Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Tình huống thương hiệu
  Cập nhật 2-4-2014 14:30

 Hầu hết người tiêu dùng (62%) nói rằng họ lo lắng về cách thông tin cá nhân của họ đang được sử dụng bởi các nhà Marketing, theo một báo cáo gần đây từ SDL.
 
  Cập nhật 26-3-2014 11:11
Nhà bán lẻ mỹ phẩm làm đẹp Sephora đã kết hợp công nghệ thông minh và hiểu biết kỹ thuật số để tạo ra những kinh nghiệm tốt nhất cho khách hàng về việc lựa chọn sản phẩm như hiện nay.
Vì vậy không có gì ngạc nhiên khi LVMH Moet Hennessy  - thương hiệu đưa ra thử thách cho đối thủ cạnh tranh bằng cách tung ra website truyền thông xã hội của riêng mình “ Beauty Board”.
  Cập nhật 19-3-2014 14:43
Nếu bạn có nhu cầu sử dụng túi nôn của hãng hàng không Spirit. Điều chắc chắn rằng bạn sẽ có thời gian thả lỏng và kiểm tra các túi này, nó có thể có logo của một số thương hiệu chuyên nghiệp.
  Cập nhật 13-3-2014 15:39
Hội nghị phát triển hàng năm của Apple, WWDC, bắt đầu như mong đợi với một bài phát biểu từ Giám đốc điều hành Tim Cook, đã phản ánh dựa trên nguồn cảm hứng về thương hiệu cũng như các số liệu thống kê người sử dụng mới nhất của Apple.
  Cập nhật 5-3-2014 14:15
Ben & Jerry là thương hiệu đã từng đưa ra rất nhiều thương hiệu kem ngon và độc đáo của riêng mình: Schweddy Balls và Chunky Monkey. Nhưng vào khoản thời gian gần đây, gã khổng lồ này đã yêu cầu sự hỗ trợ của công chúng bằng cách giúp họ trong việc tạo ra và đặt tên  cho mùi vị mới được lấy cảm hứng từ 5 thành phố mang tính biểu tượng của nước Mỹ
  Cập nhật 19-2-2014 14:46
Một công ty có thể tồn tại đơn thuần là việc bán sản phẩm, dịch vụ và thu lợi nhuận. Và chắc chắn nhiều công ty đã làm được điều này. Nhưng để trở thành một thương hiệu mang về doanh thu cao,  bạn cần tập trung nhiều hơn nữa vào những khía cạnh liên quan, đặc biệt là cảm xúc.
  Cập nhật 8-1-2014 17:10

Người làm kinh doanh sẽ hợp tác với những người họ biết và tin tưởng. Việc xây dựng lòng trung thành giúp bạn gặt hái doanh thu  cao và giữ chân được khách hàng lâu dài.
Theo Stephen MR Covey, tác giả của The Speed of Trust đã nói “ niềm tin là năng lực lãnh đạo chủ chốt của nền kinh tế toàn cầu” và ông cho rằng niềm tin là “trái tim và linh hồn” của thành công trong kinh doanh.
  Cập nhật 25-12-2013 17:31
Điện thoại Samsung và nhãn hàng Nike đã giành chiến thắng trong bảng xếp hạng danh sách thương hiệu trong mạng truyền thông xã hội năm 2013
  Cập nhật 26-9-2013 15:12

Khán giả của Youtube, được xem là Gen C của Google từ kết nối phổ biến của nó, là những mục tiêu ngọt ngào không thể cưỡng lại được của các nhà tiếp thị và thương hiệu. Từ giờ, họ có thể linh hoạt hơn trong việc tạo ra nội dung riêng của họ nhờ vào sự hợp tác với Youtube.
  Cập nhật 15-4-2013 12:06
Đã từ rất lâu công việc này đã chứng minh cho tôi thấy rằng việc nghiên cứu thị trường chỉ nhằm một mục đích: tìm hiểu nhu cầu, nguyện vọng, mong muốn hay sự khao khát của khách hàng và đó sẽ là chìa khoá để mở ra một thị trường đầy tiềm năng khác.
 
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này