Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Chuo Senko Design Services
Cập nhật 19-9-2006 14:23

Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng.


Năm thành lập: 30/12/1999

 

Nhân viên: 23 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch quảng cáo.

Quà tặng.

Sản phẩm khuyến mãi.

Quảng cáo.

 

Khách hàng:

 

ARS Chemica, Ajinomoto Vietnam Co., Ltd., Epson, Hitachi Ltd., Honda Motor Co., Ltd, Honda Vietnam, Meiji Milk, Product Co., Ltd., Nissho Iwai Corporation, Rohto Pharmaceutical Co., Ltd., Sony Vietnam, Taisho Vietnam Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Chuo Senko Design Services

Người phụ trách

Shingo Murata

Địa chỉ

Tầng 7, Phòng A, Toà nhà OSIC, 8 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 824523/2

Fax

(+84- 8) 8245230

Email

Chuosenko-vn@hcm.vnn.vn

Website

www.chuosenko.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Vào năm 1945, cùng năm khi Quantum Computer Services (nay là AOL) thành lập thì bộ phim”Brewster’s Million” cũng bùng nổ ở hầu hết các rạp chiếu phim. Bộ phim nói về người đàn ông điên rồ có được 30 triệu đô la và tiêu xài hết trong vòng 30 ngày mà không cần biết nguồn gốc và ông ta cũng không thể giải thích rằng mình đã làm gì với số tiền đó. Cốt truyện cũng giống với câu chuyện của AOL (các giả thuyết cho thấy chi tiết về công ty mẹ Time Warner âm thầm qua mặt AOL đề ký kết với Google)
Trong cuộc sống chúng ta gặp phải và chịu ảnh hưởng của rất nhiều điều luật. Luật lệ là do con người chúng ta đặt ra nhằm mục đích tạo 1 xã hội công bằng và văn minh. Trong thiết kế cũng vậy, cũng có những điều luật cơ bản chi phối diện mạo của 1 Layout. Chúng có thể không tương tác qua lại lẫn nhau và cũng có thể trùng lặp với nhau trong 1 số trường hợp.
Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém việc tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm tích cực về nhãn hiệu.
Sự phát triển ồ ạt của sản phẩm trên các kênh bán hàng đã tạo nên một sự hỗn độn trong thiết kế. Dưới đây là 4 nguyên tắc giúp tránh được sự hỗn độn đó.
Cuộc “hôn nhân giữa thương hiệu và người nổi tiếng không phải là hiện tượng hiếm gặp, kể cả trong lĩnh vực công nghệ.
Để làm thỏa mãn người tiêu dùng ngày càng khó tính hơn, theo giám đốc Rose Marie Bravo của nhãn hiệu thời trang Burberry, trong năm 2005, các nhãn hiệu phải cạnh tranh bằng cách liên tục cải tiến sản phẩm và ý tưởng kinh doanh mới, nhưng không làm khách hàng bị mất định hướng.
Thiết kế logo là những mẫu thiết kế đặc biệt theo dạng đồ họa và cách điệu theo dạng chữ viết để thể hiện hình ảnh của công ty.
Uniqlo, Zara và H&M là thương hiệu thời trang S.P.A được biết đến nhiều nhất trên thế giới. S.P.A (Specialty retailer of Private label Apparel) là công ty sở hữu thương hiệu này sẽ tiến hành tất cả các khâu từ hoạch định, sản xuất, phân phối thông qua các cửa hàng bán lẻ.
Tác giả  : Judith Evans
Số trang  : 192 trang
Năm xuất bản  : 1.2.2003
Nhà xuất bản : Rockport
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này