Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Deltago Creative
Cập nhật 11-9-2007 16:13
 

Giới thiệu chung về  Deltago Creative

 

Điều mong muốn lớn nhất của các doanh nghiệp là sự thành công và phát triển.

Đứng trước việc VN gia nhập WTO, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc cạnh tranh không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà cả với các tập đoàn hùng mạnh trên thế giới.

                                              

Do đó, vấn đề bức thiết đặt ra cho các doanh nghiệp chúng ta là làm thế nào để tăng cường sức cạnh tranh, và nhất là lưu giữ được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

 

Nếu bạn là chuyện gia về sản xuất - thì chúng tôi là những chuyên gia về hình ảnh

 

Follow your success

 

Chúng tôi tự tin là người hỗ trợ bạn trên con đường thành công và chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Deltago Creative là nơi chúng tôi-những người trẻ đam mê mỹ thuật, mong muốn chia sẻ cái đẹp và tính chuyên nghiệp.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

-Nhận dạng thương hiệu

-Đồ họa

-Thiết kế web

 

Nhận dạng thương hiệu

 

Làm sao để luôn nổi bật trong đám đông?

Con đường nào là ngắn nhất để chinh phục khách hàng?

bạn có muốn biết câu trả lời?

Và bạn có tin ấn tượng luôn đi từ những chi tiết nhỏ?

Chính vì thế, bạn không phải đau đầu, hay tìm ở đâu xa cách thức chinh phục khách hàng, hãy chuẩn bị cho Nhận dạng thương hiệu và hợp tác cùng chúng tôi Deltago Creative.

 

Đồ họa

 

Hãy tạo ra những xúc cảm, và bạn sẽ chinh phục được khách hàng.

Chúng tôi khẳng định, vì hình ảnh không đơn giản chỉ là ý tưởng, mà đó còn là cảm xúc.

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn để lại cảm xúc gì trong trái tim khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ là người chỉ đường tận tụy nhất.

Brochure? Poster? banners? Ad newpapers? Calendars?

 

Thiết kế website

 

Trong thế giới phẳng, tôi, bạn đều hiểu, một website tốt là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Chắc chắn khách hàng mong muốn tìm hiểu bạn qua một giao diện web thân thiện và ổn định.

Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng đầy đủ và tinh tế nhất chân lý ấy.

Hãy kiểm nghiệm qua website của chúng tôi! Và bạn sẽ thấy tuyên ngôn của chúng tôi là chân thực.

 

Khách hàng tiêu biểu

 

-Công ty giấy tissue sông Đuống, Fleur et Soir

-Công ty Hoàng Dương, Investra, Asialink, Cactigreen

-Vinaphone

-Horison, Melia, Bảo Sơn

-IIE-Học viên công nghệ giáo dục Hoa Kỳ, Quỹ học bổng FulBright, FPT

-An Binh Bank, Seabank

-BTS plaza

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trong năm ngoái, doanh thu mặt hàng MP3 player lên tới 4,23 tỉ đôla. Một nửa giới teen của Mỹ có trong tay một chiếc MP3 player (với khả năng xem được video là một tiêu chuẩn). Và trong số 2 tỉ chiếc điện thoại di động đang sử dụng trên toàn thế giới thì có tới 236 triệu chiếc hiện giờ đã có công nghệ 3G, có thể xem video.
Nếu bạn là một client và đang bực bội với agency của bạn vì ý tưởng của họ không giải quyết được vấn đề, có lẽ là khả năng chiến lược của họ không cao. Trong trường hợp này thì đây là một vấn đề nghiêm trọng.
Có một khoảng thời gian thực sự tệ hại đối với truyền thông in ấn. Lợi nhuận quảng cáo rớt thê thảm cùng với những yếu kém. Đặc biệt là năm vừa qua, một vài tờ báo phải đóng cửa và một vài tờ khác đang rơi vào tình trạng khủng hoảng. Trong khi đó việc tiêu thụ tạp chí không tốt hơn nhiều, chỉ có một nơi sáng sủa và nó đại diện cho việc xây dựng thương hiệu ở mức tốt nhất: Niche magazines
Một trong những mục tiêu công chúng “hot” nhất cho các nhà quảng cáo hiện nay lại thuộc về một thế giới khác. Đó là cộng đồng 2 triệu “cư dân ảo” của Second Life - tên một trò chơi thực tế ảo trên mạng. Tuy quảng cáo ảo, nhưng lợi nhuận không ảo chút nào.
Có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, giao tiếp tốt và kèm theo đó Anh văn lưu loát, năng động, tự tin... là những yêu cầu rất chung và thường thấy ở các nhà tuyển dụng khi tìm kiếm nhân viên cho bộ phận marketing. Nhưng liệu những thông tin như thế có đủ để họ có được một nhân viên đúng yêu cầu?
Bắt tay vào thực hiện 1 quảng cáo, ai cũng muốn xây dựng một thiết kế độc đáo, sáng tạo, ấn tượng và quan trọng hơn hết là đạt được mục đích truyền tải đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu. Nhưng vừa bước chân vào ngành quảng cáo, không phải ai cũng có cơ hội làm việc tại các công ty lớn chuyên nghiệp, có quy trình làm việc sáng tạo và hiệu quả, được training kỹ lưỡng.
 
Có một giai thoại đồng quê: “Cậu bé nhìn dòng suối trước nhà và hỏi cha: Suối chảy về đâu, thưa cha? Chảy ra sông con ạ. Con lại hỏi: Ra sông rồi chảy đi đâu nữa? Rồi đổ ra biển con ạ. Thế hết biển rồi tới đâu vậy cha? Hết biển rồi hòa vào đại dương mênh mông...”.
Cuộc cắt giảm nhân công ở Ford buộc phải diễn ra nhanh hơn dự kiến khiến cổ phiếu của hãng sút giảm, MasterCard vướng vào rắc rối pháp lý, Adobe thông báo lợi nhuận giảm mạnh còn Coca-Cola bị liên doanh tại Uzbekistan buộc tội... Quả là một thời điểm không tốt đẹp cho các đại gia Mỹ.
Slogan là thứ mà chúng ta phải nghe, đọc và tiếp nhận hàng trăm lần mỗi ngày. Không tin? Đó là một thực tế chứng minh rằng bạn, với tư cách là một người tiêu dùng, đang bị bội thực slogan. Và hầu như tất cả các slogan đó trở nên vô hình, trong suốt trước mắt bạn, hoặc vô thanh qua tai bạn.
“Các doanh nghiệp châu Á trong đó có Việt Nam với chức năng gia công hàng cho các nước phương Tây chỉ được xem là người sản xuất chứ không phải là người sở hữu thương hiệu. Vậy nên họ luôn phải trực tiếp gánh chịu hậu quả khi khủng hoảng xảy ra như: không có đơn hàng, công nhân mất việc làm...”. 
Ngoài hương vị đen như “umami” (rau thơm), còn có gì liên quan đến nước tương mà chúng ta muốn đề cập đến? Bạn sẽ ngạc nhiên. Nước tương được biết đến như một di sản để lại cách đây 2,500 năm, nó là loại gia vị lâu đời nhất của thế giới.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này