Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Mindshare
Cập nhật 28-9-2006 16:45

Cái tên MindShare miêu tả đầy đủ công việc phương pháp làm việc của chúng tôi. Nó yêu cầu phải có sự cân bằng giữa hai vấn đề sáng tạo và tính toán. Vì vậy, chúng tôi kết hợp được những vấn đề côt lõi bằng những phương pháp thông minh nhất giống như là ảo thuật với logic, hoặc âm và dương, đó là một sự kết hợp hoàn hảo. 


Thành lập vào năm 1997, MindShare là công ty đầu tiên chuyên về các dịch vụ truyền thông với một tập thể gồm 5300 nhân viên ở 66 quốc gia trên toàn thế giới. Cái tên MindShare miêu tả đầy đủ công việc phương pháp làm việc của chúng tôi. Nó yêu cầu phải có sự cân bằng giữa hai vấn đề sáng tạo và tính toán. Vì vậy, chúng tôi kết hợp được những vấn đề côt lõi bằng những phương pháp thông minh nhất giống như là ảo thuật với logic, hoặc âm và dương, đó là một sự kết hợp hoàn hảo.

Chúng tôi có một thành tích nổi bật trong sự cách tân công nghiệp - trong đàm phán, phân tích, nghiên cứu khách hàng và trong sự thống nhất các tính toán toàn cầu. Chúng tôi cũng tự hào vì được bình chọn là địa chỉ truyền thông toàn cầu trong hai năm liên tiếp (2003 và 2004)

 

Mindshare là một bộ phận của GroupM, và là công ty mẹ của WPP.

 

Dịch vụ cung cấp:

 

Giúp khách hàng đầu tư vào các lĩnh vực truyền thông với sự chính xác và minh bạch.

 

Tư vấn chiến lược truyền thông

 

Đầu tư và đàm phán về truyền thông

 

Thực hiện chiến lược truyền thông

 

Khách hàng:

 

 

Các dự án gần đây:

 

CISCO

Lufthansa

NIKE

Volvo

 

Thông tin liên lạc:

 

Công ty

MindShare

Người phụ trách

Mr. Nicole Vooijs

Địa chỉ

Tầng 6, Saigon Center, 65 Lê Lợi , Quận 1, TP.HCM

Điện thoại

(+84.8) 821 2233

Fax

(+84.8)  821 2165

Email

nicole.vooijs@mindshareworld.com

Website

www.mindshare.com

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Chi phí quảng cáo là một trong những khoản cần phải cắt giảm đầu tiên khi doanh nghiệp gặp khó khăn. Việc này đã khiến nhiều công ty làm quảng cáo phải chật vật tìm cách giữ khách hàng. Giám đốc một công ty quảng cáo than thở: “Bộ phim truyền hình của công ty làm đã được duyệt phát sóng, nhưng chúng tôi đang lo không bán đủ số lượng quảng cáo”. Lâu nay, tiền mua phim phát sóng của các đài truyền hình được quy đổi thành thời lượng quảng cáo cho từng tập phim. Từ đó, các hãng phim tư nhân sẽ tự tìm khách hàng để bán quảng cáo. Nhưng gần đây, do tình hình làm ăn khó khăn... nhiều doanh nghiệp đã cắt giảm chi phí quảng cáo.
Cái tên MindShare miêu tả đầy đủ công việc phương pháp làm việc của chúng tôi. Nó yêu cầu phải có sự cân bằng giữa hai vấn đề sáng tạo và tính toán. Vì vậy, chúng tôi kết hợp được những vấn đề côt lõi bằng những phương pháp thông minh nhất giống như là ảo thuật với logic, hoặc âm và dương, đó là một sự kết hợp hoàn hảo. 
“Thị trường quảng cáo sẽ “phình” ra, nhưng các công ty quảng cáo trong nước sẽ gặp khó khăn nhiều hơn. Các công ty quảng cáo Việt Nam sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với các tập đoàn quảng cáo nước ngoài. Dù lường trước được những thách thức và chuẩn bị đối phó ngay từ bây giờ, nhưng chúng ta vẫn sẽ rất khó khăn”.
Chỉ xuất hiện tại Việt Nam vài năm nay nhưng nghề PR đang thu hút khá đông bạn trẻ năng động và thích môi trường làm việc sáng tạo.

Cũng giống như giới trẻ trong khu vực, những vật dụng mà giới trẻ VN hiện nay thích nhất là xe gắn máy, điện thoại di động, laptop, iPod, đồ thời trang... Đó là thông tin được bà Nicole Vooijs, Công ty Mindshare VN, đưa ra tại hội thảo “Tiếp thị VN 2007 - thách thức và cơ hội” tổ chức tại TP.HCM.
Coi khách hàng nữ như đối tượng mua sắm chủ yếu là điều từ lâu không còn làm ai ngạc nhiên. Đối với các nhà tiếp thị lại càng không, khi họ biết chắc chắn rằng phụ nữ là người kiểm soát việc chi tiêu trong gia đình và trong 80% trường hợp, chính phụ nữ là người đưa ra lời nói cuối cùng trong các quyết định mua sắm.
Sự phát triển nóng của thị trường viễn thông Việt Nam về cả số lượng thuê bao cũng như sự thay đổi áp đảo của các dòng diện thoại thông minh (chiếm khoảng 30% số lượng điện thoại) đã mở ra một cánh cửa rộng lớn cho thị trường quảng cáo trên mobile. Tính đến tháng 7/2012, cả nước đạt 121,6 triệu thuê bao di động và 4.4 triệu thuê bao internet.
Hiểu rõ cách thức xây dựng một chiến dịch online marketing, tường tận các công cụ  và lợi ích của việc quảng bá chiến dịch… đã đến lúc các doanh nghiệp đưa ra quyết định mình sẽ thực hiện chiến dịch online marketing như thế nào: tự làm hay thuê nhà cung cấp dịch vụ? Tạp chí Marketing Việt Nam xin “mach nước” một số nhà thầu tiêu biểu.
Tạo được thương hiệu quốc gia là đưa được hình ảnh của đất nước rộng rãi đến với mọi người, họ là những nhà đầu tư, khách du lịch và người tiêu dùng toàn cầu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này