Trang chủ  >  Nhà đầu tư

  


Thông tin nhà đầu tư

 

 

1. Đầu tư vào Lantabrand

 

Lantabrand là công ty tốt để bạn đầu tư. Chúng tôi gia tăng giá trị đầu tư của các cổ đông bởi ba nguồn lợi nhuận chính:

 

          Lợi nhuận mang lại qua các dịch vụ xây dựng thương hiệu cung cấp tới khách hàng.

          Lợi nhuận thu được từ các công ty do Lantabrand đầu tư và sở hữu cổ phần.(tham khảo thêm phần Lantabrand đầu tư). 

          Lợi nhuận thu được khi Lantabrand được niêm yết hoặc bán cho các cổ đông chiến lược. 

 

a. Lợi nhuận từ doanh thu: Do hoạt động trong lĩnh vực quan trọng và đang tăng trưởng của nền kinh tế (xây dựng thương hiệu, dịch vụ mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có nhu cầu), Lantabrand đã từng bước phát triển trở thành người tiên phong trong lĩnh vực này. Các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ xây dựng thương hiệu đến từ những công ty và tập đoàn lớn khẳng định sự uy tín của chính Lantabrand. Đây là cơ sở cho các nhà đầu tư tin tưởng vào khả năng sinh lời và sự phát triển bền vững.

 

b. Lợi nhuận từ các công ty Lantabrand đầu tư: Lantabrand đầu tư vào các công ty khác bằng việc cung cấp dịch vụ thương hiệu toàn diện cho công ty đó. Thay vì trả chi phí bằng tiền, Lantabrand được chi trả bằng cổ phần hoặc cổ phiếu của công ty. Khi đầu tư vào Lantabrand, giá trị đầu tư mặc nhiên được tăng thêm do việc nhà đầu tư được sở hữu thêm các cổ phần hoặc cổ phiếu từ các công ty do Lantabrand đầu tư.

 

c. Lợi nhuận từ chuyển đổi cổ phiếu: Là công ty cổ phần chưa niêm yết, cổ phiếu của nhà đầu tư mặc nhiên được chuyển đổi dưới dạng OTC. Điều này cho phép các nhà đầu tư chuyển nhượng cổ phần của mình dễ dàng cho các đối tác khác và thu lợi từ các khoản chuyển nhượng đó.

 

 2. Lantabrand đầu tư

 

a. Giảm thiểu rủi ro và tăng giá trị thương hiệu.

 

Thông thường, việc xây dựng một thương hiệu tốn rất nhiều tiền và công sức. Nếu không được hoạch định một cách bài bản và chuyên nghiệp, việc toàn bộ chi phí đầu tư bị lãng phí là điều không tránh khỏi. Lantabrand giúp công ty bạn giảm thiểu rủi do này bằng cách đầu tư cho việc xây dựng thương hiệu của bạn bằng tiền cũng như kinh nghiệm chuyên nghiệp của mình. Với các khoản đầu tư đó, Lantabrand sẽ nhận cổ phần hoặc cổ phiếu của công ty bạn và đồng hành cùng bạn để xây dựng và phát triển thương hiệu.  

 

b. Bạn được lợi gì?

 

          Bạn không cần phải bỏ một khoản tiền lớn để có một chiến lược và một đội ngũ nhân sự xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp. Từ đó, bạn có nhiều vốn để đầu tư cho việc sản xuất và phân phối hơn. Do vậy, giảm thiểu rủi do cho bạn.

          Sự cam kết và tinh thần trách nhiệm rất cao từ Lantabrand. Do là một cổ đông của công ty bạn, Lantabrand cam kết làm việc hết mình với tinh thần trách nhiệm cao để phát triển thương hiệu của bạn, vì khi thương hiệu của bạn phát triển có nghĩa là giá trị cổ phiếu/cổ phần của Lantabrand sở hữu sẽ ngày càng tăng lên.

 

 

3. Liên lạc đầu tư và mời đầu tư

 

Để tìm hiểu thêm về phương thức đầu tư vào Lantabrand hoặc mong muốn mời gọi Lantabrand đầu tư, xin vui lòng liên lạc:

 

Mr Nguyễn Trọng Tấn

Senior Brand Manager

MB: 0903006267

 

LANTABRAND - Total Brand Solution
23 Phung Khac Khoan St, Dist. 1, HCMC
Tel: (08) 3502 1816
Email: trongtan@lantabrand.com
http://www.lantabrand.com

 
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này