Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Saatchi & Saatchi
Cập nhật 28-9-2006 16:46

Saatchi & Saatchi là một công ty chuyên nghiệp về Marketing. Hiện nay chúng tôi có 134 văn phòng ở 84 quốc gia với 7000 nhân viên. 


Bộ máy nhân sự cấp cao của chúng tôi bao gồm:

Chủ tịch HĐQT Bob Seelert

CEO toàn cầu Kevin Robert

Worldwide Creative Director là Bob Isherwood.

 

Saatchi & Saatchi là công ty đứng thứ 60 trong top 100 công ty quảng cáo toàn cầu và đã làm việc với hơn một nửa trong tổng số 50 nhãn hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

 

Những thành tựu đạt được gần đây

 

Trong festival Cannes quảng cáo quốc tế:

 

·         Được xếp vào top đầu trong bảng xếp hạng trong 3 năm liền 2000-2003

·         Là đại lý của năm, Brazil 2001 và UK 2002

 

Mạng lưới số một về xuất bản theo bảng báo cáo của Gunn 2003

 

Đại lý của năm 2003 ở các nước Argentina, Brasil, Malaysia, Poland và Singapore

 

Người chiến thắng trong hệ thống P&G khi phát triển được ba sản phẩm Olay, Head&Shoulder và Crest

 

Dịch vụ:

 

Kế hoạch quảng cáo.

Tiếp thị trực tiếp.

Tư vấn tiếp thị.

Thiết kế đồ họa.

Quảng cáo.

 

Khách hàng:

 

ANZ Bank Vietnam, Carlton & United Brewery, Department of Planning & Investment, Hewlett Packard, Perfetti Vietnam, Piaggio Pte., Ltd., Procter & Gamble, Thakral Vietnam, Toyota Motor Corp Vietnam.

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

Saatchi & Saatchi

Người phụ trách

Mr. Michael Rebelo

Địa chỉ

72 Võ thị Sáu, TP.HCM

Điện thoại

(+84.8) 8241207

Fax

(+84.8) 8241208

Email

rebelo_mike@saatchivn.com

Website

www.saatchi.com

 

 

 

 

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Khách hàng của bạn không còn muốn được đối xử như thể họ là những người tiêu dùng có suy nghĩ giống nhau, trông giống nhau nên việc cần làm là phải thay đổi.
Lantabrand luôn tin tưởng rằng các nhân viên thực sự xuất sắc là yếu tố quyết định thành công của mình.

Được thành lập năm 2006 tại Hà Nội, Công ty chúng tôi thuộc sở hữu tư nhân và được điều hành bởi những người làm quảng cáo chuyên nghiệp.
Đó là kết quả điều tra của AC Nielsen, một công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, vừa hoàn thành tại Việt Nam. Chương trình do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự phối hợp thực hiện của Công ty truyền thông Cuộc Sống .
Ngày 12-9-2005 là ngày mà giới CNTT xôn xao bởi sự hợp nhất của công ty Siebel vào tập đoàn Oracle. Sự hợp nhất này đã góp phần làm nóng thêm thị trường CNTT và tất nhiên đã làm tiêu tốn không ít giấy mực của các nhà phân tích…
 
Những khách hàng “không thương xuyên” này có thực sự quan trọng? Khi một thương hiệu tăng trưởng, có phải nó bắt đầu bằng việc biến những khách hàng “không thương xuyên” thành những người gắn kết lâu dài với thương hiệu – bởi vậy phần doanh số đến từ những khách hàng có mức độ gắn kết kém sẽ giảm xuống?
Nếu bạn đang thực sự khao khát muốn đi xem một buổi trình diễn hoặc hòa nhạc nào đó tại Chicago, Mỹ mà trong tay không có vé và bạn đã quá mệt mỏi với việc lùng mua vé. Hãy truy cập vào trang web www.ticketsnow.com ngay và bạn sẽ được toại nguyện.
Các tập đoàn lớn đang bỏ ra gần 700 triệu euro để quảng cáo trong mùa World Cup năm nay. Nhưng có lẽ Adidas là tập đoàn có những liên hệ mật thiết nhất với FIFA.
Làm agency, sẽ có lúc bạn bị mất khách hàng. Chắc chắn, không có cách nào tránh khỏi cả.
Oreo khởi nghiệp từ năm 1912. Tại thời điểm đó, bánh qui kiểu Anh đang thịnh hành ở Mỹ. Bánh quy Oreo đầu tiên được sản xuất vào cuối tháng 2 năm 1912 và bán ra vào ngày 16 tháng 3 cho một chủ cửa hàng nhỏ tên là S.C. Thusen tại Hoboken, bang New Jersey. Khi bánh quy Oreo được giới thiệu, chúng chỉ có giá 30 xu một pound (khoảng 450g). Sản phẩm được đựng trong những hộp thiếc nắp kiếng khổ lớn, vì vậy người tiêu dùng có thể nhìn thấy được bánh quy ở bên trong. Chúng cũng được bán cùng với hai sản phẩm khác nữa là Goose Biscuit và Veronese Buiscuit. Kể từ khi khi được bán chung, người ta biết đến chúng như một bộ ba vậy. Nhưng xét về mặt lịch sử thì Oreo nổi tiếng với tư cách là thương hiệu tồn tại lâu năm nhất.
Một trong những thành công lớn của ông Đỗ Quý Hạo (Ba Hạo) ở Hòn Đất, Kiên Giang là thu hoạch khoai lang trái mùa, để xuất khẩu sang Nhật và Trung Quốc, nơi chiếm 80% sản lượng khoai giao dịch toàn cầu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này