Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Thương Hiệu Việt
Cập nhật 6-8-2007 09:49
 

AdBrandViet.com là nơi quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp đang họat động tại Việt Nam.

 

Sứ Mệnh:

 

Đưa các thương hiệu hàng hóa Việt Nam ra thế giới với phương châm: “Khẳng định thương hiệu việt” cùng các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên.

 

Giá Trị Cốt Lõi:

 

Vì sự phát triển của khách hàng

Nhân Viên năng động chuyên nghiệp

Dịch vụ hòan hảo

Sáng tạo giá trị

 

Thế Mạnh:

 

Dịch vụ tiên phong, nhân lực năng động, sáng tạo, trẻ trung, chuyên nghiệp tạo ra những giá trị sáng tạo đích thực.

 

Các Dịch Vụ Cung Cấp:

 

·   Xây Dựng Thương Hiệu

·   Định vị, phát triển sản phẩm mới trên internet

·   Quảng bá thương hiệu tòan diện

·   Multimedia

·   Xúc tiến thương mại qua mạng

·   Giải pháp thương mại điện tử

·   Tổ chức sự kiện, PR, Hội chợ….

·   Franchising Ecommercial

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Thương Hiệu Việt Co.,Ltd

Người phụ trách

Mr. Vũ Tâm

Địa chỉ

355 Truong Chinh St. Pleiku City, Gialai Pro VietNam

Điện thoại

(84-5) 9 748 666

Fax

(84-5) 9 747 111

Email

sam@adbrandviet.com

Website

www.AdBrandViet.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Sản phẩm trọn gói là một trong những phương pháp mà các nhà quản trị hàng đầu sử dụng để đối phó với xu hướng bão hòa thị trường và tiêu chuẩn hóa sản phẩm (maturation and commoditi-zation).
Sáng 16/5 tại Hà Nội, Tổng cục du lịch đã tổ chức phát động cuộc thi sáng tác tiêu đề (slogan) và biểu tượng (logo) Chương trình hành động quốc gia về du lịch giai đoạn 2006-2010.
Tìm kiếm trực tuyến đang trở thành một trong những công cụ quảng bá hữu hiệu nhất khi mà mỗi ngày có hàng tỷ lượt người sử dụng Internet gõ lệnh tìm kiếm các nội dung khác nhau. Song không phải ai cũng sử dụng nó một cách hiệu quả nhất, thậm chí cả những nhãn hiệu toàn cầu như Nike, Pepsi..
Tham vọng đưa hàng Việt Nam chất lượng cao vào bán tại Đồng Xuân - chợ đầu mối lớn nhất Hà Nội, xem ra sớm thất bại bởi khó có thể đánh bật hàng Trung Quốc đang tràn ngập ở đây.
Nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn lớn trong nước đang nỗ lực tìm mọi cách mua nhãn hiệu cao cấp, hoặc liên doanh với các tập đoàn sở hữu các nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế...
Nhãn hiệu - biểu trưng là loại hình nghệ thuật đồ họa quan trọng, đã trở thành bộ môn thiết kế đồ họa ứng dụng được giảng dạy trong các trường mỹ thuật và thiết kế quốc tế hiện nay. Nó đã trở thành công cụ và phương tiện tuyên truyền đặc biệt và hữu hiệu trong tiếp thị và kinh doanh…
Burmah Castrol là tập đoàn nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực dầu bôi trơn. Với hệ thống trải dài trên 50 quốc gia, tập đoàn này cung cấp khoảng 20.000 việc làm trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, dầu bôi trơn Castrol là sản phẩm quen thuộc nhất đối với bất kỳ ai đi ô tô, xe máy khi tới các cửa hàng rửa xe hay trung tâm bảo hành.
Trong marketing, người ta phân chia
Đứng trên tầng 9 của khách sạn Caravelle, ông Patee Sarasin, một quản trị viên người Thái tuy còn khá trẻ nhưng đã nổi tiếng trong ngành vận chuyển hàng không, khen Tp.HCM bây giờ phát triển hơn rất nhiều so với lần đầu tiên ông đến đây năm 1992.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này