Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
hyPress Communication
Cập nhật 27-6-2007 11:15
 

hyPress là công ty truyền thông chuyên nghiệp với 11 năm kinh nghiệm, nổi bật với năng lực sáng tạo và những giải thưởng uy tín. Việc hình ảnh hoá các thông điệp của khách hàng đã và đang khẳng định năng lực sáng tạo vượt trội của chúng tôi.

 

Sứ mệnh

 

Nâng cao năng lực cạnh tranh của khách hàng bằng việc cùng tạo dựng và duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của họ trong tâm trí khách hàng, nhân viên, đối tác và nhà đầu tư.

 

Giá trị cốt lõi

 

Hướng Khách hàng.

Trọng Nhân viên.

Đúng hẹn.

Đam mê và tận tâm.

 

Thế mạnh

 

Không lệ thuộc các yếu tố ngẫu hứng, may mắn.

Bản địa hoá các thông điệp.

Làm chủ quy trình sản xuất.

 

Các dịch vụ

 

Xây dựng thương hiệu

Thiết kế truyền thông

Viết thông điệp

PR

 

Khách hàng tiêu biểu

 

VDC, Vietcombank, Tạp chí Heritage, Petro Vietnam, Incombank, Vietnam Airlines, Hapulico, Artexport, World Vision, Đại sứ quán Đan Mạch, Bệnh viện Việt Pháp, Credit Lyonnais, IMF, L’espace, Hội Sử học Việt Nam, Tạp chí Xưa và Nay, Servier Pharmaceutical, Boringer Pharmaceutical, Cisco Systems Việt Nam, Spa Việt, Phở vuông, Trà Giang, The Education Company, PTFinance.

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

hyPress Communication

Người phụ trách

 

Địa chỉ

97 Truc Bach, Ba Dinh, Hanoi

Điện thoại

(84-4) 7163 963

Fax

(84-4) 7163 901

Email

contact@hypress.com.vn

Website

www.hypress.com.vn

 
 
 
Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Phương pháp tiếp thị bằng thư trực tiếp (direct mail) có thể được hiểu một cách đơn giản là việc gửi các ấn phẩm quảng cáo tới tay khách hàng với số lượng lớn qua đường bưu điện. Phương pháp này thường được các doanh nghiệp sử dụng để quảng cáo và bán sản phẩm, tiếp nhận phản hồi của khách hàng và tiến hành các cuộc nghiên cứu thị trường…
Khi siêu sao tiền việ bóng đá của đội Atlanta Falcons - cầu thủ Michael Vick bị vỡ bánh chè trong một trận đấu không quan trọng trước mùa bóng, liên đoàn bóng đá quốc gia và các fan hâm mộ không chỉ là những người buồn vì rủi ro xảy ra. Và đó có thể là những từ thường xuyên được nhắc tới tại mọi nơi trong công sở và gia đình khắp nước Mỹ, vì cái tên Vick đầy lôi cuốn đã được marketing và gắn với bất cứ sản phẩm gì từ chai soda cho đến các game video.
Ngày xưa, đất Việt có Hoàng tử Mai An Tiêm quảng bá những trái dưa hấu đầu tiên của mình bằng cách khắc tên người sản xuất lên trên chúng và thả trôi trên biển. Chiến lược gieo hạt thông tin về sản phẩm của ông tổ ngành quảng cáo Việt Nam đơn giản mà hiệu quả, nhưng lại tùy hứng và rất “bình dân như người Việt Nam”.
Tặng khách hàng một sản phẩm để “dụ dỗ” họ mua một vài sản phẩm khác - đó là chiêu thức tiếp thị tuy không mới nhưng luôn mang lại hiệu quả tốt đẹp. Giờ đây, cách làm này đang được sử dụng rộng rãi trong các chương trình khuyến mãi, đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ thông tin.
Một khẩu hiệu dễ nhớ, những sắc màu rực rỡ hay là một trang web có nhiều thông tin bổ ích. Dường như những cơ quan công quyền ở hầu hết các quốc gia đang rất nghiêm túc trong ý định xây dựng thương hiệu của mình. Đó cũng là xây dựng thương hiệu, nhưng là xây dựng thương hiệu công. 
Cho dù không hề muốn, nhưng các doanh nghiệp vẫn phải thừa nhận rằng những phương pháp tiếp thị truyền thống đang trở nên kém hiệu quả, trong khi khách hàng lại ngày càng tỏ ra khó tính và nhạy cảm với giá cả hơn. Và dường như họ không hề do dự khi quyết định quay lưng với một công ty để chuyển sang sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chính các đối thủ cạnh tranh với công ty đó.
Chủ tịch của Midwest - một công ty xây dựng lớn tại Mỹ - đang thực hiện việc đánh giá lại chương trình tiếp thị của công ty, bao gồm nhiều nội dung khác nhau, từ quảng cáo, quan hệ truyền thông, tiếp thị trực tuyến tới các triển lãm thương mại và gửi thư trực tiếp.
Các nước có nền kinh tế mới nổi,  mức tăng trưởng của thị trường quảng cáo vẫn đạt được.Trung Quốc sẽ ở mức 7%, thậm chí 8%, và Ấn Độ là 6 hoặc 7%...”, Theo dự báo của Maurice Lévy, chủ tịch tập đoàn quảng cáo Publicis của Pháp, thị trường quảng cáo thế giới trong năm 2009 sẽ ở mức tốt nhất là con số 0 hoặc có thể là âm.
Đối với các công ty nhỏ không có ngân quỹ tiếp thị dư giả, thì việc thực hiện những chiến dịch PR (quan hệ công chúng) luôn là phương thức hiệu quả cả về mặt tài chính lẫn việc khai phá thị trường cũng như việc quảng bá thương hiệu của công ty.
Điện thoại di động làm thay đổi cuộc sống của chúng ta cũng như điện thoại cố định và vận tải hàng không đã làm so với cuộc sống cách đây một thế kỷ. Ngày nay, chúng ta còn có thể gửi email từ ác di động thông minh với mạng không dây 3G. Sẽ có gì xuất hiện trong một hoặc hai năm tới, thậm chí đã có ngay ở thời điểm hiện tại trong lĩnh vực này?
Brandtalk Vienam trân trọng giới thiệu FB Forum #11 với chủ đề TỪ ADASIA 2013,
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này