Trang chủ  >  Giới thiệu Agency, Freelance >
Leo Burnett
Cập nhật 28-9-2006 16:47

Là một công ty toàn cầu với 96 chi nhánh tại 84 quốc gia và trên 8000 nhân viên, Leo Burnett mong muốn trở thành một công ty truyền thông tiếp thị tốt nhất trên thế giới. Với một đội ngũ chuyên gia về thị trường táo bạo, Leo Burnett ’s đã có mặt được một thời gian dài và trong thời gian này chúng tôi may mắn giúp phát triển những thương hiệu lớn nhất và thành công nhất ở Anh và ở nhiều nước khác nữa. 


Leo Burnett’s đã phát triển được 5 trong số 10 biểu tượng quảng cáo nổi tiếng nhất thế kỉ 20.

Leo Burnett’s được công nhận là đã đem lại giá trị kinh doanh cho khách hàng và luôn gắn bó với khách hàng trong suốt 12 năm qua.

 

Dịch vụ

 

Kế hoạch quảng cáo.

Khuếch trương sự kiện.

Nghiên cứu thị trường.

Quà tặng, sản phẩm khuyến mãi.

Tiếp thị trực tiếp.

Quảng cáo.

Tiếp thị buôn bán.

 

Các dự án đã thực hiện gần đây

 

Dự án Heinz

 

Thật sự, những loại đậu thường đã trở thành loại dinh dưỡng cao cấp. Nhân vật anh hùng của chiến lược này là một nhân vật mới hoàn toàn, một loại đậu cao cấp được nhân cách hóa bằng những tính cách của con người.

 

Loại đậu cao cấp này đang thu hút tình cảm của khách hàng với loại đậu đã 100 tuổi.

 

Dự án Department for Transport

 

Đây là chiến lược bảo vệ trẻ em đi trên đường và chống lại việc uống rượu bia khi lái xe.

Một trong những điều nguy hiểm của trẻ em khi tham gia giao thông đó là việc băng qua đường, bên cạnh đó là để chỉ ra những nguy hiểm đối với những người uống rượu bia khi tham gia giao thông.

Dự án Daz

Daz được xem như là một loại thời trang đã lỗi thời đang xuống cấp trầm trọng trên thị trường nhưng đã có một sự trở lại ngoạn mục bởi sự tươi mới của mình.

Chiến dịch làm mới sản phẩm của Daz làm thay đổi cách nhìn nhận đối với Daz với câu kết khẩu hiệu: Daz. Loại xà bông bạn có thể tin được

Khách hàng

 

·         COI Communications

·         Department for Communities & Local Government

·         Department for Transport

·         Freixenet

·         Heinz

·         InBev

·         John West

·         Kellogg's

·         Ladbrokes

·         McDonald's

·         Monster.co.uk

·         Nintendo

·         Procter & Gamble

·         Samsung

·         Scottish Widows

·         Unifem

·         Western Union

·         Walt Disney

 

Thông tin liên hệ

 

Công ty

Leo Burnett

Người phụ trách

Mr. Gwen Chew

Địa chỉ

27 Nguyễn Trung Trực, Q.1, TP.HCM

Điện thoại

(84 8) 825 6342

Fax

(84 8) 825 6346

Email

dean_bramham@leoburnett.com

Website

www.leoburnett.com   

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark

  Các chủ đề liên quan
Các nhà quảng cáo đã từng nghĩ rằng công nghệ là người bạn của họ trong việc xác định và tạo ra được những khách hàng mới. Thế nhưng có một điều khôi hài đã xảy ra, đó là những người tiêu dùng ngày nay đang sử dụng Internet thay cho việc xem những quảng cáo thương mại truyền thống. Và như giáo sư John A. Deighton của trường kinh doanh Harvard đã nói thì “Các công ty giờ cần thời gian để suy nghĩ lại chiến lược của mình”.
Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu bằng “hai bàn tay trắng” nhưng lại tràn đầy ước mơ, một ngày nào đó mình sẽ thành danh tại đất nước chỉ hơn 300 năm tuổi này.
Ý tưởng mới lạ, ý chí làm giàu, sự kiên nhẫn, sự tinh anh nắm bắt nhu cầu và thị hiếu tiêu dùng, sự may mắn, chiến dịch bài bản tung ra sau khi đã có thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng... là nguyên nhân dẫn đến những thành công ngoạn mục.
Phong trào “sales” (sale off - giảm giá) đang trở thành “điểm nóng” trong mùa mua sắm cuối năm nay. Tại TP.HCM, siêu thị, cửa hàng nào thiếu biển “sales” là xem như không “thức thời” và vắng khách ra vào. Hàng “sales” có sức hút mãnh liệt như thế nhưng không phải ai cũng hiểu những điều ẩn đằng sau các biển hiệu “sales” này.
Có thể nói “cuộc chiến” khuyến mãi và tặng quà của các hãng sữa hiện nay diễn ra rất dồn dập. Lẽ dĩ nhiên, khi người ta tung ra số tiền hàng tỉ đồng đó cho các chương trình khuyến mãi thì kết quả thu về không thể nào ít hơn và người tiêu dùng đang phải chịu một giá sữa đang ngày càng leo thang vùn vụt.
“Thế hệ mới này đang nhìn vào nước hoa như một tủ quần áo, chứ không còn là một biểu tượng cá nhân”, Fabrizio Freda, Tổng Giám đốc của hãng nước hoa Estée Lauder, cho biết.
Mỗi tuần có khoảng 100 bộ phim được phát hành và 250 quyển sách được xuất bản khắp thế giới. Những con số này quá nhỏ bé so với khoảng 15.000 ứng dụng mới ra đời mỗi tuần. Đây là những con số do bà Anindya Datta, Chủ tịch công ty Mobilewalla, đưa ra khi đề cập đến sức tăng trưởng thần tốc của các ứng dụng di động so với các loại ứng dụng truyền thông khác.
 
Khi các nhà tiếp thị nghĩ rằng họ thật sự làm chủ được phương tiện truyền thông xã hội, họ có thể tạo ra, đăng tải bài viết và các liên kết. Ngày nay, các trang web xã hội có thể thực hiện nhiều kỹ sảo hơn. Mạng xã hội bao gồm tất cả về hình ảnh, các trang web xã hội sử dụng hình ảnh làm trung tâm như Pinterset, Instergram và Tumblr đang tăng lên nhanh chóng.
 
Tập đoàn Samsung đã trở thành nhà sản xuất lớn thứ hai thế giới về điện thoại di động với thị phần 13,8%, vượt qua
Điện thoại di động Motorola sẽ sớm được bán với giá chưa đầy 30 USD/chiếc tại các nước đang phát triển sau khi tập đoàn này thắng gói thầu mới.
Ngày xưa, đã từng có các viện chăm sóc (spa), nơi mà phụ nữ (và một số đàn ông sang trọng) dành thời gian để được chăm sóc và thư giãn với các dưỡng chất chăm sóc da và các hình thức massage. Ngày nay đã có các spa y học, hay còn gọi là Medspas, ngoài sự thoải mái và chăm sóc giống như ở spa thì Medspas  còn có thêm những công nghệ y học tiên tiến nhất.
Là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu đến từ nước Pháp, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, ông chủ của Louis Vuitton chỉ khởi nghiệp với việc làm ra những chiếc vali phục vụ cho giới thượng lưu.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này