Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Thương Hiệu Việt
Cập nhật 6-8-2007 09:49
 

AdBrandViet.com là nơi quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp đang họat động tại Việt Nam.

 

Sứ Mệnh:

 

Đưa các thương hiệu hàng hóa Việt Nam ra thế giới với phương châm: “Khẳng định thương hiệu việt” cùng các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên.

 

Giá Trị Cốt Lõi:

 

Vì sự phát triển của khách hàng

Nhân Viên năng động chuyên nghiệp

Dịch vụ hòan hảo

Sáng tạo giá trị

 

Thế Mạnh:

 

Dịch vụ tiên phong, nhân lực năng động, sáng tạo, trẻ trung, chuyên nghiệp tạo ra những giá trị sáng tạo đích thực.

 

Các Dịch Vụ Cung Cấp:

 

·   Xây Dựng Thương Hiệu

·   Định vị, phát triển sản phẩm mới trên internet

·   Quảng bá thương hiệu tòan diện

·   Multimedia

·   Xúc tiến thương mại qua mạng

·   Giải pháp thương mại điện tử

·   Tổ chức sự kiện, PR, Hội chợ….

·   Franchising Ecommercial

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Thương Hiệu Việt Co.,Ltd

Người phụ trách

Mr. Vũ Tâm

Địa chỉ

355 Truong Chinh St. Pleiku City, Gialai Pro VietNam

Điện thoại

(84-5) 9 748 666

Fax

(84-5) 9 747 111

Email

sam@adbrandviet.com

Website

www.AdBrandViet.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Hoạt động PR không đơn giản chỉ là việc đưa thông tin lên các phương tiện truyền thông càng nhiều càng tốt. Đến thời điểm này, PR không còn là khái niệm mới với nhiều người. Một số doanh nghiệp đã xác định PR là công cụ cực kỳ quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu ngày nay. Tuy nhiên, mô hình PR nào thích hợp cho doanh nghiệp? Đây vẫn còn là vấn đề gây tranh cãi.
Trong số các loại hình bói toán lâu đời nhất, thuật tử vi xuất hiện từ thời Babylon cổ đại. Ngành khoa học bí truyền này đã phát triển đáng kể vào thế kỷ 20 và tạo cảm hứng cho vô số các nhà tư tưởng nổi tiếng như Carl Jung – người đã bỏ ra rất nhiều thời gian nghiên cứu nhằm chứng minh một điều gì đó về ngành này.
Gia đình cà phê Starbucks vừa chào đón một thành viên mới: Starbucks Coffee Liqueur, sản phẩm mới nhất của Starbucks trong kế hoạch mở rộng thương hiệu đến các quán bar và từng gia đình khách hàng.
Đã từ rất lâu công việc này đã chứng minh cho tôi thấy rằng việc nghiên cứu thị trường chỉ nhằm một mục đích: tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn hay sự khao khát của khách hàng và đó sẽ là chìa khoá để mở ra một thị trường đầy tiềm năng khác.
Tin tức tốt lành cho những người đứng đầu lĩnh vực marketing: Các giám đốc marketing (CMO) sẽ duy trì vị trí công việc của mình lâu dài. Trong bản điều tra thường niên của Spencer Stuart về nhiệm kỳ CMO tại 100 nhãn hiệu được quảng cáo rộng rãi nhất tại Mỹ cho thấy thời gian giữ vị trí trung bình của các giám đốc marketing đã tăng lên 28,4 tháng so với 26,8 tháng năm 2007 và 23,2 tháng năm 2006. 
Công việc tưởng chừng đơn giản này trên thực tế lại vô cùng phức tạp. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy lắng nghe những kinh nghiệm quý báu từ phía chuyên gia để có quyết định kinh doanh đúng đắn nhất.
Các nhà tiếp thị và quản trị thương hiệu là những người có trách nhiệm với thương hiệu của công ty. Thành công của họ được đo lường bằng khả năng phát triển hay khả năng “tạo sức bật” cho thương hiệu.
Theo điều tra nghiên cứu của một số chuyên gia kinh tế gần đây cho thấy 90% công ty theo hợp đồng franchise tại Hoa Kỳ tiếp tục hoạt động sau 10 năm, trong khi 82% công ty độc lập phải đóng cửa và cũng chỉ có 5% công ty theo hợp đồng franchise thất bại trong năm đầu tiên so với 38% công ty độc lập.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc dùng máy quay phim để theo dõi khách hàng nhằm mục đích thu thập dữ liệu nhằm đánh giá về thị trường và người tiêu dùng chưa? Có lẽ là chưa. Nhưng việc này có thể đem lại cho bạn những thông tin quý giá về thói quen và sở thích, về quá trình ra quyết định mua sắm và về rất nhiều điều thú vị khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của bạn.
Quảng cáo được coi là sáng tạo khi khơi gợi được những cảm xúc hợp lý và đúng lúc người tiêu dùng cần. Tuy nhiên điều đó có vẻ như dần mất đi trong thời điểm hiện nay, bởi người tiêu dùng đang bị “bội thực” trước các thông tin về sản phẩm. Thật vậy, người tiêu dùng ngày càng ít phản hồi tích cực với các hình mẫu tiếp thị truyền thống. Các chuyên gia quảng cáo nhận định, hiện trung bình một người Việt Nam nhận khoảng 3.000 thông điệp/ngày từ các quảng cáo, khuyến mãi sản phẩm, thông tin từ người thân, xã hội...
  Là một trong những thương hiệu của tập đoàn Long Á, Nati chuyên cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp với kiểu dáng mẫu mã mang đậm bản chất văn hóa Việt Nam.
Tốc độ phát triển thuê bao giảm sút, người tiêu dùng quay lưng với mức khuyến mãi thấp là nguyên nhân khiến các nhà khai thác di động nghĩ ra chiêu thức mới để chạy đua.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này