Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Leo Burnett
Cập nhật 28-9-2006 16:47

Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa. 


Leo Burnett’s đã phát triển được 5 trong số 10 biểu tượng quảng cáo nổi tiếng nhất thế kỉ 20.

Leo Burnett’s được công nhận là đã đem lại giá trị kinh doanh cho khách hàng và luôn gắn bó với khách hàng trong suốt 12 năm qua.

 

Dịch vụ

 

Kế hoạch quảng cáo.

Khuếch trương sự kiện.

Nghiên cứu thị trường.

Quà tặng, sản phẩm khuyến mãi.

Tiếp thị trực tiếp.

Quảng cáo.

Tiếp thị buôn bán.

 

Các dự án đã thực hiện gần đây

 

Dự án Heinz

 

Thật sự, những loại đậu thường đã trở thành loại dinh dưỡng cao cấp. Nhân vật anh hùng của chiến lược này là một nhân vật mới hoàn toàn, một loại đậu cao cấp được nhân cách hóa bằng những tính cách của con người.

 

Loại đậu cao cấp này đang thu hút tình cảm của khách hàng với loại đậu đã 100 tuổi.

 

Dự án Department for Transport

 

Đây là chiến lược bảo vệ trẻ em đi trên đường và chống lại việc uống rượu bia khi lái xe.

Một trong những điều nguy hiểm của trẻ em khi tham gia giao thông đó là việc băng qua đường, bên cạnh đó là để chỉ ra những nguy hiểm đối với những người uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Dự án Daz

Daz được xem như là một loại thời trang đã lỗi thời đang xuống cấp trầm trọng trên thị trường nhưng đã có một sự trở lại ngoạn mục bởi sự tươi mới của mình.

Chiến dịch làm mới sản phẩm của Daz làm thay đổi cách nhìn nhận đối với Daz với câu kết khẩu hiệu: Daz. Loại xà bông bạn có thể tin được

Khách hàng

 

·         COI Communications

·         Department for Communities & Local Government

·         Department for Transport

·         Freixenet

·         Heinz

·         InBev

·         John West

·         Kellogg's

·         Ladbrokes

·         McDonald's

·         Monster.co.uk

·         Nintendo

·         Procter & Gamble

·         Samsung

·         Scottish Widows

·         Unifem

·         Western Union

·         Walt Disney

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Leo Burnett

Người phụ trách

Mr. Gwen Chew

Địa chỉ

27 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84 8) 825 6342

Fax

(84 8) 825 6346

Email

dean_bramham@leoburnett.com

Website

www.leoburnett.com   

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Bắt đầu từ một Công ty Visy Board nhỏ bé chuyên tái chế và cung cấp hộp giấy carton, sau hơn 30 năm điều hành, Richard Pratt đã xây dựng thành công Tập đoàn công nghiệp giấy Visy Industries vươn tầm ra khu vực và thế giới.
Tôi thường so sánh những quảng cáo trên TV với những thước phim ngắn và có nhiều điều học hỏi được từ việc làm thế nào để xây dựng và kể được một câu chuyện tiếp thị hay. Thường thì một trong những yếu tố ít được đánh giá nhất là đối thoại, nhờ vào khái niệm công nghệ phim ảnh của “chỉ cho họ thấy, đừng kể gì cả”
Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay ở Việt Nam, các doanh nghiệp trong nước chỉ chiếm 20% thị phần, 80% còn lại thuộc về các doanh nghiệp liên doanh và các công ty quảng cáo nước ngoài ở Việt Nam.
 
Khi các nhà tiếp thị nghĩ rằng họ thật sự làm chủ được phương tiện truyền thông xã hội, họ có thể tạo ra, đăng tải bài viết và các liên kết. Ngày nay, các trang web xã hội có thể thực hiện nhiều kỹ sảo hơn. Mạng xã hội bao gồm tất cả về hình ảnh, các trang web xã hội sử dụng hình ảnh làm trung tâm như Pinterset, Instergram và Tumblr đang tăng lên nhanh chóng.
 
Edwin C. Barnes xuất hiện trước phòng thí nghiệm của Edison và nói với nhà phát minh rằng anh đến với ước muốn được cộng tác kinh doanh với ông. Nhiều năm sau, Edison kể lại cuộc gặp gỡ đầu tiên đó:
Các nước có nền kinh tế mới nổi,  mức tăng trưởng của thị trường quảng cáo vẫn đạt được.Trung Quốc sẽ ở mức 7%, thậm chí 8%, và Ấn Độ là 6 hoặc 7%...”, Theo dự báo của Maurice Lévy, chủ tịch tập đoàn quảng cáo Publicis của Pháp, thị trường quảng cáo thế giới trong năm 2009 sẽ ở mức tốt nhất là con số 0 hoặc có thể là âm.
Từ xóm đạo ở quận ngoại thành, len vào tận trung tâm thành phố, không khí chào đón Lễ Giáng sinh đã tưng bừng khắp phố phường.
CEO Steve Jobs đã đưa Apple trở thành công ty công nghệ có giá trị vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới với những sản phẩm công nghệ cao như iPad hay iPhone. Tuy nhiên, theo tờ Wall Street Journal, một yếu tố rất quan trọng dẫn tới thành công của “quả táo” lại không hề mang tính công nghệ cao, đó là bí quyết bán lẻ của hãng.
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã ý thức được việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều
Trong kinh doanh nghệ thuật, các nghệ sĩ cũng có bí quyết riêng để thương hiệu của mình trở nên đắt giá. Bài học làm thương hiệu từ họ sẽ là những gợi ý tốt cho việc quảng bá thương hiệu.
Từ một văn phòng và 19 khách hàng vào năm 1948, Hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather nay có tới hơn 3.000 khách hàng và hơn 200 văn phòng ở các quốc gia khác nhau bên cạnh 44 văn phòng tại Mỹ.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này