Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mccann - Erickson
Cập nhật 19-9-2006 13:36
 

Năm thành lập: 20/10/1994

 

Nhân viên: 30 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch truyền thông,

Quảng cáo

 

Khách hàng:

 

Boehringer Ingelheim, Boots Pharmaceutical, Cai  Lan Oils & Fats Industries Co,.Ltd., Cathay Pacific Airways, Clipsal, Coca-Cola Company, Eastern Falcon Oil (EFO), Gillette Company, ICI Paint Vietnam, L’Oreal, Lever Vietnam, Motorola, Nestle, Saigon Metropolitan Tower Ltd., Wall’s Vietnam, Zeneca International Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Mccann - Erickson

Người phụ trách

Cecile Gabutina

Địa chỉ

429  Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 8321848/ (+84- 8) 8321855

Fax

(+84- 8) 8321848

Email

somyot@hcm.vnn.vn

Website

www.mccann.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Khi thị trường bất động sản bước vào giai đoạn suy giảm trong chu kỳ vận động, các nhà đầu tư chuyên nghiệp cần thay đổi chiến lược của mình nhằm đảm bảo lợi nhuận. 
Doanh thu từ quảng cáo trực tuyến đã đạt tới con số 5,8 tỷ USD trong nửa đầu năm 2005 nhờ loại hình quảng cáo dựa vào các công cụ tìm kiếm trên web, một nhóm nghiên cứu về thương mại cho biết.
Thật không dễ dàng gì để nhận ra những sai lầm của các nhà sản xuất hoặc các nhà marketing trong việc đầu tư cho thương hiệu của họ theo cách mà họ thường làm. Những sự thừa mứa vào cuối những năm 90 đã dạy cho chúng ta một số bài học rất quan trọng: Một thương hiệu lớn mà không có một sản phẩm của riêng mình sẽ không thu được lợi nhuận cao; Một thương hiệu lớn và một sản phẩm nổi tiếng mà không có một mô hình kinh doanh hợp lý cũng sẽ không mang lại lợi nhuận cao; Một thương hiệu lớn, một sản phẩm nổi tiếng, một mô hình kinh doanh không hợp lý và không tạo ra lợi nhuận, điều đó có nghĩa thương hiệu này đang trên đường đi đến sự thất bại.
Có 10.000 trẻ em được sinh ra mỗi ngày. Hơn 8 triệu người mua đồ dùng cho trẻ hàng năm. Nhiều người thậm chí còn khẳng định rằng những cặp vợ chồng mới sinh con đã trả gần 8000$ để sắm sửa và đảm bảo tiện nghi cho những đứa con đầu của họ.
Có một số điều cân nhắc trong việc giúp cho soạn thảo nội dung Website hay và thuyết phục. Đây là một danh mục các yếu tố quan trọng nhất trong việc thảo nội dung Website như vậy.
Sức mạnh chủ lực của Hallmark chính là ở hai sản phẩm chính, thiệp và giấy gói quà. Các loại thiệp với những hình ảnh mới lạ, ngộ nghĩnh và sáng tạo cùng với những loại giấy gói quà với hoa văn và màu sắc độc đáo là những sản phẩm góp phần tạo nên tên tuổi của Hallmark.
Làm thế nào để những cải cách trong doanh nghiệp không làm phá vỡ cơ cấu tổ chức hiện tại? Tạo ra tính đồng bộ, thông suốt giữa các bộ phận, giữa chiến lược mới và mục tiêu cũ mà không làm lãng phí thời gian, công sức để cấu trúc lại toàn bộ doanh nghiệp là yêu cầu đầu tiên đối với bất kỳ kế hoạch nào. Với các công ty đa quốc gia hoặc hình thức công ty nhiều chi nhánh, đây luôn là câu hỏi được quan tâm hàng đầu.
Một câu chuyện hay có thể góp phần mở ra một trong trang mới trên hành trình chinh phục khách hàng của thương hiệu. Nhưng làm thế nào để kể một câu chuyện hay, đó là câu hỏi không dễ trả lời với nhiều doanh nghiệp.

Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các design cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo. Dựa vào ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để hình thành một logo đạt chuẩn mực và yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đậy là một vài ý nghĩa các hình tượng, bạn có thể tham khảo bổ sung thêm chút kinh nghiệm cho việc thiết kế được hoàn thiện hơn.
Quyền lực lớn nhất của người tiêu dùng là lựa chọn tiêu dùng hay không một sản phẩm. Ðể tác động vào sự lựa chọn đó, các doanh nghiệp đã không ngừng thuyết phục bằng nhiều kỹ thuật. Đối với doanh nghiệp đó là một lĩnh vực đầu tư thực sự, phải tốn người, tốn vốn, và đặc biệt là phải lao tâm khổ tứ xây dựng một phong cách riêng chinh phục khách hàng.
Phần lớn các DN Việt Nam chưa có nhận thức đúng mức về vấn đề thương hiệu do đó còn gặp nhiều khó khăn trong việc xây dựng, giữ gìn uy tín và hình ảnh  cũng như phát triển thương hiệu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này