Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Daiko Advertising
Cập nhật 3-1-2007 16:06

Daiko là công ty chuyên cung cấp dịch vụ marketing toàn cầu, xếp thứ 5 tại Nhật bản (vào năm 2000) và xếp thứ 19 trên toàn thế giới (theo Ad Age, 2001). Daiko là một trong những công ty ra đời sớm nhất tại Nhật bản với lịch sử 107 năm. Daiko vừa phát triển mối quan hệ dài hạn với khách hàng như là một thành viên chuyên giải quyết các vấn đề về marketing. 


Chúng tôi được ví như câu thành ngữ sự chiến thắng những ý tưởng (ideas win). Chúng tôi cung cấp tất cả các giải pháp giúp khách hàng và những nhãn hàng của họ có thể tiếp xúc trực tiếp với khách hàng để tạo nên sự thành công.

Ngoài ra hệ thống kết nối của chúng tôi không những bao phủ cả Nhật bản mà còn mở rộng ra toàn thế giới. Ở trong nước, Daiko có 31 chi nhánh và các công ty trực thuộc ở 19 thành phố có thể thoả mãn được mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó vào năm 2001, chúng tôi đã liên doanh với The interpublic group of companies - một nhóm những công ty về marketing số một thế giới - và một trong số các liên doanh đó là Lowe & Partner Worldwide, trên 82 quốc gia để đem lại một hệ thống phục vụ toàn cầu.

 

Với những thay đổi của xã hội, Daiko sẽ tiếp tục phát huy những sáng tạo để là người dẫn đầu và tạo ra nhiều giá trị mới cho thế kỷ 21.

 

Các dịch vụ

 

Quảng cáo

 

Khách hàng:

 

Yamaha Motor Vietnam

 

Liên hệ

 

Công ty

Công ty TNHH Daiko Việt Nam

Người phụ trách

Yoshiaki Manabe

Địa chỉ

Phòng 203, Saigon Tower, 29 Lê Duẩn, TP.HCM

Điện thoại

(84-8) 8235919/ (84-8) 8235921

Fax

(84-8) 8235922

Email

 daiko@hcm.vnn.vn

Website

www.daiko.co.jp

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Quảng cáo ngày nay xuất hiện ở rất nhiều hình thức - dạng mới nhất: branded entertainment. “There is a buzz in the ad world over a new concept called branded entertainment. In a nutshell it means an advertisement that poses as stand-alone programming”. Buzz ở câu đầu có nghĩa lời đồn, lời bàn tán còn in a nutshell ở câu sau là nói ngắn gọn. Theo cách giải thích này thì branded entertainment là quảng cáo nhưng nấp đằng sau một chương trình độc lập - ví dụ một bộ phim nhiều tập về gia đình một anh chàng lái xe tải chở bia Tiger với nhiều tình tiết chung quanh nghề của anh này. Cái này khác với lối quảng cáo sản phẩm bên trong bộ phim, điển hình là loại phim James Bond với đủ loại sản phẩm ăn theo, gọi là product placement. Vì thế mới có nhận xét: “This [branded entertainment] essentially takes product placement to a new level”.
Sai lầm trong quảng cáo có thể gây ra những thiệt hại đáng kể về tài chính, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ. Chính vì lý do này mà một số doanh nghiệp tỏ ra rất dè dặt với quảng cáo.Thế nhưng nếu bạn biết quảng cáo đúng “kiểu”, dùng đúng thông điệp thích hợp, bạn có thể cắt giảm được khá nhiều chi phí trong khi vẫn duy trì tính hiệu quả cho quảng cáo của mình.
Cho dù bạn phải bỏ ra 200 USD hay  2 triệu USD cho một quảng cáo, đừng mong đợi nó đem lại cho bạn các phép màu. Kết quả trên thực tế không phải lúc nào cũng như mong đợi. Song điều thú vị là các nhà quảng cáo có thể học hỏi được nhiều điều từ những sự kiện thể thao lớn.
Tác giả  : Rick Mathieson
Số trang  : 256 trang
Năm xuất bản  : 30.6.2005
Nhà xuất bản : AMACOM
Việc xây dựng thương hiệu cho tập đoàn trong nền kinh tế ngày nay là một điều hết sức cần thiết những cũng đầy rủi ro. Dù biết trước những khó khăn đó nhưng chúng ta vẫn phải thực hiện được chúng.
Các thương hiệu và công ty quảng cáo đều đánh giá cao hiệu quả mà công nghệ Programmatic (tự động hóa) mang lại, đặc biệt ở góc độ định giá truyền thông. Khả năng mở rộng qui mô, cách nó mang lại lợi nhuận nhanh chóng cũng như khả năng chỉ rõ cách các thông điệp được tối ưu hóa cũng là những đặc tính khiến công nghệ Programmatic được yêu thích.
Quảng cáo trong Nhà Vệ Sinh là hình thức đang rất phổ biến hiện nay và đang có xu hướng trở thành loại hình truyền thông vô cùng hấp dẫn. Nghiên cứu tại các nhà hàng cho thấy rằng có tới ¾ lượng khách đứng lên đi vệ sinh trong khi đang dùng bữa.
Mạng xã hội trên Internet đang trở thành hiện tượng trong giới tiếp thị quảng cáo. Hiệu quả đầu tư của công cụ này ra sao?
D.H Lawrence viết, “Tâm hồn con người thực sự cần sắc đẹp hơn bánh mì.” Nhưng chỉ sắc đẹp có đủ để tạo nên một thương hiệu?

Quảng cáo trên mạng đang trở thành một đối thủ đáng gờm của ngành quảng cáo truyền thống. Dịch vụ quảng cáo mới của Google có thể sẽ đưa Internet trở thành một phương tiện marketing mạnh hơn bao giờ hết.
Giả sử, bạn biết rằng hầu hết khách hàng của thương hiệu là những người hay thay đổi…. Chỉ có 15% khách hàng là những người trung thành với thương hiệu của bạn và mang lại một nửa doanh số. Đây là một sự thật ác nghiệt đối với nhiều thương hiệu cửa hàng tạp hóa.
Ambient advertising có thể tạm dịch là
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này