Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Smart Marketing Solutions
Cập nhật 3-1-2007 16:07

Smart Marketing Solutions (SMART) là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường & tiếp thị trực tiếp.


SMART có mục tiêu hoạt động rõ ràng – đó là tìm kiếm và cung cấp các giải pháp tiếp thị tích hợp và sáng tạo nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp xây dựng và khuếch trương hình ảnh thương hiệu đến người tiêu dùng.

 

Từ việc thực hiện các chương trình xây dựng thương hiệu mạnh cho đến các đợt phát động chương trình hỗ trợ bán hàng, tổ chức tiếp thị giới thiệu sản phẩm, các họat động khuyến mại, xây dựng và giới thiệu hình ảnh thương hiệu, SMART không bao giờ được quên một điều quan trọng, đó là chúng tôi đang được đối tác của mình trao cho sứ mệnh đại diện họ duy trì, củng cố mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng để đạt được mục tiêu kinh doanh đặt ra.

 

Các đối tác của chúng tôi, đều biết rằng những yếu tố về kiến thức thị trường, thông tin chính xác, tính bảo mật và sự tỉ mỉ đến từng chi tiết đều rất cần thiết cho sự thành công của một chương trình nghiên cứu thị trường hoặc chương trình tiếp thị, khuyến mại. Họ sẽ không chấp nhận một công việc có chất lượng kém – và chúng tôi cũng vậy. Các chuẩn mực và tính chuyên nghiệp đóng một vai trò thiết yếu, và chúng tôi đã thực hiện các biện pháp kiểm sóat rất chặt chẽ để đảm bảo rằng tất cả các chương trình nghiên cứu và tiếp thị đều được tiến hành theo những tiêu chuẩn cao nhất.

 

SMART hội tụ được nhóm những chuyên gia về tiếp thị chuyên nghiệp đều tốt nghiệp đại học và có nhiều kinh nghiệm thực tế nhiều năm tại các công ty nghiên cứu và tiếp thị trong và ngòai nước. Mỗi chúng tôi có những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và tổ chức các họat động tiếp thị, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ góp sức cùng nhau để cung cấp cho các đối tác những dịch vụ nghiên cứu & tiếp thị hòan hảo.

 

Đội ngũ nhân viên của SMART là những người nhiều kinh nghiệm. Họ sẽ phối hợp với bạn để lập kế hoạch, triển khai thực hiện các dự án nghiên cứu và các chương trình tiếp thị nhằm giúp bạn mau chóng thành công hơn trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm của mình. Các chuyên viên quản lý dự án và tổ chức thực hiện chương trình  của chúng tôi phải tuân thủ tất cả những qui tắc tiếp thị, bao gồm các qui tắc quản lý trong nghiên cứu thị trường và các nguyên tắc trong quản lý các chương trình tiếp thị. Họ thực hiện các dự án một cách chuyên nghiệp, linh họat, sử dụng các công cụ phù hợp với thương hiệu của bạn và giúp bạn mang lại lợi nhuận cao nhất nhanh chóng thu hồi những chi phí đầu tư đã bỏ ra (ROI- return on investment).

 

Hiện nay, chúng tôi đang có trong tay một lực lượng nhân sự mạnh trải rộng tại nhiều địa bàn chủ yếu trên tòan quốc: 24 Chủ nhiệm dự án các vùng, Giám Sát Viên và Nhân Viên Kiểm Tra Chất Lượng cùng hàng nghìn cộng tác viên đã trải qua các chương trình huấn luyện của công ty. Với những chuyên viên tiếp thị trẻ, sáng tạo và có kỹ năng, chắc chắn rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của đối tác vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Khả năng của chúng tôi có thể thực hiện được các dự án nghiên cứu hoặc các chiến dịch tiếp thị trong phạm vi nhiều tỉnh, thành phố cùng một thời điểm. Chúng tôi phối hợp nhiều cơ sở vật chất, công cụ và sự nỗ lực hết mình để đảm bảo rằng các đối tác của chúng tôi đang đối thọai trực tiếp với khách hàng mục tiêu của họ.

 

Song song với việc phát triển Smart Marketing Solutions, chúng tôi còn có một nhiệm vụ thiết thực khác nữa là đóng góp cho sự phát triển không ngừng cho ngành dịch vụ Nghiên Cứu Thị Trường và Tiếp Thị tại Việt nam.

 

Phạm vi họat động của SMART bao phủ hầu hết các tỉnh và thành phố lớn tại Việt Nam: Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Nam Định – Thanh Hóa – Vinh – Huế – Đà Nẵng – Nha Trang – Đà Lạt – Buôn Ma Thuột – Phan Thiết – Vũng Tàu – Biên Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ – các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long và nhiều tỉnh thành khác…

 

Khách hàng:

 

Một số khách hàng thường xuyên của SMART hiện nay là các công ty nước ngoài và Việt Nam hoạt động tại Việt Nam và các công ty Việt Nam: P&G Vietnam, ICI, Holcim, Coca Cola, Parkson, Big C, Tradewind Asia, Nestlé, F&N, Bibica, Air France, Kimberly Clark, LG Vina Cosmetic, Gold Roast Vietnam…

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

TNHH Nghiên Cứu & Hỗ Trợ Tiếp Thị SMART

Người phụ trách

Mr. Đào Mạnh Dương

Địa chỉ

15 Pasteur, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84-8) 9143490 – Hot Line: 821 0605

Mobile

090 3848 015

Chi nhánh

6 Phạm Ngọc Thạch, Quận Đống Đa, HN

Điện thoại

(84-4)  5744969

Email

manhduong@smartvietnam.com

Website

www.smartvietnam.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
nhận thức của công ty về dự án nghiên cứu Marketing ?

Tôi sẽ nhân viên Marketing trong tương lai , ngay từ khi ngồi trên giảng đường tôi luôn có hy vong sẽ tìm được công việc về nghiên cứu Marketing để có thể thực hiên trên thức tế ,công ty có thể cung cấp một dự án cho tôi . Và tôi tin rằng mình sẽ làm được công việc đó tót nhất
Tôi xin cảm ơn và hy vọng sẽ nhận được bài phúc đáp sớm
Võ Thị Thu Thuý.  Thứ 5, 28-2-2008 08:29

  Các chủ đề liên quan
Gần đây, Google cho ra đời Chrome, một công cụ trình duyệt web. Nhưng điều này có ý nghĩa gì đối với bạn, một doanh nhân?
Phần lớn các thương hiệu tiêu dùng là các thương hiệu có quy mô ở tầm trung. Tuy nhiên, họ thường xuyên cố gắng thực hiện các “hành động lớn” theo công thức marketing của các thương hiệu lớn với nguồn vốn gấp mấy lần họ.
Quảng cáo trên báo in, truyền hình, radio sẽ đi về đâu trước làn sóng công nghệ internet, điện thoại di động và xu hướng thường “không có nhà” (out-of-home) của cư dân thời đại mới? Trong một buổi trò chuyện về tương lai quảng cáo trên các kênh truyền thông, ông Đào Văn Kính, Giám đốc Công ty Quảng cáo Đất Việt, cho rằng: “Ở Việt Nam, thời gian sắp tới, quảng cáo truyền hình vẫn dẫn đầu, tiếp đó là báo in”. Trước làn sóng công nghệ internet và điện thoại di động, liệu nhận định của ông Kính có quá lạc quan?
Hãng thép Arcelor cuối cùng cũng đã chấp nhận để Mittal, hãng thép lớn nhất thế giới, mua lại, qua đó đánh dấu một thắng lợi to lớn cho ông chủ Lakshmi Mittal và cả các cổ đông của Arcelor.
Thành phố Hồ Chí Minh ngày 28/12/2007. Lantabrand và Công ty cổ phần dược phẩm Viễn đông đã chính thức ký kết hợp đông cung ứng dịch vụ. Theo như hợp đồng này Lantabrand sẽ cung cung cấp tới Viễn Đông dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, đồng thời chuyển giao cách thức sử dụng bao bì sản phẩm.
Ngày nay, các nhà kinh doanh lẫn người tiêu dùng ngày càng đặt nặng vấn đề thương hiệu. Thương hiệu tạo cho sản phẩm một bản chất khác biệt và làm phong phú thêm thị trường. Đó là nhu cầu cần thiết khi chúng ta muốn xung quanh chúng ta là những thứ mà chúng ta biết, tin tưởng và muốn mua

Samsung là kẻ thống trị thị trường công nghệ di động trong năm 2013. Tuy nhiên, hãng này đang bị thách thức nếu cứ luôn làm “kẻ chạy theo”.
 
 
 
 
Với những chiêu thức như giảm giá thành sản phẩm cho đơn vị bán, cung cấp tủ hàng và các dịch vụ miễn phí, nhiều hãng đồ uống tên tuổi như Pepsi, Coca Cola, Tân Hiệp Phát... đang giành nhau thị phần Việt.
Nhiều doanh nghiệp trong nước bên cạnh đầu tư cho sản xuất đã phát triển mạnh chuỗi dịch vụ khách hàng như: Thiên Long mở chuỗi cửa hàng bán văn phòng phẩm kết hợp dịch vụ photocopy; Kềm Nghĩa mở dịch vụ chăm sóc móng tay, móng chân; May Nhà Bè nhận may vest cho khách hàng cá nhân...
Apple và Samsung không còn nhiều thời gian để thao túng thị trường smartphone toàn cầu khi hàng loạt tên tuổi chiếu dưới đang nổi loạn. Nhưng Các tân binh trên thị trường smartphone sẽ thất bại nếu chỉ chú trọng việc làm bùng nổ thị trường một cách nhanh nhất, mà quên đi trải nghiệm của người dùng và chất lượng của sản phẩm.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này