Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Nghề nghiệp  >  Lantabrand tuyển dụng >
Hãy gia nhập nhóm Creative Freelance của Lantabrand
Cập nhật 13-3-2012 13:57

- Làm việc tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào

- Hoàn toàn sáng tạo theo cách của bạn

- Thu nhập 250 - 500 USD/job, trung bình 01 - 03 jobs/freelancer/thángBạn là họa sỹ thiết kế sáng tạo có nhiều kinh nghiệm, hãy gia nhập đội ngũ thiết kế sáng tạo Brand Creative Freelancer trên toàn quốc của Lantabrand.

 

- Làm việc qua mạng và online trên hệ thống dành riêng cho freelancer của Lantabrand.

- Làm việc tại bất cứ đâu và bất cứ thời gian nào, hoàn toàn sáng tạo theo cách của bạn.

- Thu nhập trung bình 250n-500 USD/job, trung bình 01 - 03 jobs/tháng.

- Nhận Creative Brief chi tiết và 30% advance payment cho từng job.

 

Mô tả công việc:

 

- Sáng tạo và thiết kế logo, hệ thống nhận diện thương hiệu, bao bì và các vật dụng khác. 

 

Yêu cầu công việc:

 

- Sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo là yêu cầu ưu tiên nhất.

- Nam hoặc nữ có kinh nghiệm làm việc trong thiết kế sáng tạo, thích các ý tưởng mới.

- Có thể giao tiếp tiếng Anh căn bản.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa.

 

Lương và lợi ích:  Freelance được chọn được hưởng các lợi ích sau:

 

-     Thu nhập trung bình từ 250 - 1.000USD/tháng tùy theo số lượng job.

-     Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với thời gian và địa điểm linh hoạt.

Freelance quan tâm vui lòng gửi Portfolio trực tiếp tới: (Mọi hồ sơ được bảo mật tuyệt đối)

Mr Hồ Tiến Sỹ

Email: hosy@lantabrand.com

 

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
Chào Lantabrand
Mình tên là Thảo.Mình đang ở Sài Gòn
Hiện tại thì mình cũng mới học xong Đại Học thôi, nhưng mình đã đi làm và cũng có kinh nghiệm làm việc thiết kế 2 năm rồi. Mình thấy công việc bạn mô tả rất hấp dẫn. Vậy mình có thể tham gia được chứ

Mình không biết là bên bạn còn tuyển không? Nếu được bạn có thể liên lạc với mình
email : thao2107@gmail.com
đt : 0169 998 2925
nick chat : echxanh_85
Thanh Thảo.  Chủ nhật, 8-3-2009 21:22
Chao Lantabrand,

Hiện nay tôi đang công tác tại TP.HCM. Tôi là người rất thích sáng tạo, sáng tạo và sáng tạo. Tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trên các phần mềm đồ họa. Đồng thời, tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing.

Rất vui được gặp Lantabrand trong buổi phỏng vấn không xa.

Xin liên hệ với tôi khi cần thiết:
Ms.Nhật Phương
Cell: 0908 592 640

Trân trọng,
Nguyễn Phú Nhật Phương.  Thứ 5, 26-2-2009 16:20
Chào Lantabrand.

Mình hiện đang công tác tại HN, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thương hiệu và triển khai xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu.

Nếu như vị trí này vẫn đang tiếp tục tuyển, xin vui lòng phỏng vấn tôi nếu các bạn có yêu cầu.

Xin cảm ơn.

email. thinhgraphic2001@gmail.com
mob. 0904 505 431
Hoàng Đức Thịnh.  Thứ 3, 10-2-2009 16:23
Chào Lantabrand,

Tôi có kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu, các công việc liên quan đến graphic designer như thiết kế logo, brochure, catalogue,bao bì sản phẩm...cũng như các sản phẩm tiếp thị.

Tôi đã phụ trách các công việc quảng bá, tiếp thị và phát triển sản phẩm tại công ty American Home. Xây dựng và phát triển thương hiệu và sản phẩm gạch men Ameritile.

Hiện tôi sống tại Sài gòn, tôi mong muốn được tham gia vào nhóm Creative Freelancer, nếu có yêu cầu xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Thành Tín 0933077995.

Xin cảm ơn
Nguyễn Thành Tín
Nguyễn Thành Tín.  Thứ 3, 22-1-2008 12:12
Dear!

Không biết hiện nay công ty có còn tuyển người cho vị trí này?
Nguyễn Anh Tuấn.  Thứ 4, 19-12-2007 19:56
 Các tin khác
 
 
  
  Các chủ đề liên quan
Từ một ngành công nghiệp gia công các linh kiện máy tính, phần mềm cho những tập đoàn công nghệ thông tin lớn trên thế giới, những công ty công nghệ thông tin của Đài Loan đã vươn lên trở thành những thương hiệu toàn cầu.
Johnnie Walker là một trong những thương hiệu rượu whisky nổi tiếng nhất trên thế giới, có mặt tại hơn 200 thị trường quốc tế và được giới chuyên môn thừa nhận là loại rượu có chất lượng tốt nhất. Nổi tiếng với triết lí sống Keep Walking (không ngừng bước tới), Johnnie Walker thương hiệu hơn 150 năm tuổi đời luôn là câu chuyện chẳng bao giờ cũ.
Rất ít người trong số chúng ta có năng khiếu ăn nói trước công chúng và thấy bối rối khi một nhà báo bắt đầu đặt câu hỏi hoặc máy quay truyền hình cứ nhắm thẳng vào mình. Tuy nhiên kỹ thuật phỏng vấn truyền thông có thể được huấn luyện và năng khiếu tự nhiên luôn là một ưu thế.
'Theo một thống kê nhỏ, mỗi teen Hà Nội chi khoảng 100-150 ngàn đồng/tháng dành cho việc shopping và đa phần là các bạn nữ...Shopping là một cái thú thư giãn của chị em. Nhiều khi chẳng có nhu cầu mua sắm gì'. Trong một cuộc khảo sát nho nhỏ  thực hiện với một nhóm bạn teen về thời trang, có đến hàng ngàn lý do khiến họ không hài lòng với cung cách bán hàng. Tuy nhiên, chỉ với 5 “độc chiêu” được chính họ gợi ý sau đây, cửa hàng của bạn sẽ bán chạy hơn mức bạn tưởng tượng!
Vào năm 1971, Giám đốc nghệ thuật Harvey Gabor nung nấu ý tưởng “Mang Coca đến với toàn thế giới”. Năm 2012, Harvey và Google đặt lại vấn đề cho ý tưởng này. Họ giữ nguyên mục tiêu cũ, chỉ thay đổi phương cách thực hiện: khai thác công nghệ.
Những nghiên cứu gần đây ở các tập đoàn kinh tế cho thấy những nhà quản lý xuất sắc đã phải ra đi do không thành công hoặc không phát huy được hết tiềm năng của mình. Họ thất bại không phải do thiếu kỹ năng chuyên môn mà do những thất bại trong trí tuệ cảm xúc kinh điển như quan hệ trong công việc kém, độc đoán, và xung đột với cấp trên hoặc cấp dưới… Những nhà quản lý này có chỉ số IQ cao nhưng có chỉ số trí tuệ cảm xúc EQ thấp.
Quảng cáo trong Nhà Vệ Sinh là hình thức đang rất phổ biến hiện nay và đang có xu hướng trở thành loại hình truyền thông vô cùng hấp dẫn. Nghiên cứu tại các nhà hàng cho thấy rằng có tới ¾ lượng khách đứng lên đi vệ sinh trong khi đang dùng bữa.
Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt của thương trường, làm thế nào để có thể tiếp cận với khách hàng - người tiêu dùng, một cách hiệu quả mà không cần đến nguồn ngân sách lớn? Đặc biệt, khi doanh nghiệp của bạn hoạt động trong một quy mô nhỏ với nguồn tài chính eo hẹp, cách tiếp cận khách hàng theo kiểu
Xây dựng và vận hành thành công một website trên mạng là một trong những giải pháp xây dựng thương hiệu hiệu quả và phù hợp với khả năng tài chính của các doanh nghiệp Việt Nam. Nhưng việc vận hành các trang web, hầu hết trong thực tế chưa đạt hiệu quả như mong đợi, vì số lượng người truy cập còn khá hạn chế.
Khi sở hữu một định vị khác biệt hay một thị trường hẹp, hay tạo nên một ngách mới của thị trường đã có, bạn có thể sẽ tận dụng nhanh chóng cơ hội đó để tồn tại và thành công. Những đề nghị mà bạn cung cấp sẽ đáp ứng được nhu cầu thật sự cho chỉ một nhóm người trong thị trường một cách tốt nhất, khác xa hẳn so với việc bạn đáp ứng được cho tất cả mọi người nhưng không có gì đặc biệt hơn đối thủ cạnh tranh của bạn.
Nếu một điều luật là hiển nhiên khi đòi hỏi bạn trở nên bất công với người khác, thì tôi sẽ phá luật. - Henry David Thoreau
 
Trong thế giới marketing có rất nhiều câu châm ngôn nói về thương hiệu được mọi người tôn sùng và chấp nhận không cần bàn cãi. Thế nhưng chúng không phải lúc nào cũng đúng, chắc chắn không đúng cho tất cả mọi người và không đúng cho tất cả các ngành nghề.
Trẻ em là một phần quan trọng trong xã hội. Tuy không thể nắm bắt được tất cả các hoạt động sản xuất như người lớn, nhưng chúng có ý kiến, phong cách sống, quyền lợi và đặc biệt là chúng có những chuẩn mực được thiết lập bởi cộng đồng xã hội của mình.
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này