Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Deltago Creative
Cập nhật 11-9-2007 16:13
 

Giới thiệu chung về  Deltago Creative

 

Điều mong muốn lớn nhất của các doanh nghiệp là sự thành công và phát triển.

Đứng trước việc VN gia nhập WTO, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc cạnh tranh không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà cả với các tập đoàn hùng mạnh trên thế giới.

                                              

Do đó, vấn đề bức thiết đặt ra cho các doanh nghiệp chúng ta là làm thế nào để tăng cường sức cạnh tranh, và nhất là lưu giữ được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

 

Nếu bạn là chuyện gia về sản xuất - thì chúng tôi là những chuyên gia về hình ảnh

 

Follow your success

 

Chúng tôi tự tin là người hỗ trợ bạn trên con đường thành công và chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Deltago Creative là nơi chúng tôi-những người trẻ đam mê mỹ thuật, mong muốn chia sẻ cái đẹp và tính chuyên nghiệp.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

-Nhận dạng thương hiệu

-Đồ họa

-Thiết kế web

 

Nhận dạng thương hiệu

 

Làm sao để luôn nổi bật trong đám đông?

Con đường nào là ngắn nhất để chinh phục khách hàng?

bạn có muốn biết câu trả lời?

Và bạn có tin ấn tượng luôn đi từ những chi tiết nhỏ?

Chính vì thế, bạn không phải đau đầu, hay tìm ở đâu xa cách thức chinh phục khách hàng, hãy chuẩn bị cho Nhận dạng thương hiệu và hợp tác cùng chúng tôi Deltago Creative.

 

Đồ họa

 

Hãy tạo ra những xúc cảm, và bạn sẽ chinh phục được khách hàng.

Chúng tôi khẳng định, vì hình ảnh không đơn giản chỉ là ý tưởng, mà đó còn là cảm xúc.

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn để lại cảm xúc gì trong trái tim khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ là người chỉ đường tận tụy nhất.

Brochure? Poster? banners? Ad newpapers? Calendars?

 

Thiết kế website

 

Trong thế giới phẳng, tôi, bạn đều hiểu, một website tốt là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Chắc chắn khách hàng mong muốn tìm hiểu bạn qua một giao diện web thân thiện và ổn định.

Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng đầy đủ và tinh tế nhất chân lý ấy.

Hãy kiểm nghiệm qua website của chúng tôi! Và bạn sẽ thấy tuyên ngôn của chúng tôi là chân thực.

 

Khách hàng tiêu biểu

 

-Công ty giấy tissue sông Đuống, Fleur et Soir

-Công ty Hoàng Dương, Investra, Asialink, Cactigreen

-Vinaphone

-Horison, Melia, Bảo Sơn

-IIE-Học viên công nghệ giáo dục Hoa Kỳ, Quỹ học bổng FulBright, FPT

-An Binh Bank, Seabank

-BTS plaza

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trong khi rất nhiều lãnh đạo doanh nghiệp châu Á cho rằng thiết kế chỉ mang tính hình thức, lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới đã và đang áp dụng rất thành công những nguyên tắc thiết kế vào công việc kinh doanh để tạo ra lợi thế cạnh tranh...
 
Dưới đây là ba nguyên tắc quan trọng trong thiết kế và cách thức họ đã áp dụng những nguyên tắc thiết kế vào kinh doanh để đạt được thành công.
Chúng ta đang sống trong thời đại mà thương hiệu, Marketing hay quảng cáo đều chuyển biến rất nhanh, chúng ta dần lãng quên và thậm chí quen với các phần mềm ngăn chặn quảng cáo trên mạng xã hội, TV, websites. Vậy làm cách nào để một thương hiệu có thể truyền tải thông điệp hiệu quả đến đối tượng mục tiêu của mình?
Công ty máy tính và máy in Hewlett-Packard (HP) đã chọn Mark Hurd, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của National Cash Register (NCR), làm lãnh đạo mới, thay thế bà Carly Fiorina bị cho thôi việc vào tháng 2 vừa qua. Ông Hurd, năm nay 47 tuổi, đã nhậm chức vào ngày 1-4.
Nếu bạn là một client và đang bực bội với agency của bạn vì ý tưởng của họ không giải quyết được vấn đề, có lẽ là khả năng chiến lược của họ không cao. Trong trường hợp này thì đây là một vấn đề nghiêm trọng.
Có những người trẻ
Cứ vào tháng 1, giám đốc điều hành của hãng Apple, Steve Jobs lại đứng trên sân khấu ở trung tâm Moscone tại San Francisco để giới thiệu sản phẩm sắp ra mắt của Apple, đây được coi là màn công bố sản phẩm  quan trọng nhất tại hội chợ MacWorld. Tin đồn về sản phẩm mới mà Apple sắp ra mắt thì đã tràn lan từ mấy tuần trước đó trong giới phê bình ngành công nghệ, cũng như cộng đồng những người yêu thích sản phẩm của Apple.
Slogan là thứ mà chúng ta phải nghe, đọc và tiếp nhận hàng trăm lần mỗi ngày. Không tin? Đó là một thực tế chứng minh rằng bạn, với tư cách là một người tiêu dùng, đang bị bội thực slogan. Và hầu như tất cả các slogan đó trở nên vô hình, trong suốt trước mắt bạn, hoặc vô thanh qua tai bạn.
 
Khoanh tay trước ngực, mắt nhìn chằm chặp vào màn hình máy quay, Philip (đạo diễn sáng tạo người Philippines của mẫu quảng cáo Mega vnn) lắc đầu nói với người cầm máy quay
Khi khảo sát nhiều công ty thuộc lĩnh vực dịch vụ trên toàn thế giới, chúng tôi đã rút ra 4 cách giúp các nhà quản lý phát triển và triển khai những ý tưởng kinh doanh “lợi hại” trong lĩnh vực dịch vụ....
Dù thích hay không, chúng ta đều thất bại. Nhưng việc tìm hiểu nguyên nhân tại sao sẽ giúp ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này