hết hãy hình dung một vị giám đốc đang đặt hết tâm huyết vào việc đổi mới lại thương hiệu của mình và đã lên kế hoạch chi tiết những bước đi quan trọng, có cả việc đánh giá lại đặc tính và giá trị hiện tại của thương hiệu, việc biến thương hiệu thành một tên tuổi có ý nghĩa hơn đối với khách hàng, đánh giá lại cơ cấu và hoạch định một chiến dịch tiếp thị truyền thông cho thương hiệu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này