Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Thương Hiệu Việt
Cập nhật 6-8-2007 09:49
 

AdBrandViet.com là nơi quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu sản phẩm cho các doanh nghiệp đang họat động tại Việt Nam.

 

Sứ Mệnh:

 

Đưa các thương hiệu hàng hóa Việt Nam ra thế giới với phương châm: “Khẳng định thương hiệu việt” cùng các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu trong lòng mỗi khách hàng, đối tác, nhà đầu tư, nhân viên.

 

Giá Trị Cốt Lõi:

 

Vì sự phát triển của khách hàng

Nhân Viên năng động chuyên nghiệp

Dịch vụ hòan hảo

Sáng tạo giá trị

 

Thế Mạnh:

 

Dịch vụ tiên phong, nhân lực năng động, sáng tạo, trẻ trung, chuyên nghiệp tạo ra những giá trị sáng tạo đích thực.

 

Các Dịch Vụ Cung Cấp:

 

·   Xây Dựng Thương Hiệu

·   Định vị, phát triển sản phẩm mới trên internet

·   Quảng bá thương hiệu tòan diện

·   Multimedia

·   Xúc tiến thương mại qua mạng

·   Giải pháp thương mại điện tử

·   Tổ chức sự kiện, PR, Hội chợ….

·   Franchising Ecommercial

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Thương Hiệu Việt Co.,Ltd

Người phụ trách

Mr. Vũ Tâm

Địa chỉ

355 Truong Chinh St. Pleiku City, Gialai Pro VietNam

Điện thoại

(84-5) 9 748 666

Fax

(84-5) 9 747 111

Email

sam@adbrandviet.com

Website

www.AdBrandViet.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Theo JWT, xu hướng quảng cáo, marketing của năm 2014 sẽ tìm kiếm sự hợp lý từ những gì lộn xộn và không hoàn hảo. 
Các đại gia sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản và Hàn Quốc như Toyota Motor, Honda Motor và Hyundai tiếp tục tung hoành trên thị trường xe hơi Mỹ tháng 6 vừa qua, lấn át các đại gia Mỹ ngay trên sân nhà của họ, nhờ các loại xe nhỏ gọn và tiết kiệm nhiên liệu.
Doanh số của General Motors sụt giảm tới 26%!
Cởi mở, dễ thích nghi với cái mới, “khó tính” và tự tin trong tiêu dùng, học tập và giải trí. Đây là đặc điểm chung của nhóm đối tượng nổi bật trong cấu trúc thị trường theo 6 phân khúc NTD mà cuộc điều tra NTD Việt Nam 2006 do SGTT thực hiện ghi nhận. Với 80% thành viên có năm sinh từ 1980 trở về sau, chúng tôi gọi họ là nhóm 8X-đổi-mới.
Khách hàng, đồng nghiệp hoặc khách hàng tiềm năng đang là mục tiêu mà các thông tin mang thông điệp cụ thể nhắm tới. 2006 sẽ được xem là thời điểm quan trọng của việc quản lý thông tin. Cho dù muốn hay không, tất cả chúng ta cũng sẽ sử dụng những phương thức hiệu quả hơn để kiểm soát được dòng chảy thông tin khi mà những người hay chỉ trích thường chỉ đưa ra những thông tin xấu cho khách hàng khi họ cảm thấy quá căng thẳng.
Để đạt được trình độ cao trong nghệ thuật
Một vài chuyên gia tiếp thị sẽ nói với bạn rằng cuộc cạnh tranh trên thương trường là cuộc chiến một mất, một còn – hoặc bạn, hoặc kẻ thù của bạn sẽ phải “chết”. Tuy nhiên, thật sai lầm khi bạn nghĩ rằng chỉ một người có thể giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh để tăng doanh thu và lợi nhuận này.
Trong thị trường B2B, chúng ta phải tạo cho mình một kế hoạch thật cụ thể và linh động để tìm kiếm và làm cho khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Tuy nhiên 2 quá trình này có thể thực hiện tại 2 bộ phận khác nhau, bộ phận tiếp thị cố gắng để khách hàng biết đến sản phẩm của mình thông qua các hoạt động truyền thông, còn quá trình bán hàng lại được thực hiện theo một cách khác do phòng bán hàng tự hoạch định ra cho mình.
Nếu muốn thay đổi suy nghĩ của người tiêu dùng, điều đầu tiên cần phải làm là thay đổi phương pháp xây dựng thương hiệu mà bạn đang tiến hành. Đừng bao giờ nói rằng điều đó là không thể bởi chúng ta có thể làm được những việc thậm chí vượt cả khả năng của mình và đó chính là lý do khiến con người có thể tồn tại cho tới ngày nay.
Có một nhân viên bán hàng thành công từng nói như thế này: khách hàng chính ở bên cạnh bạn. Nhân viên bán hàng nên coi trọng mỗi một khách hàng tiềm ẩn, bởi trong xã hội vô cùng phức tạp ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào, công ty hay cá nhân nào đều có thể trở thành người mua của một sản phẩm nào đó hoặc là người sử dụng một dịch vụ nào đó''.
Ra mắt những sản phẩm mới, dịch vụ mới, hay phân khúc thị trường mới là sinh huyết của sự phát triển đối với phần lớn các tổ chức. Dù quan trọng, nhưng quá trình ra mắt sản phẩm thường không được các tổ chức xử lý tốt hoặc thiếu năng lực trong chỉ đạo.
Trong vòng một vài năm trở lại đây tại Tp.HCM đã mọc lên hàng loạt siêu thị chuyên ngành như điện máy, điện thoại, đồ chơi trẻ em… và mới đây nhất là siêu thị ô tô.
Starbucks đã lựa chọn một phương pháp thích hợp dựa trên sáu nguyên tắc nền tảng cơ bản được gọi là Coffe and Farmer Equity (C.A.F.E) Practise. Những nguyên tắc này bao gồm: trả giá cao để giúp đỡ nông dân tạo ra lợi nhuận và hỗ trợ cho gia đình họ; việc mua các loại café có sự bảo tồn, chứng nhận, tổ chức và Fairrade CertifiedTM; và đầu tư vào các dự án phát triển mang tính xã hội ở các nước sản xuất café.
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này