Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Smart Marketing Solutions
Cập nhật 3-1-2007 16:07

Smart Marketing Solutions (SMART) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường & tiếp thị trực tiếp.


SMART có mục tiêu hoạt động rõ ràng – đó là tìm kiếm và cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp và sáng tạo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và khuếch trương hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

 

Từ việc thực hiện các chương trình xây dựng thương hiệu mạnh cho đến các đợt phát động chương trình hỗ trợ bán hàng, tổ chức tiếp thị giới thiệu sản phẩm, các họat động khuyến mại, xây dựng và giới thiệu hình ảnh thương hiệu, SMART không bao giờ được quên một điều quan trọng, đó là chúng tôi đang được đối tác của mình trao cho sứ mệnh đại diện họ duy trì, củng cố mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh đặt ra.

 

Các đối tác của chúng tôi, đều biết rằng những yếu tố về kiến thức thị trường, thông tin chính xác, tính bảo mật và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đều rất cần thiết cho sự thành công của một chương trình nghiên cứu thị trường hoặc chương trình tiếp thị, khuyến mại. Họ sẽ không chấp nhận một công việc có chất lượng kém – và chúng tôi cũng vậy. Các chuẩn mực và tính chuyên nghiệp đóng một vai trò thiết yếu, và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kiểm sóat rất chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các chương trình nghiên cứu và tiếp thị đều được tiến hành theo những tiêu chuẩn cao nhất.

 

SMART hội tụ được nhóm những chuyên gia về tiếp thị chuyên nghiệp đều tốt nghiệp đại học và có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại các công ty nghiên cứu và tiếp thị trong và ngòai nước. Mỗi chúng tôi có những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tổ chức các họat động tiếp thị, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ góp sức cùng nhau để cung cấp cho các đối tác những dịch vụ nghiên cứu & tiếp thị hòan hảo.

 

Đội ngũ nhân viên của SMART là những người nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ phối hợp với bạn để lập kế hoạch, triển khai thực hiện các dự án nghiên cứu và các chương trình tiếp thị nhằm giúp bạn mau chóng thành công hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm của mình. Các chuyên viên quản lý dự án và tổ chức thực hiện chương trình  của chúng tôi phải tuân thủ tất cả những qui tắc tiếp thị, bao gồm các qui tắc quản lý trong nghiên cứu thị trường và các nguyên tắc trong quản lý các chương trình tiếp thị. Họ thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp, linh họat, sử dụng các công cụ phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp bạn mang lại lợi nhuận cao nhất nhanh chóng thu hồi những chi phí đầu tư đã bỏ ra (ROI- return on investment).

 

Hiện nay, chúng tôi đang có trong tay một lực lượng nhân sự mạnh trải rộng tại nhiều địa bàn chủ yếu trên tòan quốc: 24 Chủ nhiệm dự án các vùng, Giám Sát Viên và Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng cùng hàng nghìn cộng tác viên đã trải qua các chương trình huấn luyện của công ty. Với những chuyên viên tiếp thị trẻ, sáng tạo và có kỹ năng, chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Khả năng của chúng tôi có thể thực hiện được các dự án nghiên cứu hoặc các chiến dịch tiếp thị trong phạm vi nhiều tỉnh, thành phố cùng một thời điểm. Chúng tôi phối hợp nhiều cơ sở vật chất, công cụ và sự nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các đối tác của chúng tôi đang đối thọai trực tiếp với khách hàng mục tiêu của họ.

 

Song song với việc phát triển Smart Marketing Solutions, chúng tôi còn có một nhiệm vụ thiết thực khác nữa là đóng góp cho sự phát triển không ngừng cho ngành dịch vụ Nghiên Cứu Thị Trường và Tiếp Thị tại Việt nam.

 

Phạm vi họat động của SMART bao phủ hầu hết các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Nam Định – Thanh Hóa – Vinh – Huế – Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Buôn Ma Thuột – Phan Thiết – Vũng Tàu – Biên Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ – các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và nhiều tỉnh thành khác…

 

Khách hàng:

 

Một số khách hàng thường xuyên của SMART hiện nay là các công ty nước ngoài và Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và các công ty Việt Nam: P&G Vietnam, ICI, Holcim, Coca Cola, Parkson, Big C, Tradewind Asia, Nestlé, F&N, Bibica, Air France, Kimberly Clark, LG Vina Cosmetic, Gold Roast Vietnam…

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

TNHH Nghiên Cứu & Hỗ Trợ Tiếp Thị SMART

Người phụ trách

Mr. Đào Mạnh Dương

Địa chỉ

15 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84-8) 9143490 – Hot Line: 821 0605

Mobile

090 3848 015

Chi nhánh

6 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, HN

Điện thoại

(84-4)  5744969

Email

manhduong@smartvietnam.com

Website

www.smartvietnam.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
nhận thức của công ty về dự án nghiên cứu Marketing ?

Tôi sẽ nhân viên Marketing trong tương lai , ngay từ khi ngồi trên giảng đường tôi luôn có hy vong sẽ tìm được công việc về nghiên cứu Marketing để có thể thực hiên trên thức tế ,công ty có thể cung cấp một dự án cho tôi . Và tôi tin rằng mình sẽ làm được công việc đó tót nhất
Tôi xin cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được bài phúc đáp sớm
Võ Thị Thu Thuý.  Thứ 5, 28-2-2008 08:29

  Các chủ đề liên quan

Làm thế nào để doanh nghiệp nhỏ và vừa sử dụng hiệu quả khoản ngân sách ít ỏi trong việc xây dựng thương hiệu? Trong chuyến thăm VN mới đây, ông HERMAWAN KARTAJAYA, Chủ tịch Hiệp hội Marketing thế giới và là một cái tên được biết đến nhiều trong lĩnh vực tiếp thị, có cuộc trả lời phỏng vấn xoay quanh câu hỏi trên.
Gần đây, việc xuất hiện một loạt đại gia trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản như Parkson (Malaysia), Metro (Đức), CBRE...hoạt động thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu kinh doanh (NQTHKD- franchise) với các hệ thống siêu thị địa ốc, cửa hàng, đại lý bán lẻ giúp
Tính cách, niềm tin và sự nhiệt tình luôn là những phẩm chất quan trọng của một người bán hàng giỏi. Tuy nhiên, với cuộc cạnh tranh trong một thế giới phẳng như hiện nay, đó chỉ là những điều kiện cần nhưng chưa thật sự đủ. Họ - những người bán hàng chuyên nghiệp không chỉ cần mẫn mà còn phải khôn ngoan hơn trong cách giao tiếp và các mối quan hệ. Sau đây là 11 yếu tố cần thiết để có thể trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp
Nguồn cội của Rogers bắt đầu từ năm 1924. Khi đó, anh thanh niên 24 tuổi, Edward.., một người say mê radio và là kĩ sư điện tử đã phát minh ra ống dẫn điện thay thế cho radio có chức năng thiết thực hơn.Thành tựu đột phá này đã cách mạng hóa máy radio. Suốt 20 năm, các máy thu radio phải được nạp bằng 3 cục pin riêng biệt. Những cục pin này phải được sạc lại và chúng có nguy cơ rò rỉ acid, làm cháy các bản mạch và chúng buộc phải có những sợi dây điện chằng chịt để kết nối với bộ máy. Vào thời điểm đó, radio là một thiết bị phổ biến tại các hộ gia đình, do vậy, sự phát triển của radio đã bị kìm hãm bởi sự bất tiện của các cục pin này.
 
Đâu là góc khuất của câu chuyện một thương hiệu nội địa nổi tiếng sa sút đến mức chấp nhận sự đào thải nghiệt ngã của thị trường?
Cùng với sự phổ biến rộng rãi với giá cả ngày càng hạ của các dịch vụ Internet, các website tiếng Việt cũng xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Thế nhưng, trong số đó, rất ít trang web có thể tồn tại được lâu dài. Có rất nhiều lý do dẫn đến sự “chết yểu” ấy, nhưng theo các admin, chung quy lại chỉ là vì thiếu kinh phí duy trì.
Với tổng thu nhập 315 triệu USD/năm, Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey (56 tuổi) vừa giành vị trí dẫn đầu top 100 ngôi sao quyền lực thế giới năm 2010 do tạp chí danh tiếng Mỹ Forbes bình chọn. Đây không phải là lần đầu tiên Oprah giành ngôi quán quân trong một cuộc bình chọn. Điều gì đã khiến người phụ nữ gốc Phi ấy từ một tuổi thơ nghèo khó vươn lên trở thành “Nữ hoàng” trong làng giải trí?
Một vài trong số những cái tên nổi tiếng nhất lĩnh vực kinh doanh ở Mỹ không phải là tên doanh nghiệp mà là con người, chẳng hạn như Kenneth Cole, Kim Kardashian, Oprah Winfrey…
Vẫn được đánh giá là phương tiện giao thông quan trọng trong vòng mươi năm nữa, nhưng dường như lối đi cho các doanh nghiệp (DN) xe máy trong nước trong việc tự khẳng định mình còn rất gập ghềnh.
Ngày càng khó để chọn ra thương hiệu tốt nhất. Thế giới đang phát triển, phương tiện truyền thông ngày càng nhiều và não chúng ta đã chứa nhiều những thông tin cũ. Nhìn tổng thể, những công ty Trung Quốc đang phát triển nhanh nhất trên toàn cầu, và dễ dàng nhận thấy cuộc chiến thay đổi tư tưởng của khách hàng đang được làm nóng lên.
Bản xếp hạng những nhãn hiệu hàng đầu thế giới dựa trên giá trị được Interbrand ấn hành năm 2003 so sánh sự thay đổi của những nhãn hiệu toàn cầu so với năm trước. Trong bảng này, Samsung đã vượt lên dẫn trước các đối thủ cạnh tranh bằng sự phát triển đáng ghi nhận, tăng 33% so với năm 2002.
Trong xu hướng phát triển mới của truyền thông báo chí, một số tạp chí ở Mỹ bắt đầu cạnh tranh trực tiếp với những công ty quảng cáo chuyên nghiệp bằng cách tự thiết kế quảng cáo cho khách hàng.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này