Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mccann - Erickson
Cập nhật 19-9-2006 13:36
 

Năm thành lập: 20/10/1994

 

Nhân viên: 30 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch truyền thông,

Quảng cáo

 

Khách hàng:

 

Boehringer Ingelheim, Boots Pharmaceutical, Cai  Lan Oils & Fats Industries Co,.Ltd., Cathay Pacific Airways, Clipsal, Coca-Cola Company, Eastern Falcon Oil (EFO), Gillette Company, ICI Paint Vietnam, L’Oreal, Lever Vietnam, Motorola, Nestle, Saigon Metropolitan Tower Ltd., Wall’s Vietnam, Zeneca International Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Mccann - Erickson

Người phụ trách

Cecile Gabutina

Địa chỉ

429  Võ Văn Tần, P5, Q3, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 8321848/ (+84- 8) 8321855

Fax

(+84- 8) 8321848

Email

somyot@hcm.vnn.vn

Website

www.mccann.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Trải qua một thời gian dài phát triển và tìm chỗ đứng trên thị trường, bạn có được một thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm cũng được tiêu thụ mạnh hơn. Nhưng rồi một ngày kia, bạn lại rơi vào vòng xoáy của câu chuyện đánh cắp thương hiệu. Các bài học thấm thía xung quanh vấn đề thương hiệu đã trở nên quá cũ nhưng dường như câu chuyện đó không bao giờ có thể bị “lãng quên” bởi nó luôn là kinh nghiệm hữu ích cho bạn trong quá trình xây dựng thương hiệu.
Trong lĩnh vực phi lợi nhuận, marketing được xem là một từ xa xỉ, đó là một công việc cần thiết mà không ai muốn chi nhiều tiền và thời gian cho nó. Nhưng để xây dựng một tổ chức phi lợi nhuận thành công nhằm giúp đỡ mọi người, bạn vẫn cần phải tuân theo luật xây dựng thương hiệu. Bởi vì một thương hiệu phi lợi nhuận mạnh sẽ đem lại nhiều tiền, thu hút nhiều tình nguyện viên, giúp đỡ được nhiều người hơn.
“DN vừa áp dụng ISO...!” - đó là câu giới thiệu được nhiều DN đưa ra như một niềm tự hào. Tuy nhiên, liệu ISO có đem lại hiệu quả quản lý thực sự? Đó là câu hỏi không dễ trả lời.
Bà Holly Chen nguyên là giáo viên dạy tiểu học, chỉ cao hơn thước rưỡi, và rất thích diện đồ có họa tiết lóng lánh. Nếu chỉ nhìn bề ngoài, không ai biết người phụ nữ 68 tuổi và đã lên chức bà này là một trong những người bán hàng có thành tích đáng nể nhất trên thế giới.
Đâu là nền kinh tế mạnh nhất? Đó là điều hầu hết các nhà kinh tế học đang tự hỏi. Có người trả lời là Trung Quốc, nhưng một số khác quả quyết là Mỹ.  Tôi lại muốn kể cho các bạn một câu chuyện rất khác, khác hẳn với những nhận định đó. Không phải sức mạnh kinh tế đang chuyển đổi. Nó đang tan biến dần. Chào mừng đến với kỉ nguyên của sự suy giảm. Một thập kỷ mới đã đến và trong đó, con người, các công ty và các quốc gia sẽ phải chiến lược hóa khác biệt. Câu chuyện dự đoán mang tính kinh tế vĩ mô về những chiếc lá chè không phải là một sự chuyển đổi sức mạnh từ Mỹ sang Trung Quốc hay bất cứ nơi nào khác.
Xuất phát từ một việc làm mà giới phân tích cho là quá sai lầm, Bill Greehey đã biến Valero trở thành một công ty lọc dầu hàng đầu nước Mỹ với những khoản thu nhập khổng lồ. Và người ta còn nhắc đến ông nhiều hơn sau đợt tàn phá của cơn bão khủng khiếp Katrina.
Cùng với làn sóng nhạc hip-hop tràn vào Việt Nam là luồng gió tươi trẻ của văn hóa thời trang đầy màu sắc, nhanh chóng cuốn hút hàng ngàn thanh thiếu niên. Dù chưa thành cơn sốt song đang dần hình thành một dòng thời trang riêng mang tên hip-hop.
Tháng 6 năm 2002, tạo một cuộc triển lãm về đề tài bảo vệ sức khỏe của người dân Mỹ, Tổng thống Bush đã phát biểu rằng “Một nước Mỹ khỏe mạnh là một nước Mỹ mạnh mẽ!”. Tổng thống Mỹ muốn nhắn gửi một thông điệp rằng, các công dân nước này nên tập thể dục đều đặn và tuân thủ các chế độ ăn kiêng nhằm tiết kiệm các chi phí của chính phủ trong việc chữa chạy căn bệnh béo phì. Vấn đề béo phì đang biến thành cuộc chiến chống cholesterol tại nước này. Các chính trị gia gọi vấn đề béo phì là mối đe dọa có độ nguy hiểm xếp hàng thứ hai sau nguy cơ khủng bố.

Để đảm bảo thành công của mình, các bạn nên tránh càng nhiều lỗi càng tốt. Dưới đây là mười lỗi phổ biến nhất mà những người nhận quyền tương lai thường phạm phải trong quá trình đeo đuổi việc mua lại một thương hiệu nhượng quyền.
Khoảng 18 tháng trước đây, ít ai có nghi ngờ gì về tiềm năng phát triển trong tương lai của Sony và mấy ai lường được rằng một tên tuổi lẫy lừng như Sony cũng có ngày nếm phải thất bại cay đắng.
Khi ngồi vào bàn đàm phán, không có gì nguy hiểm bằng đôi bên (hay đa bên) không hiểu rõ những gì phe bên kia phát biểu.
Trong khi nhiều công ty điện gia dụng rơi vào thoái trào thu hẹp sản xuất thì CASIO đã nổi lên như một điểm sáng trong những thập kỷ qua. Các sản phẩm CASIO rất phù hợp với học sinh vì chúng thường có kích thước nhỏ gọn và lý do quan trọng hàng đầu nữa là chúng rất dễ sử dụng. Tại nước Anh, có đến 1/3 máy tính và 1/3 đàn piano bán được mỗi năm là của CASIO.
 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này