Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM
Cập nhật 22-8-2008 15:29

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích. Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn


TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

 

SỐ LƯỢNG

30.000 bản/kỳ

THỜI GIAN

Ngày 5 hàng tháng

PHẠM VI PHÁT HÀNH

Toàn quốc

GIÁ BÁN LẺ

17.800 đ/tờ

 

GIỚI THIỆU VỀ TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

 

Tạp chí chuyên môn đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phục vụ bạn đọc trong giới kinh doanh, giới Marketing, doanh nghiệp với nhiều thông tin thương trường hữu ích

 

Tạp chí duy nhất cung cấp những kiến thức mới về marketing; những ứng dụng và kinh nghiệm ứng dụng marketing trên thị trường giúp cho hoạt động marketing của doanh nghiệp bài bản và hiệu quả hơn

 

Tạp chí là nơi trao đổi, cập nhật những thông tin về kinh doanh, marketing của tất cả các marketer Việt Nam; thông qua đó chia sẻ thêm những phân tích bài học kinh doanh đắt giá trong và ngòai nước

 

Tạp chí là cầu nối giữa doanh nghiệp và bạn đọc thông qua các hoạt động hội thảo chuyên ngành, diễn đàn doanh nghiệp; hợp tác quốc tế và các giải thưởng cao quý dành cho cá nhân và doanh nghiệp

 

Tạp chí Marketing Việt Nam đã, đang và sẽ luôn là một cẩm nang kinh doanh thiết thực, đồng hành cùng những người Việt yêu kinh doanh trong suốt cuộc đời sống và làm việc.

 

THÔNG TIN NỘI DUNG

 

Tạp chí Marketing hội tu được hàng trăm cây bút tài ba của thương trường là các nhà báo kinh tế, các chuyên gia về marketing; các giám đốc marketing doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, giáo sư, nhà nghiên cứu, giảng viên các trường đại học, đánh dấu niềm tự hào về chất lượng nội dung, nơi ghi nhận chất xám quý giá của đất nước. Với 100 trang báo, với 5 chuyên mục nỗi bật có thể điểm qua như sau:

 

CHUYÊN ĐỀ MARKETING

 

Mỗi tháng là một chủ đề chuyên sây về các vấn đề liên quan đến kinh doanh, marketing. Chuyên mục gồm những bài bình luận, nghiên cứu sâu sắc của các chuyên gia kinh tế, thương hiệu đầu ngành, mang lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất cho hoạt động kinh doanh, marketing của mình.

 

CẨM NANG MARKETING

 

Giới thiệu các công cụ kinh doanh, marketing mới cùng cách ứng dụng hữu hiệu các công cụ đó vào hoạt động của doanh nghiệp. Không chỉ có lý thuyết suông, chuyên mục này được dẫn dắt bằng những tình huống, câu chuyện marketing của chính thị trường Việt Nam và thế giới đầy tính thuyết phục và minh họa cụ thể.GƯƠNG MẶT TRONG NƯỚC

 

Đây là góc riêng để lắng nghe chia sẻ của những gương mặt nổi bật đã có những cống hiến và thành công trên bước đường kinh doanh của mình. Đó là những trải nghiệm, cả những thành công và thất bại để xây dựng nên hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm_dịch vụ một cách tốt đẹp và thành công nhất.

 

ĐIỂM NÓNG

 

Giới thiệu những thông tin “nóng” nhất về các hoạt động kinh doanh, marketing của các doanh nghiệp như quan hệ hợp tác kinh tế, ý tưởng quảng cáo mới, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, ý tưởng marketing độc đáo và cả những sản phẩm dịch vụ đỉnh cao… Độc giả sẽ theo sát các hoạt động của doanh nghiệp trong nước và nước ngoài để có cái nhìn rõ hơn về hoạt động marketing và những tiến triển của doanh nghiệp.

 

SỐNG KIỂU MARKETERS

 

Marketer được xem là những người luôn yêu sự năng động và sáng tạo. Những cá tính yêu – ghét, thích – không thích và phong cách của người thành đạt luôn được công chúng quan tâm và xem đó là mục tiêu phấn đấu của mình. Chuyên mục “Sống kiểu Marketers” là nơi để marketers chia sẻ những gì rất đổi đời thường về cuộc sống và công việc của họ. Một góc thư giãn bên bộn bề công việc thường ngày.

 

… cùng nhiều chuyên mục hấp dẫn khác

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

Công ty

TẠP CHÍ MARKETING VIỆT NAM

Người phụ trách

Ms. Bùi Thu Hà

Địa chỉ

42 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Điện thoại

08.8479388

Fax

08.8422885

Email

phongphathanh@tapchimarketing.com

Website

www.tapchimarketing.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trung Quốc, Ấn Độ và Nhật Bản chiếm tới 74 trong top 100 tờ báo in trên toàn thế giới có doanh số phát hành cao nhất toàn cầu. Doanh số phát hành báo in ở Ấn Độ tăng 11,22% trong năm vừa qua trong khi Trung Quốc tăng 3,84%...
Câu chuyện về cách áp dụng hình thức quản lý hiện đại vào một công ty VN của ông Phan Minh Có, Tổng giám đốc công ty cổ phần nước giải khát Sài Gòn -Tribeco. 
 
Cả nước có hơn 3.000 DN hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, nhưng có tới 2.900 DN chỉ hoạt động mang tính chất thời vụ. Trong số 100 DN còn lại, cũng chưa đầy 10 công ty có thể cạnh tranh tương đối bình đẳng với các DN quảng cáo nước ngoài.
Cốt lõi kế sách này là phải biết nhìn xa, suy trước tính sau, hi sinh mối lợi nhỏ, ắt có mối lợi lớn, đó gọi là
Năm 2004, Lakshmi Mittal, quốc tịch Ấn Độ, người xây dựng nên một vương quốc thép lớn nhất nhì thế giới, đã nâng giá trị tài sản từ 18,8 tỉ đô-la Mỹ vọt lên 25 tỉ đô-la Mỹ. Nhờ vậy, ông đã nhảy 59 bậc trong bảng xếp hạng các tỉ phú của tạp chí Forbes, lên hàng thứ ba, chỉ sau Bill Gates của Microsoft (46,5 tỉ) và nhà đầu tư kỳ cựu Warren Buffett (44 tỉ).
Hiện tại đang là giữa mùa bóng, và đó là thời điểm tốt để chúng ta kiểm tra xem marketing có thể học được gì từ bóng đá.
Không có cách thức, chiến lược và sáng tạo quảng cáo nào cũng giống nhau. Nó phụ thuộc vào ngành hàng, mức độ phát triển của ngành hàng và người tiêu dùng trong ngành hàng đó. Sau đây là 5 yếu tố của một ngành hàng mà chúng ta nên biết khi hoạch định chiến lược quảng cáo.
 
Với 300 nhãn hiệu, từ Charmin cho đến Tide, cùng hàng ngàn chi tiết cải tiến mỗi năm, làm thế nào Procter & Gamble (P&G) có thể điều phối nhịp nhàng các hoạt động cải tiến sản phẩm?
Clear Men có thể qua mặt X - Men về thị phần trong thời gian tới? Và lúc đó, X - Men sẽ có động thái gì? Ông Phan Quốc Công: Nếu như Clear nổi tiếng với vai trò là dầu gội trị gàu được nữ giới tin dùng hàng chục năm qua, thì X - Men đi sâu vào tâm trí người tiêu dùng là sản phẩm làm đẹp dành riêng cho nam giới. Vì vậy, xét về mặt chiến lược, X - Men và Clear hoàn toàn khác nhau. Còn Clear Men là một nhánh sản phẩm từ Clear, được biết đến như là dầu gội trị gàu dành cho nam giới. Một bên là dầu gội trị gàu, một bên là sản phẩm chăm sóc cá nhân và làm đẹp của nam giới... Hãy nghe những phát biểu của 2 nhãn hiệu! 
Điều gì tạo nên một thuật ngữ thông dụng mới trong tiếp thị? Thời gian gầy đây, thuật ngữ TransPromo ngày càng được nghe thấy nhiều hơn trong các buổi hội thảo, thảo luận chuyên đề kinh doanh, trong những hội chợ thương mại – và thậm chí cả trong các phòng họp ban giám đốc.
Người tiêu dùng là thượng đế mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn phục vụ nhưng để biết thượng đế muốn gì và cần gì là chuyện không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.
Sự bất ổn của nền kinh tế ngày nay đã tạo ra các “Aspirational” luxury Customer – những khách hàng có thu nhập cao và trung bình sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm, dịch vụ cao cấp.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này