Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
hyPress Communication
Cập nhật 27-6-2007 11:15
 

hyPress là công ty truyền thông chuyên nghiệp với 11 năm kinh nghiệm, nổi bật với năng lực sáng tạo và những giải thưởng uy tín. Việc hình ảnh hoá các thông điệp của khách hàng đã và đang khẳng định năng lực sáng tạo vượt trội của chúng tôi.

 

Sứ mệnh

 

Nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng bằng việc cùng tạo dựng và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của họ trong tâm trí khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư.

 

Giá trị cốt lõi

 

Hướng Khách hàng.

Trọng Nhân viên.

Đúng hẹn.

Đam mê và tận tâm.

 

Thế mạnh

 

Không lệ thuộc các yếu tố ngẫu hứng, may mắn.

Bản địa hoá các thông điệp.

Làm chủ quy trình sản xuất.

 

Các dịch vụ

 

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế truyền thông

Viết thông điệp

PR

 

Khách hàng tiêu biểu

 

VDC, Vietcombank, Tạp chí Heritage, Petro Vietnam, Incombank, Vietnam Airlines, Hapulico, Artexport, World Vision, Đại sứ quán Đan Mạch, Bệnh viện Việt Pháp, Credit Lyonnais, IMF, L’espace, Hội Sử học Việt Nam, Tạp chí Xưa và Nay, Servier Pharmaceutical, Boringer Pharmaceutical, Cisco Systems Việt Nam, Spa Việt, Phở vuông, Trà Giang, The Education Company, PTFinance.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

hyPress Communication

Người phụ trách

 

Địa chỉ

97 Truc Bach, Ba Dinh, Hanoi

Điện thoại

(84-4) 7163 963

Fax

(84-4) 7163 901

Email

contact@hypress.com.vn

Website

www.hypress.com.vn

 
 
 
Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Những công cụ để xây dưng chiến dịch online marketing cho phép tạo ra nơi tập kết toàn bộ thông tin về chiến dịch. Thông thường bao gồm: trang web, microsite, blog, twitter… Tại sao lại lựa chọn blog để thực hiện một chiến dịch mà không phải là xây dựng trang web? Tại sao đa phần các chiến dịch khuyến mãi, tung sản phẩm mới lại gắn liền với các microsite? Tạp chí Marketing Việt Nam hy vọng sẽ giúp các bạn tìm ra những câu trả lời thích đáng nhất.
Các thương hiệu hứa gì? Dù bằng một cách chính thức, cụ thể hoặc âm thầm, ý nhị, thương hiệu khẳng định đem lại những giá trị nhất định, thường được cho là duy nhất, cho đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến.
Target Eye là một công ty phát triển phần mềm, đăng lý trụ sở tại khu Kensington thuộc thủ đô London. Tuy nhiên, trên thực tế, “trụ sở” của Target Eye chỉ là một…thùng thư, còn nơi làm việc đích thực của công ty lại là một ngôi nhà tồi tàn ở vùng ngoại ở phía Nam London. Chủ công ty này là hai vợ chồng người Israel Michael và Ruth Haephrati. Họ phát triển một phần mềm gọi là “Trojan” (ngựa thành Troie), có thể xâm nhập vào máy tính người khác thông qua một cửa sổ bí mật để lấy cáp giữ liệu trong đó.
 
Những thương hiệu nổi tiếng nhất luôn thuê đội ngũ PR chuyên nghiệp để xây dựng hình ảnh sản phẩm với mục đích làm cho mọi người tin rằng sản phẩm của mình thực sự có chất lượng.
Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa. 
Tác giả  : Mark Griffiths
Số trang  : 192 trang
Năm xuất bản  : 1.4.2005
Nhà xuất bản : Cyan Communications
Nông sản được bán một cách truyền thống như hàng hóa, nhưng một số nông dân có thể kiếm được lợi nhuận cao hơn thông qua việc xây dựng thương hiệu theo vùng địa lý, nơi mà sản phẩm được nuôi trồng – ví dụ thịt giăm bông Parma của Ý hay sản phẩm của Pháp được bán dưới nhãn kiểm soát của vùng. Nhưng nếu với sản phẩm nông trại có nguồn gốc ít nổi tiếng hơn ví dụ như Braxin thì sao?
SCorp Communications JSC là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện, quan hệ cộng đồng, sản xuất và khai thác các chương trình truyền hình và quảng cáo thương mại/phi thương mại.
Các thương hiệu hứa gì? Dù bằng một cách chính thức, cụ thể hoặc âm thầm, ý nhị, thương hiệu khẳng định đem lại những giá trị nhất định, thường đựoc cho là duy nhất, cho đối tượng khách hàng mà mình nhắm đến.
Để tính giá trị một website, các trang mạng nổi tiếng thế giới như Google Ad Planner, Biz Information có cách tính dựa trên các tiêu chí như lượt xem mỗi ngày, số trang, số liên kết, thứ hạng tại một vùng lãnh thổ...
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này