Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Smart Marketing Solutions
Cập nhật 3-1-2007 16:07

Smart Marketing Solutions (SMART) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường & tiếp thị trực tiếp.


SMART có mục tiêu hoạt động rõ ràng – đó là tìm kiếm và cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp và sáng tạo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và khuếch trương hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

 

Từ việc thực hiện các chương trình xây dựng thương hiệu mạnh cho đến các đợt phát động chương trình hỗ trợ bán hàng, tổ chức tiếp thị giới thiệu sản phẩm, các họat động khuyến mại, xây dựng và giới thiệu hình ảnh thương hiệu, SMART không bao giờ được quên một điều quan trọng, đó là chúng tôi đang được đối tác của mình trao cho sứ mệnh đại diện họ duy trì, củng cố mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh đặt ra.

 

Các đối tác của chúng tôi, đều biết rằng những yếu tố về kiến thức thị trường, thông tin chính xác, tính bảo mật và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đều rất cần thiết cho sự thành công của một chương trình nghiên cứu thị trường hoặc chương trình tiếp thị, khuyến mại. Họ sẽ không chấp nhận một công việc có chất lượng kém – và chúng tôi cũng vậy. Các chuẩn mực và tính chuyên nghiệp đóng một vai trò thiết yếu, và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kiểm sóat rất chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các chương trình nghiên cứu và tiếp thị đều được tiến hành theo những tiêu chuẩn cao nhất.

 

SMART hội tụ được nhóm những chuyên gia về tiếp thị chuyên nghiệp đều tốt nghiệp đại học và có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại các công ty nghiên cứu và tiếp thị trong và ngòai nước. Mỗi chúng tôi có những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tổ chức các họat động tiếp thị, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ góp sức cùng nhau để cung cấp cho các đối tác những dịch vụ nghiên cứu & tiếp thị hòan hảo.

 

Đội ngũ nhân viên của SMART là những người nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ phối hợp với bạn để lập kế hoạch, triển khai thực hiện các dự án nghiên cứu và các chương trình tiếp thị nhằm giúp bạn mau chóng thành công hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm của mình. Các chuyên viên quản lý dự án và tổ chức thực hiện chương trình  của chúng tôi phải tuân thủ tất cả những qui tắc tiếp thị, bao gồm các qui tắc quản lý trong nghiên cứu thị trường và các nguyên tắc trong quản lý các chương trình tiếp thị. Họ thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp, linh họat, sử dụng các công cụ phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp bạn mang lại lợi nhuận cao nhất nhanh chóng thu hồi những chi phí đầu tư đã bỏ ra (ROI- return on investment).

 

Hiện nay, chúng tôi đang có trong tay một lực lượng nhân sự mạnh trải rộng tại nhiều địa bàn chủ yếu trên tòan quốc: 24 Chủ nhiệm dự án các vùng, Giám Sát Viên và Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng cùng hàng nghìn cộng tác viên đã trải qua các chương trình huấn luyện của công ty. Với những chuyên viên tiếp thị trẻ, sáng tạo và có kỹ năng, chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Khả năng của chúng tôi có thể thực hiện được các dự án nghiên cứu hoặc các chiến dịch tiếp thị trong phạm vi nhiều tỉnh, thành phố cùng một thời điểm. Chúng tôi phối hợp nhiều cơ sở vật chất, công cụ và sự nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các đối tác của chúng tôi đang đối thọai trực tiếp với khách hàng mục tiêu của họ.

 

Song song với việc phát triển Smart Marketing Solutions, chúng tôi còn có một nhiệm vụ thiết thực khác nữa là đóng góp cho sự phát triển không ngừng cho ngành dịch vụ Nghiên Cứu Thị Trường và Tiếp Thị tại Việt nam.

 

Phạm vi họat động của SMART bao phủ hầu hết các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Nam Định – Thanh Hóa – Vinh – Huế – Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Buôn Ma Thuột – Phan Thiết – Vũng Tàu – Biên Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ – các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và nhiều tỉnh thành khác…

 

Khách hàng:

 

Một số khách hàng thường xuyên của SMART hiện nay là các công ty nước ngoài và Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và các công ty Việt Nam: P&G Vietnam, ICI, Holcim, Coca Cola, Parkson, Big C, Tradewind Asia, Nestlé, F&N, Bibica, Air France, Kimberly Clark, LG Vina Cosmetic, Gold Roast Vietnam…

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

TNHH Nghiên Cứu & Hỗ Trợ Tiếp Thị SMART

Người phụ trách

Mr. Đào Mạnh Dương

Địa chỉ

15 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84-8) 9143490 – Hot Line: 821 0605

Mobile

090 3848 015

Chi nhánh

6 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, HN

Điện thoại

(84-4)  5744969

Email

manhduong@smartvietnam.com

Website

www.smartvietnam.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
nhận thức của công ty về dự án nghiên cứu Marketing ?

Tôi sẽ nhân viên Marketing trong tương lai , ngay từ khi ngồi trên giảng đường tôi luôn có hy vong sẽ tìm được công việc về nghiên cứu Marketing để có thể thực hiên trên thức tế ,công ty có thể cung cấp một dự án cho tôi . Và tôi tin rằng mình sẽ làm được công việc đó tót nhất
Tôi xin cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được bài phúc đáp sớm
Võ Thị Thu Thuý.  Thứ 5, 28-2-2008 08:29

  Các chủ đề liên quan
Trong khi các đối thủ châu Á đang nỗ lực trở thành đại gia thực thụ trên thị trường xe hơi Bắc Mỹ béo bở thì ngay tại sân nhà, Ford đang nỗ lực biến mình nhỏ gọn bớt.
Thông tin là tài sản của doanh nghiệp nên an toàn thông tin chính là biện pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp tự bảo vệ mình. Nhưng các doanh nghiệp nên có chính sách về an toàn thông tin như thế nào?
Theo dự đoán của các chuyên gia, năm 2014 - thời điểm Việt Nam phải mở cửa hoàn toàn thị trường bán lẻ - những thương vụ nhượng quyền kinh doanh (franchise) còn nở rộ nhiều hơn nữa.
ThS Ngô Trọng Thanh, Giám đốc điều hành Mancom Solutions, nhà sáng lập thương hiệu cơm kẹp - VietMac, chia sẻ góc nhìn của mình với Báo SGGP.
Nhân viên công ty, khách hàng và sự kiện là một nguồn cung cấp những thông tin phản hồi có giá trị cho bạn, cách tốt nhất là thông qua quan sát.
Việt Nam đang được các chuyên gia nước ngoài đánh giá là một thị trường lý tưởng của hoạt động bán lẻ. Trong vài năm tới, hoạt động này sẽ bùng nổ với sự đổ bộ của nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước thông qua phương thức nhượng quyền thương mại.
Doanh nghiệp muốn thành công, chiến lược tiếp thị hỗn hợp - 4P ngày nay cần gắn liền với một chữ C (Customer) để thể hiện quan điểm xuyên suốt là “hướng về khách hàng”, lấy khách hàng làm trọng tâm để hoạch định chiến lược và triển khai các chương trình hành động ở mọi bộ phận của doanh nghiệp, không chỉ trong lĩnh vực tiếp thị.
Có vẻ mọi quá trình sáp nhập không bao giờ đem lại kết quả dễ chịu cho bất kỳ nhân viên nào. Khi một công ty bị mua lại, phần lớn mọi người dường như đều không được chuẩn bị trước. Họ bất ngờ bị quẳng vào tình thế xa lạ, ngỡ ngàng và thường rất hỗn độn. Họ không có cả thời gian để thích nghi.
Các công cụ marketing xã hội như blog, wiki, podcast, twitter, và thế giới ảo tạo hàng loạt những cơ hội dành cho các marketer trong việc tiếp cận khán thính giả. Nhưng những công cụ này có thực sự đem lại hiệu quả - hay chúng chỉ là những lựa chọn thay thế tức thời và không thể đo lường được hiệu quả đầu tư marketing?
Các công ty hàng đầu thế giới không chỉ chú trọng đến các chiến lược tiếp thị ngắn hạn theo chiều rộng để thúc đẩy bán hàng mà còn chú trọng đến chiến lược thương hiệu dài hạn theo chiều sâu để xây dựng thương hiệu mạnh...
Nền công nghiệp kem trị giá 59 tỉ USD do Unilever và Nestlé chiếm lĩnh đang mở rộng ở Châu Á và châu Mỹ Latin.
Với hơn 12.000 cửa hàng tại 37 quốc gia, Starbucks là thương hiệu cà phê hàng đầu thế giới dù không chọn con đường nhượng quyền thương hiệu. Đâu là bí kíp của họ?
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này