Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Chuo Senko Design Services
Cập nhật 19-9-2006 14:23

Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng.


Năm thành lập: 30/12/1999

 

Nhân viên: 23 người

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Kế hoạch quảng cáo.

Quà tặng.

Sản phẩm khuyến mãi.

Quảng cáo.

 

Khách hàng:

 

ARS Chemica, Ajinomoto Vietnam Co., Ltd., Epson, Hitachi Ltd., Honda Motor Co., Ltd, Honda Vietnam, Meiji Milk, Product Co., Ltd., Nissho Iwai Corporation, Rohto Pharmaceutical Co., Ltd., Sony Vietnam, Taisho Vietnam Ltd.

 

Thông tin liên lạc

 

Công ty

Chuo Senko Design Services

Người phụ trách

Shingo Murata

Địa chỉ

Tầng 7, Phòng A, Toà nhà OSIC, 8 Nguyễn Huệ, Q1, TPHCM

Điện thoại

(+84- 8) 824523/2

Fax

(+84- 8) 8245230

Email

Chuosenko-vn@hcm.vnn.vn

Website

www.chuosenko.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Đằng sau thành công của mỗi tập đoàn đều có bóng dáng của ít nhất một

Mỗi hình tượng, biểu tượng đều có một nét riêng biệt và ý nghĩa khác nhau. Các design cần phải thận trọng trong việc lựa chọn hình tượng cho việc thiết kế logo. Dựa vào ngành nghề kinh doanh là yếu tố quan trọng nhất để hình thành một logo đạt chuẩn mực và yêu cầu của doanh nghiệp. Dưới đậy là một vài ý nghĩa các hình tượng, bạn có thể tham khảo bổ sung thêm chút kinh nghiệm cho việc thiết kế được hoàn thiện hơn.
Trong việc xây dựng nhãn hiệu, xử lý những sự cố, những đợt khủng hoảng làm ảnh hưởng đến uy tín của nhãn hiệu cũng quan trọng không kém việc tạo ra cho khách hàng những trải nghiệm tích cực về nhãn hiệu.
Chuo Senko được thành lập vào năm 1954 bởi Takashi Osawa với văn phòng đầu tiên được đặt tại Tokyo và đi vào hoạt động với lòng tin: phát triển quảng cáo từ ý thức kỷ luật cao, làm việc chăm chỉ, phương pháp tiếp cận thành công với tất cả các khách hàng.
Trong thế giới kinh doanh, nhanh bây giờ là tiêu chí hàng đầu. Thắng bại đều được quyết định với kỹ năng phân tích vấn đề bằng tốc độ của... đường truyền băng thông rộng!
Sự phát triển ồ ạt của sản phẩm trên các kênh bán hàng đã tạo nên một sự hỗn độn trong thiết kế. Dưới đây là 4 nguyên tắc giúp tránh được sự hỗn độn đó.
Design chính là quá trình thai nghén để có được một sản phẩm tốt và tồn tại lâu dài trong lòng công chúng.
Ba nhóm rủi ro đòn bẩy tiêu dùng và hai rủi ro cơ cấu đã làm tiêu tan các khoản lợi nhuận, thậm chí là sự tồn vong, của nhiều công ty trong năm qua.
Cách đây nhiều năm, nếu bạn bước vào một thang máy trong một cao ốc văn phòng ở một thành phố lớn, bạn có thể nghe thấy tiếng nhạc. Không phải là loại nhạc bất kì nào mà là những giai điệu nổi tiếng sản xuất bởi Muzak. Hiện tượng cuộc sống nơi công sở thời hiện đại này trở nên quá nổi tiếng và đôi khi quá tai tiếng đến nỗi một thuật ngữ dễ gây xúc phạm là “âm nhạc thang máy” đã ra đời.

Tạo dựng một thương hiệu cho cá nhân và làm cho nó trở nên chuyên nghiệp, thành công thì còn hơn là việc cố in một cái danh thiếp thật đẹp hay mặc một bộ trang phục thích hợp. Thương hiệu cá nhân thể hiện chúng ta là ai, nó sẽ giúp chúng ta tối đa hóa sự ảnh hưởng của mình đến những người sẽ giúp chúng ta thành công.
Khởi đầu là một công ty bán hàng trực tuyến, Amazon đã lấn sân sang nhiều lĩnh vực khác và lĩnh vực nào cũng thành công rực rỡ, khiến nhiều ông lớn công nghệ phải khiếp sợ.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này