Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Leo Burnett
Cập nhật 28-9-2006 16:47

Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa. 


Leo Burnett’s đã phát triển được 5 trong số 10 biểu tượng quảng cáo nổi tiếng nhất thế kỉ 20.

Leo Burnett’s được công nhận là đã đem lại giá trị kinh doanh cho khách hàng và luôn gắn bó với khách hàng trong suốt 12 năm qua.

 

Dịch vụ

 

Kế hoạch quảng cáo.

Khuếch trương sự kiện.

Nghiên cứu thị trường.

Quà tặng, sản phẩm khuyến mãi.

Tiếp thị trực tiếp.

Quảng cáo.

Tiếp thị buôn bán.

 

Các dự án đã thực hiện gần đây

 

Dự án Heinz

 

Thật sự, những loại đậu thường đã trở thành loại dinh dưỡng cao cấp. Nhân vật anh hùng của chiến lược này là một nhân vật mới hoàn toàn, một loại đậu cao cấp được nhân cách hóa bằng những tính cách của con người.

 

Loại đậu cao cấp này đang thu hút tình cảm của khách hàng với loại đậu đã 100 tuổi.

 

Dự án Department for Transport

 

Đây là chiến lược bảo vệ trẻ em đi trên đường và chống lại việc uống rượu bia khi lái xe.

Một trong những điều nguy hiểm của trẻ em khi tham gia giao thông đó là việc băng qua đường, bên cạnh đó là để chỉ ra những nguy hiểm đối với những người uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Dự án Daz

Daz được xem như là một loại thời trang đã lỗi thời đang xuống cấp trầm trọng trên thị trường nhưng đã có một sự trở lại ngoạn mục bởi sự tươi mới của mình.

Chiến dịch làm mới sản phẩm của Daz làm thay đổi cách nhìn nhận đối với Daz với câu kết khẩu hiệu: Daz. Loại xà bông bạn có thể tin được

Khách hàng

 

·         COI Communications

·         Department for Communities & Local Government

·         Department for Transport

·         Freixenet

·         Heinz

·         InBev

·         John West

·         Kellogg's

·         Ladbrokes

·         McDonald's

·         Monster.co.uk

·         Nintendo

·         Procter & Gamble

·         Samsung

·         Scottish Widows

·         Unifem

·         Western Union

·         Walt Disney

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Leo Burnett

Người phụ trách

Mr. Gwen Chew

Địa chỉ

27 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84 8) 825 6342

Fax

(84 8) 825 6346

Email

dean_bramham@leoburnett.com

Website

www.leoburnett.com   

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã ý thức được việc xây dựng thương hiệu. Vì vậy, ngày càng xuất hiện nhiều
Thời gian vốn là người bạn tiêu cực đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, thời gian sẽ làm mất đi vẻ đẹp và sự sang trọng quý phái làm người phụ nữ cảm thấy mất tự tin trước mọi người. Nắm bắt được tất cả nhu cầu đó, L’Oréal đã trở thành một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực này, họ chú trọng vào những sản phẩm và dịch vụ làm tăng thêm sự quý phái cho người phụ nữ dù họ ở bất cứ độ tuổi nào, hay bất cứ nơi đâu từ Baltimore cho đến tận Bắc Kinh.
Từ một văn phòng và 19 khách hàng vào năm 1948, Hãng quảng cáo Ogilvy, Benson & Mather nay có tới hơn 3.000 khách hàng và hơn 200 văn phòng ở các quốc gia khác nhau bên cạnh 44 văn phòng tại Mỹ.
Trong cuốn sách Tình yêu hàng hiệu của dân châu Á đối với các nhãn hiệu sang trong của tác giả Radha Chadha, châu Á là thị trường lớn nhất cho các sản phẩm đắt tiền này, chiếm 37% thị phần của thị trường trị giá 80 tỉ đôla. Hermes có bảy cửa hàng ở Hong Kong so với 3 cửa hàng ở Paris và chỉ hai ở New York. Trong khi đó Gucci có 8 cửa hàng ở miền Nam Trung Quốc trong khi chỉ có ba cửa hàng ở Milan.
 Danh tiếng cũng có thể là cá nhân, thương hiệu, hoặc một nhân vật truyện tranh…. Nói chung có danh tiếng là có tiền. Đây chính là thị trường béo bở cho khai thác thương hiệu. Bất cứ một nhân vật gì được nhiều người biết đều có thể cho “vay mượn” (nhượng quyền). Có thể là nhân vật hoạt hình như chuột Mickey, vịt Donald, chó Pluto, gấu Pooh, mèo Doremon, Pokemon, Pink Panther, Hello Kitty, Miffy, thám tử Conan…. Hoặc là nhân vật trên phim như James Bond, Harry Potter, người máy Transformers,… người nhện Spiderman, siêu nhân Superman
Mỗi tuần có khoảng 100 bộ phim được phát hành và 250 quyển sách được xuất bản khắp thế giới. Những con số này quá nhỏ bé so với khoảng 15.000 ứng dụng mới ra đời mỗi tuần. Đây là những con số do bà Anindya Datta, Chủ tịch công ty Mobilewalla, đưa ra khi đề cập đến sức tăng trưởng thần tốc của các ứng dụng di động so với các loại ứng dụng truyền thông khác.
Những “đại gia” trong ngành chế biến gỗ xuất khẩu ở phía Bắc như Công ty cổ phần An Khánh, Công ty cổ phần gỗ Placo…đều không thể ngờ, có lúc họ buộc phải để công nhân nghỉ việc.
Có bao giờ bạn nhận thấy rằng hầu hết những ý tưởng sáng tạo nhất, cho dù trong lĩnh vực kinh doanh hay thiết kế đều đơn giản và rõ ràng đến nỗi bạn tự hỏi tại sao bạn không nghĩ đến nó trước! 
Khi nói đến thử nghiệm, chúng ta thường nghĩ ngay đến các nhà khoa học trong chiến áo blu trắng trong phòng thí nghiệm, hoặc là những nhà phát minh vĩ đại như Thomas Edison. Cũng giống như các nhà khoa học, những doanh nhân cách tân luôn chủ động thử nghiệm những ý tưởng mới, tạo các nguyên mẫu và chương trình thí điểm.
Lần đầu tiên Vespa được cả thế giới biết đến là khi xuất hiện cùng với Audrey Hepburn và Gregory Peck - hai thần tượng điện ảnh - cùng nhau dạo chơi trên đường phố Rome trên một chiếc Vespa trong bộ phim “Roman Holiday” năm 1953.
Vẻ bất cần đời cũng như nhiệt tâm của Richard Branson đã gắn liền với đế chế Virgin trải rộng ở các lĩnh vực như hãng đĩa, nước giải khát và hàng không. Đường lối ngang ngạnh, phản kháng của Steve Jobs đã thấm nhuần vào Apple Computer Inc. và tạo ra một ấn tượng khó phai về nhãn hiệu ăn sâu vào tâm trí những người sử dụng khi họ tự nhìn nhận mình là những khách hàng trung thành với Mac.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này