Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
THIEN VU GROUP
Cập nhật 16-4-2008 09:49

Chính thức được thành lập năm 2007, công ty Cổ phần Quảng cáo Thiên Vũ là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các chiến lược marketing, quảng cáo, tổ chức sự kiện, dàn dựng gian hàng hội chợ, triển lãm, trang trí nội thất, showroom, v.v…


Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết kết hợp với sự lãnh đạo của Ban Giám Đốc, công ty chúng tôi tự hào là người đưa những hình ảnh , thông điệp của bạn tới mọi đối tượng khách hàng.

 

Phương châm hoạt động

 

Hiểu biết   +  Sáng tạo  +  Nhân lực +  Lòng tin = Thành công

 

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

 

Quảng cáo: Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các loại hình dịch vụ :

 

  • Sản xuất bảng, biển quảng cáo tấm lớn, điện, điện tử,  LED...
  • In ấn, thiết kế quảng cáo

Tổ chức sự kiện: Chúng tôi luôn tâm niêm rằng, quan tâm tới những chi tiết nhỏ nhất sẽ tạo nên những sự kiện to lớn nhất và đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất. Các mảng dịch vụ:

 

  • Quản lý sự kiện
  • Thiết kế và tổ chức các sự kiện doanh nghiệp như buổi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, khai trương doanh nghiệp, các buổi tổng kết, trao phần thưởng, lễ động thổ, các hội nghị khách hàng, hội thảo….

Triển lãm, hội chợ: Những gian hàng được dàn dựng trong mỗi hội chợ, triển lãm , khách hàng của chúng tôi luôn tự hào về hình ảnh mới mẻ, những nét đặc trưng của mình để tự hào phục vụ khách hàng  ngày một tốt hơn.

 

  • Tổ chức triển lãm
  • Thiết kế.Dàn dựng gian hàng

Quan hệ công chúng: Với đội ngũ chuyên viên PR trẻ, yêu nghề và đầy nhiệt huyết, công ty chúng tôi tự tin mang tới cho tất cả các khách hàng những giải phấp, dịch vụ tốt nhất nâng tầm thương hiệu cho công ty bạn.

 

  • Giao tế báo chí và chỉ dẫn truyền thông đại chúng. Thiên Vũ đảm nhận vai trò cầu nối giữa khách hàng với giới báo chí. Viết và cung cấp Thông cáo báo chí, các chỉ dẫn truyền thông, những hướng dẫn về sản phẩm, doanh nghiệp.
  • Giao tế cộng đồng. Định vị thương hiệu doanh nghiệp thông qua những công tác xã hội vì lợi ích chung của cộng đồng và doanh nghiêp.
  • Quản lý khủng hoảng. Thiết kế và thực thi các chiến lược hạn chế thiệt hại nhằm giảm bớt sự xuất hiện tiêu cực trên các phương tiện truyền thông đại chúng trong trường hợp có những thông tin xấu về doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Mọi sản phẩm “có dán nhãn” đều có đời sống riêng của nó. Và trong thị trường đổi mới từng ngày, giống như mọi thứ trên đời, chúng cũng bị già đi và thậm chí có thể chết.
Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường bị 2 xu hướng suy nghĩ lệch lạc khi muốn xây dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng , đó là:  “Chỉ có những công ty lớn mới có đủ tiền cho quảng cáo xây dựng thương hiệu” , và ngược lại :”Tôi tin rằng mình hoàn toàn xây dựng được hình ảnh của mình trong lòng khách hàng”
Với sản phẩm nước hoa lừng danh Chanel No.5 và những bộ sưu tầm thời trang nổi tiếng của mình, tên tuổi Coco Chanel đã trở thành một thương hiệu sang trọng và đắt giá bậc nhất.
Không chỉ mang đến rủi ro, kinh tế khó khăn cũng đồng thời tạo ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp (DN) Việt Nam làm mạnh thương hiệu và tạo sự kết nối chặt chẽ hơn với khách hàng để tăng doanh thu.
Domino’s Pizza do Tom Monaghan sáng lập vo năm 1960 và với mục tiêu ban đầu của ông là mở 3 cửa hiệu vận chuyển pizza. Đó là lí do tại sao có 3 dấu chấm trên logo. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ, công ty đã được đền bù xứng đáng.
Không ai có thể khước từ một phiếu dự thưởng (coupon), thế nên đây là một trong những cách thức giúp bạn thu hút khách hàng hiệu quả và tiết kiệm nhất, đặc biệt khi bạn muốn xúc tiến mạnh mẽ một sản phẩm dịch vụ nào đó. Những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn có những bước khởi đầu thành công cho một chiến dịch thu hút khách hàng bằng phiếu dự thưởng.
Lựa chọn đường ai nấy đi trong im lặng, đôi bên tâng bốc nhau, hay dằn hắt rồi lại níu kéo... là những tình huống thường xảy ra khi cuộc “hôn nhân” M&A rạn nứt. Điều này đã xảy ra khá phổ biến ở thị trường VN.
Goya và Beech-Nut đang hi vọng rằng sự hợp tác của họ sẽ mang lại kết quả lớn từ việc tổng hợp ba xu hướng chính: dân số Tây Ban Nha ngày càng tăng ở Mỹ, sự gia tăng của sản phẩm về thực phẩm nhằm mục tiêu dân số học và sự quan tâm ngày càng tăng của chính các công ty CPG toàn cầu trong việc khai thác hai xu hướng khác.
Khi công ty thiết kế bao bì McNeil Pharmaceutials xem được chiến dịch quảng cáo của một nhà sản xuất chất kích thích giảm đau với thương hiệu Motrin – “Cho những người mẹ không coi thường cơn đau” – McNeil nhận ra rằng thiết kế của bao bì hoàn toàn không phù hợp với hình ảnh trên các vật dụng quảng cáo. Công ty thiết kế Bailey Group đã cảm nhận được cơ hội đó.
Thực tế và các nghiên cứu đã chứng minh rằng những thông tin liên quan đến bí quyết, bí mật kinh doanh quyết định sự sống còn của doanh nghiệp thường bị rò rỉ từ trong ra ngoài bởi nhân viên nhiều hơn là qua các hoạt động gián điệp hay tấn công trên mạng của đối thủ.
Vào giữa những năm 1980, Chủ tịch tập đoàn Toyota Motor Corporation (Eiji Toyoda) quyết định rằng để tập đoàn có thể phát triển trên toàn thế giới thì cần phải có một sản phẩm chủ chốt. Đó chính là Lexus, một thương hiệu được coi là tiêu chuẩn trong thiết kế, chuyên môn sản xuất và giá trị đồng tiền.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này