Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Pro Company
Cập nhật 23-7-2007 11:04
 

Làm sao mang lại hiệu quả cao nhất với ngân sách Marketing hạn chế? Đó là vấn đề lớn đối với bạn – những doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập , nhưng là sẽ là vấn đề nhỏ khi đến với chúng tôi.

 

·         Tổ chức sự kiện

 

·         Tư vấn tiếp thị

 

·         Dịch vụ Quảng cáo

 

Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi: “Mang lại hiệu quả cao nhất trong một khoản chi phí thấp nhất mà bạn có thể chọn lựa”. Bằng sự thấu hiểu và kinh nghiệm làm việc sáng tạo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu trong hoạt đông Marketing, giúp con đường đến với công chúng ngắn nhất và ít chông gai nhất.

Đây là cam kết của chúng tôi !

 

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Công ty tư vấn Chuyên Nghiệp ( Pro. Co )

Người phụ trách

 Ms. Lê Quỳnh Thư

Địa chỉ

262/5 Lý Thường Kiệt P14 Q10

Điện thoại

(84-8) 8638 347

Fax

(84-8) 2933 261

Email

quynhthu_le@prohcm.com

Website

www.prohcm.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Nếu “khó khăn và nhàm chán” là phản ứng của bạn khi đứng trước thử thách mang tên “nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức”, bạn không hề cô đơn.
Nhiều thập kỷ qua, hầu hết các công ty đều nhắm vào những ngách thị trường với các sản phẩm, dịch vụ mới lạ, độc đáo. Bây giờ khi mức độ cạnh tranh trên toàn cầu càng ngày càng khốc liệt, các nhân viên marketing dần hiểu rằng nếu như chỉ tung ra một dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo vào thị trường thì họ sẽ không thể nào định vị bản thân mình khác biệt một cách độc đáo so với các đối thủ cạnh tranh.
“Đi tắt đón đầu”, “Đánh nhanh thắng nhanh”, “Rút ngắn giai đoạn” là những định hướng chiến lược không sai. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp chỉ nhắm tới việc thỏa mãn mục tiêu tốc độ tăng trưởng quy mô, lơ là tăng trưởng giá trị, không sớm thì muộn sẽ gặp khủng hoảng.
Khó khăn ban đầu: James Skinner Baking Company là doanh nghiệp làm bánh 25 năm, chuyên cung cấp bánh sỉ cho siêu thị và các thương hiệu bánh quốc gia. Đến cuối năm 2007, ông chủ Jim Skinner tuyên bố muốn bẻ hướng công ty gia đình sang lối đi hoàn toàn mới là bán hàng dưới tên thương hiệu của chính mình.
PR (Quan hệ cộng đồng) tuy tốn kém nhưng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với việc thuê nhân viên tiếp thị mang thông tin sản phẩm tới tận từng khách hàng.
Năm trước, có 50 triệu người đã thay đổi địa chỉ email của họ. Vậy có bao nhiêu địa chỉ email cũ đang nằm trong danh sách của bạn?
Đối với mỗi một dự án đầu tư mới, thông thường bạn thường phải lập một công ty để thực hiện. Việc lựa chọn tên công ty sẽ rất quan trọng và luôn là một bước đi phức tạp khi bạn muốn triển khai dự án đầu tư. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn nên quan tâm đến các yếu tố pháp luật kinh doanh khi suy nghĩ về một cái tên mới được đưa ra.

Ngày nay, nói đến Tập đoàn Shell, gần như ai cũng nghĩ ngay đến mọi thứ liên quan đến dầu lửa. Thế nhưng, rất ít người để ý rằng, Shell không phải là một tập đoàn hoàn toàn thuộc về Hà Lan mà có một phần đến từ Anh. Và biểu tượng cái vỏ con sò của Shell có gốc rễ từ xứ sở sương mù.
Tác giả  : Janelle Barlow, Paul Stewart
Số trang  : 264 trang
Năm xuất bản  : 10.10.2004
Nhà xuất bản : Berrett-Koehler 
Amazon bình chọn
Huyền thoại cà phê Chồn thường chỉ được gọi là
Điệu nhảy Simi tự phát biến mất bởi sự nhàm chán trên những chuyến xe buýt? Không hẳn thế. Sự kiện này là một Flash mob được sắp đặt bởi một thương hiệu, Flash mob là sự tụ tập của một đám đông tại một khu vực công cộng, nơi một sự kiện theo kế hoạch được tổ chức nhằm mục đích giải trí, vui chơi hoặc phát tán tin đồn và tạo ra sự nhận biết cho một thương hiệu (trong trường hợp này là T – Mobile). Công ty hoạt động trong lãnh vực công nghệ này đã thực hiện một đêm nhạc tại Trafalgar Square ba tháng sau đó, thu hút gần 14.000 người.
Tôi đã làm việc trong lãnh vực marketing nhiều năm – cả sản phẩm và dịch vụ. Tôi từng thấy nhiều chiến dịch marketing tuyệt vời và cả những chiến dịch chưa được tốt lắm. Khi tôi nghĩ về các công ty làm marketing tốt nhất, BMW, Coca – Cola, McDonald’s, Anheuser – Busch và một vài công ty khác là những thương hiệu đầu tiên xuất hiện trong tâm trí của tôi.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này