Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Deltago Creative
Cập nhật 11-9-2007 16:13
 

Giới thiệu chung về  Deltago Creative

 

Điều mong muốn lớn nhất của các doanh nghiệp là sự thành công và phát triển.

Đứng trước việc VN gia nhập WTO, các doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều thách thức hơn trong việc cạnh tranh không chỉ với các doanh nghiệp trong nước mà cả với các tập đoàn hùng mạnh trên thế giới.

                                              

Do đó, vấn đề bức thiết đặt ra cho các doanh nghiệp chúng ta là làm thế nào để tăng cường sức cạnh tranh, và nhất là lưu giữ được hình ảnh của mình trong tâm trí khách hàng.

 

Nếu bạn là chuyện gia về sản xuất - thì chúng tôi là những chuyên gia về hình ảnh

 

Follow your success

 

Chúng tôi tự tin là người hỗ trợ bạn trên con đường thành công và chuyên nghiệp hơn nữa.

 

Được thành lập vào tháng 8 năm 2006, Deltago Creative là nơi chúng tôi-những người trẻ đam mê mỹ thuật, mong muốn chia sẻ cái đẹp và tính chuyên nghiệp.

 

Lĩnh vực hoạt động

 

-Nhận dạng thương hiệu

-Đồ họa

-Thiết kế web

 

Nhận dạng thương hiệu

 

Làm sao để luôn nổi bật trong đám đông?

Con đường nào là ngắn nhất để chinh phục khách hàng?

bạn có muốn biết câu trả lời?

Và bạn có tin ấn tượng luôn đi từ những chi tiết nhỏ?

Chính vì thế, bạn không phải đau đầu, hay tìm ở đâu xa cách thức chinh phục khách hàng, hãy chuẩn bị cho Nhận dạng thương hiệu và hợp tác cùng chúng tôi Deltago Creative.

 

Đồ họa

 

Hãy tạo ra những xúc cảm, và bạn sẽ chinh phục được khách hàng.

Chúng tôi khẳng định, vì hình ảnh không đơn giản chỉ là ý tưởng, mà đó còn là cảm xúc.

Hãy nói cho chúng tôi biết bạn muốn để lại cảm xúc gì trong trái tim khách hàng. Chúng tôi tin tưởng sẽ là người chỉ đường tận tụy nhất.

Brochure? Poster? banners? Ad newpapers? Calendars?

 

Thiết kế website

 

Trong thế giới phẳng, tôi, bạn đều hiểu, một website tốt là chìa khóa thành công của doanh nghiệp.

Chắc chắn khách hàng mong muốn tìm hiểu bạn qua một giao diện web thân thiện và ổn định.

Chúng tôi tin tưởng mình sẽ đáp ứng đầy đủ và tinh tế nhất chân lý ấy.

Hãy kiểm nghiệm qua website của chúng tôi! Và bạn sẽ thấy tuyên ngôn của chúng tôi là chân thực.

 

Khách hàng tiêu biểu

 

-Công ty giấy tissue sông Đuống, Fleur et Soir

-Công ty Hoàng Dương, Investra, Asialink, Cactigreen

-Vinaphone

-Horison, Melia, Bảo Sơn

-IIE-Học viên công nghệ giáo dục Hoa Kỳ, Quỹ học bổng FulBright, FPT

-An Binh Bank, Seabank

-BTS plaza

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
TVC là các mẫu quảng cáo bằng video clip ngắn thông thường có thời lượng 30 giây  với sự kết hợp của hình ảnh, chuyển động và âm thanh, được trình chiếu trên màn hình tại bất kỳ nơi đâu, không chỉ riêng trên tivi nữa. TVC đã trở thành vũ khí không thể thiếu của rất nhiều nhãn hàng để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng.
Một trong những mục tiêu công chúng “hot” nhất cho các nhà quảng cáo hiện nay lại thuộc về một thế giới khác. Đó là cộng đồng 2 triệu “cư dân ảo” của Second Life - tên một trò chơi thực tế ảo trên mạng. Tuy quảng cáo ảo, nhưng lợi nhuận không ảo chút nào.
“Các doanh nghiệp châu Á trong đó có Việt Nam với chức năng gia công hàng cho các nước phương Tây chỉ được xem là người sản xuất chứ không phải là người sở hữu thương hiệu. Vậy nên họ luôn phải trực tiếp gánh chịu hậu quả khi khủng hoảng xảy ra như: không có đơn hàng, công nhân mất việc làm...”. 
Có kinh nghiệm, khả năng sáng tạo, giao tiếp tốt và kèm theo đó Anh văn lưu loát, năng động, tự tin... là những yêu cầu rất chung và thường thấy ở các nhà tuyển dụng khi tìm kiếm nhân viên cho bộ phận marketing. Nhưng liệu những thông tin như thế có đủ để họ có được một nhân viên đúng yêu cầu?
Tập đoàn Viacom có rất nhiều thương hiệu, Disney có một vài và Fedex chỉ có một. Những nhãn hiệu độc quyền là
Đối với những marketer nỗ lực không biết mệt mỏi, mặc dù thất bại và mù tịt về lịch sử marketing. Hãy chú ý: Bài báo này là dành cho bạn.
Ngay một chốn thâm nghiêm như pháp đình cũng chứng kiến không ít chuyện nực cười của làng công nghệ. Gần như ngày nào cũng có hãng lôi nhau ra tòa với đủ thứ tội trạng và lý do.
“Social Media Marketing” hay marketing trên mạng xã hội giờ đây đã là một thuật ngữ không mới trong kinh doanh. Với chi phí thấp nhưng sức lan tỏa cao cùng với việc bất cứ ai cũng có thể tiếp thị qua mạng xã hội, sức mạnh từ social media marketing là vô cùng lớn.
Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chuyên mục này sẽ cho bạn tham khảo hàng trăm agency trước khi bạn chọn ra các agency phù hợp nhất để cùng bạn xây dựng và phát triển thương hiệu. Đối với các đại lý quảng cáo, đây là nơi hiệu quả nhất để bạn có thể giới thiệu trực tiếp với các khách hàng tiềm năng của bạn.
Bắt tay vào thực hiện 1 quảng cáo, ai cũng muốn xây dựng một thiết kế độc đáo, sáng tạo, ấn tượng và quan trọng hơn hết là đạt được mục đích truyền tải đến đối tượng người tiêu dùng mục tiêu. Nhưng vừa bước chân vào ngành quảng cáo, không phải ai cũng có cơ hội làm việc tại các công ty lớn chuyên nghiệp, có quy trình làm việc sáng tạo và hiệu quả, được training kỹ lưỡng.
Nắm giữ vị trí Account Manager (AM) tại một Agency không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Mọi người muốn mọi thứ phải có “ngay và luôn” từ Account team. Một vài Account Manager là thiên tài phân tích. Một số khác có tài ngoại giao xuất chúng. Cho dù là phong cách nào, thì những Account Manager giỏi đều sở hữu nhiều kĩ năng khác nhau.
Công ty máy tính và máy in Hewlett-Packard (HP) đã chọn Mark Hurd, nguyên Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của National Cash Register (NCR), làm lãnh đạo mới, thay thế bà Carly Fiorina bị cho thôi việc vào tháng 2 vừa qua. Ông Hurd, năm nay 47 tuổi, đã nhậm chức vào ngày 1-4.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này