Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Pro Company
Cập nhật 23-7-2007 11:04
 

Làm sao mang lại hiệu quả cao nhất với ngân sách Marketing hạn chế? Đó là vấn đề lớn đối với bạn – những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập , nhưng là sẽ là vấn đề nhỏ khi đến với chúng tôi.

 

·         Tổ chức sự kiện

 

·         Tư vấn tiếp thị

 

·         Dịch vụ Quảng cáo

 

Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “Mang lại hiệu quả cao nhất trong một khoản chi phí thấp nhất mà bạn có thể chọn lựa”. Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm làm việc sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu trong hoạt đông Marketing, giúp con đường đến với công chúng ngắn nhất và ít chông gai nhất.

Đây là cam kết của chúng tôi !

 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Công ty tư vấn Chuyên Nghiệp ( Pro. Co )

Người phụ trách

 Ms. Lê Quỳnh Thư

Địa chỉ

262/5 Lý Thường Kiệt P14 Q10

Điện thoại

(84-8) 8638 347

Fax

(84-8) 2933 261

Email

quynhthu_le@prohcm.com

Website

www.prohcm.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Nhiều thập kỷ qua, hầu hết các công ty đều nhắm vào những ngách thị trường với các sản phẩm, dịch vụ mới lạ, độc đáo. Bây giờ khi mức độ cạnh tranh trên toàn cầu càng ngày càng khốc liệt, các nhân viên marketing dần hiểu rằng nếu như chỉ tung ra một dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo vào thị trường thì họ sẽ không thể nào định vị bản thân mình khác biệt một cách độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh.
Điện thoại mang thương hiệu Google vừa khiến người sử dụng háo hức chờ đón vừa làm cho các chuyên gia phân tích lo ngại rằng đây có thể là sai lầm tiền tỷ của hãng dịch vụ web.
Theo một nghiên cứu mới đây của KnowledgeStorm và Universal McCann về vai trò nổi bật của phương tiện truyền thông mới, hơn 41% người được khảo sát khẳng định họ nghe Podcast nhiều hơn một lần, 13% thường xuyên tải về hay nghe trực tiếp và 65% người nghe Podcast nói rằng họ nghe cho cả nhu cầu cá nhân và công việc (Nguồn: Emerging Media Series: The Influence of Podcasts on B2B Technology Purchase Decisions, tháng 7/ 2006).
Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia ôtô trên thế giới.
Mã vạch cung cấp nhiều tiện ích cho người tiêu dùng bởi nhiều lý do. Một trong những nguyên nhân chính là những mã vạch này có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong quá trình sắp xếp và thanh toán cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng nhãn hàng như những miếng nhãn dính, cho phép bạn đính mã vạch lên hàng hóa của mình.
 
Hội nghị phát triển hàng năm của Apple, WWDC, bắt đầu như mong đợi với một bài phát biểu từ Giám đốc điều hành Tim Cook, đã phản ánh dựa trên nguồn cảm hứng về thương hiệu cũng như các số liệu thống kê người sử dụng mới nhất của Apple.
Ngày nay, trên internet có rất nhiều cơ hội hấp dẫn. Đây là một sự thật rõ ràng khi bạn đang cố tìm kiếm những khách hàng tiềm năng là những người yêu thích, bắt kịp công nghệ mới và cách sử dụng web.
Hình ảnh thương hiệu Toyota chưa đủ mạnh để được người tiêu dùng đánh giá là sang trọng. Vì vậy, công ty đã giới thiệu một mẫu xe mới tập trung vào phân khúc thị trường cao cấp “Lexus”

USP của một sản phẩm mang đến cho khách hàng lý do chính và quan trọng nhất về việc vì sao họ phải chọn sản phẩm này thay vì những mặt hàng khác trên thị trường. USP chính là lời cam đoan về những lợi ích độc nhất không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm nào khác.
Từ văn phòng trở về nhà, tôi lấy hàng tá thư ra khỏi hộp thư đặt trước cửa, ngồi xuống salon và đọc. Tôi rất có cảm tình với những bức thư gửi bằng dịch vụ của  bưu chính Hoa kỳ (the U.S. Postal Service). Tôi tìm thấy một bao thư màu vàng (màu của the U.S. Postal Service) trong đống thư của mình. Nó được gửi cho tôi với dòng chữ ”đính kèm X - quang”.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này