Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Daiko Advertising
Cập nhật 3-1-2007 16:06

Daiko là công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing toàn cầu, xếp thứ 5 tại Nhật bản (vào năm 2000) và xếp thứ 19 trên toàn thế giới (theo Ad Age, 2001). Daiko là một trong những công ty ra đời sớm nhất tại Nhật bản với lịch sử 107 năm. Daiko vừa phát triển mối quan hệ dài hạn với khách hàng như là một thành viên chuyên giải quyết các vấn đề về marketing. 


Chúng tôi được ví như câu thành ngữ sự chiến thắng những ý tưởng (ideas win). Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp giúp khách hàng và những nhãn hàng của họ có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để tạo nên sự thành công.

Ngoài ra hệ thống kết nối của chúng tôi không những bao phủ cả Nhật bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Ở trong nước, Daiko có 31 chi nhánh và các công ty trực thuộc ở 19 thành phố có thể thoả mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó vào năm 2001, chúng tôi đã liên doanh với The interpublic group of companies - một nhóm những công ty về marketing số một thế giới - và một trong số các liên doanh đó là Lowe & Partner Worldwide, trên 82 quốc gia để đem lại một hệ thống phục vụ toàn cầu.

 

Với những thay đổi của xã hội, Daiko sẽ tiếp tục phát huy những sáng tạo để là người dẫn đầu và tạo ra nhiều giá trị mới cho thế kỷ 21.

 

Các dịch vụ

 

Quảng cáo

 

Khách hàng:

 

Yamaha Motor Vietnam

 

Liên hệ

 

Công ty

Công ty TNHH Daiko Việt Nam

Người phụ trách

Yoshiaki Manabe

Địa chỉ

Phòng 203, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, TP.HCM

Điện thoại

(84-8) 8235919/ (84-8) 8235921

Fax

(84-8) 8235922

Email

 daiko@hcm.vnn.vn

Website

www.daiko.co.jp

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
27 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp thực phẩm, Rosenfeld vẫn khẳng định sáng tạo là yếu tố phải được đặt lên hàng đầu.
Tác giả  : Thomas O’Guinn, Chris Allen, Richard J. Semenik
Số trang  : 832 trang
Năm xuất bản  : 21.1.2005
Nhà xuất bản : South-Western College
Ngày nay Yellow Pages có hơn 2,200 phân loại trong danh bạ, cách sắp xếp hợp lý và luôn được cập nhật đã tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất khi sử dụng. Cùng với cách phân loại cổ điển như Builders và Plumbers, Yellow Pages còn có thêm cách mới như Insurrance – Pet (2004) và Graffiti Removal (2005) để đáp ứng kịp thời nhu cầu của xã hội và thị trường.
Ngày nay, mọi người bị bao quanh bởi những thông điệp quảng cáo lan tràn trên các phương tiện truyền thông. Trung bình, một ngày một người xem và bị ép buộc phải xem một cách vô thức khoảng 3.000 quảng cáo khác nhau. Đó là lý do con người ngày càng né tránh quảng cáo.
Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và rẻ tiền, rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ. Vậy tại sao công ty của bạn không sử dụng phương tiện quảng cáo này? Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chiến dịch quảng cáo và nghĩ rằng quảng cáo ngoài trời là ngoài khả năng của mình thì bạn hãy nghĩ lại.
Prudential được đánh giá là nhạy bén và tín cẩn, khôn ngoan nhưng không thủ đoạn, uy tín và thận trọng, không nóng vội. Prudential là một công ty bảo hiểm mang nhiệm vụ đem lại một tương lai tươi sáng hơn cho khách hàng của mình.
Bài viết này muốn làm sáng tỏ tầm quan trọng của PR và quảng cáo trong mô hình marketing ngày nay. Qua một vài kết luận, hy vọng rằng những thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ.
 
Nền công nghiệp tiêu dùng đề cao cảm xúc cá nhân ngày càng thành công về mặt kinh doanh. Thế nhưng
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao sau khi mua một đôi giày (hay bất cứ mặt hàng tiêu dùng nào khác) trực tuyến, nhiều tuần hay thậm chí nhiều tháng tiếp theo bạn sẽ liên tục thấy các quảng cáo hoặc khuyến mãi liên quan đến những mẫu giày tương tự ở gần như mọi website bạn ghé thăm?

Trong danh sách Top 100 các thương hiệu giá trị nhất năm 2011 của Interbrand, có rất nhiều thương hiệu được vinh danh với chỉ có logo đơn lẻ mà không cần bất cứ ngôn từ phụ trợ nào. Trong số đó có một Dấu phẩy, một Nàng tiên cá hay một trái Táo cắn dở. Ai cũng có thể ngay lập tức nhận ra những thương hiệu nổi danh toàn câu: Nike, Starbucks và Apple.
 
Đó là một sai lầm thường gặp của các nhà quảng cáo. Họ thường đặt quá nhiều kỳ vọng với các ý tưởng quảng cáo độc đáo mới nảy sinh và trói chặt nó vào các chiến lược và hình ảnh nhãn hiệu, không quan tâm tới việc nó có ăn khớp với nhau hay không.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này