Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Pro Company
Cập nhật 23-7-2007 11:04
 

Làm sao mang lại hiệu quả cao nhất với ngân sách Marketing hạn chế? Đó là vấn đề lớn đối với bạn – những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập , nhưng là sẽ là vấn đề nhỏ khi đến với chúng tôi.

 

·         Tổ chức sự kiện

 

·         Tư vấn tiếp thị

 

·         Dịch vụ Quảng cáo

 

Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “Mang lại hiệu quả cao nhất trong một khoản chi phí thấp nhất mà bạn có thể chọn lựa”. Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm làm việc sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu trong hoạt đông Marketing, giúp con đường đến với công chúng ngắn nhất và ít chông gai nhất.

Đây là cam kết của chúng tôi !

 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Công ty tư vấn Chuyên Nghiệp ( Pro. Co )

Người phụ trách

 Ms. Lê Quỳnh Thư

Địa chỉ

262/5 Lý Thường Kiệt P14 Q10

Điện thoại

(84-8) 8638 347

Fax

(84-8) 2933 261

Email

quynhthu_le@prohcm.com

Website

www.prohcm.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
SNICKERS có rất nhiều kích cỡ phù hợp với mọi sở thích: SNICKERS loại siêu nhỏ, loại ngộ nghĩnh, loại đơn, loại cỡ đại và những thanh kẹo này luôn xuất hiện trong hành trang du lịch của mọi người.
Sự nuông chiều là một loại virus có thể làm suy yếu dần các ý tưởng và tầm nhìn tương lai của bạn. Nó làm cho bạn, nhân viên của bạn và tổ chức của bạn không thể đáp trả các thách thức cạnh tranh và phát triển. Quan điểm của tác giả Daniel F. Prosser trong một bài viết đăng trên tạp chí Leadership Excellence.
Đa số doanh nghiệp nhận thức tốt cách thức tiếp thị tới thế hệ Generation X (1961 -1981). Sở dĩ như vậy là bởi vì, ngày nay có quá nhiều người làm kinh doanh thuộc thế hệ này.
Trong lĩnh vực kinh doanh, năm 2005 được đánh giá là năm có nhiều cam go và biến động. Hàng loạt sự kiện như thiếu nguyên vật liệu, dầu lên giá, thảm hoạ thiên nhiên… đã đặt ra cho các nhà lãnh đạo vô số thách thức trong quá trình phát triển thương hiệu.
Khi những thương hiệu khác phải thay đổi để tiếp tục tồn tại và thành công thì Converse lại thành công nhờ… không thay đổi.
Liệu đã đến thời của các giám đốc điều hành (CEO) phiên bản 3.0?
Dù có xuất xứ từ Italia, Ghirardelli Chocolate Company từ lâu đã xây dựng cho mình địa vị của “hãng sôcôla hàng đầu nước Mỹ”. Domenico Ghirardelli đã mở cửa hiệu đầu tiên vào giữa thế kỷ 19 ở Italia và kết bạn với James Lick, ngườI sau này có công mang 600 pound sôcôla của Ghirardelli sang San Francisco, Hoa Kỳ. 
Trào lưu đưa hàng nội vào phim để quảng bá đang dần hình thành, học hỏi thành công từ Hàn Quốc, Hong Kong. Tuy nhiên, cách làm nhiều lúc khiến người xem cảm thấy phản cảm.
Bất kỳ một sinh viên học tiếng Latin nào cũng biết rằng volvo là động từ chia ở thì hiện tại ngôi thứ nhất số ít của động từ nguyên mẫu volvere, nghĩa là rẽ, đổi hướng, lăn, trôi qua, hoặc cân nhắc một vấn đề…
Lãnh đạo cả một tập thể nhân viên không phải là việc dễ dàng, và công việc đó sẽ còn khó hơn bội phần nếu công ty của bạn hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo. Đối với dạng công việc này, nhân viên của bạn, ngoài các kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, còn phải có một khả năng thiên bẩm nào đó.
Chuyện lương thưởng của giới giám đốc các tập đoàn đa quốc gia lại trở thành đề tài nóng của báo chí phương Tây vào dịp cuối năm. Nhưng năm nay, sự chú ý của công luận lại hướng đến các khoản thưởng khổng lồ dành cho người điều hành các công ty bị sáp nhập.
Quản lý chargeback là phạm trù rộng lớn. Nhưng việc tập trung vào kế hoạch Marketing của bạn và thực sự hoàn thiện theo cách bạn muốn sản phẩm hướng đến sẽ giúp ích rất nhiều trên chặng đường dài hướng tới việc giữ lại những lợi nhuận khó kiếm đó.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này