Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Chuo Senko Design Services
Cập nhật 19-9-2006 14:23

Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng.


Năm thành lập: 30/12/1999

 

Nhân viên: 23 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch quảng cáo.

Quà tặng.

Sản phẩm khuyến mãi.

Quảng cáo.

 

Khách hàng:

 

ARS Chemica, Ajinomoto Vietnam Co., Ltd., Epson, Hitachi Ltd., Honda Motor Co., Ltd, Honda Vietnam, Meiji Milk, Product Co., Ltd., Nissho Iwai Corporation, Rohto Pharmaceutical Co., Ltd., Sony Vietnam, Taisho Vietnam Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Chuo Senko Design Services

Người phụ trách

Shingo Murata

Địa chỉ

Tầng 7, Phòng A, Toà nhà OSIC, 8 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 824523/2

Fax

(+84- 8) 8245230

Email

Chuosenko-vn@hcm.vnn.vn

Website

www.chuosenko.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Để viết một slogan, người viết phải sống - ăn - ngủ với nó... 
 
Người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận những slogan có nội dung súc tích, chứa đựng những nội dung và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm đến người tiêu dùng. Cho nên, slogan phải sống được trong trí nhớ của người tiêu dùng, nhắc đến slogan thì nhớ đến doanh nghiệp, sản phẩm. Và ngược lại, sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, con người tốt sẽ góp phần thẩm thấu sâu vào tâm trí khách hàng, vào lòng người tiêu dùng thông qua một slogan hay.
Mỗi cái tên là một sự khác biệt rõ rệt. Chọn đúng tên bạn sẽ có một thương hiệu tốt, sản phẩm của quá trình quảng cáo tiếp thị.
Vai trò của bao bì ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán. Bao bì không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Để luôn là lựa chọn số một của khách hàng trước những đối thủ cạnh tranh thì đâu là yếu tố chính trong việc xây dựng những yếu tố thành công trong việc thiết kế bao bì ?
Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng.

Có nhiều người cho rằng họ cần xây dựng website vì đối thủ cạnh tranh của họ đã có website. Nhiều người còn cho rằng xây dựng một website là rất đơn giản và có thể bắt đầu vào bất cứ lúc nào. Tất cả các lý do trên đều đúng, nhưng nên bắt đầu xây dựng website của bạn vào lúc nào? Hãy để chúng tôi điểm một vài lý do mà bạn cần bắt đầu xây dựng ngay website của bạn, không phải một tuần sau, không phải một tháng sau mà là ngay hôm nay.
Thương hiệu được làm nên bởi nhiều yếu tố. Tuy nhiên khi thiết kế một thương hiệu cũng cần tránh một số sai lầm. Những sai lầm thường gặp khi đặt tên thương hiệu.
Năm ngoái, Coca-Cola giới thiệu trang web công cụ thiết kế nội bộ Design Machine, cho phép tất cả các chi nhánh trên toàn cầu có thể truy cập và trực tiếp điều chỉnh thiết kế,chiến lược marketing theo ý của khách hàng cho hàng trăm thương hiệu con với những hướng dẫn sẵn có trong thương hiệu mẹ. Cách làm này đã cắt giảm đáng kể thời gian tiếp cận với người tiêu dùng, một vũ khí chiến lược của các công ty thuộc nhóm hàng tiêu dùng nhanh.
Hiểu rõ cách thức xây dựng một chiến dịch online marketing, tường tận các công cụ  và lợi ích của việc quảng bá chiến dịch… đã đến lúc các doanh nghiệp đưa ra quyết định mình sẽ thực hiện chiến dịch online marketing như thế nào: tự làm hay thuê nhà cung cấp dịch vụ? Tạp chí Marketing Việt Nam xin “mach nước” một số nhà thầu tiêu biểu.
Ngạc nhiên và thú vị. Đó là những gì bạn muốn khi tung ra thị trường một sản phẩm mới. Tác động sẽ lan tỏa rộng khắp trong các khách hàng hiện tại, tạo ra tiếng vang lớn với những khách hàng tiềm năng và làm thức tỉnh các đối thủ cạnh tranh. Chính những hành động tiếp thị mang tính chiến lược và thông minh sẽ làm nên sự thành công đến ngạc nhiên này. Đó cũng là cách thức để khởi động một sản phẩm/dịch vụ mới, chiếm lĩnh thị phần và xây dựng một thương hiệu mạnh.
Grindesign được hình thành từ sự đam mê đồ họa 3D cuả những nhà thiết kế trẻ muốn cống hiến 1 chuyên ngành so ra vẫn còn khá mới mẽ ở VN. Thiết kế nội thất và đồ họa nội thất trên môi trường 3D. Các nhà thiết kế (interior designer) và chuyên gia 3D (3d artist) sẽ đem lại sự khác biệt về sản phẩm cũng như dịch vụ
Vào cuối ngày 18-11, Google đã tung ra một ứng dụng miễn phí mang tên Advertise on This Site (hoặc Onsite Advertiser Sign-Up) tạo điều kiện cho mọi nhà quảng cáo và công ty kết nối mọi quảng cáo của mình với cơ cấu tìm kiếm thông tin Google khổng lồ. Đây cũng được xem là một hình thức quảng cáo trực tiếp trên Google
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này