Chuyên mục
  Thông tin thương hiệu
  Kiến thức thương hiệu
  Tình huống thương hiệu
  Download chuyên đề
  Giới thiệu Agency, Freelance
  Thiết kế & Thương hiệu
  Quảng cáo & Thương hiệu
  Thương hiệu trong phim
  Thương hiệu hàng đầu
  Sách thương hiệu
  Thuật ngữ thương hiệu
  Nhượng quyền thương hiệu
  Đo lường thương hiệu
  Tìm kiếm
 
  Trang chủ  >  Góc báo chí >
LANTABRAND và Tổng công ty Công nghiệp thực Phẩm Đồng Nai (DONATABA) ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu
Cập nhật 15-6-2009 16:13

Ngày 30 tháng 05 năm 2009, tại trụ sở chính của DONATABA, LANTABRAND và DONATABA đã chính thức ký kết hợp đồng xây dựng thương hiệu.Theo hợp đồng này, LANTABRAND sẽ cung cấp đến DONATABA các dịch vụ:

 

  • Đặt tên thương hiệu, sáng tạo Slogan, thiết kế Logo
  • Thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu

DONATABA đã và đang lớn mạnh không ngừng, đó là những tín hiệu tích cực cho một tương lai tươi sáng của thương hiệu. Tuy nhiên, phát triển có nghĩa là chọn lọc và đào thải, sẽ có những thứ cần phải thay đổi hoặc thậm chí là cắt bỏ và đây cũng chính là vấn đề mà DONATABA đang gặp phải đối với hệ thống nhận diện, Logo của mình. DONATABA cần một chiếc áo mới phù hợp hơn với địa vị và tầm vóc mới, bởi chiếc áo cũ đã trở lên quá chật và không thể thể hiện hết những giá trị đích thực của thương hiệu.

 

Để giải quyết vấn đề, DONATABA cần một giải pháp, và LANTABRAND chính là giải pháp mà DONATABA đã chọn. LANTABRAND tự hào vì điều này và tin tưởng mối quan hệ giữa hai bên sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai.

 

Về DONATABA

 

Ra đời với nền tảng vững mạnh của Công ty mẹ cùng với sự kết hợp của hơn 20 đơn vị thành viên (đến nay sau quá trình chuyển đổi và sáp nhập còn lại 16 đơn vị thành viên và 4 công ty liên kết), Tổ hợp Tổng Công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai là một tổ hợp kinh tế - tổ hợp tài chính lớn mạnh và hiệu quả của tỉnh Đồng Nai. Với lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề, trong đó công nghiệp thực phẩm là thế mạnh cùng với sự kết hợp vững chắc của ngành nghề kinh doanh thương mại, dịch vụ, khai thác tài nguyên khoáng sản… Đã tạo tạo cho Tổng công ty một thế mạnh vững chắc khi tham gia hội nhập kinh tế quốc tế.

 

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (công ty mẹ) với ngành nghề sản xuất kinh doanh chính là thuốc lá điếu các loại. Trong đó, Bastos là một trong những sản phẩm chủ lực. Từ năm 1996, Tổng công ty đã triển khai thực hiện hộp đồng chuyển nhượng nhãn hiệu Bastos với Công ty Tobaccor thuộc Tập đoàn thuốc lá Bolloré Pháp (nay thuộc Tập đoàn Imperial – Anh quốc). Đến nay, sản phẩm Bastos hiện đang có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng trền khắp Việt Nam và thế giới.

 

Ngoài sản phẩm Bastos, Donataba còn sản xuất các sản phẩm thuốc lá điếu chất lượng cao như: Trị An, Coker, Dotax, Donagold, Donataba để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước. Các sản phẩm của Donataba gắn liền với uy tín và chất lượng, mang đến sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Nhiều năm liền, Donataba luôn giữ vững vị trí hàng đầu trong các doanh nghiệp sản xuất thuốc lá tại Việt Nam. Hệ thống quản lý chất lượng cảu Donataba theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 do Tổ chức BVQi (Anh quốc) công nhận.

 

Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai có một nhà máy sản xuất thuốc lá điếu với công suất trên 500 triệu bao/năm, với dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị tiên tiến của Đức, Ý và Châu Âu, và lực lượng công nhân, cán bộ kỹ thuật có trình độ, tay nghề cao để phục vụ hoạt động sản xuất một cách hiệu quả nhất.

 

Để phục vụ cho hoạt động sản xuất với tỷ lệ nội địa hóa cao, Tổng công ty đã đầu tư một vùng nguyên liệu thuốc lá rộng lớn trên 2.500 ha, trải dài từ Đồng Nai đến Tây Ninh, Bình Dương, Cao Bằng… Với chính sách hỗ trợ tối đa cho người dân về giống, phân bón, thuốc trừ sâu và thu mua nguyên liệu, Tổng công ty đã cùng với nhà nước thực hiện chủ trương xóa đói giảm nghèo, mang lại thu nhập cao, góp phần cải thiện đời sống người nông dân.

 

Về LANTABRAND - Total Brand Solution

 

Lantabrand là công ty chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu. Lantabrand cung cấp một dịch vụ toàn diện về xây dựng và phát triển thương hiệu từ việc lập chiến lược, sáng tạo tên thương hiệu, logo, thiết kế và thực hiện các chương trình truyền thông thương hiệu.


Lantabrand giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho khách hàng qua các dịch vụ: Cho thuê Giám đốc thương hiệu, Đặt tên và thiết kế thương hiệu, Tư vấn xây dựng thương hiệu cho sản phẩm, dịch vụ và tập đoàn, Kiểm tra sức khỏe thương hiệu, Xây dựng thương hiệu qua mạng và Quản lý thương hiệu nội bộ.

 

Khách hàng của Lantabrand đến từ các công ty và tập đoàn lớn, hoạt động trong nhiều ngành nghề khác nhau như Cienco 5 (xây dựng công trình giao thông, bất động sản), Bảo Minh (Bảo hiểm, tài chính), BIDV (Ngân hàng Đầu tư phát triển Việt Nam), NBB - Công ty cổ phần Năm Bảy Bảy (Bất động sản, đầu tư), Quatest 3 (kiểm định, đo lường chất lượng), Tôn Hoa Sen (Thép và tôn), Elovi (sữa và thực phẩm dinh dưỡng), Vinacontrol (dịch vụ giám định hàng hóa), Secoin (Vật liệu xây dựng, chuyển giao công nghệ), Vạn Phát Hưng (Bất động sản, căn hộ cao cấp), Cremona (Chuỗi café và nhà hàng cao cấp), Zenta (Dịch vụ giải trí, nhà hàng café cao cấp), Cát Đằng (Café và nhà hàng), Orient (bệnh viện thẩm mỹ, chăm sóc da),Yvery (Mỹ phẩm, thời trang, France), Wilsonart (vật liệu trang trí nội thất, USA), Onoré (chuỗi các cửa hàng bánh mỳ Pháp), BLOOK (Chuỗi cửa hàng thời trang dành cho tuổi teen), MAYHAI (Công ty dệt may lớn nhất miền Bắc, chuỗi thời trang công sở) Hachi-Hachi (Chuỗi siêu thị đồng giá Nhật Bản), vv....

 

Để biết thêm thông tin và các dịch vụ của công ty thương hiệu Lantabrand, xin vui lòng tham khảo tại www.lantabrand.com.

Trang chủ
Lưu trang này
In bài này
Gởi cho bạn bài này
Phản hồi bài viết này
Quay lại
CyVee Bookmark
 Các tin khác
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  
Trang chủ   |   Liên hệ   
© Copyright 2004 - LANTABRAND - Total Brand Solution™
Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 150/GP-BC.
Vui lòng ghi rõ nguồn lantabrand.com khi bạn phát hành lại thông tin từ website này