Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mccann - Erickson
Cập nhật 19-9-2006 13:36
 

Năm thành lập: 20/10/1994

 

Nhân viên: 30 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch truyền thông,

Quảng cáo

 

Khách hàng:

 

Boehringer Ingelheim, Boots Pharmaceutical, Cai  Lan Oils & Fats Industries Co,.Ltd., Cathay Pacific Airways, Clipsal, Coca-Cola Company, Eastern Falcon Oil (EFO), Gillette Company, ICI Paint Vietnam, L’Oreal, Lever Vietnam, Motorola, Nestle, Saigon Metropolitan Tower Ltd., Wall’s Vietnam, Zeneca International Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Mccann - Erickson

Người phụ trách

Cecile Gabutina

Địa chỉ

429  Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 8321848/ (+84- 8) 8321855

Fax

(+84- 8) 8321848

Email

somyot@hcm.vnn.vn

Website

www.mccann.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Craymon Kroc, vị Giám đốc điều hành đầu tiên của hệ thồng nhượng quyền thương mại lớn nhất thế giới McDonald′s từng phát biểu rắng
Hewitt Associates (Hewitt), một công ty tư vấn nguồn nhân lực toàn cầu cho biết khả năng lãnh đạo, sự hoà hợp về văn hoá và mối quan hệ giữa nhân viên là những thách thức lớn nhất đối với thành công của các thương vụ liên kết và sáp nhập (M&A) ở châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Trung Quốc.
Việc đo lường hiệu quả của quảng cáo không dễ dàng. Các đại lý quảng cáo thì chỉ đo lường được chi phí kiểu
Cre-i là công ty chuyên nghiệp về sáng tạo ý tưởng Quảng cáo và xây dựng Thương hiệu. Với những con người trẻ, Sống và Thở cùng sáng tạo..
 
Ngày càng nhiều nhà đầu tư đưa ra dự báo rằng, Tập đoàn General Motors Corp. (GM) sẽ buộc phải tìm mọi cách chống đỡ với nguy cơ phá sản trong những tháng tới trong bối cảnh doanh số bán hàng tụt giảm mạnh.
Quảng cáo không phải là một môn khoa học chính xác. Vì vậy không có một phương pháp chính xác để đo độ thành công của một chiến dịch quảng cáo. Lấy ví dụ, bạn không thể xác định được cụ thể có thể thu được bao nhiêu từ mỗi đồng chi cho quảng cáo. Nhưng có một số tiêu chí có thể mang đến cho bạn các ý tưởng chung nhất để đánh giá.
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì ?
Margot Cohen, nữ phóng viên của FEER, tới VN thường trú từ vài năm nay. Trong số báo mới nhất ngày 28-10, FEER đã đăng tải hai bài viết của nữ phóng viên này về khía cạnh mới của đô thị VN: sự xuất hiện của lối sống tiêu dùng. Qua hai bài viết với tiêu đề “VN: tiêu dùng ồ ạt tại hai thành phố lớn” và “Thị hiếu mới cho đời sống khá giả”, tác giả nhận định VN đang thay đổi sâu sắc.
Nổi lên gần đây một kênh truyền thông mới đầy tiềm năng, internet đang thách thức các kênh truyền thông truyền thống bằng chính những đặc thù riêng như tính gắn kết và khả năng tương tác với người dùng. Thế nhưng, để truyền thông trực tuyến trở thành đối thủ xứng tầm các bậc đàn anh, ngoài nổ lực phát triển các hình thức quảng cáo phát huy hiệu quả thế mạnh đặc trưng của internet, bước đi đầu tiên cần làm là đo lường hiệu quả truyền thông, trong đó, thông tin về hành vi người dùng đóng vai trò rất quan trọng.
5 thương hiệu được ghi nhận là ấn tượng nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay đều là các thương hiệu đa quốc gia như Coca-Cola, Pepsi, Nike... Ngay cả những thương hiệu được coi là lớn nhất Việt Nam như Trung Nguyên, Đồng Tâm, Biti’s... vẫn chưa chiếm được chỗ đứng trọn vẹn trong tình cảm người tiêu dùng trong nước.
Bạn đã từng xem xét những sự khác biệt giữa việc mở thương hiệu “trực tiếp”, truyền thống với việc mở thương hiệu trên Internet chưa? Nhiều chiến lược mở thương hiệu truyền thống không còn thể hiện được thành công như trực tuyến. Đó là bởi vì không như những phương tiện truyền thông đại chúng khác, Internet là một kênh tương tác có thể kết hợp được cả văn bản, hoạt động, âm thanh và cả thiết kế nhằm tạo nên một thưong hiệu hoàn toàn mang tính cá nhân. Điều này có nghĩa đây không chỉ là một cơ hội khá lớn mà còn là một thách thức dễ gây nản lòng. Dẫu cho trang web của bạn chỉ chú ý tới một kinh nghiệm thương hiệu đầy sức sống thì những người vào xem cũng hoàn toàn chủ động được và các đối thủ thì chỉ cần kích chuột vào là xong.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này