Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Saatchi & Saatchi
Cập nhật 28-9-2006 16:46

Saatchi & Saatchi là một công ty chuyên nghiệp về Marketing. Hiện nay chúng tôi có 134 văn phòng ở 84 quốc gia với 7000 nhân viên. 


Bộ máy nhân sự cấp cao của chúng tôi bao gồm:

Chủ tịch HĐQT Bob Seelert

CEO toàn cầu Kevin Robert

Worldwide Creative Director là Bob Isherwood.

 

Saatchi & Saatchi là công ty đứng thứ 60 trong top 100 công ty quảng cáo toàn cầu và đã làm việc với hơn một nửa trong tổng số 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

 

Những thành tựu đạt được gần đây

 

Trong festival Cannes quảng cáo quốc tế:

 

·         Được xếp vào top đầu trong bảng xếp hạng trong 3 năm liền 2000-2003

·         Là đại lý của năm, Brazil 2001 và UK 2002

 

Mạng lưới số một về xuất bản theo bảng báo cáo của Gunn 2003

 

Đại lý của năm 2003 ở các nước Argentina, Brasil, Malaysia, Poland và Singapore

 

Người chiến thắng trong hệ thống P&G khi phát triển được ba sản phẩm Olay, Head&Shoulder và Crest

 

Dịch vụ:

 

Kế hoạch quảng cáo.

Tiếp thị trực tiếp.

Tư vấn tiếp thị.

Thiết kế đồ họa.

Quảng cáo.

 

Khách hàng:

 

ANZ Bank Vietnam, Carlton & United Brewery, Department of Planning & Investment, Hewlett Packard, Perfetti Vietnam, Piaggio Pte., Ltd., Procter & Gamble, Thakral Vietnam, Toyota Motor Corp Vietnam.

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

Saatchi & Saatchi

Người phụ trách

Mr. Michael Rebelo

Địa chỉ

72 Võ thị Sáu, TP.HCM

Điện thoại

(+84.8) 8241207

Fax

(+84.8) 8241208

Email

rebelo_mike@saatchivn.com

Website

www.saatchi.com

 

 

 

 

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Lý thuyết thiết kế cơ chế sẽ giúp con người tìm ra những cơ chế để tác động lên thị trường một cách hiệu quả.
Để thắng lớn dù các đối thủ đang vật lộn trong bối cảnh kinh tế thế giới đang eo sèo là nhờ đại gia này có những chiến lược dài hạn và triển khai với những chiến thuật linh hoạt đáng tham khảo.
Theo tin từ Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, nhânchuyến thăm Mỹ sắp tới của Thủ tướng Phan Văn Khải, một loạt các hợp đồng, thỏa thuận kinh tế sẽ được ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Mỹ.
Bất kỳ một chuyên gia phương Tây nào khi nhìn vào danh mục thương hiệu cồng kềnh của một tập đoàn châu Á tất nhiên sẽ thốt lên rằng: Giải pháp hết sức dễ hiểu là thu gọn danh mục này để tăng hiệu quả đầu tư. Tuy nhiên, đối với các CEO châu Á, việc này không đơn giản chút nào.
Vài trăm nghìn doanh nghiệp phá sản, năng lực cạnh tranh và môi trường kinh doanh thụt lùi nhưng thị trường hàng xa xỉ với những chiếc điện thoại, túi xách trị giá tới hàng trăm triệu đồng lại tăng trưởng đều.
Thương mại điện tử giờ đây không còn là khái niệm xa lạ trong kinh doanh, tuy nhiên trong thực tế để sử dụng nó cho đúng tầm thương mại xem ra vẫn còn… xa lắm!
Theo kết quả nghiên cứu của Công ty nghiên cứu thị trường GfK, doanh số bán lẻ trong nước tăng 20,5%, từ 45,2 tỉ USD của năm 2007 lên 54,3 tỉ USD trong năm 2008. Trong đó doanh thu từ thực phẩm chiếm 66%, cao nhất trong cơ cấu sản phẩm hàng hóa, đóng góp 15% GDP. Theo khảo sát của Nielsen, cửa hàng bán lẻ tại VN trong năm 2007 đạt khoảng 500.000, đến năm 2008 đã tăng thêm 13%. Doanh thu từ sáu thành phố lớn chiếm 40% tổng doanh thu cả nước và có tốc độ tăng trưởng đến 21%...
Các chủ doanh nghiệp nhỏ thỉnh thoảng than vãn không có ngân sách cho hoạt động marketing. Điều đó chưa chắc đã đúng vì có khi người ta dễ dàng mất một số tiền khá lớn mà vô bổ. Đây là những sai lầm dễ thấy nhất.
Hiện nay chúng ta có thể thấy tình trạng chảy máu chất xám hiện diện rõ trong nền giáo dục của Ấn Độ, chính vì vậy, lực lượng lao động của Ấn Độ, đang dần bị mất về thế giới phương Tây, nơi có sức hút mạnh mẽ đối với người lao động và biết cách trọng dụng nhân tài.


Đầu năm 2013, Lego đã qua mặt Hasbro để trở thành nhà sản xuất đồ chơi lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Mattel ( Mỹ ).
Đa phần người làm marketing đều không lạ lẫm gì với hai khái niệm marketing hướng nội và marketing hướng ngoại. Khác với marketing hướng nội là tập trung truyền tải thông điệp marketing tới các nhân viên đang làm việc cho công ty và nhóm các khách hàng cũ, marketing hướng ngoại lại hướng đến nhóm các khách hàng mới, khách hàng tiềm năng. Câu hỏi thường được đặt ra khi bạn lên kế hoạch cho một chiến dịch marketing tổng thể là: hình thức marketing nào quan trọng hơn và  bạn sẽ cần tới cả hai hình thức marketing này hay chỉ một?
Trong ngôn ngữ nhượng quyền, khi bạn sử dụng thuật ngữ “Franchise Fee” tất cả những người trong cuộc đều hiểu rằng đó là khoản phí ban đầu bạn phải trả cho Franchisor khi ký kết hợp đồng. Nó là khoản phí dành cho việc gia nhập hệ thống và thường là một khoản cố định kha khá.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này